Chương trình ưu đãi lớn từ trường anh ngữ CEA Philippines

Trường anh ngữ CEA, Philippines là trung tâm uy tín chuyên dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế tại thành phố Cebu. Với mục đích trang bị các kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và chuẩn bị để các học viên có kết quả tốt nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. CEA cung cấp các khóa học phù hợp trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan trường Anh ngữ CEA

Trường anh ngữ CEA, Philippines
Trường anh ngữ CEA, Philippines

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ CEA

Học viện anh ngữ CEA (Cebu English Academy) đi vào hoạt động chính thức năm 2015, được công nhận bởi TESDA. Ngôi trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu, tạo thuận lợi cho học viên di chuyển đến các địa điểm tiện ích như siêu thị, quán ăn, điểm vui chơi…

Cách chương trình tại CEA được giảng dạy theo mô hình Semi-sparta, đảm bảo học viên tập trung cao độ cho việc học tiếng Anh nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

CEA hoạt động theo phong cách trường học và ký túc xá tích hợp. Vì vậy học viên có thể di chuyển nhanh chóng giữa nơi ở và khu học tập cũng như những khu sinh hoạt khác. Điều này giúp cho môi trường học tập của CEA gần gũi và thân thiện hơn. Học viên sẽ có nhiều thời gian tập trung vào việc học và cơ hội tương tác với giáo viên, bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau.

1.2. Thời khóa biểu tại CEA

Mỗi học sinh sẽ có một lịch trình hoạt động trong ngày khác nhau, tùy chương trình mà các bạn theo đuổi. Trung bình một học viên học tại anh ngữ CEA sẽ có khoảng 9-12 tiết học mỗi ngày. Mỗi tiết học kéo dài 45 phút, giữa các tiết sẽ có thời gian nghỉ giải lao 5 phút.

Học sinh và phụ huynh quan tâm có thể tham khảo mẫu thời khóa biểu dành cho chương trình ESL 5 sau đây:

Buổi sángChi tiết lịch trìnhBuổi chiềuChi tiết lịch trình
6:45 – 7:30Lớp học buổi sáng (nghe)13:05 – 13:50Lớp học nhóm
7:00 – 8:00Bữa sáng13:55 – 14:40Lớp 1:1 (Viết)
8:00 – 8:45Lớp 1:1 (Nói)14:45 – 15:40Thời gian trống
8:50 – 9:35Tự học15:35 – 16:20Tự học
9:40 – 10:25Lớp 1:1 (ngữ pháp)16:25 – 17:10Lớp 1:1 (nói)
10:30 – 11:15thời gian trống17:10 – 18:00Bữa tối
11:20 – 12:05Lớp 1:1 (Đọc)18:00 – 18:45 Lớp buổi tối (từ vựng)
12:05 – 13:05Bữa trưa18:45  ~Thời gian tự do

1.3. Hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác

CEA thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại vào khóa cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Bao gồm những buổi du lịch đảo cùng các hoạt động từ thiện…. Các hoạt động giúp học viên học tập và rèn luyện tiếng anh ngay cả khi ở ngoài lớp học. Học viên được thực hành và trải nghiệm môi trường giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh khi tham gia hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là cơ hội để các bạn nâng cao khả năng phản xạ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Một số dịch vụ tại trường:

 • Nhà ăn, căn tin nhỏ, phòng Yoga và nơi tập Gym tại trường.
 • Cung cấp phòng ở khách sạn nếu học viên yêu cầu

2. Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CEA

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy Callan
Trường áp dụng phương pháp giảng dạy Callan

2.1. Chính sách EOP (Chỉ nói Tiếng Anh)

CEA áp dụng triệt để chính sách chỉ nói tiếng Anh (EOP), học viên phải sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Các bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng anh gần như 100% để trải nghiệm và thực hành những kỹ năng tiếng anh đã học được. Từ đó hình thành suy nghĩ và phản xạ nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Trình độ giao tiếp tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao rõ rệt trong thời gian ngắn.

2.2. Anh ngữ CEA cung cấp nhiều lớp 1:1, tập trung mạnh vào phần luyện nghe và nói

Tại CEA bạn có thể học hơn 8 lớp 1:1 mỗi ngày, chương trình linh hoạt theo yêu cầu của học viên cho mọi khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, BUSINESS. Giúp các học viên có thể nhanh chóng cải thiện các điểm yếu của bản thân và đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Chương trình của CEA phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kể cả những học viên muốn bắt đầu từ cấp độ thấp nhất. Trường chú trọng đẩy mạnh kỹ năng nghe nói và Tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày. Đó chính là nền tảng để các bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Đặc biệt trường sử dụng phương pháp Callan trong giảng dạy. Học viên được học tiếng Anh bằng cách lặp đi lặp lại (ôn tập) trước khi học kiến thức mới. Phương pháp chủ yếu tập trung kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cho học viên, giáo viên giảng dạy theo cách hiệu quả, vui vẻ và dễ tiếp thu nhất.

2.3. Linh động về việc lựa chọn khóa học và lớp học

CEA tạo mọi điều kiện để đem đến các chương trình học phù hợp với mong muốn học linh động, và học nhiều hơn nữa của học viên. Tại CEA cung cấp nhiều lớp miễn phí:

 • Lớp nhóm tự chọn vào buổi sáng (Lớp nghe),
 • Lớp nhóm tự chọn vào buổi tối (Từ Vựng),
 • Lớp Yoga
 • Lớp Nhóm Unlimited (Lớp nhóm không giới hạn).

Thứ 7 hàng tuần có lớp nhóm (3 lớp nhóm), và các lớp đặc biệt cho lễ (Special Class).

CEA cũng sẵn sàng điều chỉnh môn học theo nguyện vọng của học viên. Giúp các bạn đạt được mục tiêu du học mong muốn.

2.4. Anh ngữ CEA mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện

Mỗi học viên sẽ có  giáo viên chủ nhiệm riêng hỗ trợ trực tiếp các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. Sẽ có bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá trình độ học viên. Các bạn sẽ được tư vấn để tìm ra phương pháp học tập tốt nhất cho mục tiêu của mình.

Trường có bảo vệ túc trực 24/24 để bảo vệ an ninh trường và giúp đỡ học viên khi cần.

2.5. Vị trí thuận lợi

Anh ngữ CEA nằm ngay trung tâm thành phố Cebu tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt. Trường chỉ cách SM City Mall tầm 5 phút đi bộ, gần với các cửa hàng, quán ăn, khu mua sắm… 

2.6. Học viên đa quốc gia

Học viên CEA đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Kazakhstan…. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tương tác Tiếng Anh và tập làm quen giọng khi nói Tiếng Anh của nhiều quốc gia khác.

Quản lý của trường cũng đến từ nhiều quốc gia và có cả quản lý người Việt Nam. Các phụ huynh Việt Nam có thể yên tâm vì học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

3. Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ CEA Philippines

Các khoá học tiếng Anh Philippines tại trường CEA
Các khoá học tiếng Anh Philippines tại trường CEA

Chi tiết các khóa học như sau:

3.1. Khoá học ESL tại anh ngữ CEA

Là khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản hay tiếng anh tổng quát. Chương trình dạy về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghe và nói giúp học sinh có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát. Khóa học phù hợp với những ai mất gốc hoặc cần nền tảng cơ bản trước khi bắt đầu các chương trình luyện thi.

Chương trình ESL của CEA bao gồm các loại ESL 4, ESL 5, ESL 6 và ESL 8 với ứng với số lượng các tiết 1:1 mỗi ngày.

Khoá họcChi tiết
ESL 4– Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Reading, Grammar kèm theo môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp học nhóm (1 tiết): Contemporary Topic
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
ESL 5– Lớp học 1:1 (5 tiết): Speaking, Writing, Reading, Grammar kèm theo môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp học nhóm (1 tiết): Contemporary Topic
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
ESL 6– Lớp học 1:1 (6 tiết): Speaking, Writing, Reading, Grammar kèm theo môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp học nhóm (1 tiết): Contemporary Topic
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
ESL 8– Lớp học 1:1 (8 tiết): Speaking, Writing, Reading, Grammar kèm theo môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung.
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening.
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary.
– Tự học (2 tiết).

3.2. Khóa học TOEIC/TOEFL

Khóa học hỗ trợ những bạn muốn vươn xa hơn và hiểu sâu hơn về Tiếng Anh. Các bạn sẽ được học phương pháp, kỹ thuật để nâng cao kết quả bài thi từ những giáo viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện và kiểm tra hàng tháng.

Học sinh sẽ được thực hành các bài kiểm tra để làm quen với cấu trúc và phong cách của các bài thi TOEIC.

Chương trình luyện thi TOEIC tại anh ngữ CEA bao gồm các loại TOEIC/TOEFL 4 và TOEIC/TOEFL 8, cụ thể như sau:

Khoá họcChi tiết
TOEIC/TOEFL 4– Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Reading, Listening
– Lớp học nhóm (1 tiết): Contemporary Topic
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
*Bài thi thử TOEIC mỗi 2 tuần/ lần (thứ 5)
TOEIC/TOEFL 8– Lớp học 1:1 (8 tiết): Speaking, Writing, Reading, Listening,… (các môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung)
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
*Bài thi thử TOEIC mỗi 2 tuần/ lần (thứ 5)

3.3. Khoá học IELTS

Khóa học IELTS tại CEA sử dụng những cách tiếp cận khác nhau để giúp học sinh nâng cao bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó đạt được mục tiêu điểm số thi chứng chỉ IELTS.

Khoá họcChi tiết
IELTS– Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS Listening
– Lớp GC Cambridge 1-10 (4 tiết).
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học (2 tiết)
*Thi thử IELTS vào mỗi 2 tuần/ lần (Thứ 5)

3.4. Khóa học Business

Chương trình đào tạo tiếng Anh nhằm giúp học viên nâng cao khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh trong kinh doanh. Bạn sẽ được thực hành cách sử dụng Tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. Chẳng hạn như trả lời điện thoại, viết thư, email, thuyết trình, trao đổi trong các cuộc họp bằng Tiếng Anh…

Khóa học được thiết kế để phù hợp với mỗi cá nhân. Thông qua bài kiểm tra nhà trường sẽ trao đổi trực tiếp với học viên và sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp.

Chương trình tiếng anh thương mại tại anh ngữ CEA gồm có khóa học Business 4 và Business 8.

Khoá họcChi tiết
Business 4– Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Reading, Listening,… các môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp học nhóm (1 tiết): contemporary Topic
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học 2 tiết
Business 8– Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing, Reading, Listening,… và môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học 2 tiết

3.5. Khoá Junior

Chương trình tiếng anh trẻ em dành cho các bạn dưới 15 tuổi. Khóa học Junior tại CEA gồm hai loại:

 • ESL Jr: học viên từ 5 đến 15
 • ESL Toddler: học viên từ 3 đến 5 tuổi.
Khoá họcChi tiết
ESL Jr– Lớp học 1:1 (6 tiết): Speaking, Writing, Reading, Grammar… các môn học mà học viên yêu cầu hoặc cần phải bổ sung
– Lớp tự chọn buổi sáng: Listening
– Lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary
– Tự học 2 tiết
ESL Toddler– Lớp học 1:1 (3 tiết): tập cho các bé làm quen với tiếng Anh, chơi các trò chơi cùng bé và luyện giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
– 6 giờ sinh hoạt cùng nhân viên trông trẻ

Khoá Junior phù hợp cho những bạn học sinh muốn trang bị khả năng ngoại ngữ để du học nước ngoài từ bậc trung học. Hoặc những bạn nhỏ muốn đi nước ngoại cùng bố mẹ cũng nên tham gia khóa học này.

3.6. Lớp học nhóm Unlimited

Tại anh ngữ CEA, nhà trường còn cung cấp các lớp nhóm bổ trợ bên cạnh các lớp tự chọn buổi sáng và buổi tối. Chương trình này hoàn toàn miễn phí, lớp học được tổ chức tại thư viện. Những lớp học nhóm Unlimited không giới hạn số lượng học viên. Vì vậy tất cả học viên đều có thể tham gia để nâng cao trình độ và giao lưu với bạn học quốc tế.

Thời gianMôn họcChi tiết
09:40 ~ 10:25English WritingNhận diện các cấu trúc câu, thiết lập ý tưởng, bố cục và rèn luyện viết luận. Trau dồi thêm từ vựng bao quát nhiều chủ đề khác nhau.
08:50 ~ 09:35Vocabulary BasicsThông qua những chủ đề cụ thể như Leisure & Travel, Society, Education, Science & Tech, giáo viên sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cách sử dụng các loại từ, tăng cường vốn từ vựng, phát triển khả năng dùng từ linh hoạt, idioms, học cách sử dụng từ điển hiệu quả…
10:30 ~ 11:15Reading BasicsRèn luyện kỹ năng đọc hiểu, chiến lược đọc và trả lời câu hỏi thông qua việc tìm hiểu các lĩnh vực liên quan đến Literature, Journalism, Academic, Scholarly Journals…
Bổ sung thêm nhiều ý tưởng phục vụ cho kỹ năng Viết của học viên.
16:20 ~ 17:10SpeakingCải thiện kỹ năng nói của học viên: phát âm, nhấn âm, cách diễn đạt…

4. Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CEA

4.1. Học phí các chương trình đào tạo tại CEA

 • Chương trình ESL:
Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường CEA
Chi phí khoá ESL tại trường CEA
Chi phí khóa học ESL tại trường CEA, Philippines
Chi phí khóa học ESL tại trường CEA, Philippines
 • Chương trình TOEIC/TOEFL/IELTS:
Chi phí các khoá ielts và toeic tại trường anh ngữ CEA
Chi phí các khoá ielts và toeic tại trường anh ngữ CEA
 • Chương trình Junior
Chi phí khoá Junior
Chi phí khoá Junior
 • Chương trình tiếng Anh thương mại

4.2. Chi phí khác:

Chi phí địa phương khi du học tại CEA, Philippines

Như vậy có thể ước lượng tổng chi phí du học tại trường anh ngữ CEA tầm 38 – 81 triệu VNĐ mỗi tháng. Chi phí thực tế tuỳ vào lựa chọn phòng ở và khoá học mà bạn đăng ký.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp bạn hình dung được học tiếng Anh tại trường CEA như thế nào. Đây chắc chắn là ngôi trường phù hợp để nâng cao và luyện thi tiếng anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trường, chương trình và ưu đãi liên hệ ngay 0901 39 89 77 – 0944 53 59 56. Chuyên viên tư vấn du của Du học Việt Phương sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *