Các trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu Philippines

Philippines – quốc gia sử dụng tiếng Anh làm một ngôn ngữ chính thức đã trở thành trung tâm đào tạo ESL lý tưởng cho hầu hết các nước châu Á. Chương trình giảng dạy ESL tại Philippines đặc trưng với các lớp học 1 kèm 1 và phương pháp khuyến khích học sinh tương tác nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân. Hãy tham khảo ngay danh sách các trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu được Du học Việt Phương tổng hợp sau đây.

1. Anh ngữ CIA – Học ESL phong cách Spartan với khả năng tiếp cận tuyệt vời

Học ESL tại anh ngữ CIA
Học ESL tại anh ngữ CIA

1.1. Điểm mạnh của trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu – CIA:

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Với 21 năm kinh nghiệm, CIA đã xây dựng môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất chuẩn 4 sao.

 • Chương trình bán Spartan hiệu quả: Trường Anh ngữ CIA áp dụng phong cách quản lý bán Spartan, yêu cầu học viên phải làm bài kiểm tra từ vựng buổi sáng trước khi được ra ngoài.

 • Số lượng lớp 1 kèm 1 nhiều: Mỗi ngày, học viên có thể tham gia tối đa 6 lớp học một thầy một trò và các lớp học nhóm với người bản xứ.

 • Điểm thi chứng chỉ quốc tế: CIA là trung tâm tổ chức thi IELTS (IDP) chính thức, giúp học viên dễ dàng đạt được các chứng chỉ quốc tế cần thiết.

 • Vị trí thuận tiện: Trường chỉ cách Sân bay Quốc tế Mactan 15 phút đi ô tô và Trung tâm thương mại J Center Mall 5 phút đi bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt.

 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc và chương trình học đa dạng: Đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chương trình học đa dạng giúp học viên cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn, phù hợp với nhiều mục tiêu học tập khác nhau.

1.2. Nội dung khóa học ESL tại CIA:

CIA cung cấp chương trình ESL chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge như A2 – KEY (KET), B1 Preliminary (PET), B2 First (FCE), và C1 Advanced (CAE). Vì CIA đã được Cambridge công nhận đầy đủ nên trường có những giáo viên chuyên nghiệp phù hợp và hiệu quả trong việc giảng dạy ESL cho học sinh của mình. Học viên chương trình ESL tại CIA sẽ được học tập tiếng Anh hiệu quả theo tiêu chuẩn Cambridge. Chương trình tập trung vào các kỹ năng: Đọc và sử dụng ngôn ngữ, Nghe, Nói, Viết bằng tiếng Anh.

1.3. Các khóa học ESL tại CIA: 

 • ESL thông thường: 4 lớp một kèm một + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm trung bình + 1 lớp nhóm lớn.

 • ESL chuyên sâu: 5 lớp một kèm một + 1 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm trung bình + 1 lớp nhóm lớn.

 • Power ESL: 6 lớp một kèm một + 1 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm trung bình.

2. SMEAG – trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu có quy mô lớn nhất

Học ESL tại anh ngữ SMEAG
Học ESL tại anh ngữ SMEAG

2.1. Học viện Ngôn ngữ SMEAG, có năm đặc điểm nổi bật:

 • Quy mô lớn: Trong danh sách các trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu, SMEAG là cơ sở giáo dục tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Trường có thể nhận cùng lúc hơn 850 học viên với 2 cơ sở tại Cebu: CAPITAL và ENCANTO.

 • Quốc tịch đa dạng: Trường duy trì tỷ lệ quốc tịch đa dạng, bao gồm học viên từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ, Việt Nam, Nga, Ả Rập, và nhiều quốc gia khác.

 • Thành tích IELTS cao: 98% học sinh đạt điểm IELTS mục tiêu chính thức, với các bài kiểm tra IELTS thử hàng tuần để chuẩn bị cho bài kiểm tra thực tế.

 • Mạng lưới học viên rộng: SMEAG đào tạo khoảng 4000 học viên mỗi năm, nhờ đó hình thành mạng lưới SMEAG rộng khắp có thể giúp các bạn giao lưu rộng rãi.

 • Chương trình lộ trình học tập đa dạng: SMEAG cung cấp nhiều chương trình, lộ trình học tập đa dạng. Bao gồm các liên kết đáng tin cậy như chương trình tuyển sinh đại học ở nước ngoài.

2.2. Nội dung khóa học ESL tại SMEAG:

Các lớp ESL của SMEAG được giảng dạy bằng chương trình giảng dạy riêng dựa trên sách giáo khoa Cambridge và được chia thành ESL1 và ESL2. Khóa học ESL1 là khóa học cơ bản, phù hợp để phát triển kỹ năng đàm thoại và tiếng Anh tổng thể. Trong khi đó ESL2 giúp học viên phát triển khả năng nói chuyên sâu hỗ trợ các bạn trở thành bậc thầy giao tiếp tiếng Anh.

2.3. Các khóa học ESL tại SMEAG:

 • ESL 1 (tổng quát): 4 lớp một kèm một + 2 lớp nhóm nhỏ (1:4)

 • ESL 2 (luyện nói chuyên sâu): 6 lớp một kèm một + 2 lớp nhóm nhỏ (1:4)

Học viên tại cơ sở CAPITAL cần tham gia các lớp tùy chọn: Lớp Spartan buổi sáng/tối và lớp đặc biệt. Các bài kiểm tra thử hàng tuần được tổ chức vào thứ Năm và việc tham gia là bắt buộc đối với tất cả học sinh.

3. Anh ngữ CG – Cơ sở ESL theo phong cách nghỉ dưỡng sang trọng

Anh ngữ CG - trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu
Anh ngữ CG – trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu

3.1. Ưu điểm khi học ESL tại học viện Anh ngữ CG:

 • Trường ngoại ngữ theo phong cách nghỉ dưỡng châu Âu: với tất cả cơ sở vật chất tập trung ở một nơi, mang đến cuộc sống tiện nghi và không khí dễ chịu cho học viên. Trường cung cấp khoảng 20 loại bữa ăn tự chọn khác nhau, tạo cảm giác như đang ở khách sạn.

 • Trường có hai cơ sở: Spartan và Semi-Spartan, mỗi cơ sở đều có những đặc điểm riêng biệt. Học viên có thể học tới 12 giờ mỗi ngày, tạo điều kiện tốt nhất cho những ai muốn học tập nghiêm túc.

 • Lớp học nhóm tuỳ chọn: Tại Học viện Ngôn ngữ CG cho phép học viên chọn 4 trong nhiều chủ đề khác nhau để cải thiện những điểm yếu nhanh chóng. Học viên cũng có thể chọn học hai lớp bản ngữ mỗi ngày mà không mất thêm phí. Việc có giáo viên bản xứ tại chỗ giúp đảm bảo khả năng phát âm của học viên luôn được cải thiện.

3.2. Nội dung khóa học ESL tại CG: 

Khóa học ESL tại Anh ngữ CG giúp học viên nâng cao nhanh chóng khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Các lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm với nhiều chủ đề khác nhau nhằm phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh như Nói, Phát âm, Đọc & Viết, Hội thoại, Phát triển từ vựng. Học viên cũng được chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho các bài thi IELTS hoặc TOEIC.

3.3. Các khóa học ESL tại CG:

Học viện Ngôn ngữ CG vận hành hai cơ sở, vì vậy thành phần khóa học ESL cũng rất đa dạng:

 • Khóa học ESL nhẹ: 4 lớp học 1:1, không có lớp học nhóm.

 • Khóa học ESL tổng quát: 4 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp 1:4.

 • Khóa học ESL chuyên sâu: 5 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp 1:4.

 • Khóa học Power ESL: 6 lớp 1 kèm 1.

 • Khóa học ESL bán Sparta: 4 lớp học 1 kèm 1 + 4 lớp học nhóm 1:4.

 • Khóa học ESL Sparta: 4 lớp học 1 kèm 1 + 4 lớp học nhóm 1:4 cùng các lớp buổi tối, kiểm tra từ vựng và tự học bắt buộc.

 • Khóa học ESL Premier Sparta: 5 lớp học 1 kèm 1 + 3 lớp học nhóm 1:4 cùng các lớp buổi tối, kiểm tra từ vựng và tự học bắt buộc.

Với những ưu điểm và chương trình học đa dạng, Anh ngữ CG là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập nghiêm túc.

4. Anh ngữ CIJ – trường chuyên đào tạo ESL

Trường đào tạo tiếng anh ESL tại Cebu
Trường đào tạo tiếng anh ESL tại Cebu

4.1. Điểm mạnh của trường anh ngữ CIJ:

 • Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất theo phong cách khu nghỉ dưỡng nhìn ra biển, tạo nên môi trường học tập lý tưởng, đặc biệt lý tưởng cho cả gia đình du học vào mùa hè.

 • Chương trình linh hoạt: CIJ là Trường anh ngữ chuyên về đào tạo ESL cho học sinh lẫn người lớn hoạt động theo 2 mô hình Semi-Spartan và Spartan. Vì vậy cho phép học viên lựa chọn theo mục đích học tập.

 • Lớp học chuyên biệt: Bao gồm Lớp Từ Vựng, Kiểm Tra Câu, Lớp Đặc Biệt Thứ Bảy, Lớp Đêm. Các lớp học này giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh yếu và nâng cao trình độ ngay cả trong thời gian ngắn.

 • Tập trung vào kỹ năng yếu: Chương trình học cải thiện trình độ tiếng Anh bằng cách sử dụng các lớp học tùy chỉnh, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh yếu nhất của học viên.

 • Học phí hợp lý: Mặc dù số lượng lớp học nhiều, học phí của CIJ lại tương đối thấp so với các trường khác ở Cebu, phù hợp cho những ai muốn đào tạo ngôn ngữ thực tế.

4.2. Nội dung chương trình ESL tại trường anh ngữ CIJ:

Chương trình đào tạo ESL tại CIJ được thiết kế để giúp các học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh dù bạn ở bất kỳ trình độ nào từ mất gốc đến trung cấp. Chương trình học tập trung vào việc tạo điều kiện để học viên tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn học có cùng mong muốn. Học viên được cải thiện các kỹ năng trung vào các chủ đề hội thoại, viết, đọc, ngữ pháp, nghe.

4.3. Các khoá học ESL tại Anh ngữ CIJ:

 • Khóa học ESL 4: 4 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày.

 • Khóa học Basic Speaking (BS): 4 lớp 1 kèm 1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm bản xứ + 1 bài tự học

 • Khóa học Power Speaking: gồm 5 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm bản xứ + 1 lớp tự học

 • Khóa học Spartan 5: 5 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm bản xứ + 1 lớp tự học, cũng như bài kiểm tra từ vựng và câu.

 • Khóa học Spartan 6: 6 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm bản xứ + 1 lớp tự học, cũng như các bài kiểm tra phát âm và câu.

5. Anh ngữ IMS – Nơi học ESL với chi phí thấp nhất

Anh ngữ IMS
Anh ngữ IMS

5.1. Điểm mạnh của trường Anh ngữ IMS:

 • Đơn vị quản lý có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục: IMS được quản lý bởi một tập đoàn nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hệ thống giáo dục của trường đảm bảo sự tiến bộ của học viên dựa trên hệ thống EPT (English Proficiency Test).

 • Hoạt động theo mô hình bán Spartan linh hoạt: Trường cung cấp môi trường học tập nghiêm túc phù hợp cho các chương trình trung và dài hạn, giúp học viên đạt điểm cao nhanh chóng trong các kỳ thi tiếng Anh chính thức như IELTS/TOEIC.

 • Chương trình chuyển tiếp: IMS cung cấp chương trình chuyển tiếp giúp học viên chuẩn bị du học tại các nước như Mỹ, Úc, Singapore… Điều này tăng cơ hội vào những trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới. Trong đó bao gồm 300 trường đối tác của IMS.

5.2. Nội dung khóa học ESL tại IMS:

Khóa học tiếng Anh thực hành tại IMS được thiết kế cho mọi cấp độ, từ Cơ bản đến Nâng cao. Qua đó giúp học viên nâng cao toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm. Chương trình đào tạo tập trung vào việc áp dụng ngữ điệu, từ vựng và thành ngữ vào giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh. Học viên được hướng dẫn để có thể sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy Havruta tại cơ sở Ayala mang đến trải nghiệm học tập tương tác sâu sắc, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5.3. Các khoá học ESL tại Anh ngữ IMS:

 • Premium ESL: 4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm + 2 giờ lớp đêm (tùy chọn)

 • ESL chuyên sâu: 6 giờ 1:1 + 3 giờ lớp nhóm + 2 giờ lớp đêm (bắt buộc)

 • Power Speech: 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tối (tùy chọn)

6. Anh ngữ B’Cebu – Nơi tốt nhất để luyện nói chuyên sâu

Anh ngữ B'Cebu - trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu để luyện nói
Anh ngữ B’Cebu – trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu để luyện nói

6.1. Điểm mạnh của trường anh ngữ B’cebu: 

 • Trường ngoại ngữ hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng: chương trình giảng dạy chất lượng đã được kiểm chứng của API BECI, khuôn viên mới xây khang trang, sạch sẽ và môi trường xung quanh thuận tiện.

 • Hệ thống chăm sóc chu đáo từng học viên: Các bạn học viên được phỏng vấn trực tuyến để cập nhật thông tin cơ bản, mục tiêu học tập, trình độ tiếng Anh và học tập để có thể lên trước kế hoạch phù hợp cho từng bạn.

 • Có nhiều câu lạc bộ thú vị: Có nhiều câu lạc bộ tại trường như phóng viên, câu lạc bộ người ảnh hưởng, câu lạc bộ phục vụ cộng đồng, câu lạc bộ diễn thuyết và tranh luận, câu lạc bộ doanh nhân, câu lạc bộ thể thao… Những câu lạc bộ này giúp học viên vừa học tiếng Anh vừa có thể trải nghiệm bổ ích hoặc theo đuổi sở thích cá nhân.

6.2. Nội dung chương trình học ESL tại B’Cebu:

Chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát tại B’Cebu được chia thành hai loại: Speed ​​ESL và Intensive ESL. Khóa học Speed ​​ESL nhằm mục đích phát triển các kỹ năng cốt lõi như nói, đọc, viết và nghe, giúp học viên có thể giao tiếp thoải mái bằng tiếng Anh, xây dựng nhiều cơ hội với mạng lưới lớn hơn. Trong khi đó, khóa học Intensive ESL phù hợp cho những học viên muốn đạt được sự phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn thông qua các lớp học tùy chỉnh.

6.3. Các khoá học ESL tại B’Cebu:

 • Speed ​​ESL: 4 lớp 1 kèm 1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp tuỳ chọn

 • Intensive ESL: 6 lớp 1 kèm 1 + 3 lớp tuỳ chọn

7. Winning English Academy – trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu cho trẻ em

Winning English Academy
Winning English Academy

7.1. Điểm mạnh của trường Anh ngữ Winning English Academy:

 • Chương trình đào tạo chuyên sâu: Winning English Academy áp dụng hệ thống lớp học 1:1 kết hợp với các hoạt động thú vị, giúp học viên rèn luyện chuyên sâu ba kỹ năng: ghi nhớ từ vựng, phản xạ nghe nói, và ngữ pháp.

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Tất cả giáo viên tại WES đều có chứng chỉ TESOL và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp đại học, trong đó các giáo viên IELTS có điểm số IELTS tối thiểu từ 7.5.

 • Phù hợp cho mọi độ tuổi: WES là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn học tiếng Anh cùng nhau, nhận học viên từ 3 đến 80 tuổi. Đặc biệt chương trình tiếng anh cho trẻ sử dụng tài liệu Danny Kids, được thiết kế lấy sự tương tác làm cốt lõi, kích thích sự hứng thú của trẻ thông qua các trò chơi. Sách giáo khoa được viết theo dạng sách tranh, nội dung sống động, thú vị.

7.2. Nội dung khóa học ESL tại Winning English Academy:

Khóa học ESL tại WES tập trung vào việc củng cố các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Học viên được đánh giá dựa trên cấp độ và sử dụng tài liệu được Cambridge ủy quyền. Các bạn có thể chọn khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân: Lite, General, Power Speaking. Các khóa học tùy chọn theo chủ đề giúp cải thiện việc sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

7.3. Các khoá học ESL tại Winning English Academy:

 • Cambridge ESL2: 2 lớp học 1 kèm 1 + 2 lớp học nhóm + 2 lớp tự chọn (bắt buộc)

 • Cambridge ESL4: 4 lớp học 1 kèm 1 + 2 lớp học nhóm + 2 lớp tự chọn

 • Power Speaking (ESL6): 6 lớp học 1 kèm 1 + 2 lớp học nhóm + 2 lớp tự chọn

Hy vọng với danh sách các trường đào tạo tiếng anh ESL tốt nhất Cebu Philippines này các bạn có thể chọn lựa ngôi trường học tiếng Anh phù hợp mục tiêu của mình. Để nhận được thông tin chi tiết về chi phí và các ưu đãi hiện có tại các trường, vui lòng liên hệ Du Học Việt Phương qua hotline 0944 53 59 56 hoặc điền vào Form dưới đây để được tư vấn miễn phí.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *