Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận

Công ty tư vấn du học Philippines Việt Phương đã có mặt tại Bình Thuận. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp các bạn học sinh cải thiện nhanh chóng các kỹ năng tiếng Anh. Để từ đó thực hiện giấc mơ du học tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về du học tiếng Anh ở Philippines và các dịch vụ được cung cấp bởi công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận của Việt Phương nhé.

1. Du học tiếng Anh tại Philippines

Xu hướng du học ngắn hạn tại Philippines để cải thiện tiếng Anh đã không còn xa lạ. Mô hình đào tạo tiếng Anh độc đáo, chi phí phải chăng nhưng đem lại hiệu quả cao. Du học tiếng Anh Philippines chắc chắn là lựa chọn sáng suốt mà các bậc phụ huynh dành cho con mình.

Du học tiếng anh tại Philippines có lợi gì
Học tiếng Anh tại Philippines

1.1. Những lý do nên chọn học tiếng anh ở Philippines

Philippines nổi tiếng với tên gọi thiên đường học tiếng Anh ở Châu Á. Đào tạo tiếng Anh Philippines thu hút học viên từ khắp nơi trên thế giới. Cụ thể là từ những quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận đã giúp nhiều học viên du học tiếng Anh Philippines thành công. Hầu hết các bạn lựa chọn du học đất nước ngàn đảo bởi những lý do sau đây:

 • Đất nước Philippines sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Học viên quốc tế được học tập trong môi trường sử dụng tiếng anh mọi lúc mọi nơi.
 • Người Philippines không chỉ sử dụng tiếng Anh mà nói tiếng Anh rất chuẩn. Quốc gia này đứng thứ 5 trong số những quốc gia nói tiếng Anh hàng đầu trên thế giới năm 2021 (là ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ chung). Theo worldpopulationreview.com.
 • Mô hình đào tạo tiếng Anh đặc biệt đem lại hiệu quả cao. Cấu trúc chương trình gồm những lớp học 1 giáo viên kèm 1 học sinh và các lớp học nhóm nhỏ. Kết hợp với mô hình đào tạo Sparta giúp học viên tập trung hoàn toàn vào việc học.
 • Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính rất gần với Việt Nam. Việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 giờ bay. Hành trình ngắn nên học viên không quá mệt mỏi khi di chuyển. Hơn nữa thời tiết tương đồng cũng giúp các bạn mau chóng thích nghi.
 • Thủ tục và hồ sơ du học Philippines đơn giản, dễ dàng. Tỷ lệ xin gia visa du học Philippines thành công lên đến 100%. Nếu khóa học kéo dài 4 tuần, học viên được miễn visa. Du học trên 4 tuần, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên gia hạn visa.
 • Ngoài ra đất nước Philippines còn hấp dẫn bởi cảnh đẹp, ẩm thực và văn hoá đặc sắc. Nền văn hoá pha trộn giữa phương Tây và Phương Đông khiến Philippines trở thành một nơi thú vị để các bạn khám phá, kết hợp du học và du lịch.

1.2. Phương pháp giảng dạy độc đáo khi du học tiếng Anh tại Philippines

Lợi ích khi học tiếng Anh ở Philippines
Các lớp học nhỏ đem lại hiệu quả cao

Điều đặc biệt làm nên danh tiếng của các trường anh ngữ tại Philippines chính là phương pháp và mô hình đào tạo độc đáo. Mỗi bạn học viên đều sẽ tìm được chương trình phù hợp giúp cải thiện tiếng Anh hiệu quả. Cùng công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận tìm hiểu những điểm đặc biệt của chương trình dạy tiếng Anh ở Philippines:

 • Chương trình học tiếng Anh tại các trường ở Philippines thường có 8-12 giờ học mỗi ngày. Hầu hết các trường sẽ sử dụng chính sách EOP (chỉ nói tiếng Anh). Việc sử dụng tiếng Anh 24/7 giúp các bạn đạt được sự phản xạ mau chóng. Các kỹ tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe – nói được cải thiện rõ rệt, giao tiếp tự tin.
 • Mô hình đào tạo tiếng anh tại Philippiens theo kiểu quân đội và bán quân đội (Sparta và Semi Sparta). Mô hình Sparta nghiêm khắc giúp học viên tập trung hoàn toàn vào mục tiêu cải thiện tiếng Anh. Mô hình Semi Sparta thoải mái hơn về mặt thời nếu bạn muốn kết hợp du lịch Philippines.
 • Chương trình tiếng Anh có nhiều lớp 1 kèm 1, được điều chỉnh phù hợp trình độ mỗi học viên. Các lỗi sai trong tiếng Anh của học viên sẽ được giáo viên phát hiện và sửa ngay lập tức. Phương pháp dạy này đem lại hiệu quả học nhanh chóng.
 • Ngoài ra, chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines còn có những lớp học nhóm 1:4, 1:8 hay những lớp hoạt động. Các lớp học có tác dụng giúp học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, tư duy, phản biện…

1.3. Các chương trình du học tiếng Anh bổ ích tại Philippines

Những trường anh ngữ ở Philippines cung cấp phong phú các khóa học cho tất cả mục đích học tập. Những khoá học được thiết kế để phù hợp cho nhiều lứa tuổi và đối tượng. Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận giới thiệu đến bạn các khóa học phổ biến nhất, gồm có:

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL – English as a Second Language:

Là chương trình dạy tiếng Anh dành cho những học viên quốc tế đến từ quốc gia không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Chương trình giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt chú trọng kỹ năng nói nhằm cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp.

 • Các khóa học để thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

Các khóa học nhằm mục đích luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL… Chương trình luyện thi chứng chỉ thường bao gồm khoá học thường và khoá đảm bảo.

 • Khóa học tiếng anh thương mại:

Khoá tiếng Anh cho những ai muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Học viên sẽ được luyện tiếng Anh thương mại ở các tình huống thường gặp trong giao tiếp kinh doanh như thuyết trình, viết email… Khoá học nhằm giúp các bạn giao tiếp tự tin hơn, lưu loát hơn và thành công hơn.

 • Khóa học tiếng Anh dành cho gia đình:

Chương trình được thiết kế để phụ huynh có thể du học tiếng Anh Philippines cùng con. Cả gia đình vừa có thể cải thiện tiếng Anh, đồng thời trải nghiệm du lịch tại Philippines.

 • Khoá du học hè:

Các chương trình trại hè kết hợp học tiếng Anh và vui chơi khám phá đất nước Philippines. Trại hè thường dành cho các bạn nhỏ, thanh thiếu niên từ 7-17 tuổi. Tham gia trại hè tại Philippines, các bạn có cơ hội được trải nghiệm toàn diện như một du học sinh tại trường quốc tế. Học sinh được nâng cao các kỹ năng tiếng anh và được rèn luyện tính tự lập khi xa nhà. Đây sẽ là bước đệm để các bạn du học ở các nước xa hơn, phát triển hơn.

2. Công ty tư vấn du học Philippines – Việt Phương Edu đã có mặt tại Bình Thuận

Nhu cầu tìm hiểu về du học ngày càng tăng, trong khi việc đi lại giữa các thành phố khác đến TPHCM tốn nhiều thời gian và công sức. Để giúp các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên thuận tiện hơn, du học Việt Phương đã mở thêm văn phòng ở các tỉnh.

Năm 2020-2021 Việt Phương mở văn phòng tư vấn du học tại 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Văn phòng công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận sẽ là nơi tư vấn du học đáng tin cậy dành cho các khách hàng Bình Thuận và các khu vực lân cận.

2.1. Việt Phương Edu – Công ty tư vấn du học Philippines hàng đầu tại Bình Thuận

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận
Công ty tư vấn du học Việt Phương đã có mặt tại Bình Thuận

Du học Việt Phương là đơn vị tư vấn du học lâu năm, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được công nhận và cấp phép hoạt động đầy đủ bởi cơ quan có thẩm quyền. Cũng như các văn phòng chi nhánh khác của Việt Phương, ở Bình Thuận các giấy phép kinh doanh và giấy phép tư vấn điều được cung cấp rõ ràng.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận của Việt Phương là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường tại Philippines cùng nhiều nước khác như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… Việt Phương tư vấn du học tất cả các chương trình, cấp bậc, từ giáo dục phổ thông đến đào tạo nghề, cao đẳng, đại học, sau đại học. Chỉ cần các bạn có nhu cầu du học, Việt Phương sẽ có cách giúp bạn thực hiện điều đó.

2.2. Dịch vụ công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận chuyên nghiệp, chu đáo

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận
Công ty tư vấn du học Philippines giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Với phương châm “Du học Việt Phương nâng tầm tri thức”, Việt Phương luôn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên dịch vụ tốt nhất. Điều này thể hiện qua đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao được đào tạo bài bản. Luôn đặt sự hài lòng của phụ huynh, học sinh, sinh viên lên hàng đầu.

Các tư vấn viên am hiểu sâu về hệ thống, chương trình đào tạo, hồ sơ du học Philippines. Bên cạnh đó cập nhật liên tục tin mới nhất của các trường, bao gồm khóa học, ưu đãi… Nhằm cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác và có giá trị.

Quy trình tư vấn minh bạch, rõ ràng

Điều làm nên niềm tin của khách hàng khi đến với công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận chính là quy trình tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng trong mọi thông tin và khoản thu. Hồ sơ của học viên sẽ được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia. Quá trình tư vấn được theo dõi bởi quản lý cấp cao để tránh các sai sót.

2.3. Tư vấn du học chuyển tiếp dễ dàng

Học tiếng Anh tại Philippines được xem như bước đệm trước khi chuyển tiếp học tập tại các quốc gia phát triển. Du học Philippines các học viên được cải thiện về khả năng sử dụng tiếng Anh. Song song đó những hoạt động khi du học Philippines cũng đem về lợi thế cho việc xin visa, học bổng du học các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand… Chính vì vậy nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Philippines tiếp tục hướng đến làm hồ sơ du học dài hạn tại các quốc gia khác.

Hơn 20 năm kinh nghiệm cùng mối liên kết chặt chẽ với hơn 500 trường học, học viện, cao đẳng, đại học các nước. Du học Việt Phương tại Bình thuận hoàn toàn đủ am hiểu và năng lực giúp các bạn xây dựng và thực hiện lộ trình du học phù hợp nhất.

Ngoài ra Việt Phương cũng cung cấp nhiều hỗ trợ, ưu đãi giúp các bạn du học thuận lợi hơn như:

 • Tư vấn du học miễn phí
 • Miễn phí dịch thuật xử lý hồ sơ
 • Hỗ trợ kiểm tra tiếng anh đầu vào miễn phí
 • Hỗ trợ đưa đón 2 đầu sân bay
 • Tặng sim Philippines cho học viên đăng ký tại Việt Phương
 • Hỗ trợ hồ sơ trong trường hợp phụ huynh muốn đi cùng con
 • Hỗ trợ mua vé máy bay, đổi tiền với biểu phí thấp nhất trước khi du học
 • Đồng hành cùng học viên cho đến khi hoàn thành khóa học và về nước

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay công ty tư vấn du học Philippines tại Bình Thuận qua số hotline: 0901 39 89 77 – 0944 5359 56 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *