Du học Philippines chương trình ESL tại Học viện SMEAG

Du học Philippines với chương trình ESL là một bước khởi đầu tuyệt vời tại Học viện SMEAG. Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng của mình thông qua các cuộc thảo luận, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp học từ vựng. Với chất lượng giảng dạy vượt trội, chương trình ESL tại Học viện SMEAG luôn được đánh giá cao nhất trong số các trường anh ngữ hiện nay ở Philippines. Vậy học ESL tại SMEAG có gì đặc biệt? Khám phá ngay cùng Du học Việt Phương.

Du học Philippines chương trình ESL tại Học viện SMEAG

1. Mô tả khóa học ESL tại trường anh ngữ SMEAG

Chương trình ESL – English as Second Language tại SMEAG có tổng thời gian các lớp học là 620 phút trong một ngày cho bốn module (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Hệ thống ESL tại Học viện SMEAG như một cầu nối giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách cân bằng. Hay nói chính xác thì chương trình này xây dựng bước đệm hoàn hảo để các bạn học viên sẵn sàng bước vào những khóa học nâng cao hơn như IELTS, TOEIC, Business…

Khóa học SMEAG ESL đo lường trình độ anh ngữ của học viên dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) nhằm sử dụng các phương pháp và tài liệu dạy học phù hợp cho từng cấp độ.

Theo đó, Chương trình ESL trường anh ngữ SMEAG được chia theo 5 cấp độ ứng với: A1 (bắt đầu), A2 (sơ cấp), B1 (trung cấp), B2 (cao cấp), C1 (thông thạo).

1.1. Chương trình ESL-1:

Khoá học nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua đào tạo cân bằng 4 kỹ năng cơ bản (Nghe, Nói, Đọc, Viết) hết hợp với tương tác thảo luận nhóm.

Cấu trúc khoá học bao gồm:

  • 4 tiết học 1 kèm 1: chủ đề Đọc – viết – Nghe – Nói.

  • 2 tiết nhóm (1 giáo viên 4 học sinh): nội dung tiếng anh sinh tồn, mẫu câu cấu trúc câu, thảo luận.

  • 4 tiết đặc biệt: bao gồm các hoạt động thú vị để cải thiện tiếng Anh như Âm nhạc và kịch, tiếng anh giao tiếp, phát âm, xem phim, nói trước đám đông, sử dụng các thành ngữ thông dụng, xem phim sitcom và phát triển khả năng phát âm…

  • 3 tiết Sparta: 1 tiết từ vựng buổi sáng và 2 tiết ngữ pháp, mẫu câu vào buổi tối.

  • Bài kiểm tra mỗi 2 tuần.

1.2. Chương trình ESL-2:

Tổ chức các lớp học tương tự như khoá ESL-1 nhưng bổ sung thêm 2 tiết học 1 kèm 1 liên quan đến Speaking và Pronunciation. Chương trình ESL tại Học viện SMEAG này dành cho những bạn có kỹ năng tiếng Anh yếu thông qua phân tích/ tư vấn cẩn thận. Hoặc nếu muốn cải thiện phát âm để nói lưu loát tiếng Anh hơn, bạn cũng có thể đăng ký khoá ESL-2.

Cấu trúc khoá  học bao gồm:

  • 6 lớp 1 kèm 1: cũng bao gồm các lớp học chủ đề  Đọc – viết – Nghe – Nói (chương trình Cambridge. Bổ sung thêm 2 tiết nói, phát âm vào buổi tối để tăng cường kỹ năng nói.

  • 2 tiết nhóm (1:4): Thảo luận các chủ đề khác nhau

  • 4 tiết đặc biệt: phát triển kỹ năng của học sinh thông qua nghe nhạc, xem phim, nói trước đám đông, sử dụng các thành ngữ thông dụng, xem phim sitcom và phát triển khả năng phát âm…

  • 1 giờ sparta buổi sáng: lớp học từ vựng

  • Bài kiểm tra vào thứ 5 hàng tuần

Từ thứ 2- thứ 5, học viên theo học chương trình ESL Sparta tại campus Capital bắt buộc phải tham gia chương trình buổi tối về ngữ pháp và mẫu câu trong 4 tuần đầu. Lớp từ vựng buổi sáng được tùy chọn. Vào mỗi thứ 5, học viên sẽ có bài kiểm tra thực hành trong các lớp Sparta buổi tối.

2. Ưu điểm vượt trội của chương trình ESL tại Học viện SMEAG

Chương trình ESL tại Học viện SMEAG nổi bật với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng chương trình giảng dạy Cambridge khác biệt. Nhờ đó đem lại hiệu quả học tập cao trong thời gian ngắn. Đồng thời học viên cũng đạt được nhiều lợi ích sau khi hoàn thành chương trình.

khoá học ESL tại trường anh ngữ SMEAG
khoá học ESL tại trường anh ngữ SMEAG

2.1. Chương trình ESL tại Học viện SMEAG: ESL by CAMBRIDGE

Từ năm 2013, học viện Anh ngữ SMEAG mở khóa học và trở thành địa điểm thi ESOL chính thức của Cambridge, một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới về giáo dục và kiểm định tiếng Anh. Không chỉ sử dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh bởi CAMBRIDGE, SMEAG còn cung cấp kho tài liệu học thuật Cambridge phong phú cho chương trình ESL.

2.2. Cơ hội đạt chứng nhận CAMBRIDGE có giá trị trọn đời

Việc SMEAG trở thành địa điểm thi được ủy quyền của Cambridge ESOL giúp các bạn học viên có lợi thế hơn trong mục tiêu đạt được chứng chỉ quốc tế. Học viên chương trình ESL có thể đăng ký tham gia kỳ thi chính chứng chỉ ESOL ngay tại trường. Đây là chứng chỉ quốc tế có giá trị trọn đời. Chứng chỉ này sẽ là điểm cộng nếu các bạn có dự định phát triển con đường học tập, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

2.3. Đào tạo đặc biệt từ giảng viên giỏi trong từng kỹ năng nghe/ nói/ đọc/ viết

Chọn lựa giáo trình phù hợp với từng module giúp tối ưu hóa việc học tập của học viên. Lớp học 1:1 được giảng dạy bởi các giảng viên đã được đào tạo đặc biệt trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết. Mỗi giáo viên chịu trách nhiệm cho từng module, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu của giảng viên, học viên sẽ nhận được các bài giảng có hệ thống thuận lợi cho việc học tập.

Giáo viên đứng lớp tại SMEAG đã trải qua quy trình huấn luyện giáo viên nghiêm ngặt và thường xuyên được đánh giá bởi giám sát viên và nhóm trưởng. Điều này đảm bảo rằng chất lượng giảng dạy được duy trì ổn định và đạt đến độ chuyên nghiệp cao nhất. Ngoài ra, các giáo viên thường xuyên tham gia các buổi đào tạo để cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng giảng dạy.

2.4. Hoạt động hàng ngày với Nhật ký đỏ – Red diary SMEAG

Mỗi ngày, học viên có thể học nghe điền từ trong lớp L/S và viết bài tiểu luận trong lớp R/W. Mỗi bài tập được giao sẽ được đánh giá hàng ngày như là một phần cần thiết cho sự tiến bộ của học viên trong khả năng học từ vựng, ngữ pháp, và các câu biểu đạt khác nhau.

Nhật ký đỏ Red Diary SMEAG được trường phát cho mỗi học viên vào ngày đầu tiên đến trường. Học viên sẽ sử dụng để viết nhật ký bằng tiếng Anh ít nhất 150 từ mỗi bài.

Bài viết của các bạn sẽ được giáo viên phụ trách sửa lỗi trong các lớp học viết 1:1. Nhật ký cũng được sử dụng trong các phần học chính tả để luyện nghe cho học viên.

Sau khi hoàn thành 20 đoạn văn, học viên có thể nhận được những phần quà khuyến khích của SMEAG như áo phông, ô, cốc/ly, gối, như là động lực học tập cho học viên.

2.5. Chương trình ESL-2 bổ sung 2 lớp 1:1 tăng cường kỹ năng nói

Bổ sung hai lớp 1:1 phù hợp khi phân tích/ tư vấn kỹ lưỡng điểm yếu từ bài kiểm tra xếp lớp. lớp bổ sung sẽ tạo sự cân bằng cho 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) bằng cách tập trung hơn vào các điểm yếu của học viên.

Chương trình ESL-2 tại Học viện SMEAG cung cấp hai lớp 1 kèm 1 để tăng cường kỹ năng nói của học viên. Điều này giúp học viên có sự tương tác trực tiếp và nhận phản hồi cá nhân hóa từ giảng viên.

3. Sự khác biệt giữa khoá học ESL tại từng cơ sở của SMEAG

Chương trình ESL tại học viện anh ngữ SMEAG
Chương trình ESL tại học viện anh ngữ SMEAG

3.1. Về đối tượng tham gia khóa học

Cơ sở Capital: Chương trình ESL tại cơ sở Capital của SMEAG tuân theo quy định nghiêm ngặt với thời gian học nhiều hơn. Phù hợp cho những bạn học viên thích bầu không khí an bình và ấm cúng muốn đến Philippines để tập trung vào việc học tiếng Anh.

Cơ sở Encanto: Chương trình ESL được thiết kế phù hợp cho cả gia đình cùng học tiếng Anh hoặc các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với thời gian thư giãn hơn.

3.2. Về các lớp học sparta

Cơ sở Capital: Chương trình ESL tại Học viện SMEAG cơ sở Capital bắt buộc học viên tham gia tất cả các lớp Sparta buổi tối được định sẵn trong 4 tuần đầu. Lớp học Sparta buổi sáng cũng được bổ sung để học sinh tùy chọn nếu muốn trau dồi khả năng từ vựng.

Ngoài ra học viên không thể đi ra ngoài vào thứ Bảy nếu có điểm tiêu cực.

Cơ sở Encanto: Tại cơ sở ENcanto, học viên khoá ESL không cần tham gia tất cả các lớp sparta buổi sáng và buổi tối. Như vậy các bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, học viên có thể dùng thời gian này cho tự học hoặc khám phá văn hoá, danh lam thắng cảnh tại Cebu, Philippines.

3.3. Hoạt động thư giãn

Cơ sở Capital: Với thời khoá biểu nghiêm khắc, học viên chương trình ESL tại cơ sở Capital của SMEAG chủ yếu hoạt động trong khuôn viên trường. Các bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như Gym, nhảy zumba…

Cuối tuần các bạn hoạt động tự do hoặc tham gia các chương trình do trường tổ chức như: tham quan thành phố Cebu.

Cơ sở Encanto: Encanto là cơ sở mới của SMEAG đưa vào hoạt động năm 2023, cơ sở xây dựng theo phong cách Resort với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, hầu hết các chương trình học có nhiều thời gian thư giãn để học viên tận hưởng trải nghiệm học tập, nghỉ dưỡng tại Philippines.

Do đó theo học ESL tại cơ sở này, các bạn học viên được tham gia nhiều hoạt động thư giãn giải trí như: gym, bơi lội, lặn biển, tham quan thành phố Cebu…

Sự khác biệt của khoá ESL tại các cơ sở của SMEAG
Sự khác biệt của khoá ESL tại các cơ sở của SMEAG

Hy vọng các bạn đã có được thông tin tổng quan về chương trình ESL tại Học viện SMEAG thông qua bài viết này. Để biết thêm chi phí hoặc cần được hỗ trợ đăng ký khoá học, tư vấn làm hồ sơ du học Philippines, vui lòng liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0901398977. Với tư cách đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Du học Việt Phương sẽ giúp bạn có hành trình du học thuận lợi.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *