Học Anh văn ở Philippines, trường nào học phí thấp?

Học Anh văn ở Philippines, trường nào học phí thấp mà chất lượng vẫn đảm bảo? – Câu hỏi từ rất nhiều phụ huynh học sinh mà Việt Phương đã nhận được. Dưới đây là 4 gợi ý của Việt Phương dành cho bạn. Tìm hiểu ngay nào!

1. TOP những trường có chi phí thấp khi học anh văn ở Philippines

Trong những quốc gia được học sinh Việt Nam lựa chọn du học, Philippines là nơi có chi phí thuộc hàng rẻ nhất. Tuy nhiên chi phí du học Philippines tùy thuộc và trường và sự nổi tiếng của các khu vực. Những nơi đông đúc dân cư nổi tiếng như Cebu, Manila chi phí du học sẽ cao hơn. Còn những thành phố không quá tấp nập như Clark, Bacolod, Iloilo chi phí du học sẽ thấp hơn.

1.1. Trường Anh ngữ Be Help ở Clark

học anh văn ở Philippines tại trường Be Help
Học tiếng Anh tại Philippines trường Be Help

Anh ngữ Help – một trong những ngôi trường học anh văn ở Philippines lâu đời nhất. Trường được thành lập từ năm 1996, đến nay đã có hơn 27 kinh nghiệm giáo dục tiếng Anh cho công dân toàn cầu. HELP Clark tọa lạc bên trong đặc khu kinh tế Clark, nơi nổi tiếng về mức độ an toàn. Tỷ lệ tội phạm tại đây gần như bằng không.

trường anh ngữ HELP Philippines có thể nhận cùng lúc lên đến 700 học viên. Với số lượng giảng viên lên đến 300 luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên. Trong đó cơ sở HELP Clark mới được mở sau với sức chứa 250 học viên và có khoảng 120 giáo viên đang giảng dạy trường.

HELP Clark ra đời nhằm giúp học viên có một môi trường học tập mới đầy thú vị. Cùng với đó các bạn sẽ có trải nghiệm học tập bổ ích, an toàn và hiệu quả. Trường cung cấp các chương trình đào tạo theo mô hình Semi-Sparta. Chương trình học có thời gian học tập thoải mái hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cải thiện kỹ năng tiếng Anh học viên.

Học tại trường anh ngữ Help Clark, Philippines, bạn vẫn có thể chọn lựa từ những chương trình đa dạng khóa học phù hợp với cấp độ, mục tiêu của mình. Bao gồm các khóa ESL cơ bản, khóa học Speaking Intensive đến các khóa học như TOEIC, TOEFL và IELTS và tiếng Anh thương mại (Business English).

Học phí tại Help Clark chỉ từ 1.320 – 1420 USD/4 tuần ~ 31,6- 34 triệu VND (phòng 4 người). So với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất thì mức giá này khá mềm nếu bạn chọn lựa các trường Anh ngữ tương đương khác ở những thành phố lớn.

1.2. Trường Anh ngữ Cella

Trường anh ngữ CELLA
Học tiếng Anh tại trường anh ngữ Cella, Philippines

Trường anh ngữ Cella được nhiều học viên quốc tế lựa chọn làm nơi học anh văn ở Philippines bởi: vị trí trung tâm của thành phố nữ hoàng Cebu, cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giáo dục tốt, chi phí cạnh tranh. Trường có 2 cơ sở tại Cebu: Uni campus & Premium Campus. Cơ sở Premium vừa được hoàn thành vào 2022 mang phong cách khách sạn sở hữu khuôn viên tiện nghi, hiện đại.

Cella cung cấp các khóa học anh văn phù hợp với tất cả cấp độ. Từ trình độ cơ bản ESL, chương trình tiếng Anh thương mại, đến chương trình nâng cao để thi IELTS, TOEIC. Đặc Biệt trường còn có các chương trình tiếng Anh học thuật và chuyên ngành (Tesol, ACE). Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình học tiếng Anh phù hợp với cả gia đình tại Cella.

Dù nằm trong danh sách những trường sở hữu cơ sở vật chất đẹp nhất Cebu. Và được công nhận, ủy quyền bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài Philippines. Nhưng chi phí du học tại Cella không hề cao. Vì vậy trường được rất nhiều học viên quốc tế lựa chọn.

Chi phí khi học tại trường Cella tối thiểu từ 1250 USD (4 tuần) ~ 30 triệu VND. Nếu so với mức chi phí tại thành phố du lịch Cebu thì mức giá này khá rẻ.

Ngoài ra trường cũng thường xuyên đem đến những chương trình ưu đãi cho học sinh Việt Nam khi đăng ký sớm.

1.3. Trường Anh ngữ LSLC

Trường anh ngữ chi phí thấp tại Philippines
Trường anh ngữ chi phí thấp tại Philippines

Trường anh ngữ LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod, tỉnh Negros Occidental, miền Tây Visayas. Mặc dù nằm tại thành phố lớn của Philippines nhưng phí sinh hoạt ở đây thấp. Vì vậy chi phí học tập cũng thấp hơn những thành phố khác.

LSLC nằm trong số ít trường anh ngữ trực thuộc trường đại học nổi tiếng tại Philippines (ĐH San Agustin). Điểm khác biệt lớn nhất giữa LSLC với các trường Anh ngữ tại Philippines khác là trường liên kết với các trường Đại học. Do đó tạo điều kiện cho học viên được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn khác biệt. Trường cung cấp các khóa học phù hợp nhiều trình độ khác nhau. Bao gồm các khóa ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business, TESOL và các khóa học tiếng anh dành gia gia đình.  

Học phí khóa học ESL 4 tuần tại LSLC là 1200 USD ~ 28,8 triệu VND (Phòng 4). Hiện LSLC đang có chương trình ưu đãi chỉ từ 860 USD cho 1 khóa học 4 tuần (đã bao gồm học phí, ký túc xá và các bữa ăn). Nếu đăng ký khóa học từ 8 tuần trở lên, học viên sẽ được đón nhập học miễn phí tại sân bay, miễn phí chi phí SSP, miễn phí I Card. Như vậy bạn sẽ được cải thiện tiếng Anh trong môi trường học tập chất lượng với chi phí tối ưu khi chọn LSLC. (Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết 31/5/2023).

1.4. Trường Anh ngữ E-Room

Anh ngữ E-Room cũng thuộc thành phố Bacolod, nên có chi phí học tập khá dễ chịu. Đây là ngôi trường đáng lựa chọn cho các bạn học viên muốn học Anh văn ở Philippines với chi phí thấp.

Chương trình học tại E-Room chú trọng vào lớp 1:1 và có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với yêu cầu của từng học viên. E-room thiết kế các chương trình “non-style” đối với từng học viên, tùy nhu cầu của từng bạn. Học viên có thể yêu cầu thiết kế chương trình học với các môn học mà bản thân muốn chú trọng. Chẳng hạn bạn có thể yêu cầu các môn học để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC/TOEFL/IELTS. Các bạn đề xuất để giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của bản thân. 

Chi phí học tập tại E-Room khá phù hợp cho những học viên có tài chính hạn chế nhưng vẫn mong muốn tìm kiếm môi trường học tập thật tốt để cải thiện tiếng Anh. Nếu mục đích du học Anh văn ở Philippines là vì công việc hoặc học tập sau này. Chi phí học tập tối thiểu tại trường từ 1.150 USD/4 tuần ~ 27,6 triệu VND (khóa học ESL A và kí túc xá phòng 3).

2. Những sai lầm và sự thật về học tiếng Anh ở Philippines chi phí thấp

Học Anh văn ở Philippines tại các trường chi phí thấp liệu có đảm bảo chất lượng? Điều mà rất nhiều học sinh và phụ huynh băn khoăn khi lựa chọn trường du học. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lầm tưởng và sự thật về các trường Anh ngữ chi phí thấp tại Philippines.

Lầm tưởngSự thật là
Chất lượng giáo viên không đảm bảo và không bằng cấp?Tất cả các trường Anh ngữ muốn hoạt động đều phải có chứng nhận của TESDA (Uỷ ban giáo dục của Philippines). Bản thân mỗi trường cũng có chế độ tuyển dụng, đào tạo nghiêm khắc, thậm chí kiểm tra trình độ giáo viên mỗi tuần/tháng. Bên cạnh đó kinh nghiệm của giáo viên cũng quan trọng không kém bằng cấp.
Các trường chi phí thấp sẽ không an toàn?Thực tế nhiều trường Anh ngữ giá rẻ nằm ở khu vực xa trung tâm thành phố hoặc ở các thành phố ít nổi tiếng hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng nhưng điều đó không có nghĩa là an ninh kém. Những đơn vị uy tín sẽ không giới thiệu một nơi không an toàn cho học viên của mình.
Cơ sở vật chất của trường kémMột số trường học tiếng anh Philippines giá rẻ lâu đời sẽ có cơ sở có phần xuống cấp. Dù vậy nhưng nó cũng không quá ảnh hưởng đến chất lượng học tập và đời sống sống của học viên. Những trường học càng lâu đời, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh càng dày dặn. 
Không vệ sinh, không sạch sẽSạch sẽ, vệ sinh là điều mà dường như trường nào cũng duy trì rất tốt. Ngay cả khi cơ sở vật chất cũ thì trường vẫn rất chú trọng vấn đề dọn dẹp, vệ sinh mỗi ngày vì vậy bạn không cần phải lo lắng.
Đồ ăn không ngonKhi mới du sang Philippines có thể bạn sẽ không hợp khẩu vị. Nhưng hầu hết các trường đều nỗ lực cải thiện bữa ăn của mình vì vậy không phải trường giá rẻ là bữa ăn không ngon.

Thực tế có nhiều trường kinh phí thấp nên không chú trọng vào việc quảng cáo, quảng bá, Vì vậy có rất ít thông tin, tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của trường.

Nếu bạn có ý định du học Anh văn ở Philippines, việc chọn lựa một đơn vị tư vấn uy tín và giàu kinh nghiệm là quyết định sáng suốt. Công ty tư vấn du học sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về trường. Đồng thời cũng giúp bạn lựa chọn chương trình, khóa học phù hợp điều kiện tài chính.

3. Ưu đãi ngập tràn khi du học Philippines tại Việt Phương

Chương trình ưu đãi du học Philippines
Là đối tác của các trường tại Philippines, Việt Phương thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Một số ưu đãi du học Philippines 2023 đang được áp dụng khi đăng ký du học tại Việt Phương:

TrườngChương trình Ưu đãi
Anh ngữ SMEAGƯu đãi 100 $ học phí (4 tuần)
Anh ngữ BeciƯu đãi 100$ – 300$ (4 tuần)
Giảm 50-150 $ cho các khoá học dài hạn
Anh ngữ IcrazyGiảm giá hơn 30% cho học viên đăng ký khóa Power Speaking 4. (Chi phí khóa học chỉ còn $990/4 tuần)
Anh ngữ PINESƯu đãi giảm giá khi học dài hạn
Anh ngữ LSLCƯu đãi khoá 4 tuần chỉ còn 860$
Ưu đãi giảm giá khi học dài hạn

Để biết thêm và chi tiết về ưu đãi của các trường, các bạn liên hệ du học Việt Phương nhé. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ nhất về các chương trình bạn quan tâm.

Với vai trò là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của nhiều trường anh ngữ Philippines. Du học Việt Phương luôn cung cấp các thông tin chính xác về trường, chương trình du học. Bên cạnh đó Công ty cũng thường xuyên tri ân khách hàng bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở Việt Phương.

  • Tư vấn và dịch thuật miễn phí.
  • Hỗ trợ xử lý hồ sơ miễn phí.
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
  • Hỗ trợ du học sinh cho đến khi hoàn thành khóa học.
  • Tặng Sim Philippines miễn phí khi đăng ký
  • Cập nhật các chương trình học bổng cả trường và ưu đãi dành cho khách hàng của Việt Phương.

Liên hệ hotline 0901 39 89 77 nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về du học nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *