Công ty tư vấn du học Philippines uy tín tại Sóc Trăng

Đất nước Philippines được biết đến với nền văn hoá đa dạng và cảnh quan tuyệt vời. Ngoài ra quốc gia này còn là điểm du học tiếng Anh hấp dẫn. Chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả tại Philippines đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Trong bài viết này, cùng công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng khám phá học tiếng Anh ở Philippines có gì đặc biệt, đồng thời tìm hiểu cách du học Philippines chi phí thấp hiệu quả cao nhé..

1. Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng: Học tiếng Anh Philippines có gì đặc biệt?

Học tiếng anh tại Philippines ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ quốc tế. Học viên du học tiếng anh ở Philippines đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng đã tổng hợp những điểm đặc biệt của Philippines và chương trình dạy tiếng Anh Philippines. Qua đó giúp bạn hình dung được việc học tiếng Anh tại đất nước này có gì thú vị.

1.1. Tổng quan về đất nước Philippines

Tổng quan du học Philippines
Tổng quan du học Philippines

Vị trí đại lý

Philippines là một quốc gia quần đảo với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ tại Đông Nam Á (khoảng 2.000 đảo trong số đó có người sinh sống). Chính vì vậy đất nước này còn được biết đến với biệt danh quốc gia ngàn đảo. Với đặc điểm vị trí như vậy đất nước Philippines có nhiều tài nguyên và nhiều cảnh đẹp ngoạn mục. Philippines phù hợp với những ai vừa muốn du học vừa yêu thích sự khám phá.

Ngôn ngữ chính thức tại Philippines

Philippines được xem như một quốc gia đa ngôn ngữ. Có khoảng 87 phương ngữ chính được nói trên khắp các đảo. Tiếng Anh và tiếng Filipino được công nhận là ngôn ngữ chính thức tại Philippines. Filipino là một ngôn ngữ bản địa dựa trên tiếng Tagalog; Tiếng Anh được du nhập và phát triển khi Philippines trở thành thuộc địa của Hoa Kỳ từ năm 1898 đến 1946. Vì vậy người Philippines nói tiếng Anh rất chuẩn theo giọng Anh – Mỹ. Về khí hậu

Văn hóa của Philippiens

Philippines là một bức tranh đầy màu sắc và phức tạp. Nền văn hóa kết hợp các đặc điểm bản địa châu Á với những ảnh hưởng đa dạng của phương Tây. Vì vậy khi du hoc tại đây các bạn sẽ thấy sự tương đồng với Việt Nam. Bên cạnh đó vẫn có những điều mới lạ gay ho mà bạn có thể tìm hiểu. Đặc biệt người Philippines nổi tiếng hiếu khách và thân thiện.

Về chính trị, an ninh

Du học Philippines có an toàn không? nỗi băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh trước khi cho con du học.

Về thể chế Philippines là một nước cộng hòa liên bang hệ thống chính trị dựa trên Hiến pháp năm 1987. Hơn 10 năm trước, Philippines vẫn có những bất ổn do xung đột và tệ nạn ma tuý. Nhưng hiện nay, nhờ những chính sách mạnh mẽ Philippines được coi là một điểm đến an toàn. Theo GPI, Philippines có cải thiện lớn nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương về chỉ số hòa bình.

Chính phủ Philippines hiện tại cũng cực kỳ chú trọng, thúc đẩy phát triển giáo dục tiếng anh cho người nước ngoài. Chính vì vậy họ luôn cố gắng đảm bảo an ninh và an toàn cho các khu vực tập trung trường Anh ngữ.

Về thời tiết, khí hậu

Khí hậu Philippines giống với miền năm Việt Nam. Vì vậy các bạn học viên Việt Nam có thể nhanh chóng thích nghi hòa nhập vào cuộc sống ở Philippines. Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng nhắc bạn một lưu ý nhỏ, các bạn nên du học vào tháng 12- 5. Đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp nhất tại Philippines, thuộc về mùa khô (tháng 11-5) ít mưa bão, trời mát mẻ và trong lành. Do đó bạn sẽ có môi trường lý tưởng để du học và khám phá Philippines nếu muốn.

1.2. Chương trình dạy tiếng Anh phù hợp mọi học viên quốc tế

Du học tiếng Anh Philippines phù hợp mọi học viên quốc tế
Du học tiếng Anh Philippines phù hợp mọi học viên quốc tế

Chương trình dạy tiếng Anh tại Philippines rất đa dạng và nhiều cấp độ. Điều này có nghĩa các bạn có thể dễ dàng chọn được khóa học đúng với trình độ hiện có của mình. Việc cải thiện tiếng Anh sẽ thật sự đem lại hiệu quả nhanh và bền vững.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều áp dụng các khung tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như Anh ngữ SMEAG áp dụng tiêu chuẩn của Cambridge, Anh ngữ Pines sử dụng khung tiêu chuẩn CEFR châu Âu…

Chương trình đào tạo tiếng Anh Philippines bao gồm các chương trình tiếng Anh mà học viên quốc tế quan tâm.

 • Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL)
 • Chương trình tiếng Anh học thuật EAP: các khóa IELTS, TOEFL, ITEP…
 • Chương trình tiếng Anh cho công việc: Business English
 • Trại hè tiếng Anh Philippines

Những khóa học này phổ biến ở các trường Anh ngữ tại Philippines với những cấp bậc và mô hình đào tạo khác nhau. Học viên có thể xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp mục tiêu và năng lực của mình dựa theo các cấp bậc từ thấp đến cao trong hệ thống chương trình đào tạo của trường.

1.3. Sử dụng những phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả

Du học Philippines được đánh giá đem lại hiệu quả nhanh và đặc biệt phù hợp với các bạn muốn dành nhiều thời gian để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Chương trình dạy anh ngữ tại Philippines tối đa hoá thời gian tương tác của học viên và giáo viên. Cấu trúc các khóa học thường dành ⅔ thời lượng cho các lớp 1:1. Mỗi ngày học viên sẽ có 8-12 tiếng để học tiếng Anh (tùy chương trình).

Tất nhiên các trường cũng đảm bảo chương trình dạy tiếng Anh được thiết kế khoa học.  Giúp học sinh có thời gian thư giãn và phục hồi năng lượng sau các giờ học. Trong chương trình dạy tiếng Anh sẽ bao gom một số hoạt động vừa học vừa chơi như kể chuyện, thuyết trình, cuộc thi đố vui, spelling game (đánh vần)….

Nhiều trường dạy tiếng Anh chất lượng còn sử dụng các phương pháp giảng dạy nổi tiếng trên thế giới đã được công nhận về hiệu quả. Nổi bật như phương pháp Callan giúp cải thiện phản xạ tiếng anh hiệu quả. Nếu bạn muốn tập trung học tiếng anh nhiều hơn, vậy các chương trình Sparta sẽ là lựa chọn tuyệt vời. 

Ngoài ra, để giúp học viên đắm chìm trong môi trường Sử dụng tiếng anh 100%. Những cơ sở dạy tiếng Anh còn áp dụng chính sách “English zone” và EOP (English Only Policy) trong các giờ học và giải lao.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng tin rằng với những phương pháp dạy tiếng Anh trên đây, kỹ năng anh ngữ của học viên được nâng cao là điều tất yếu.

1.4. Chi phí du học tiếng Anh Philippines là bao nhiêu?

Chi phí học tiếng Anh Philippines phụ thuộc vào lựa chọn khoá học và loại phòng ở. Bên cạnh đó chi phí còn có sự khác nhau giữa các vùng. Nhìn chung chi phí du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giao dao động từ 900 USD – 1.500 USD/tháng. Chi phí này chưa bao gồm phí địa phương và vé máy bay.

Tham khảo bảng chi phí tại trường CIA, một trong số những trường anh ngữ chất lượng tại Philippines.

Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường CIA
Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường CIA

*Lưu ý: Chi phí các khoá học có thể thay đổi theo theo từng đợt đăng ký. Vậy nên để biết chính xác học phí các bạn liên hệ du học Việt Phương qua hotline 0901398977. Tư vấn viên sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.

2. Du học tiếng Anh chi phí thấp cùng công ty du học Việt Phương

Với phương châm “Việt Phương nâng tầm tri thức”, công ty du học Việt Phương đã trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Công ty nhận đánh giá cao từ khách hàng trong suốt nhiều năm liền. Đồng thời nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá trong lĩnh vực du học.

2.1. Công ty tư vấn du học tại Sóc Trăng – Chi nhánh thứ 5 của VPedu

Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng
Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng – VP Edu

Nhu cầu tư vấn du học Philippines và các nước tại Sóc Trăng ngày càng tăng lên. Từ khoá Công ty tư vấn du học tại Sóc Trăng được tìm kiếm nhiều trên các phương tiện công nghệ. Điều này cho thấy các bạn học sinh và gia đình ở Sóc Trăng đã chú trọng nhiều hơn trong việc cải thiện tiếng Anh hiệu quả thông qua những chương trình du học chất lượng.

Để giúp quý khách hàng hạn chế những khó khăn trong việc đi lại do quá xa. Công ty du học Việt Phương đã mở thêm chi nhánh thứ 5 của mình tại Sóc Trăng. 

Ngoài chi nhánh công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng, du học Việt Phương còn có các chi nhánh khác:

 • Chi nhánh chính tại HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vian, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Đồng Nai: 119B, Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hoà, Đồng Nai
 • Và một số văn phòng tại: Cần Thơ, Bình Thuận…

2.2. Du học Philippines chi phí thấp cùng du học Việt Phương

Du học Việt Phương sẽ không hứa hẹn với khách hàng dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất. Bởi vì lựa chọn một khoá học như thế nào sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng của học viên. Điều quan trọng là các bạn phải thu được hiệu quả sau hành trình du học của mình.

Việt Phương cam kết đem đến dịch vụ đảm bảo uy tín, luôn trách nhiệm và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình du học. Kể cả khi có những trường hợp không mong muốn, công ty cũng có chính sách thanh lý hợp đồng rõ ràng, hợp tình hợp lý.

Tuy nhiên Quý phụ huynh và học sinh có thể yên tâm, du học Philippines cũng Việt Phương cũng không hề đắt đỏ. Bởi vì VP Edu có nhiều chính sách giúp bạn tiết kiệm chi phí, cụ thể:

 • Miễn phí dịch vụ tư vấn
 • Dịch thuật hồ sơ miễn phí
 • Tặng sim Philippines khi đăng ký du học tại Việt Phương
 • Tư vấn lộ trình du học phù hợp giúp học viên đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh với các khóa học ngắn hạn.

2.3. Nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký du học Philippines tại Việt Phương

Với vai trò là đại diện tuyển sinh được uỷ quyền trực tiếp bởi các trường Anh ngữ tại Philippines. Việt Phương liên tục cung cấp đến khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Một số ưu đãi du học Philippines tại Việt Phương hiện nay:

 • Ưu đãi học phí đặc biệt dành riêng cho học viên Việt Nam của trường Anh ngữ LSLC
 • Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khóa IELTS của anh ngữ Philinter
 • Chương trình ưu đãi du tại các cơ sở của Anh ngữ Beci
 • Chương trình giảm học phí tại anh ngữ iCrazy

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi du học Philippines, các bạn liên hệ trực tiếp du học Việt Phương qua hotline 0901 39 89 77. Công ty tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng – VP Edu cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *