Công ty tư vấn du học Philippines miễn phí tại Bến Tre

Hiện nay, du học tiếng Anh Philippines đã không còn xa lạ đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tại Bến Tre ngày càng có nhiều bạn quan trẻ mong muốn đến Philippines để cải thiện tiếng Anh. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trường và chương trình phù hợp, du học Việt Phương (VP Edu) sẽ là một trong những địa điểm tư vấn du học Philippines tại Bến Tre tốt nhất dành cho bạn.

1. Tư vấn du học Philippines tại Bến Tre: Chi phí du học Philippines đắt hay rẻ?

Học tiếng anh Philippines
Học tiếng anh Philippines: chọn trường, thủ tục, chi phí

Học anh văn ở Philippines nổi bật bởi hiệu quả đào tạo cao, mô hình độc đáo. Trong khi đó chi phí du học rẻ hơn bất kỳ nước nói tiếng Anh nào khác. Vậy chi phí du học tiếng Anh Philippines gồm những khoản nào? vì sao rẻ? Công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cụ thể cho mỗi vấn đề thắc mắc.

1.1. Tổng quát về chi phí du học Philippines

Chi phí du học tại Philippines thường gồm 3 khoản chính: Học phí, phí địa phương, vé máy bay. Ngoài ra sẽ có một số chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Philippines và các khoản chi tiêu cá nhân trong thời gian du học.

Học phí

Học phí học tiếng Anh tại Philippines sẽ bao gồm tiền học, tiền ăn và ký túc xá. Chương trình học tiếng Anh tại Philippines thường kéo dài 1- 6 tháng tuỳ nhu cầu và khả năng tiếp thu của mỗi học viên. Học phí khoá tiếng Anh tại Philippines thường rơi vào tầm 900 – 1.500 USD cho khoá học 1 tháng. Đối với những khóa luyện thi chứng chỉ (IELTS, TOEIC) yêu cầu thời gian học tối thiểu 12 tuần thì chi phí khoảng 3.000 – 4.000 USD.

Phí địa phương

Là khoản chi phí mà học viên sẽ phải thanh toán cho địa phương sau khi sang Philippines học. Khoản phí này không cần đóng trước khi du học, nhưng công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre sẽ giúp các bạn ước tính (có thể dư một chút). Như vậy học viên và gia đình sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Phí địa phương thường gồm các khoản phí như sau:

 • Phí SSP (Study Special Permit): Giấy phép học tập tại Philippines cho người nước ngoài (khoảng 150 USD).
 • Phí gia hạn Visa: Nếu khóa học chỉ có 4 tuần đổ lại các bạn không cần đóng phí này. Nhưng nếu khoá học trên 4 tuần, trường sẽ hỗ trợ bạn gia hạn visa theo tháng. Mức chi phí cụ thể tuỳ từng khu vực.
 • ACR – I CARD: Thẻ đăng ký cư trú cho công dân nước ngoài ở tại Philippines trên 59 ngày (~65 USD).
 • Phí điện nước: 20 peso/kw.
 • Phí giặt giũ, vệ sinh phòng: Đa số các trường sẽ miễn phí.
 • Phí quản lý: Một số trường không thu hoặc miễn phí.
 • Phí làm thẻ học viên: Thẻ ID cho học viên tuỳ theo mỗi trường.
 • Đưa, đón tại sân bay: Tuỳ trường (khoảng 20-50 USD).
 • Tài liệu học tập: Tuỳ theo khoá học (thường tầm 1.500 – 2.000 PHP).
 • Đặt cọc ký túc xá: khoản 3.000 PHP, sẽ được hoàn lại khi các bạn về nước.

Vé máy bay

Việt Nam và Philippines cùng nằm trong một khu vực, có vị trí địa lý gần nhau. Vì vậy giá vé máy bay từ Việt Nam sang Philippines không quá cao. Vé khứ hồi dao động từ 250 – 500 USD. Các bạn có thể lựa chọn 2 hãng bay phổ biến, có mức giá phải chăng là Philippines Airline và Cebu Pacific. Các chuyến bay thường khởi hành vào 1:00.

Các chi phí phát sinh khác

 • Lệ phí đăng ký khóa học: 100 đến 150 USD
 • Phí uỷ quyền giám hộ đối với học viên dưới 15 tuổi (khoảng 600.000 VND)
 • Tiêu vặt: tuỳ từng cá nhân nhưng chương trình học tiếng Anh ở Philippines thường rất dày tiết học. Vậy nên đa phần học viên sẽ không có thời gian để chi tiêu nhiều.

Các chi phí có thể chênh lệch ít nhiều giữa các vùng. Chẳng hạn ở các khu vực như Cebu, Clark mức học phí và sinh hoạt phí thường cao hơn so với Bacolod, Iloilo. Dù vậy về tổng thể chi phí du học tiếng Anh Philippines rất rẻ nếu so với Singapore hoặc các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada,… Yếu tố này góp phần giúp Philippines trở thành địa điểm học tiếng Anh lý tưởng cho công dân của các nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Đặc biệt học viên Việt Nam có nhiều lợi thế nhờ vị trí ở gần và khá tương đồng về văn hóa.

1.2. Vì sao chi phí du học tiếng Anh Philippines rẻ?

Du học tiếng Anh Philippines hiệu quả cao chi phí rẻ
Du học tiếng Anh Philippines hiệu quả cao chi phí rẻ

Mức giá sinh hoạt phải chăng: Mức giá sinh hoạt ở các thành phố lớn tại Philippines không quá chênh lệch so với Việt Nam. Do đó, khi du học tại đây các bạn không có nhiều lo lắng về chi phí sinh hoạt.

Thời gian học nhiều: Chi phí du học tiếng anh Philippines chỉ bằng khoảng ½ Singapore và ¼ các nước phương Tây. Trên thực tế mức phí này so với học tiếng Anh tại Việt Nam cũng không hề cao. Đó là bởi, các khóa học tiếng anh tại Philippines thường có 8-12 tiết học mỗi ngày. Các lớp 1 kèm 1 chiếm tới ⅔ thời lượng chương trình. Những lớp học nhóm cũng có quy mô nhỏ. Trừ đi các khoản ăn, ở… thì mức chi phí cho mỗi giờ học không hề cao.

Hiệu quả cao: Nhờ sử dụng phương pháp dạy độc đáo và áp dụng mô hình Sparta nên các khóa học tiếng Anh ở Philippines đem lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn. Mặc dù kết học tập còn tuỳ thuộc vào mức độ tiếp thu của mỗi người nhưng hầu hết học viên đánh giá rất cao về hiệu quả học tiếng Anh ở Philippines. Nhiều học viên tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã có kết quả vượt bậc so với học tiếng Anh hơn 10 năm tại Việt Nam.

2. Top trường anh ngữ Philippines dạy tiếng Anh tốt, chi phí rẻ

Học tại trường anh ngữ có chất lượng tốt với chi phí phải chăng là mong mỏi của nhiều bạn học viên. Tuy nhiên điều này không dễ, bởi lẽ chất lượng của một ngôi trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm đánh giá khách quan của mỗi người. Công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre – VP Edu đã tổng hợp 4 ngôi trường có mức phí hợp lý cùng chất lượng đào tạo tốt. Danh sách dựa theo đánh giá từ các học viên đã hoàn thành khóa học và về nước.

2.1. Trường Anh ngữ LSLC

Học anh văn tại trường anh ngữ LSLC
Học anh văn tại trường anh ngữ LSLC

Language Skills Learning Center (LSLC) là một trường anh ngữ trực thuộc đại học danh tiếng Philippines – Đại học Công giáo San Agustin (thành lập năm 1962). Anh ngữ LSLC toạ lạc tại thành phố nụ cười Bacolod. Nơi được biết đến với nhiều lễ hội độc đáo, giàu văn hoá.

Học tại anh ngữ LSLC, các bạn có thể sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ trong khu vực trường Đại học. Bao gồm các tiện ích như thư viện, bể bơi, sân thể thao, khu vực cafe… Các học viên cũng được quyền tham gia các lớp học của học sinh – sinh viên trường Đại học CSA-B để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để các bạn trao đổi văn hoá và kết nối bạn bè.

LSLC cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh với nhiều sự lựa chọn khác nhau, tùy theo nhu cầu của học viên. Bao gồm các khoá ESL (Regular, Intensive), TOEIC, TOEFL, IELTS, Business English. Chi phí du học tiếng Anh tại LSLC rẻ bởi 2 yếu tố: Mức sinh hoạt thấp tại thành phố Bacolod và học phí rẻ của trường. Khóa tiếng Anh ESL của trường có mức học phí chỉ từ $960 USD (phòng 4 người).

2.2. Anh ngữ Pines

Trường anh ngữ tại Baguio, Philippines - anh ngữ PINES
Trường anh ngữ tại Baguio, Philippines – anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ Pines (hay Pines International Academy – PIA) có cơ sở chính nằm tại thành phố sương mù Baguio. Baguio được biết đến là thành phố an toàn, yên bình nhất Philippines. Mức chi phí sinh hoạt tại đây cũng dễ chịu hơn khu vực Cebu và Clark.

Được thành lập từ năm 2002, anh ngữ Pines đi đầu trong việc áp dụng mô hình dạy tiếng Anh Sparta ở Baguio. Trường không chỉ có thế mạnh về chương trình tiếng Anh ESL. Pines còn trở thành địa chỉ ôn luyện và thi chính thức của các kỳ thi quốc tế. Cụ thể Pines là địa điểm thi chính thức của:

 • Kỳ thi IELTS  (uỷ quyền bởi hội đồng Anh)
 • Kỳ thi TOEIC (uỷ quyền bởi ETS)

Pines còn là trường anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Baguio. Chất lượng đào tạo của trường không có gì để bàn cãi. Chi phí học tại Pines cũng được đánh giá phải chăng. Hiện, chi phí khóa ESL tại Pines có mức giá từ $1,350 USD/4 tuần (phòng 6 người).

2.3. Trường anh ngữ Philinter

Anh ngữ Philinter
Bạn Endy – Huỳnh Nhật Tiến (học viên được VP Edu tư vấn) trong buổi tốt nghiệp tại Philinter

Trường anh ngữ Philinter toạ lạc tại Cebu – thành phố nổi tiếng về giáo dục tiếng Anh và du lịch. Ngôi trường được thành lập năm 2003, nằm trong số những trung tâm anh ngữ đi đầu trong việc giới thiệu hình thức dạy tiếng Anh Philippines đến quốc tế.

Philinter cung cấp các khóa học tiếng anh đa dạng theo 2 mô hình Semi-Sparta và Sparta. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu du học của mình. Ngoài chương trình luyện thi IELTS và TOEIC, trường cũng đã giảng dạy chương trình học Cambridge cho các học viên có nhu cầu lấy các chứng chỉ KET, PET, FCE, CAE.

Học phí khóa ESL tại Philinter có giá từ $1,370 USA/4 tuần (phòng 3 người). So với mặt bằng chung của các trường anh ngữ tại Cebu thì mức phí này khá rẻ.

2.4. Anh ngữ iCrazy

Nói đến các trường anh ngữ tại Cebu có mức phí rẻ nhất không thể bỏ qua Anh ngữ iCrazy. Tuy mới thành lập năm 2020 nhưng iCrazy được đánh giá cao bởi cơ sở khang trang, chương trình giảng dạy chất lượng, phương pháp giáo dục khoa học, tiên tiến.

Ngôi trường đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào dạy và học tiếng Anh tại Cebu. iCrazy áp dụng công nghệ AI để học viên cải thiện kỹ năng nghe-nói. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh quen thuộc như ESL, IELTS,TOEIC, iCrazy còn kết hợp chương trình đào tạo tiếng anh cùng các môn học STEAM (toán, khoa học) cho khoá Junior.

Học phí khóa Power Speaking trong 4 tuần chỉ từ $1.300 USD (phòng 4 người).

*Lưu ý: Mức học phí có thể thay đổi qua từng năm hoặc thời gian nhập học. Để biết được mức giá cho khóa học mình muốn đăng ký, các bạn liên hệ công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre qua hotline 0901398977. Các tư vấn viên sẽ báo phí chính xác cho nhu cầu du học của bạn.

3. Công ty chuyên tư vấn du học Philippines tại Bến Tre – VP Edu

Học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả và có nhiều lợi thế về chi phí, thủ tục visa dễ dàng. Tuy nhiên làm sao để tận dụng thời gian du học ngắn đem lại hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất? Việc lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín là cực kỳ quan trọng.

3.1. Tư vấn du học tiếng Anh Philippines miễn phí tại Bến Tre

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre
Công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre

Công ty tư vấn du học Việt Phương tiếp nhận tư vấn du học Philippines tại Bến Tre, các khu vực lân cận và trên cả nước. Với sứ mệnh ươm mầm tài năng, giúp các bạn học sinh thực hiện giấc mơ du học, đặc biệt là ở những quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada… Việt Phương luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Kinh nghiệm dày dặn của du học Việt Phương sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ tối ưu nhất và xây dựng lộ trình du học hiệu quả. Hơn nữa công ty còn cung cấp dịch vụ nhiều ưu đãi giúp học viên tiết kiệm chi phí như:

 • Dịch vụ tư vấn du học Philippines hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí dịch thuật và xử lý hồ sơ du học
 • Tặng sim Philippines
 • Ưu đãi thường xuyên: Miễn phí ghi danh, miễn phí đưa đón tại sân bay… (tuỳ chương trình)

3.2. Vì sao nên đăng ký du học Philippines tại Việt Phương

Du học Việt Phương tự hào có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn viên tại VP Edu được tuyển chọn với tiêu chuẩn trình độ cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn bởi người có hiểu biết sâu về thị trường du học Philippines. Qua đó giúp các bạn nắm bắt mọi quy trình, thủ tục du học cần thiết.

VP Edu có mối liên kết chặt chẽ với các trường dạy tiếng Anh uy tín tại Philippines. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo du học Philippines, ghé thăm thực tế các trường định kỳ. Khách hàng của VP Edu liên tục được cập nhật thông tin mới nhất, khách quan nhất về chất lượng đào tạo, điều kiện, cơ sở vật chất của các trung tâm Anh ngữ tại Philippines.

Điểm mạnh của Việt Phương còn nằm ở sự chu đáo, toàn diện. Công ty sẵn sàng hỗ trợ nếu phụ huynh muốn du học cùng con. Việt Phương cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên cho đến khi các bạn hoàn thành khóa học về lại Việt Nam.

Du học tiếng Anh tại Philippines là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh với mức chi phí rẻ. Tuy nhiên lựa chọn không đúng địa chỉ tư vấn uy tín có thể khiến bạn gặp rủi ro. Công ty tư vấn du học Philippines tại Bến Tre – VP Edu sẽ giúp bạn hạn chế điều này. Gọi ngay hotline 0901398977 và nhận tư vấn miễn phí nhé.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *