Du học Philippines chương trình Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG

Học viện anh ngữ SMEAG cung cấp cho học viên các kỹ năng và thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng nghe, đọc, viết nói, và sử dụng tiếng Anh khi đi du học Philippines học tiếng anh tại trường.

Du học Philippines chương trình Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG
Du học Philippines chương trình Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG

Với lịch sử hơn 150 năm, Cambridge ESOL là một tổ chức cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Các học viên học khóa Cambridge tại SMEAG sẽ nhận được các đặc điểm nổi bật nơi đây như: trình quản lý giáo viên có hệ thống, chương trình và đặc điểm khảo thí Cambridge được ủy quyền đầu tiên và duy nhất tại Philippines, cung cấp thông tin cập nhật về các cuộc khảo thí Cambridge và đào tạo giáo viên thường xuyên, kết quả kiểm tra sẽ luôn được cập nhật liên tục.

Du học Philippines học Cambridge tại SMEAG học viên có thể biết được xu hướng thi gần nhất thông qua các giảng viên SEMAG thường xuyên làm bài kiểm tra chính thức CAMBRIDGE và sử dụng thông tin mới nhất về Cambridge mà SMEAG có được.

Thông tin khóa học Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG
Thông tin khóa học Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG

Các đặc điểm chính của khóa Cambridge tại Học viện anh ngữ SMEAG.

Điểm 1: Quản lý giáo viên có hệ thống.

Tại Campus Capital SMEAG tổ chức đào tạo giáo viên theo từng chương trình dạy TOEIC chuyên nghiệp. Giảng viên phải thi thử và thi chính thức thường xuyên để tiếp nhận xu hướng thi mới nhất. Dựa trên các tài liệu thi chính thức mới nhất, các giáo trình được cập nhật là một trong những lý do học viên có thể đạt được kết quả điểm số cao.

Điểm 2 : Chương trình và địa điểm khảo thí Cambridge được ủy quyền đầu tiên và duy nhất tại Philippines.

SMEAG Global Education đã hoạt động chương trình luyện thi Cambridge và được ủy quyền là địa điểm khảo thí. Học viện SMEAG Global Education có thể dễ dàng đạt được điểm số tốt, bởi vì học viên có thể thực hành thi thử hàng tuần tại địa điểm khảo thí được ủy quyền.

Điểm 3: Cung cấp thông tin cập nhật nhanh nhất về các cuộc khảo thí Cambridge mới nhất.

Thông qua việc đào tạo thường xuyên các trường học quốc tế, các giảng viên tại SMEAG, có thể tìm hiểu các thông tin mới nhất và phương pháp giảng dạy hiệu quả để chia sẻ với học viên.

Điểm 4: Kết quả kiểm tra của học viên Cambridge.

SMEAG Global Education miễn phí thi chính thức Cambridge cho học viên đăng ký nhiều hơn 12 tuần. SMEAG Global Education tự hào đạt tỷ lệ điểm số mong muốn cao hơn 90%.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *