Công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tư vấn du học trực tiếp của quý khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Việt Phương đã mở văn phòng đại diện tại tp Cần Thơ. Hy vọng với sự hiện diện của công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ, quý phụ huynh và học sinh sẽ có thêm một địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

1. Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Học tiếng Anh tại Philippines thực sự tốt cho những ai muốn du với mục tiêu nâng cao trình độ ngoại ngữ về tiếng Anh trong thời gian ngắn. Du học Philippines cũng đặc biệt phù hợp với học sinh Việt Nam. Dưới đây là những lý do chứng thực cho điều này.

1.1. Chứng chỉ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế
Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế

Vì đặc trưng văn hóa và lịch sử, nền giáo dục Philippines chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mỹ. Quốc gia Đông Nam Á này thừa hưởng toàn bộ nền giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện nay Philippines là một trong 3 nước nói tiếng Anh tốt nhất châu Á. 

Không chỉ xây dựng hệ thống giáo dục giống với Hoa Kỳ. Các chương trình đào tạo của Philippines, kể cả chương trình tiếng Anh cũng đều tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường ở Anh, Úc, Mỹ…

Đa phần phát âm của người Philippines theo kiểu Anh-Mỹ. Khi học tiếng Anh ở các trường Philippines học viên cũng chủ yếu tiếp xúc với kiểu giọng Anh-Mỹ. Đây là lợi thế nếu học sinh có dự định du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài trong tương lai.

Có rất nhiều trung tâm Anh ngữ ở Philippines được ủy quyền là địa điểm tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Cụ thể:

 • Điểm tổ chức thi IELTS của: Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP
 • Điểm tổ chức thi TOEIC uỷ quyền bởi ETS (Hoa Kỳ)
 • Điểm tổ chức thi TOEFL uỷ quyền bởi ETS (Hoa Kỳ)

Như vậy, du học tiếng Anh ở Philippines, học viên không chỉ cải thiện được trình độ tiếng Anh. Các bạn có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngay trong thời gian du học. Những chứng chỉ này đều là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada… Sở hữu chứng nhận IELTS, TOEIC hoặc TOEFL tốt cũng giúp bạn xin visa du học dễ dàng hơn.

1.2. Chính sách pháp luật Philippines linh hoạt, hiệu quả

Nhiều phụ huynh có lẽ sẽ lo lắng vấn đề an toàn khi cho con du học tại nước ngoài. Philippines không phải là quốc gia an toàn nhất. Tuy nhiên đây cũng không phải là quốc gia nằm trong nhóm nguy hiểm. Thực tế các thành phố du học của Philippines cũng giống như những thành phố lớn của Việt Nam. Tình trạng tồn tại tội phạm là không tránh khỏi.

Chính phủ Philippines cảnh báo và có biện pháp để đảm bảo an ninh cho những khu vực nguy hiểm. Nếu tình hình vượt ngoài tầm kiểm soát, chính phủ sẽ nhanh chóng phát hành những chính sách mới nhằm giải quyết triệt để các vấn đề. Nhờ đó ngăn chặn những ảnh hưởng xấu và đảm bảo an toàn cho người dân.

Vài năm trước đây, Manila rộ lên là nơi các tội phạm ma túy tập trung hoạt động. Điều này không chỉ gây lo sợ trong dân chúng. Người nước ngoài cũng e ngại khi đến Philippines. Chính phủ của thủ tướng Duterte đã nhanh chóng phát động chiến dịch thanh trừng.

Các điều nghiêm khắc đã được đưa ra, tuy gây tranh cãi nhưng nhưng hiện nay Manila đã trở lại nhịp sống vốn có của nó. Đây vẫn là khu vực đa quốc tịch nhất của Philippines. Người dân quay về với cuộc sống thường nhật thanh bình.

Sự kiện này chính cho thấy chính phủ Philippines luôn coi trọng an ninh quốc gia. Họ kịp thời đưa ra những chính sách quyết liệt để đảm bảo an toàn cho đời sống người dân. Đồng thời đem lại môi trường an toàn cho du khách và du học sinh quốc tế. Vậy nên cứ yên tâm đi du học Philippines nhé!

1.3. Hệ thống an ninh công cộng luôn được siết chặt

Du học Philippines an toàn

Hầu hết các khu đô thị, thành phố lớn đều được kiểm soát an ninh chặt chẽ. Đến Philippines bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh chú chó nghiệp vụ tuần tra trên đường với cảnh sát. Tại những trung tâm mua sắm, siêu thị luôn có lực lượng cảnh sát, bảo vệ túc trực 24/24. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đi dạo phố hay vui chơi ở những nơi công cộng tại Philippines.

Chính phủ cũng áp dụng những luật lệ riêng tại các thành phố lớn để tăng cường sự kiểm soát. Các tệ nạn sẽ mau chóng bị phát hiện và ngăn chặn. Ví dụ điển hình là thành phố Iloilo đã ra quy định bắt buộc tất cả các nhà hàng, quán bar, khách sạn phải đóng cửa lúc 2 giờ sáng. Đây là biện pháp hiệu quả để bảo vệ an toàn cho người dân và an ninh thành phố.

1.4. Các trường học đều được đặt ở những khu vực an toàn

Tư vấn du học Philippines tại các thành phố an toàn
Tư vấn du học Philippines tại các thành phố an toàn

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ, hầu hết đều tập trung ở những thành phố an toàn. Đó là những nơi ít bị ảnh hưởng bởi chính trị và thiên tai.

Các trường dạy tiếng Anh tập trung ở Baguio, Clark (vùng cao, trung tâm), hoặc tập trung ở các khu vực phía Nam như Iloilo, Cebu và Bacolod. Những khu vực này nằm trên các hòn đảo tách biệt, ít chịu ảnh hưởng bởi những vùng bất ổn chính trị. Du học sinh hoàn toàn có thể an tâm khi sinh sống và học tập tại những nơi này.

Theo nghiên cứu của www.numbeo.com (2022), chỉ số tội phạm tại hai thành phố Cebu (51.54) và Iloilo (41.45) thấp hơn so với TPHCM (53.88). Đánh giá của các tổ chức thế giới về chỉ số tội phạm tại các thành phố thì thành phố Cebu, Philippines có độ an toàn đứng thứ 2 trên thế giới. Chỉ đứng sau thành phố Melbourne của Australia. Bên cạnh đó những thành phố giáo dục như Clark, Baguio, Iloilo cũng được đánh giá là những khu vực an toàn nhất Philippines.

Đất nước Philippines luôn gánh chịu những cơn bão lớn hàng năm. Điều này khiến nhiều người lo ngại khi cho con mình du học Philippines. Trên thực tế những cơn bão chủ yếu đổ bộ vào khu vực phía Bắc, Philippines. Trong khi đó các trung tâm dạy tiếng Anh tập trung ở những thành phố Miền Trung và Miền Nam. 

Các thành phố phía nam tập trung nhiều trường anh ngữ như Iloilo, Cebu, Clark, Bacolod hầu như không chịu nhiều ảnh hưởng của bão. Bởi vì những nơi này được các hòn đảo xung quanh che chắn. Các thành phố Baguio hay Davao thì thuộc các vùng cao, nên vấn đề thiên tai cũng được hạn chế.

Những trường Anh ngữ đối tác của Việt Phương – Công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ uy tín đều nằm trong khu vực thuận lợi và an toàn. Vậy nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn ngôi trường du học Philippines phù hợp.

1.5. Nội quy trường học nghiêm ngặt, hệ thống an ninh đảm bảo

Công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ
Công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ

Trường Anh ngữ ở Philippines quản lý và đào tạo theo mô hình Sparta và Semi – Sparta. Thời khoá biểu và quy định nghiệm khắt. Chương trình học khép kín, học viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường học. Nhà trường sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho học viên thông qua hệ thống an ninh chặt chẽ.

Mỗi cơ sở giáo dục đều sẽ có đội ngũ bảo vệ và hệ thống giám sát hoạt động 24/7. Các nhân viên bảo vệ luôn thực hiện nhiệm vụ tuần tra, canh gác nghiêm ngặt. Mỗi dãy ký túc xá đều bố trí nhân viên bảo vệ và quản lý. Cùng với đó là hệ thống camera an ninh hay CCTV được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Trong dãy kí túc xá, trong phòng sinh hoạt, khu vực học tập và ngoài khuôn viên trường đều có Camera theo dõi. An ninh trường học được đảm bảo mọi lúc.

Các trường cũng có ít nhất 2 bảo vệ túc trực 24/7 tại cổng vào để đảm bảo an ninh. Đồng thời tránh sự xâm nhập bất hợp pháp cả các thành phần nguy hiểm.

1.6. Học tiếng Anh ở Philippines: Môi trường tuyệt vời để thực hành Anh ngữ

Mệnh danh là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á, Philippines cung cấp môi trường học tiếng Anh thực sự tuyệt vời. Philippine là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Không chỉ các chương trình đào tạo trong hệ thống giáo dục Philippines đều sử dụng tiếng Anh. Đa phần người dân ở đây cũng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. 

Người Philippines không chỉ nói tiếng Anh mà còn nói rất tốt. Đứng thứ 3 trong các nước giỏi tiếng Anh ở châu Á, và nằm trong số những nước nói tiếng Anh tốt nhất trên thế giới.

Ngoài ra du học Philippines tiết kiệm chi phí hơn so với du học tại các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ hay Singapore. Học phí và chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn những nước trên. Trong khi đó hiệu quả cải thiện trình độ Anh ngữ không hề thua kém.

Vì vậy, Philippines là địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng dành cho học sinh Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đất nước này để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên các bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn du học uy tín, và giàu kinh nghiệm. Nơi sẽ giúp bạn làm hồ sơ, chọn lựa trường học, giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

2. Có dịch vụ tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ của Việt Phương

Du học Việt Phương - Công ty tư vấn du học Philippines đáng tin cậy tại Cần Thơ
Du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học Philippines đáng tin cậy tại Cần Thơ

2.1. Địa chỉ Công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ của Việt Phương

Rất nhiều các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm chương trình du học Philippines tốt nhất cho con. Tuy nhiên, lựa chọn trường, khóa học sao cho phù hợp không phải việc đơn giản. Vậy nên tốt nhất bạn cần sự hỗ trợ của những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn du học Philippines uy tín ở Cần Thơ. Vậy hãy ghé thăm văn phòng cả công ty Việt Phương tại địa chỉ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Việt Phương đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tận tâm.

2.2. Vì sao bạn nên chọn công ty tư vấn du học Việt Phương tại Cần Thơ

 • Đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực du học, là chuyên gia hàng đầu với mạng lưới rộng lớn.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn trường và chương trình du học hiệu quả
 • Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học, hồ sơ xin visa
 • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình làm hồ sơ, du học và hoàn thành khóa học.
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Hỗ trợ đưa đón ở cả 2 đầu sân bay
 • Hỗ trợ làm thủ tục cho phụ huynh/người thân sang thăm du học sinh

Bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ để đầu tư cho tương lai bằng cách du học tiếng Anh Philippines? Bạn muốn tìm khóa học tiếng anh thú vị và bổ ích cho con? Hãy đến với du học Việt Phương, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chu đáo, nhanh chóng.

Để được tư vấn nhanh, các khách hàng tại Cần Thơ vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines tại Cần Thơ qua hotline 0901 39 89 77.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *