Du học Philippines tại trường Anh ngữ MK

Anh ngữ MK là một trong số ít những trường Anh ngữ trực thuộc đại học danh tiếng tại Philippines. Ngôi trường anh ngữ có quy mô lớn nhất Iloilo gây ấn tượng bởi mô hình quản lý nghiêm khắc. Cũng vì vậy MK Education trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

1. Tổng quan trường Anh ngữ MK

Thành phố Iloilo là một trong những thành phố an toàn nhất Philippines. Nơi đây có trên 60 trường Đại học nên được xem như vùng đất của sự giáo dục. Chính những điều này đã góp phần giúp Iloilo trở thành nơi lý tưởng để học tiếng anh tại Philippiens. Trình độ và nhận thức của người dân sống tại Iloilo luôn được đánh giá cao. Môi trường học tập an toàn, yên bình.

Trường anh ngữ MK là một trong số những trường anh ngữ tốt nhất Iloilo. Trường được biết đến nhiều nhờ quy mô và chất lượng vượt trội nhất khu vực.

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ MK

Trung tâm anh ngữ MK trực thuộc đại học danh tiếng Central Philippine University (CPU) tại Philippines. Ngôi trường đào tạo tiếng Anh được thành lập năm 2002 có quy mô lớn nhất Iloilo, cụ thể:

 • Khuôn viên diện tích 2.000 mét vuông
 • 130 phòng học: phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng thuyết trình…
 • 150 giáo viên, bao gồm cả giáo viên bản ngữ.
 • Trường có thể nhận cùng lúc 350 học viên đa quốc tịch

Trường MK nằm bên trong khu dân cư sang trọng Westwoods, môi trường xung quanh sạch sẽ, yên tĩnh nên rất an toàn và phù hợp cho việc học tập. Cơ sở vật chất tại MK hiện đại và khá đầy đủ bao gồm: ký túc xá sạch sẽ, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế,… Các bạn học viên có thể yên tâm với chất lượng cuộc sống và sinh hoạt khi theo học tại đây.

1.2. Thời khóa biểu tại MK

Học viên tại MK thường có 8 lớp học chính + 2h tự học bắt buộc mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 5. Thứ 6 sẽ không có giờ tự học. Thời lượng mỗi tiết học là 50 phút, và 10 phút nghỉ ngơi giữa các tiết.

Thời khoá biểu tại MK

Giờ giới nghiêm:

 • Từ thứ hai đến thứ năm: Học viên được phép ra khỏi trường sau các lớp buổi chiều nhưng phải trở về trường trước 20:00 để tham gia lớp tự học bắt buộc. Riêng học viên theo học khóa IELTS Guarantee không được ra ngoài vào các ngày này.
 • Thứ sáu, thứ bảy: học viên được phép ra ngoài, phải trở về trước trước 2 giờ sáng hôm sau.
 • Chủ nhật: học viên phải trở về trước 22:00.

Nếu muốn đi du lịch, học viên có thể qua đêm bên ngoài nhưng phải có sự cho phép của trường.

1.3. Hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác

Hoạt động ngoại khoá:

 • Hàng tháng trường tổ chức các hoạt động thể thao như thi đấu bóng đá, golf….
 • Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi nhằm giúp học viên thể hiện trình độ tiếng Anh, sự tự tin như: cuộc thi đọc, nói, cuộc thi đánh vần…
 • Các sự kiện được tổ chức theo nhiều lễ hội hằng năm: Giáng sinh, Halloween…
 • Các hoạt động tình nguyện: Thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão, trồng cây, sơn tường… Chi phí tham gia: 1,000 peso. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện. Điều này rất có lợi cho các bạn có ý định du học dài hạn ở các các nước Mỹ, Úc, Canada…
 • Các chuyến tham quan đảo Boracay, nhà thờ Miagao – di sản văn hóa thế giới.
 •  Cuối tuần học viên có thể đến resort Anni để thư giãn.

Một số dịch vụ khác:

 • Dọn phòng 3 lần/ tuần.
 • Giặt sấy 110 peso/ 8 ký.
 • Khu nghỉ ngơi ngoài trời, quán cà phê, tiệm mỳ Nhật, sử dụng bể bơi của khu dân cư (có tính phí 150 peso/ lần).

2. Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ MK

Học tiếng anh tại trường anh ngữ MK, Philippines
Học tiếng anh tại trường anh ngữ MK, Philippines

2.1. Trung tâm anh ngữ trực thuộc đại học với chất lượng quốc tế

Đến với MK bạn sẽ được học trong môi trường đẳng cấp quốc tế. Học viện ngoại ngữ MK trực thuộc top 20 trường đại học lớn nhất Philippines – trường đại học CPU. Hoàn thành khóa học tại MK, bạn sẽ nhận được chứng nhận của MK Education, và được nhận thêm chứng chỉ của trường đại học.

Ngoài ra trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học khác như:

 • West Visayas State (Philippines)
 • 31 trường Đại học, cao đẳng của Hàn Quốc: Susan, Chungbuk, Incheon, Silla, Sunmoon, Gumi…
 • Đại học Trung Quốc: Northwest, Southwest,…
 • Cao đẳng hàng không Malaysia: Crescendo
 • Đại học Nhật Bản: Maijo, Baiko Gakuin…

2.2. Mô hình học tập phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Anh ngữ MK cung cấp nhiều khóa học khác nhau như General English, TOEIC, IELTS, TESOL… Chương trình đào tạo tiếng Anh trải đều các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy mọi học viên đều có thể tìm được chương trình phù hợp với bản thân.

Mô hình học tập linh hoạt với 2 hình thức quản lý học viên Sparta (chương trình đảm bảo) và Semi – sparta sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh mong muốn.

2.3. Tối đa hóa mức độ tiếp xúc Tiếng Anh của học viên

Trường áp dụng chính sách EOP tại một số khu vực (English Zone). Học viên bắt buộc phải giao tiếp bằng Tiếng Anh từ 8h-18h từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này giúp tối đa hóa môi trường học tập tiếng Anh. Bên cạnh đó kỹ năng nghe nói của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Thông qua các hoạt động như thực hành thuyết trình, cuộc thi nói, hoạt động ngoại khóa… học viên được rèn luyện khả năng phản xạ và tự tin hơn khi nói trước đám đông.

2.4. Chương trình cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh chóng

Cải thiện tiếng Anh tại trường MK, Philippines
Cải thiện tiếng Anh tại trường MK, Philippines

Anh ngữ MK cung các khóa học có nhiều giờ học 1:1, cụ thể như khóa ESL từ 4~7 tiết 1:1 mỗi ngày. Các khóa luyện thi IELTS, TOEIC cung cấp đến 6 tiết học 1:1 mỗi ngày. Học viên có thể yêu cầu điều chỉnh môn học sao cho phù hợp với mục tiêu của mình. Thông qua các lớp 1:1 học viên sẽ tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh, phát triển đều cả 4 kỹ năng.

Các chương trình thuộc mô hình Semi Sparta vẫn phải tuân theo quy định nghiêm khắc. Học viên khóa IELTS đảm bảo không được phép ra khỏi trường từ thứ 2 đến thứ 5. Các khóa học đều có 2 giờ tự học bắt buộc buổi tối để học sinh củng cố kiến thức.

2.5. Khu vực an toàn, môi trường học tập thoải mái rộng rãi

Số lượng giáo viên, nhân viên của trường lên đến 200 người luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên. Đồng thời đem đến dịch vụ tốt nhất đảm bảo chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của các bạn.

Trường tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Westwoods luôn có trạm gác an ninh 24/7. Vì thế trong và ngoài khuôn viên trường đều được giám sát và đảm bảo an toàn.

3. Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ MK Philippines

Các khóa học tại trường MK:

Khóa họcNội dung chi tiết
ESL 1– 4 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ…)
– 2 giờ nhóm 1:5 (Thảo luận nhóm, Nghe, Nói, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
ESL 2– 4 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ…)
– 3 giờ nhóm 1 (Thảo luận nhóm, Nghe, Nói, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
ESL 3– 5 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ…)
– 2 giờ nhóm 1:5 (Thảo luận nhóm, Nghe, Nói, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
ESL 4– 5 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ…)
– 3 giờ nhóm 1:5 (Thảo luận nhóm, Nghe, Nói, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
ESL 5– 6 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ…)
– 2 giờ nhóm 1:5 (Thảo luận nhóm, Nghe, Nói, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
ESL Premium– 7 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phản xạ, Phát âm…)
– 2 giờ tự học
TOEIC– 6 giờ 1:1 (TOEIC Speaking/ Reading/ Listening/ Writing, thực hành giải đề thi, sửa bài thi… Học viên có thể chọn học thêm các môn ESL nếu muốn.)
– 2 giờ tự học
IELTS– 6 giờ 1:1 (IELTS Speaking/ Reading/ Listening/ Writing task 1/ Writing task 2/ Grammar, thực hành giải đề thi, sửa bài thi… Ngoài ra học viên có thể chọn học thêm các môn ESL nếu muốn)
– 2 giờ tự học
IELTS Guarantee– 6 giờ 1:1 (IELTS Speaking/ Reading/ Listening/ Writing task 1/ Writing task 2/ Grammar)
– 2 giờ tự học
– Thi thử (IELTS Mock test) 2 lần/ tháng
Family – Parents4 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Phản xạ… Phụ huynh có thể chọn môn học theo nhu cầu)
Family – Junior 15 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Phản xạ… Có thể chọn môn học theo nhu cầu)
Family – Junior 27 giờ 1:1 (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Phản xạ… Có thể chọn môn học theo nhu cầu)

3.1. Khóa ESL 1-5

Khóa học dành cho học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát triển đều 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Chương trình học về cơ bản là giống nhau, tuy nhiên khác ở số lượng tiết 1:1 và tiết nhóm trong ngày. Mỗi loại ESL sẽ được phân thành 5 cấp độ, trong đó lại chia chi tiết hơn thành 10 bậc. Trung bình học viên sẽ cần 4 tuần để hoàn thiện một bậc.

3.2. Khóa ESL Premium

Khóa học phù hợp với những bạn đã có có mục tiêu cụ thể trong thời gian học tập hạn hẹp. Chương trình học khóa ESL Premium hoàn toàn là các lớp 1 kèm 1. Học viên được lựa chọn môn học tùy theo nhu cầu và điểm yếu của bản thân. Việc tăng cường tương tác với giáo viên giúp các bạn tập trung cao độ cho việc cải thiện tiếng Anh.

3.3. Khóa Toeic

Khóa học dành cho những học viên muốn luyện thi lấy chứng chỉ hoặc cải thiện điểm TOEIC của mình. Chương trình cung cấp đến 6 lớp học một kèm một (6 tiết/ ngày) để giúp học viên cải thiện nhanh điểm yếu trong thời gian ngắn.

Mỗi tháng sẽ có 2 lần thi thử để đánh giá trình độ của học viên. Học viên cũng sẽ liên tục được cập nhật xu hướng, cấu trúc của bài thi Toeic.

3.4. Khóa Ielts

Dành cho học viên muốn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS hoặc cải thiện điểm IELTS. Chứng chỉ này sẽ giúp các bạn du học hoặc làm việc, định cư ở nước ngoài. Khóa Ielts cũng có thời lượng và bài kiểm tra tương tự như khóa Toeic.

3.5. Khóa Ielts guarantee

Khóa học này có cấu trúc giờ học tương tự như IELTS thường, nhưng quy định điểm đầu vào và đảm bảo đầu ra. Hiện trường anh ngữ MK đang cung cấp hai chương trình như sau:

 • Đảm bảo đầu ra 5.5 trong 12 tuần: Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 hoặc MK Level 3B (điểm chính thức hoặc thi thử tại MK).
 • Đảm bảo điểm đầu ra 6.0 trong 24 tuần: Yêu cầu đầu vào IELTS 3.0 hoặc MK Level 3A (điểm chính thức hoặc thi thử tại MK).

3.6. Khóa Family

Khóa học dành cho gia đình, bố mẹ có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường cùng con. Chương trình dành cho bố mẹ có số giờ học ít hơn, chỉ 4 tiết 1:1 mỗi ngày. Thời lượng phù hợp để phụ huynh dành thời gian chăm sóc cho con cái.

Chương trình dành cho các con đi du học Philippines cùng bố mẹ:

 • Dưới 15 tuổi: Junior 1 (5 tiết 1:1) và Junior 2 (7 tiết 1:1).
 • Trên 15 tuổi: có thể chọn bất kỳ khóa học nào khác tại trường.

4. Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Mk 

Học phí và ký túc xá:

 • Khóa ESL:

Chi phí khoá ESL tại học viện MK

 • Khóa ESL Premium / IELTS/TOEIC:

Khoá ielts và toeic tại học viện MK, Philippines

 • Khóa Internship:

Chi phí khoá internship

 • Khoá Family:
Chi phí khoá family
Chi phí khoá family
 • Chi phí địa phương:
Phí nhập học100 USD
SSP6.000 PHP (hiệu lực 6 tháng)
ARC I-card3,300 PHP (nếu ở lại trên 59 ngày)
Điện, nướcKhoảng 1,500 – 2,000 PHP/tháng
Tài liệu học250~500 Peso/ cuốn (trung bình 1,200 Peso/ 4 tuần)
Phí quản lý100 PHP / tuần
Thẻ học viên150 PHP (1 lần cấp)
Đặt cọc KTX100 USD (được hoàn khi kết thúc khóa học)
Phí đưa đón sân bayĐón tại sân bay Iloilo: $30
Đưa: 500 peso PHP
Chi phí gia hạn visaNếu khóa học chỉ 4 tuần trở lại thì không cần đóng phí visa.
Nếu khóa học trên 4 tuần, cần gia hạn visa mỗi tháng, cụ thể:
– Lần 1 : 4,040 PHP
– Lần 2 : 5,920 PHP
– Lần 3 : 3,330 PHP
– Lần 4 : 3,330 PHP
– Lần 5 : 2,640 PHP

Dựa trên những chi phí tham khảo trên, có thể dễ dàng tính ra chi phí du học tại anh ngữ MK khoảng 39 triệu – 52 triệu VND/4 tuần mỗi học viên. Chi phí du học của bạn sẽ tùy vào lựa chọn về phòng cũng như khóa học đăng ký. Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, đăng ký thêm lớp, chi tiêu của mỗi người trong khi học tập, sinh hoạt tại Philippines.

Đại diện Du học Việt Phương sang thăm trường anh ngữ MK
Đại diện Du học Việt Phương sang thăm trường anh ngữ MK

Nếu bạn muốn tìm một môi trường học tập tiếng anh yên tĩnh, an toàn và chất lượng tại Philippines. Anh ngữ MK tại Iloilo chính là ngôi trường không nên bỏ qua. Để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ du học, đăng ký khóa học… Liên hệ ngay du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77. Là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam được uỷ quyền bởi anh ngữ MK, Việt Phương cam kết đem đến thông tin chính xác nhất, miễn phí làm hồ sơ và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *