Học tiếng anh tại Philippines – giải pháp học chi phí thấp, chất lượng cao

Du học Philippines những năm gần đây là quốc gia được nhiều du học sinh theo học nâng cao khả năng tiếng anh bởi nhiều ưu điểm mang lên như chi phí học tập thấp, môi trường sử dụng tiếng anh 24/7, các trường anh ngữ đa dạng các mô hình, chương trình giảng dạy phù hợp nhu cầu của người học. Do đó, nhiều người đánh giá:” học tiếng anh tại Philippines – giải pháp học chi phí thấp, chất lượng cao” Cùng tìm hiểu nhé!

Quốc gia này từng bị người Tây Ban Nha và thực dân Mỹ đô hộ nên ngôn ngữ tiếng anh dược sử dụng trong thời gian dài trong các hoạt động kinh tế, giao thương, các hoạt động học tập. Người Mỹ khuyến khích người dân Philippines sử dụng tiếng anh. Trãi qua thời gian dài, nên hầu như người dân tại đây đều sử dụng được tiếng anh. Từ đó, sau khi họ rời đi người dân tại Philippines đã sử dụng thông thạo tiếng anh và dược nhân rộng rãi khắp trên quốc gia này. Trở thành ngôn ngữ thứ 2 của họ và là quốc gia sử dụng ngôn ngữ theo chuẩn mực như các quốc gia lớn khác.

Vì sao chương trình học tiếng anh tại Philippines được đánh giá là chương trình học có giải pháp học chi phí thấp và chất lượng cao?

 • Philippines thừa hưởng ngôn ngữ tiếng anh và là quốc gia sử dụng ngôn ngữ đứng thứ 5 trên thế giới. Hơn 80% dân số tại đây sử dụng tiếng anh. Các chương trình học tập từ tiểu học đến các bậc học cử nhân, thạc sĩ,… đều được sử dụng tiếng anh trong quá trình giảng dạy và cấp bằng.
 • Rất nhiều người Mỹ đã quay lại giảng dạy các chương trình tiếng anh tại Philippines. Người Nhật, Hàn đã thấy được tiềm năng giáo dục này từ đó đầu tư xây dựng nhiều trường anh ngữ, sử dụng những giảng viên người Philippines có kinh nghiệm, đạt các chứng chỉ về giảng dạy tiếng anh. Từ đó, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học.
 • Hệ thống giáo dục tại Philippines được mô phỏng theo quy chuẩn Mỹ. Nếu sinh viên học tại Philippines cũng có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ bởi chất lượng giảng dạy.
 • Chi phí học tập thấp, đa dạng chương trình học, dựa vào từng nhu cầu học mà có các lớp phù hợp cho người học.
 • Đa dạng các khóa học như giao tiếp, các khóa luyện thi những chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toeic,…hay các chứng chỉ dành cho người giảng dạy tiếng anh.
 • Chỉ duy nhất học tại Philippines bạn sẽ được tham gia các lớp học 1:1 giúp dễ dàng phát hiện điểm yếu và nhanh chống khắc phục. Các lớp học nhóm giúp bạn dễ dàng học được kỷ năng cũng như nâng cao khả năng tiếng anh của mình.
 • Với chi phí học thấp, chi phí sinh hoạt được đánh giá là hợp lý cho việc học tập tại Philippines. Có khí hậu, các điều kiện khác vô cùng tốt.
 • Visa du học tại Philippines thuộc khối Asean, vì vậy thủ tục đi lại khá đơn giản, không cần chứng minh tài chính, các thủ tục phức tạp.
 • Các điều kiện khí hậu thuận lợi cho việc học tập và nghĩ dưỡng. Múi giờ không chênh lệch nhiều. Các điều kiện khác về văn hóa, phong tục, món ăn dễ ăn uống nên không khiến bạn lo ngại nhiều.
 • Chi phí học tập thấp nhiều so với các quốc gia khác như Singapore, ÚC,… chỉ với 1000 USD bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 trường anh ngữ bao gồm các chi phí ăn uống, học tập, kí túc xá khi theo học tại đây.
 • An ninh tại Philippines được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm trên quả thật học tiếng anh tại Philippines chỉ cần bỏ ra khoảng chi phí đầu tư cho việc học khá thấp nhưng bạn vẫn nhận được chương trình học đầy đủ chất lượng. Là nơi giúp bạn cải thiện tiếng anh tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về chương trình du học tiếng anh tại các trường ở Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.