TOP 5 trường Anh ngữ tại thành phố Baguio, Philippines

Baguio được biết đến là thành phố mát mẻ, an toàn bậc nhất Philippines. Không chỉ thích hợp làm nơi tránh nóng lý tưởng, khu vực này còn hội tụ nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giàu truyền thống với chất lượng hàng đầu. Trong bài biết này, cùng du học Việt Phương điểm qua top 5 ngôi trường anh ngữ tại Baguio được biết đến nhiều nhất. 

1. Trường Anh ngữ Beci – Không gian đẳng cấp tại Baguio

Anh ngữ Beci đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho học viên quốc tế. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Beci đã xây dựng chương trình học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu học khác nhau của học viên.

Trường anh ngữ tại Baguio
Trường anh ngữ tại Baguio

1.1. Đôi nét về trường anh ngữ BECI tại Baguio

Thế mạnh của trường là những khóa học về ESL. Tại Beci, học viên sẽ được trải nghiệm rèn luyện nghe nói thông qua các chương trình như SP (Speaking Prescription) và Rehab (Luyện nói với giáo viên bản ngữ). Chương trình được xây dựng vô cùng thích hợp cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Beci sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng được đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kỹ năng. Họ có thể hoạt động như một giáo viên, đồng thời cũng là người cố vấn chuyên nghiệp giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả. Nhờ đó mỗi lớp học luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Học tại anh ngữ Beci bạn còn được trải nghiệm môi trường học tập thuận lợi: bầu không khí trong lành, chế độ chăm sóc học viên tốt, khu vực an toàn cao. Beci nổi tiếng trong số những trường Anh ngữ có view đẹp nhất Philippines. Trường nằm trong khu resort cao cấp trên núi, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cơ sở vật chất của trường tốt, đầy đủ tiện nghi: Phòng ký túc xá (Dành cho 1–6 học sinh), nhà ăn, sân bóng rổ, phòng chờ, quán cà phê, thư viện, sân bóng bàn, căn tin, phòng tập thể dục…

Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động thú vị để giúp học viên thư giãn. Cụ thể như lớp học nấu ăn, tiệc nước BBQ, Tour du lịch, lớp học nhảy Zumba… 

1.2. Chương trình đào tạo

Khoá họcMiêu tảLớp họcCấp độ
Speed ESLSpeed ESL là sự lựa chọn của rất nhiều học viên xác định học tập và rèn luyện Tiếng Anh tại học viện API BECI.Tổng cộng 9 tiết học:
– Lớp 1:1 (4 tiết học)
– Lớp nhóm (2 tiết học)
– Lớp tự chọn buổi tối (3 tiết học)
Tất cả các cấp độ
Sparta ESLKhoá học có lịch trình chặt chẽ hơn chương trình Speed ESL với mục đích giúp học viên tập trung cải thiện khả năng tiếng anh từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng của khóa học.Gồm 11 tiết học:
– Lớp 1:1 (5 tiết học)
– Lớp nhóm (3 tiết học)
– Lớp tối – Bắt buộc (3 tiết học)
Tất cả các cấp độ
Special Business EnglishSBEC – Khóa học dành cho học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh thương mại để sử dụng mỗi ngày trong các học động kinh doanh, môi trường làm việc quốc tế.Gồm 9 tiết học
– Lớp 1:1 (5 tiết học)
– Lớp nhóm (1 tiết học)
– Lớp tối – Tự chọn (3 tiết học)
Trung cấp
TOEIC FoundationKhóa học nền tảng dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về bài thi TOEIC.Gồm 9 tiết học:
– Lớp 1:1 (4 tiết)
– Lớp nhóm (2 tiết)
– Lớp tối – Tự chọn (3 tiết)
Tất cả cấp độ
TOEIC GuaranteeKhóa học dành cho học viên thực sự muốn thi Toeic với số điểm mục tiêu cụ thể.

Gồm: 9 tiết học
– Lớp 1:1 (4 tiết)
– Lớp nhóm (2 tiết)
– Lớp tối – Bắt buộc (3 tiết)
– Điểm đầu vào 400: mức điểm đảm bảo từ 600
– Điểm đầu vào 550: mức điểm đảm bảo từ 700
– Điểm đầu vào 700: mức điểm đảm bảo từ 800
IELTS FoundationIELTS nền tảng được thiết kế dành cho học viên muốn bắt đầu một khóa học dự bị IELTS.Gồm 9-10 tiết học:
– Lớp 1:1 (4 tiết)
– Lớp nhóm (3 tiết)
– Lớp tối – Tự chọn (2-3 tiết)
Đầu vào: tối thiểu 3.5 IELTS
IELTS Guarantee

IELTS đảm được thiết kế nhằm củng cố các kỹ năng giúp học viên đạt được điểm số mong muốnGồm 9-11 tiết học:
– Lớp 1:1 (4 tiết)
– Lớp nhóm (3 tiết)
– Lớp tối – Tự chọn (2-4 tiết)
– Điểm đầu vào 4.0: cam kết đầu ra +5.5
– Điểm đầu vào 5.0: +6.0
– Điểm đầu vào 6.0: cam kết đầu ra +6.5
– Điểm đầu vào 6.5: cam kết đầu ra +7.0

1.3. Ưu đãi dành cho học viên Việt Nam

Chi phí học tập tại anh ngữ Beci: khoảng 38 – 56 triệu VNĐ cho 4 tuần học. Bao gồm học phí, nhà ở và ăn uống, chưa bao gồm vé máy bay và một số chi phí địa phương khác. Trường cũng thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi nhằm thu hút học viên như:

 • Giảm 200 USD / 4 tuần học 
 • Ưu đãi giảm giá khi học dài hạn

2. Trường Anh ngữ A&J – TOP trường rẻ nhất tại thành phố sương mù

Anh ngữ A&J
Trường anh ngữ A&J, Baguio

2.1. Thông tin chung về trường anh ngữ A&J

Được thành lập năm 2008, anh ngữ A&J có chất lượng đào tạo đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về trình độ. Tất cả giáo viên dạy khóa IELTS của A&J phải tham gia khóa đào tạo tại Niner IELTS Review and Tutorial ở Baguio trước khi bắt đầu chính thức giảng dạy tại A&J.  

Đến với A&J, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình phù hợp với bản thân. Bởi trường cung cấp hệ thống khóa học rất đa dạng. Đặc biệt thế mạnh của anh ngữ A&J là các khóa học Working Holiday vừa có lớp học lý thuyết, vừa có các giờ thực hành. Khóa học thích hợp cho tất cả các học viên có ý định đi làm việc, định cư ở các nước phương Tây.

Trường hoạt động theo mô hình semi-Sparta nhưng vẫn tạo điều kiện để học viên tập trung nâng cao trình độ tiếng Anh với các chương trình đảm bảo.

2.2. Chương trình đào tạo

Tại Anh ngữ A&J cũng có đa dạng khoá học phù hợp cho học viên quốc tế như:

chương trình đào tạo tại trường A&J
Chương trình đào tạo tại trường anh ngữ A&J

2.3. Học phí và ưu đãi

Học phí học tập tại A&J thuộc hàng rẻ nhất trong các trường anh ngữ tại Baguio. Chỉ khoảng 1200 – 1600 USD/1 tháng đã bao gồm học phí, ăn uống, ký túc xá. Nếu thêm phí địa phương thì chi phí học tại A&J khoảng: 35 – 45 triệu VND.

Ưu đãi dành cho học viên Việt Nam:

 • Giảm 50 USD / 4 tuần học 
 • Giảm thêm 100 USD / 4 tuần học (khi đăng bài viết cảm nhận)

3. Anh ngữ Monol – Chất lượng cao, chi phí thấp

3.1. Sơ lược về trường anh ngữ Monol

Anh ngữ Monol là một trong những trường ESL đầu tiên ở thành phố Baguio, Philippines. Monol nổi tiếng có chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và phục vụ các bữa ăn tốt nhất trong các trường anh ngữ tại Baguio.

Chương trình học tập tại Monol được thiết kế theo mô hình Sparta nghiêm ngặt, chú trọng ôn tập. Đồng thời học viên của trường phải tuân theo chính sách EOP. Học viên phải sử dụng tiếng Anh ở tất cả mọi nơi trong khuôn viên trường. Các bạn không được sử dụng tiếng mẹ đẻ theo các khung giờ quy định. Tất cả nhằm tạo ra một môi trường học tập an toàn, đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn.

Học viên tại Monol sẽ bắt đầu các lớp học từ 8 giờ sáng tới 5h chiều, từ thứ 2 đến thứ 6. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả học viên, hệ thống an ninh sẽ thắt chặt 24/24 tại khắp khuôn viên trường. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao và có nhiều dịch vụ đi kèm miễn phí như phòng tắm hơi, lớp học yoga, sân tập Golf.

Anh ngữ Monol cung cấp 3 chương trình chính gồm: General ESL, IELTS và Leap English. Ngoài ra trường còn cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau dành cho mọi trình độ và kể cả các khóa luyện thi TOEIC, IELTS.

3.2. Một số khóa học nổi bật của Monol

Khóa họcLớp học
Regular Speaking ESL– 3 lớp 1:1
– 4 lớp 1:4
One-on-one ESL– 5 lớp 1:1
Group ESL– 4 lớp 1:4
Regular IELTS– 7 lớp học mỗi ngày, bao gồm lớp  1:1 và 1:4
Guaranteed IELTS– 9 lớp học mỗi ngày, Chương trình học kéo dài trong 12 tuần
TOEIC– 5 lớp 1:1
Business English– 5 lớp 1:1
Leap English– 5 tiết học 1:1. 2 tiết thảo luận tiến độ, và chỉnh sửa cách thức học môn học

3.3. Học phí và ưu đãi

Anh ngữ Monol cũng nằm trong số các trường anh ngữ tại Baguio có học phí rẻ nhất. Chỉ khoảng 27 – 54,1 triệu VND cho 4 tuần, bao gồm:

 • Học phí  của các chương trình tại anh ngữ Monol dao động từ 350 – 950 USD/4 tuần (tùy khóa học).
 • Chi phí phòng ở ký túc xá từ 400 (phòng 6) đến 950 (phòng đơn).
 • Chi phí địa phương: tầm 14.500 PH

Chi phí không bao gồm vé máy bay và chi tiêu cá nhân.

Các bạn có thể tiết kiệm chi phí du học tiếng Anh tại Philippines khi tham gia chương trình ưu đãi của anh ngữ Monol như: 

 • Giảm 100 USD / 4 tuần học.

4. Du học Philippines tại Anh ngữ Pines – Cái nôi đào tạo ESL

Trường anh ngữ PINES
Trường anh ngữ PINES

4.1. Sơ lược về Pines – trường anh ngữ tại Baguio đi đầu về đào tạo ESL

Học viện quốc tế Pines (Pines International Academy) được thành lập năm 2001, tại thành phố sương mù Baguio. Trường đi đầu trong cung cấp các khóa học ESL cùng với các giáo viên có năng lực và trình độ cao. Đến nay học viện đã có nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của học viên quốc tế như TOEIC, IELTS, khóa học hè, khóa học tiếng anh cho gia đình…

Học viện luôn được nhắc đến như một trong những trường Anh ngữ tại Baguio tốt nhất về giáo dục tiếng Anh đổi mới. Một trong những đơn vị tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Trường áp dụng hệ thống đánh giá năng lực dựa theo CEFR (khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu) gồm 3 thang điểm chính chia thành 6 cấp độ. Cụ thể là các thang điểm A, B, C tương ứng với cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Pines cung cấp chương trình đào tạo theo cả 2 mô hình: Sparta và Semi-sparta. Bạn có thể lựa chọn các chương trình phù hợp của mình tại 2 cơ sở Pines main và Pines Chapis. Pines main được xem là cái nôi đào tạo ESL tại Baguio với các khóa học đa dạng. Hệ thống đào tạo và quản lý theo mô hình Sparta nghiêm ngặt. Trong khi đó, khuôn viên Chapis là Trung tâm khảo thí ielts chính thức do Hội đồng Anh ủy quyền.

4.2. Chương trình đào tạo của Pines

Khóa họcLớp học
Main Power Speaking4 tiết 1:1
4 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
Intensive ESL5 tiết 1:1
2 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
Power ESL 5, 6, 75-7 tiết 1:1
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
IELTS4 tiết 1:1
4 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
IELTS Guarantee
(Thời lượng: 8 tuần hoặc 12 tuần)
5 tiết 1:1
2 tiết nhóm
* Nhiệm vụ bản thân; 5 tiết
TOEIC4 tiết 1:1
4 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
TOEIC Speaking4 tiết 1:1
4 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
TOEFL5 tiết 1:1
2 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1 tiết, tối 2 tiết)
Family5 tiết 1:1
2 tiết nhóm
3 tiết tự chọn (Sáng học 1  tiết, tối 2 tiết)

4.3. Học phí và ưu đãi tại trường Anh ngữ Pines

Học phí tại Pines hợp lý với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường. Chi phí học 4 tuần tại Pines khoảng: 45 – 63 triệu VND.

Ưu đãi:

 • Giảm 150 USD / 4 tuần học 
 • Ưu đãi giảm giá khi học dài hạn

5. Trường Anh ngữ tại Baguio – JIC

Trường anh ngữ JIC
Trường anh ngữ JIC, Baguio, Philippines

5.1. Đôi nét về trường anh ngữ JIC, Philippines

JIC là học viện cải thiện điểm IELTS chất lượng tại Baguio, Philippines. Ngôi trường chính thức ra mắt năm 2002, đã giúp nhiều học viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… đạt được mục tiêu của mình.

Chất lượng giáo viên tại JIC luôn được đánh giá rất cao, đảm bảo cả về kỹ năng, kiến thức chuyên môn lẫn thái độ. Giáo viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm giảng dạy để giúp học viên cải thiện tiếng anh nhanh chóng. Uy tín của trường anh ngữ JIC càng tăng khi trở thành đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IDP

JIC là trường anh ngữ tại Baguio nổi tiếng với mô hình Sparta nghiêm khắc. Học viện cung cấp các khóa học chất lượng về ESL, luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng anh thương mại. Bên cạnh đó hiện nay trường cũng cung cấp những khóa học linh hoạt thời gian hơn với mô hình Semi-sparta (ESL và Business).

5.2. Chương trình đào tạo của anh ngữ JIC

Khóa họcLớp họcKhác
Intensive Basic (IB) ESL6 lớp 1:1
4 lớp nhóm
Kiểm tra từ vựng &+và tự học: 3 giờ
Power Speaking (PS) ESL4 lớp 1:1
6 lớp nhóm
Kiểm tra từ từ vựng & tự học: 3 giờ (không bắt buộc)
PS-TOEIC4 lớp 1:1
6 lớp nhóm
Bài kiểm tra thử TOEIC 3 tuần/Bài
Kiểm tra từ vựng TOEIC
PS-Working Holiday Program4 lớp 1:1
6 lớp nhóm
Chương trình thực tập: Barista, Tình nguyện viên, Hướng dẫn du lịch
PS-IELTS6 lớp 1:1
2 lớp nhóm
Kiểm tra từ vựng & tự học: 2 giờ
IELTS Guarantee6 lớp 1:1
2 lớp nhóm
Kiểm tra từ vựng & tự học: 2 giờ + Phòng khám phát âm
Special Care ProgramBảo mẫu/ JIC Challenger/ Hồ sơ học sinh

5.3. Chi phí và ưu đãi tại khi học tiếng Anh tại trường Anh ngữ JIC

Chi phí du học tại anh ngữ JIC Baguio khoảng 42 – 59 triệu VND/4 tuần. Tùy chương trình và loại phòng (chưa bao gồm vé máy bay).

Ưu đãi:

 • Giảm 200 USD / 4 tuần học

Thành phố Baguio có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố khác như Manila, Clark và Cebu. Chọn du học tại các trường Anh ngữ Baguio học viên có thể tập trung hết mình cho việc học tập tiếng Anh. Đồng thời các bạn sẽ được trải nghiệm không khí nghỉ dưỡng tuyệt vời của thành phố sương mù xinh đẹp.

Hy vọng bài viết trên đây giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích về trường anh ngữ tại Baguio, Philippines. Để được tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu học và tài chính của bạn. Liên hệ ngay công ty tư vấn du học Philippines Việt Phương – hotline 0901 39 89 77.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *