Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau

Khả năng sử dụng tiếng Anh dần trở thành một tiêu chí quan trọng đem lại sự thành công trong nghề nghiệp ở hầu hết các lĩnh vực. Các trường đại học tại Anh, Mỹ, Singapore, Canada, Úc… đều có điều kiện tiếng Anh đầu vào. Nếu bạn đang lo lắng vì khả năng tiếng Anh của mình chưa đủ. Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau – VP Edu tin rằng những khóa học tiếng anh chất lượng mà chúng tôi giới thiệu sẽ là bước đệm giúp bạn đạt được những điều trên.

1. Ưu điểm – nhược điểm khi du học tiếng Anh tại Philippines

Nếu bạn đang phân vân có nên du học tiếng Anh tại Philippines, tìm hiểu ngay những ưu nhược điểm dưới đây. Bạn sẽ có thêm cơ sở để quyết định xem liệu du học tại Philippines có thực sự phù hợp với bản thân.

1.1. Ưu điểm:

Trước đại dịch, Philippines được coi là nhà cung cấp dịch vụ ESL lớn thứ năm trên thế giới. Quốc gia này còn được biết đến với biệt danh “Thiên đường học tiếng Anh ở Châu Á”. Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau tin rằng Philippines là nơi mà bạn có thể học tiếng Anh chuẩn và hiệu quả.

Học tiếng anh tại Philippines
Học tiếng anh tại Philippines

Có nền giáo dục tiếng Anh đứng đầu tại châu Á

Chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Philippines được đánh giá cao bởi các lý do sau đây:

Ở Philippines Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chính thức, được sử dụng và hiểu rộng rãi. Điều này có nghĩa học viên không chỉ được học tiếng Anh tại những trung tâm đào tạo. Các bạn còn cũng có cơ hội học tập, thực hành trong đời sống thực tế. Học viên quốc tế được cung cấp môi trường học tiếng Anh lý tưởng, hoàn hoàn giao tiếp bằng tiếng Anh.

Về trình độ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, Philippines nằm trong những quốc gia nói tiếng anh tốt nhất trên thế giới. Theo chỉ số thông thạo tiếng Anh của EF (EPI), Philippines đứng thứ 2 châu Á, thứ 22 thế giới về thông thạo tiếng Anh.

Philippines được đứng thứ 7 trên thế giới về điểm IELTS trung bình cao nhất. Nếu bạn đang dự định lấy bằng IELTS để du học các nước lớn. Vậy Philippines chính là lò luyện tiếng Anh chất lượng dành cho bạn. Với những chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEIC, TOEFL… Các trung tâm anh ngữ tại Philippines cũng được những tổ chức giáo dục uy tín quốc tế công nhận và uỷ quyền tổ chức thi.

Philippines thu hút học viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây học tập. Khoảng hơn 10 năm trước, du học sinh chủ yếu đến từ châu Á (Hàn, Nhật, Trung, Thái Lan…). Nhưng hiện nay Philippines trở thành nhà cung cấp dịch vụ ESL lớn thứ 5 toàn cầu. Học viên tiếng Anh tại Philippines có quốc tịch rất đa dạng tạo ra một môi trường học tập đa văn hoá đầy thú vị.

Hệ thống giáo dục liên kết với nhiều nước trên thế giới

Hệ thống giáo dục Philippines được hình thành và ảnh hưởng bởi hệ thống giáo dục Phương Tây. Cụ thể là Tây Ban Nha và Mỹ, ngày nay hệ thống giáo dục Philippines chủ yếu được cải biên từ hệ thống giáo dục của Mỹ để phù hợp với quốc gia Đông Nam Á này. Nhiều chương trình đào tạo tại Philippines được lấy tiêu chuẩn từ châu Âu, Hoa Kỳ. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được đúc kết từ các các chương trình nổi tiếng thế giới.

Chính phủ Philippines hiểu rõ dịch vụ đào tạo tiếng Anh chiếm vị trí quan trọng để phát triển kinh tế. Do đó, họ đã có hàng loạt chính sách để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này.

Chính phủ Philippines cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đến đây mở các trung tâm Anh ngữ. Họ cũng tạo điều kiện để các trường, học viện dạy tiếng Anh liên kết với các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài. 

 • Các trung tâm Anh ngữ cung cấp trường chương trình tiếng Anh giúp học viên theo hoàn thành điều kiện tiếng Anh trước khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng liên kết.
 • Một số trung tâm anh ngữ có chương trình Pathway giúp học viên chuyển tiếp đến các trường anh tiếng. Chẳng hạn như anh ngữ IMS cung cấp chương trình học chuyển tiếp đến Đại học Andrews hoặc cao đẳng Sprott Shaw.

Chi phí du học tiết kiệm

Học phí lẫn mức sống tại Philippines đều thấp hơn bất kỳ quốc gia dạy tiếng anh nổi tiếng nào khác. Với hiệu quả tương đương các khóa học tiếng Anh ở Philippines chỉ có chi phí bằng ½ chi phí du học tại Singapore, ¼ chi phí du học Mỹ hoặc Anh.

Thủ tục làm hồ sơ visa dễ dàng

du học Philippines có cần visa hay không?
Du học Philippines có cần visa hay không?

Học viên Việt Nam có nhiều thuận tiện về thủ tục visa khi đăng ký học tiếng Anh tại Philippines. Các bạn có thể không cần xin visa khi đến Philippines nếu khoá học không quá 29 ngày.

Trường hợp khóa học dài hơn bạn có thể lựa chọn làm visa tại Việt Nam hoặc Philippines. Loại visa bạn cần làm là thị thực du lịch 59 ngày. Khi đã đến Philippines, trường sẽ hỗ trợ bạn xin Giấy phép Du học Đặc biệt (SSP). Nếu khóa học kéo dài nhiều tháng, visa cần được gia hạn. Chính phủ Philippines cho phép các trường anh ngữ thay mặt học viên gia hạn visa mỗi tháng. Vì vậy các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Thủ tục du xin visa du học Philippines đơn giản và nhanh chóng kể cả đối với những nước ngoài Đông Nam Á. Họ chỉ cần xin visa 59 ngay từ đầu với cách bước thủ tục như trên.

1.2. Nhược điểm

Khác biệt về khẩu vị so với người Việt

Ẩm thực Philippines hòa trộn giữa ba hương vị chủ đạo: mặn, chua, ngọt. Các món ăn nổi tiếng chủ yếu liên quan đến thịt. Khẩu vị của người Philippines tương đối đậm đà và sử dụng nhiều hương liệu. Một số bạn học viên có thể sẽ không hợp khẩu vị khi mới sang. Theo khảo sát của công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau, khẩu vị khác biệt cùng việc thay đổi nơi ở có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của học viên trong thời gian học tập.

Khó khăn khi tự làm hồ sơ du học Philippines

Đất nước Philippines nổi tiếng trong việc cung cấp các chương trình ELS và dạy tiếng anh nói chung. Tuy nhiên chất lượng các trường anh ngữ Philippines không đồng đều. Mặc dù số lượng trường học anh ngữ tại Philippines ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy. Một số trung tâm không đáp ứng được yêu cầu cơ sở học tập lẫn hiệu quả chương trình.

Khó khăn của bạn sẽ được khắc phục nếu tìm đúng công ty tư vấn du học Philippines uy tín.

2. Chọn công ty tư vấn du học Philippines uy tín quan trọng như thế nào

Du học Philippines dễ mà không dễ. Dễ bởi thủ tục và hồ sơ nhanh chóng, có rất nhiều cơ sở để bạn lựa chọn. Nhưng bạn có thể gặp rủi ro nếu không có kinh nghiệm trực quan, tìm hiểu thực tế. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt những rủi ro, du học tiếng anh hiệu quả.

Công ty tư vấn du học Philippines
Công ty tư vấn du học Philippines

2.1. Công ty tư vấn du học thông tin chính xác về trường và chương trình

Các công ty tư vấn du học lớn và uy tín là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường tại việt Nam. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin chính thống từ trường mà không cần mất quá nhiều thời gian. Quan trọng hơn, thông các bạn nhận được đều là những thông tin mới, chính xác nhất.

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín thường xuyên có các chuyến ghé thăm đối tác ở Philippines. Cập nhật tình hình thực tế của các trường giúp bạn, các đánh giá của học viên đã và đang theo học. Từ đó giúp những ai quan tâm hay cần tư vấn du học tiếng Anh Philippines có cái nhìn chân thực nhất để đi đến quyết định đăng ký học trường nào.

2.3. Tư vấn du học Philippines tại Cà Mau giúp học tiếng Anh hiệu quả

Đơn vị tư vấn du học giàu kinh nghiệm, có mạng lưới đối tác đa dạng luôn có những khó học phù hợp để giới thiệu đến các bạn. Trước hết công ty tư vấn cần nắm bắt trình độ tiếng Anh, mục tiêu và ngân sách của học viên. Sau khi có được thông tin đội ngũ chuyên gia sẽ sàng lọc các chương trình phù hợp. Đảm bảo học viên vừa có thể cải thiện tiếng Anh, vừa có trải nghiệm du học đáng nhớ.

2.3. Công ty tư vấn du học Philippines giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào

Các chương trình học bổng, ưu đãi du học Philippines sẽ giúp học viên tiết kiệm một phần chi phí đáng kể. Các trường Anh ngữ Philippines thường không có nhiều chương trình học bổng. Tuy nhiên các bạn có thể tìm thấy nhiều loại ưu đãi khác nhau.

Công ty tư vấn du học Philippines giúp bạn tìm hiểu về các loại học bổng, ưu đãi có sẵn. Đồng thời bằng cũng được giải thích rõ ràng về điều kiện, thời hạn của  các chương trình. Từ đó giúp học viên không bỏ qua báo gì chương trình ưu đãi giá trị nào.

3. Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau – VP Edu

Hiện nay tiếng Anh không đơn giản chỉ là một môn học hay ngôn ngữ. Nó còn được xem như công cụ để bạn tiến xa hơn trong học tập và sự nghiệp. Hiểu được điều này nhiều bạn trẻ ở Cà Mau liên tục tìm kiếm chương trình du học Philippines cải thiện tiếng Anh.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau – VP Edu rất vinh hạnh được các bạn học sinh, phụ huynh tại đây biết đến và tin tưởng. Trong thời gian tới Việt Phương sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những chương trình du học chất lượng cùng với các ưu đãi du học Philippines giá trị.

3.1. Du học Việt Phương – công ty tư vấn du học Philippines uy tín số 1 

Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau
Công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau

Uy tín của công ty tư vấn du học Việt Phương (VP Edu) được khẳng định bởi các yếu tố:

Nhân sự:

 • Trình độ học vấn và chuyên môn cao hiểu biết về du học Philippines.
 • Nhiệt tình hỗ trợ và luôn luôn lắng nghe khách hàng.

Dịch vụ:

 • Dịch vụ toàn diện có nhiều hỗ trợ cho học viên và gia đình.
 • Chu đáo, tận tâm xử lý mỗi hồ sơ cũng như các vấn đề của học viên.

Chính sách:

 • Công ty có chính sách thanh lý hợp đồng, hoàn tiền rõ ràng.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tối đa. VP Edu không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách.

Chất lượng

 • Chất lượng dịch vụ: Đã hỗ trợ thành công nhiều bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học đến Philippines và các nước.
 • Nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh, học sinh, sinh viên.
 • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình chuẩn bị – đăng ký ghi danh – du học.

Đối tác

 • Đối tác giáo dục tiếng Anh tại Philippines củ VP Edu là các trường anh ngữ uy tín, chất lượng tốt. 
 • Hỗ trợ du học chuyển tiếp dễ dàng, với trình độ tiếng Anh mà bạn đã đạt được tại Philippines.

3.2. Đăng ký du học ngay hôm nay tại Việt Phương, hưởng ngàn ưu đãi

Ưu đãi tặng sim Philippines tại Du học Việt Phương
Ưu đãi tặng sim Philippines tại Du học Việt Phương

Nếu các bạn có dự định xa hơn, du học dài hạn tại các quốc gia phát triển, Du học Việt Phương cũng sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước. Việt Phương có gần 500 đối tác là các trường, học viện trên uy tín trên thế giới.

Đăng ký du học tại Việt Phương bạn sẽ được:

 • Tư vấn du học Miễn Phí (dù bạn quan tâm du học Philippines hay cần một lộ trình cải thiện tiếng Anh du học các nước khác)
 • Hỗ trợ xử lý hồ sơ, đăng ký ghi danh
 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 • Ưu đãi tặng sim du học Philippines
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng anh Miễn phí
 • Cập nhật ưu đãi học phí từ các trường anh ngữ tại Philippines: LSLC, Philinter, CG, Beci…

Liên hệ công ty tư vấn du học Philippines tại Cà Mau – VP Edu ngay hôm nay để nhận nhiều chương trình ưu đãi và tư vấn MIỄN PHÍ.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *