Chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2

Cấp 2 là giai đoạn lý tưởng để trẻ em trải nghiệm chương trình du học hè tại Philippines. Trong bài viết này, hãy cùng Du học Việt Phương khám phá lý do vì sao và những điều đặc biệt mà chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2 mang lại nhé.

1. Cấp 2 là thời điểm lý tưởng cho con trải nghiệm chương trình du học hè Philippines

Khoá du học hè Philippines cho học sinh cấp 2
Khoá du học hè Philippines cho học sinh cấp 2

1.1. Lứa tuổi đủ trưởng thành để tự chăm sóc bản thân

Trẻ 12 tuổi đã đủ lớn để chủ động chăm sóc bản thân. Đây là thời điểm trẻ đã đủ trưởng thành để tự chăm sóc bản thân, chuẩn bị cho những thách thức sắp tới. Với độ tuổi khoảng 12-14, các em bước vào tuổi teen, lứa tuổi đã có nền tảng xã hội cơ bản cùng khả năng tiếp thu nhanh chóng các kiến thức và kỹ năng mới. Việc rèn luyện sự độc lập trong môi trường du học hè tại Philippines sẽ giúp trẻ phát triển và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

1.2. Giúp con xây dựng kỹ năng giao tiếp và tự tin từ sớm

Tham gia chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2, trẻ sẽ được rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin từ sớm. Việc tiếp xúc với môi trường quốc tế sẽ giúp các em học cách thể hiện ý kiến, tư duy logic và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, học tập trong một môi trường đa ngôn ngữ tại các trường anh ngữ ở Philippines sẽ khuyến khích trẻ học được nhiều ngôn ngữ. Đồng thời các con cũng sẽ được làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau.

1.3. Du học hè Philippines bước đệm cho trẻ vào trung học phổ thông

Du học hè tại Philippines là bước đệm lý tưởng cho trẻ bước vào giai đoạn trung học phổ thông. Tiếng Anh được cải thiện cùng trải nghiệm học tập ở môi trường quốc tế giúp trẻ tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập ở trung học. Đặc biệt với những bạn nhỏ có kế hoạch học tập tại nước ngoài trong tương lai, chương trình du học hè tại Philippines sẽ làm mạnh hồ sơ du học của các em, chứng tỏ khả năng tiếng Anh và khả năng thích nghi với môi trường học tập mới.

Chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2 giúp trẻ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng mềm. Hơn nữa còn đem lại cơ hội kết nối quốc tế, mở rộng tầm nhìn, làm giàu kiến thức về văn hóa và con người, đồng thời tạo ra những trải nghiệm giá trị trong cuộc sống học tập của các em.

2. Khác biệt của chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2

Cùng điểm qua một vài khác biệt của chương trình du học hè Philippines so với các chương trình du học hè khác nhé.

Chương trình du học hè cho học sinh cấp 2
Chương trình du học hè cho học sinh cấp 2

2.1. Chương trình giảng dạy chuyên sâu với thời gian học nhiều

Những chương trình du học hè tại Mỹ, Úc, Singapore thường được thiết kế với định hướng “Du lịch kết hợp học tập”. Trong khi đó các chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2 lại tập trung nhiều hơn vào việc học. Thời lượng học lý thuyết và thực hành được đầu tư nhiều hơn để hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng ngoại ngữ.

Bên cạnh các lớp học chính, học sinh cũng sẽ có bài tập về nhà cũng như các bài kiểm tra. Thông thường học sinh sẽ có bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp và định hướng học tập phù hợp. Bài kiểm tra cuối khoá giúp đánh giá tiến bộ của các bạn học sinh sau khi hoàn thành chương trình học.

Dù tập trung nhiều vào học tập tiếng Anh, các trại hè tại Philippines vẫn rất thú vị. Ngoài thời gian học, các bạn nhỏ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tour khám phá thành phố, và chương trình tham quan các đảo xinh đẹp.

2.2. Chi phí tiết kiệm

Mức sống ở Philippines không khác biệt nhiều so với Việt Nam, vì vậy chi phí cho chương trình du học tiếng Anh ở đây cũng không cao. Chương trình du học hè tại Philippines thường có mức chi phí trung bình dao động từ 1.800 đến 2.500 USD cho 4 tuần học. Nếu du học hè ở Singapore, chi phí tầm 4.000 đến 5.200 USD/ 4 tuần. Còn ở Mỹ, chi phí du học hè thường nằm trong khoảng từ 4.200 đến 6.800 USD/ 2 tuần. Trong khi ở Úc, mức giá hiện nay khoảng 3.961 USD cho  khoá học 2 tuần hoặc 5.282 USD cho khóa học 4 tuần.

Lưu ý rằng các chi phí có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Vì vậy bạn nên liên hệ với đơn vị tư vấn uy tín như Du học Việt Phương để được cung cấp thông tin chính xác nhất vào thời điểm bạn quan tâm.

Từ các chi phí ước tính trên đây có thể thấy, chương trình du học hè tại Philippines phù hợp cho những bạn học sinh cấp 2 muốn cải thiện tiếng Anh với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập.

2.3. Thời lượng chương trình linh hoạt 2-8 tuần

Mỗi chương trình du học hè được tổ chức bởi các đơn vị khác nhau thường có đặc trưng riêng. Nhưng về tổng thể hầu hết các chương trình du học hè tại Philippines có thời lượng rất linh hoạt với lịch trình kéo dài từ 2-8 tuần học. Tuỳ vào mục đích cho học sinh trải nghiệm hoặc luyện tập tiếng Anh chuyên sâu. Các bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn khoá học phù hợp cho con.

Những chương trình du học hè tại Singapore, Mỹ, Úc thường có thiết kế trong vòng 2-4 tuần. Các hành trình nhắm đến phát triển toàn diện cho trẻ với thời gian học tiếng anh thường chỉ chiếm 1/3 thời khoá biểu. Thời gian còn lại học sinh sẽ được đi tham quan và học các kỹ năng mềm, tham gia chương trình workshop. Vì vậy những chương trình này phù hợp cho các bạn học sinh yêu thích khám phá, muốn tìm hiểu trực quan cuộc sống học tập và sinh hoạt của nước sở tại mà không có lo lắng về tài chính.

2.4. Môi trường quốc tế khép kín

Trong các chương trình du học hè ở các nước phương Tây, học sinh có cơ hội trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và cuộc sống địa phương. Các bạn học sinh được sắp xếp tham gia hoạt động ngoại khóa để khám phá văn hóa địa phương và sinh hoạt tại khu vực được chuẩn bị riêng cho học sinh tham gia trại hè.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình du học hè tại Philippines, học sinh cấp 2 thường sẽ được ở chung với giáo viên theo tỉ lệ 1 giáo viên ở cùng 3 hoặc 4 học sinh một phòng. Không gian học tập tại Philippines thường nhỏ và thân thiện hơn, với nhiều cơ hội tiếp xúc tiếng Anh và giao lưu với người bản địa cũng như sinh viên quốc tế khác tại khu ký túc xá của trường.

3. Danh sách trại hè bổ ích tại Philippines

Du học Việt Phương tự hào là đối tác của hơn 30 trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ học sinh và gia đình tìm kiếm những chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2 chất lượng nhất phù hợp nguyện vọng và tài chính.

Du học Việt Phương hiện là đối tác tuyển sinh trực tiếp của loạt chương trình trại hè hot nhất hiện nay như:

+ Khu vực Cebu: Trại hè tiếng Anh tại anh ngữ SMEAG, Trại hè anh ngữ IMS, Trại hè tiếng  Anh tại Philinter, trại hè tại GC Academy…

+ Khu vực Clark: Du học hè Philippines tại anh ngữ CIP, trại hè anh ngữ HELP

+ Khu vực Baguio: Trại hè Beci

+ Khu vực Bacolod: Trại hè tiếng Anh tại LSLC

Tất cả các chương trình trại hè này đều phù hợp cho lứa tuổi cấp 2. Các chương trình trại hè này được thiết kế với mục đích giúp trẻ trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, khám phá văn hoá, con người nước bạn.

4. Ưu đãi khi đăng ký chương trình du học hè Philippines tại VPedu

Đăng ký chương trình du học hè Philippines tại Du học Việt Phương để khám phá hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như:

+ Tư vấn miễn phí 1:1 với các chuyên viên tư vấn du học.

+ Ưu đãi đăng ký sớm với số lượng có hạn.

+ Những ưu đãi độc quyền dành riêng cho đại lý.

+ Tặng phí đăng ký chương trình.

+ …

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học hè Philippines cho học sinh cấp 2, hãy liên hệ với Du học Việt Phương để nhận được sự tư vấn chi tiết và phù hợp nhất cho nhu cầu du học của bạn.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *