Trại hè Anh ngữ BECI tại The Café, Philippines

Du học hè Philippines đã trở thành lựa chọn phổ biến của hầu hết các bố mẹ dành cho các con. Tham gia trại hè quốc tế các bé không chỉ được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà còn phát huy tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học chất lượng cho con vậy đừng bỏ qua trại hè BECI tại The Café, Philippines.

1. Giới thiệu về trường Anh ngữ BECI

trại hè BECI
Chương trình trại hè Anh ngữ BECI tại The Café, Philippines

Anh ngữ Beci được thành lập năm 2010, tọa lạc tại thủ phủ giáo dục Baguio, Philippines. Trường gây ấn tượng đặc biệt cho những bạn lần đầu tới đây khi toạ lạc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi. Học viên sẽ được học tập trong bầu không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên siêu đẹp mà ít trung tâm ngoại ngữ nào ở Philippines có được.

1.1. Cơ sở vật chất của trường

Tại Baguio trường có 3 campus, bao gồm Beci Sparta, Beci City và API Beci The Cafe (Lady Campus). Đây cũng là ngôi trường anh ngữ duy nhất có ký túc xá dành riêng cho nữ tại Lady Campus. Mỗi campus của Beci lại có một thế mạnh riêng phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các cơ sở đều đảm bảo được trang bị đầy đủ thiết bị, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên:

 • Khu học tập: Văn phòng hỗ trợ, phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, khu sinh hoạt chung
 • Ký túc xá: Giường, chăn, ga, gối, nệm, tủ quần áo, bàn học, phòng tắm (sử dụng chung)
 • Tiện ích khác: Khuôn viên tản bộ, cửa hàng Massage và làm đẹp, lớp nấu ăn, khu vực tổ chức tiệc BBQ.

1.2. Thế mạnh của anh ngữ Beci

BECI có nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dang, tuy nhiên thế mạnh của trường vẫn là các khoá ESL và luyện thi IELTS. Chương trình đào tạo chú trọng giúp học sinh cải thiện kỹ năng nói, đồng thời phát triển những kỹ năng liên quan. Bao gồm cả 2 chương trình nổi bật là SP (Speaking Prescription) và Re-hab.

Bài kiểm tra SP (Speaking Prescription) giúp phát hiện các lỗi sai trong phát âm của học sinh khi nói. Bên cạnh chỉnh sửa các vấn đề còn yếu trong kỹ năng nói học sinh cũng được học thêm về từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp. Trong khi đó chương trình Re-hab giúp học sinh phát âm chuẩn hơn qua các giờ “tập đọc” và “đánh vần”. Những chương trình này được biết đến như những điểm mạnh khác biệt của BECI.

1.3. Lợi thế của BECI The Café, Philippines – nơi tổ chức trại hè 2023

Khuôn viên BECI tại The Café, Philippines sẽ là nơi tổ chức chương trình du học hè 2023. Nơi đây được bao quanh bởi cây xanh. Vì vậy dù là mùa hè học viên vẫn được trải nghiệm không khí mát mẻ, dễ chịu. Ngôi trường đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè tiếng Anh trong nhiều năm liền với sự tham gia của các học viên quốc tế đến từ nhiều nước.

Trại hè Beci đáng để phụ huynh lựa chọn cho con mình bởi nhiều lý do:

 • Ngôi trường có hệ thống chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của các học viên. Giáo viên sẽ theo sát quá trình học của học viên, hỗ trợ và chỉnh sửa để đạt kết quả chuẩn.
 • Kết hợp với chương trình học còn có các hoạt động thư giãn, học viên sẽ được khám phá đất nước Philippines xinh đẹp. Các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại trại hè BECI.
 • Khuôn viên trường nằm tại khu vực an toàn nhất tại Baguio. Các sĩ quan và bảo vệ luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Vậy nên phụ huynh có thể an tâm khi cho con mình học tập tại đây.
 • Trại hè Anh ngữ BECI tại The Café, Philippines cung cấp nơi học thuận tiện. Beci The Cafe chỉ cách khuôn viên chính API BECI, công viên Baguio Burnham 10 phút đi bộ, và mất thêm 5 phút nếu muốn đến các khu vực trung tâm như SM Mall và Session Road.

2. Tổng quan về chương trình trại hè Beci

Trại hè Beci cung cấp chương trình học tập khoa học, giúp các học viên cải thiện rõ rệt các kỹ năng tiếng Anh: Nghe – nói – đọc – viết trong thời gian ngắn. Đặc biệt chú ý đến 2 mục tiêu: Cải thiện tiếng Anh giao tiếp và làm quen với bài thi IELTS.

Tổng quan về chương trình trại hè tại Anh ngữ Beci
Tổng quan về trại hè Anh ngữ Beci

2.1. Địa điểm và thời gian tham gia

 • Chương trình trại hè được thiết kế dành riêng cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam, độ tuổi từ 10-17 tuổi.
 • Thời gian tổ chức trại hè dự kiến từ 4/6/2023 – 1/7/2023 (4 tuần).
 • Địa điểm tổ chức: Các học viên sẽ học tập và sinh hoạt nội trú tại campus The Café của BECI ở thành phố Baguio, Philippines. Đây là cơ sở thứ 2 của API BECI cung cấp cho học viên một môi trường dễ chịu, tập trung giáo dục bằng tiếng Anh 100%.
 • Mô hình phòng ở ký túc xá: cứ 3 học viên sẽ ở cùng 1 giáo viên/ quản lý để hỗ trợ các bạn học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường trong lành, an toàn, campus Beci The Café là địa điểm tổ chức trại hè lý tưởng, đáng để phụ huynh lựa chọn cho con mình.

2.2. Chương trình tại trại hè BECI the Café

Chương trình IELTS Camp của trại hè BECI cung cấp chương trình đào tạo nhằm giúp học viên có nền tảng vững chắc cho mục tiêu thi IELTS. Bên cạnh đó học việc cũng sẽ được cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
IELTS Camp tại trại hè Beci 2023 cung cấp 2 khóa học: Junior IELTS Bridging và Junior IELTS. Cả 2 khóa đều cung cấp 4 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm và 2 lớp tối. Cụ thể chương trình như sau:

Junior IELTS Bridging (ESL + PRE-IELTS)Khóa học được thiết kế để làm bước đệm cho học viên ESL junior chuyển sang học IELTS. Khóa học tập trung vào việc cung cấp ngữ pháp và khả năng đọc hiểu. Qua đó hỗ trợ cho việc học IELTS của học viên trong tương lai.
Junior IELTSKhóa học phục vụ cho học viên nhỏ tuổi có nền tảng cơ bản về tiếng Anh. Các lớp học hướng đến việc thành thạo các chiến lược làm bài kiểm tra ở bốn kỹ năng quan trọng: Nói, Viết, Nghe và Đọc.
IELTS Bridging (Điểm đầu vào dưới 3)Cung cấp hoạt động đa dạng cho học viên tiếp cận kiến thức về ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Dẫn dắt học viên dễ hiểu và phản hồi với những loại câu hỏi khác nhau. Vạch rõ kế hoạch và chiến lược học tập để chuẩn bị cho việc học IELTS.
IELTS Junior (Điểm đầu vào trên 3)Cung cấp khả năng luyện tập chuyên sâu cho bài kiểm tra thực tế. Hướng dẫn học viên trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong IELTS một cách hiệu quả. Vạch ra chiến lược rõ ràng để đạt band điểm IELTS mong muốn.

2.3. Chi phí trại hè BECI

Tổng chi phí tham gia trại hè Beci trong 4 tuần: 2.700 USD. Trong đó đã bao gồm các khoản chi:

Chi phí đã bao gồmChi phí chưa bao gồm
– Phí nhập học
– Học phí khóa học
– Phòng ký túc xá (phòng 3hv – 1gv)
– Phí đưa đón tại sân bay
– Các hoạt động thể thao hằng ngày
– Các hoạt động ngoại khoá cuối tuần
– Phương tiện di chuyển
– Phí địa phương SSP (thẻ học tập dành cho người nước ngoài du học tại Philippines)
– Giặt ủi, dọn phòng (3 lần/tuần)
– 4 bữa ăn/ngày
– Điện nước
– Giáo trình
– Áo thun chương trình
– Vé máy bay: 300-350 USD.
– Tiền tiêu vặt cá nhân.
– Phí nhập cảnh cho học viên dưới 15 tuổi: 75 USD.
– Phí WEG (phụ huynh ủy quyền cho đại diện trường mang trẻ dưới 15 tuổi đến Philippines về lại Việt Nam): khoảng 600.000 VNĐ.
– Phí bảo hiểm: 300.000 – 500.000 VND.

2.4. Hoạt động ngoại khóa cuối tuần

Bên cạnh các lớp học tại trường, trại hè Beci cũng kèm theo các hoạt động ngoại khóa thú vị. Chương trình ngoại khóa diễn ra vào cuối tuấn với những hoạt động sôi động. Học viên vừa có cơ hội trau dồi tiếng Anh, vừa nạp năng lượng để học tập hiệu quả nhất.

Tuần 1: Volunteer Activity + Bencab Museum + Wright Park + Sm Mall

 • Tham gia hoạt động tình nguyện tại địa phương học viên sẽ được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ tình nguyện tại nước ngoài giúp các bạn trẻ có thêm điểm cộng khi ứng tuyển hồ sơ du học dài hạn. Những hoạt động ý nghĩa này cũng khơi gợi tình yêu thương con người, quý trọng gia đình.
 • Thăm bảo tàng BenCab: nơi lưu trữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của Philippines. Hoạt động không chỉ là cơ hội để ngắm nhìn, quan sát. Mà còn là cơ hội để cảm nhận và học được văn hóa đặc sắc của quốc gia nghìn đảo.
 • Mua sắm tại SM Mall: Một trong những hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất Philippines. Trong SM Mall các học sinh có thể mua sắm, tham quan, cửa hàng lưu niệm, shop quần áo… SM Mall cũng là nơi không thể không ghé qua tại Baguio.

Tuần 2: Hundred Island tour

Tuần 3: Team Building + Got Talent Show

 • Team Building: Hoạt động rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng tinh thần đồng đội cho những người chơi. Thông qua các trò chơi đồng đội đơn giản, các con vừa học được cách làm việc chung với các bạn, vừa biết giúp đỡ những bạn khác cần giúp đỡ.
 • Got Talent Show: Chương trình bao gồm các hoạt động văn nghệ, trò chơi giao lưu và phát biểu cảm nghĩ bằng tiếng Anh. Giáo viên sẽ hướng dẫn và cùng tham gia chương trình với các con, đưa ra nhận xét và quà tặng khuyến khích. Hoạt động giúp các con tự tin trong giao tiếp và gắn kết với bạn bè hơn.

2.5. Lịch trình học của trại hè BECI

Tham gia chương trình trại hè Beci, học viên sẽ có 10 lớp học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Vào thứ 7 các bạn học viên sẽ có bài kiểm tra cuối tuần. Thông qua đó giáo viên sẽ biết được học sinh cần chỉnh sửa ở những điểm nào, giúp từng học viên cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Chi tiết lịch trình của trại hè như sau:

 • Học viên được trải nghiệm 10 lớp học mỗi ngày:
Lịch trình chương trình du học hè tại anh ngữ Beci
Lịch trình hàng ngày
 • Hoạt động B và C mỗi ngày:
Hoạt động B và C
Hoạt động B và C của trại hè Beci
 • Bài kiểm tra nói mỗi tuần:
Bài thi nói mỗi tuần tại Beci
Bài thi nói Speaking Prescription độc đáo

Đặc biệt trường có bài kiểm tra hàng tuần và bài thi nói Speaking Prescription độc đáo. Các giáo viên sẽ chỉnh sửa để học viên hoàn thiện kỹ năng này. Bài kiểm tra cũng sẽ được quay lại để các em có thể xem sự tiến bộ của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường đào tạo tiếng Anh giao tiếng chất lượng. Các chương trình của Beci hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn tốt nhất.

3. Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký hồ sơ tại Việt Phương

Đăng ký chương trình trại hè Beci tại Du học Việt phương bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và hưởng các ưu đãi hấp dẫn:

 • Tặng phí uỷ quyền (75 USD)
 • Miễn phí dịch vụ cho học sinh đăng ký chương trình sớm.

Thời gian áp dụng: Từ nay đến 20/05/2023

Ngoài ra nếu nhập học trước 31/05/20, bạn cũng sẽ được giảm ngay 300 USD.

Du học Việt Phương được biết đến là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của Beci Philippines. Đăng ký du học Philippines tại Việt Phương, bạn sẽ được cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay hotline 0901 39 89 77 thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *