Hướng dẫn cách đến trường khi học viên học tại Baguio, Philippines

Mặc dù các trường thuộc thành phố học thuật Baguio đều có dịch vụ đưa đón học viên tại sân bay. Tuy nhiên, một số bạn lại muốn trải nghiệm tự khám phá đường đi từ sân bay đến trường thuộc khu vực Baguio. Vậy bài hướng dẫn cách đi từ Manila đến những trường anh ngữ tại Baguio quả là “ bí kíp” đáng bỏ túi đây nhé! Cùng chúng tôi khám phá nào!

Sau khi chọn được chương trình học, ngôi nhà anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình. Bước tiếp theo chính là đặt vé máy bay đến thôi ạ. Qua 2 giờ bay bạn sẽ đến với đất nước Philippines đầy thú vị và bắt đầu hành trình trải nghiệm, chinh phục thay đổi khả năng tiếng anh của mình.

Cùng xem qua hướng dẫn cách để các bạn học viên học tại Baguio từ Manila, Philippines

Từ Manila đến thành phố Baguio bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 6 đến 7h đi xe ô tô di chuyển. Tương tư như khoảng thời gian bạn đi chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt đúng không nào? Bật mí nhé Baguio được mệnh danh là Đà Lạt của Philippines nhé! Bởi những nét tương đồng về khí hâu,cảnh sắc nới đây cũng hữu tình, những đợt không khí, tiết trời se lạnh như Đà Lạt Việt Nam. Nghe qua nhiều bạn mê Đà Lạt đã muốn đến nơi đây “ tầm sư học tiếng anh” chưa nè?

Tại sân bay Manila bạn có thể chọn gọi taxi đi đến bến xe Passay Terminal giá dao động khaongr 250 đến 300 peso nha. Có 2 dạng taxi đó là số tiền cố đinh như trên hoặc chạy theo đồng hồ như tại Việt Nam. Bạn nên chọn phù hợp để tránh mất thời gian và tốn kém.

Tại bến xe bạn có thể mua vé về Baguio có 2 loại xe cho bạn chọn chính là Joy Bus hoặc Vitoria Linner đi Baguio loại Joy Bus giá vé sẽ cao hơn 1 tí nhưng sẽ chất lượng hơn, thời gian đi cũng khá nhanh hơn. Trên đường sẽ có nhiều điểm dừng chân để ăn uống, các bạn học viên học tại Baguio đừng lo lắng lạc nha. Vì Baguio chính là điểm đến cuối cùng của bạn.

Trên đường đi bạn có thể dùng Wifi tuy hơi yếu nha, hoặc ngã lưng nghĩ ngơi ngắm cảnh 2 bên đường thì thật thoải mái đúng không, bạn viết nên những chuyến đi nào.

Sau 6 đến 7h trên xe bạn đến Baguio, bạn cảm nhận ngay không khí se lạnh, vài giọt sương lất phất, hữu tình quá, làm cốc cà phê nóng nhìn ngắm không gian bao la nơi đây thì còn gì bằng. Bạn lấy hành lý vfa chọn taxi về trường thôi ạ, nhiều bạn lo lắng sau đi đến trường nhỉ? Bạn không cần lo đâu, vì là thành phố học thuật nên, các bác tài xế sẽ biết những địa điểm trường học bạn học.

Khi đến trường bạn cần trình passport cho trường, bạn sẽ được đón tiếp thật nồng hậu, về với ngôi nhà chung của bạn, ngôi nhà cải thiện tiếng anh, trả bạn lại khi bạn chém gió tiếng anh nhé! Sau khi xong thủ tục đến trường bạn sẽ được đưa đến phòng nghĩ ngơi và thoai mái ngủ 1 giấc sau hành trình dài.

Thật là quá dễ dàng để đến với thành phố này đúng không. Sau khi đọc xong những dòng chia sẻ này, các bạn học viên học tại Baguio đã tự tin xách ba lô đi rồi đúng không nè. Nhanh chân khám phá thành phố Baguio xinh đẹp và môi trường học tiếng anh chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *