Các khoá học ESL tại học viện anh ngữ CPILS

Tại trung tâm Anh ngữ CPILS – Center for Premier International Language Studies, cung cấp chương trình giảng dạy ESL được phân chia theo nhiều khoá học khác nhau, đáp ứng những mục tiêu học tập riêng của từng học viên. Chương trình ESL tại CPILS đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, tạo cơ hội cho học viên rèn luyện phát âm với giáo viên bản ngữ. Hãy cùng khám phá chi tiết về các khoá học trong chương trình này nhé.

1. Chương trình ESL tại Anh ngữ CPILS gồm những khoá học nào

Khóa học ESL – viết tắt của English as a Second Language được hiểu là khoá học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Chương trình ESL bao hàm tổng hợp tất cả các kỹ năng Đọc, Nói, Viết, Nghe. Học viên tham gia khóa học sẽ được hướng dẫn để xây dựng nền tảng cơ bản và đạt được các mục tiêu cá nhân trong việc giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Khóa học này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ này trước khi bước vào những khóa luyện thi khác.

Chương trình ESL tại anh ngữ CPILS, Philippines
Chương trình ESL tại trường anh ngữ CPILS, Philippines

Chương trình ESL tại CPILS được thiết kế với những khóa học khác nhau, tùy vào mục đích học tập của từng học viên.

1.1. General ESL và General ESL Plus

Chương trình ESL tổng quát tập trung vào việc cải thiện tất cả các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Thông qua các chủ đề tình huống thực tế hàng ngày, giúp học viên tập trung vào những nhu cầu và sở thích của riêng mình.

Khóa học còn dành cho những ai vừa vừa muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, vừa muốn tìm hiểu văn hóa Philippines. Học viên có thể tự do đi ra ngoài vào buổi tối để thư giãn hoặc tương tác với người dân địa phương, nhằm thực hành và rèn luyện tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Đặc điểm khoá học:

 • Khoá ESL tổng quát tập trung vào các kỹ năng giao tiếp. Chương trình đặt trọng điểm vào việc học cách thức diễn đạt ý kiến, hiểu biết văn hóa, và tương tác trong các tình huống thông thường.

 • Chương trình ESL có 9 tiết học mỗi ngày. Thời lượng không quá nhiều giúp học sinh có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt với thời gian thư giãn.

 • Lớp tự chọn là không bắt buộc. Điều này có nghĩa học viên khoá General ESL và General ESL Plus không bắt buộc tham gia các tiết học tự chọn.

 • Học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần để vừa học vừa thư giãn. Các bạn có thể tranh thủ thời gian để thực hành giao tiếp thực tế với người dân địa phương, hoặc khám phá văn hoá, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu.

 • Chương trình phù hợp cho những học viên muốn học lại tiếng Anh từ đầu hoặc muốn tập trung về nghe và nói, hoặc có dự định học tại các nước nói tiếng Anh.

Thời khoá biểu:

Chương trình ESL tổng quát tại CPILS bao gồm 2 loại khoá học khác nhau: Khóa General ESL và khóa General ESL Plus. Cả 2 khoá học đều có tổng cộng 9 tiết mỗi ngày, thời gian học từ 8h sáng đến 21h30 tối. Tuy nhiên khoá General ESL Plus nhiều hơn General ESL Plus 1 tiết học 1 kèm 1.

 • Chương trình học General ESL gồm: 3 lớp 1 kèm 1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự chọn.

 • Chương trình học General ESL Plus: 4 lớp 1 kèm 1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8 và 2 lớp tự chọn (hoặc có thể giảm 1 tiết 1:4 thay vì 1:8).

Các lớp tự chọn của chương trình ESL tại CPILS vẫn có giáo viên hướng dẫn hỗ trợ cho học sinh. Ngoài những hoạt động thú vị như xem phim, âm nhạc… Các bạn cũng có thể làm bài tập về nhà, tự học ôn tập thêm. Lớp tự chọn của khóa General ESL và khóa General ESL Plus là không bắt buộc.

1.2. Chương trình ESL Premier Sparta tại CPILS

Chương trình Sparta, mô hình học nổi tiếng tại Philippines dành dành cho những “chiến binh” muốn tập trung cải thiện tiếng Anh tối đa trong thời gian tham gia khóa học tại đây.

Chương trình ESL tại CPILS  này được thiết kế để giúp các bạn học viên nâng cao khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học chủ yếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp Nghe và Nói, giúp bạn tự tin hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh và thích nghi với môi trường giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, kỹ năng phát âm và đọc, viết cũng được cải thiện song song với kỹ năng Nghe và Nói.

ESL Premier Sparta có đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng cao hơn so với chương trình General ESL.

Đặc điểm khoá học:

 • Lịch trình học tập mỗi ngày được thiết kế dày đặt với 12 tiết học mỗi ngày. Chương trình học được thiết kế với một lịch trình mật độ cao. Thời gian học nhiều giúp học viên đạt được sự tập trung cao, tận dụng tối đa thời gian du học Philippines để cải thiện tiếng Anh..

 • học viên bắt buộc phải tham gia lớp học tự chọn có hướng dẫn của giáo viên. Điều này giúp học viên có sự hỗ trợ chuyên sâu và hướng dẫn trong quá trình học tập. Đảm bảo các bạn có sự tiến bộ nhanh chóng.

 • Học viên chương trình ESL tại CPILS theo mô hình Sparta không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Các bạn chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật). Điều này nhằm tập trung sự chú ý và thời gian của học viên vào quá trình học tập trong suốt tuần làm việc.

 • Khóa học này có mức độ đảm bảo tiến bộ hàng tháng cao hơn khoá ESL tổng quát. Học viên tham gia khóa ESL Premier Sparta cần dành toàn bộ thời gian trong trường để đảm bảo theo kịp chương trình và đạt được sự tiến bộ đáng kể hàng tháng.

 • Chương trình phù hợp cho những người chưa có thói quen tự học, hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Anh cấp tốc, hoặc muốn tiếp tục học ở các nước nói tiếng Anh.

Thời khoá biểu:

Từ thứ 2 đến thứ 5, chương trình học hàng ngày bao gồm 12 học bắt đầu từ từ 8h sáng đến 21h30 tối. Chi tiết các lớp học như sau: 5 tiết học 1:1, 2 tiết học nhóm 1:4, 2 tiết học 1:8, 2 giờ tự học và 1 lớp học đặc biệt. Đối với lớp học đặc biệt, học viên có thể lựa chọn một trong những chủ đề sau: Screen English, Pops English, Speech Improvement, hoặc tự học.

Vào thứ 6, chương trình học được rút ngắn với thời lượng từ 8h sáng đến 15h30 chiều, mỗi buổi học kéo dài 40 phút. Học viên có thể tận dụng thời gian cuối tuần để tự do ra ngoài và thư giãn.

1.3. Khoá học Junior and PCP (Parent – Child Program)

Chương trình này đặc biệt được xây dựng để phục vụ những gia đình mong muốn học tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lễ kéo dài, đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm du lịch Philippines. Chương trình được tinh chỉnh để phù hợp với cả bố mẹ và học sinh, và đặc biệt cung cấp 2 lựa chọn khóa học để học viên có thể chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình: PCP Basic và PCP Intensive.

 • Khoá học PCP Basic phù hợp cho những học viên muốn cân bằng giữa học tập và giải trí. Thời gian học tập và chương trình tương đối thoải mái, linh hoạt. Các bạn có thể vừa học vừa khám phá văn hoá, vẻ đẹp của Philippines cùng gia đình.

 • Khoá học PCP Intensive được thiết kế dành cho những học viên, gia đình có định hướng phát triển chuyên sâu tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:

Chương trình Junior and PCP tại CPILS cung cấp các lớp học chuyên sâu dành cho cả gia đình. So với nhiều trường anh ngữ khác, chương trình này có nhiều lớp học cho bố mẹ lẫn học sinh. Qua đó giúp các bạn cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả, đồng thời vẫn có thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trường học.

Chương trình PCP bao gồm những khoá học khác nhau dành riêng cho phụ huynh và học sinh. Mỗi thành viên trong gia đình đều được học tiếng Anh đúng với nhu cầu của mình.

Học viên được khuyến khích thực hành và ứng dụng ngữ pháp, từ vựng vào đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các thành viên trong gia đình có thể tương tác với nhau bằng tiếng Anh, hoặc giao tiếp với người bản địa để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh tự nhiên.

Một buổi học ESL của phụ huynh tại CPILS
Một buổi học ESL của phụ huynh tại CPILS

Thời khoá biểu:

Chương trình PCP Basic (5 tiết học mỗi ngày):

 • Khóa học của phụ huynh sẽ bao gồm 3 tiết học 1:1 và 2 tiết học 1:4. Chương trình tập trung vào các kỹ năng bao quát đọc hiểu, phát âm và tương tác bằng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

 • Khóa học PCP Basic của trẻ em bao gồm 2 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ 1:4 và 1 tiết nhóm lớn 1:15. Chương trình đào tạo nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho bé với các nội dung về nghe, viết, đọc, nói, phát âm.

Chương trình PCP Intensive (7-9 tiết học mỗi ngày):

 • Chương trình phụ huynh có 7 tiết học mỗi ngày với nội dung học theo chương trình ESL Plus. Thời khóa biểu mỗi ngày gồm có 4 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm 1:4, 2 lớp nhóm 1:8.

 • Chương trình PCP Intensive dành cho trẻ em có nhiều lớp 1:1 hơn so với phụ huynh. Thông thường hàng ngày học sinh sẽ có 5 lớp 1:1, 1 lớp nhóm 1:4, 2 lớp 1:8 và 1 lớp nhóm lớn 1:15. Vào mùa thấp điểm có thể lên đến 7 lớp học 1:1 mỗi ngày.

2. Điểm nổi bật của chương trình ESL tại CPILS

2.1. Đa dạng các khóa học

Chương trình chương trình ESL tại CPILS cung cấp đa dạng các khoá học từ General ESL, General ESL Plus, ESL Premier Sparta đến các chương trình dành cho gia đình. Từ chương trình thông thường đến những khóa học chuyên sâu hơn.

Vì vậy học viên có được nhiều sự lựa chọn và định hướng học tập tiếng Anh đúng đắn. Giúp các bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình khi học tập tại Philippines.

2.2. Giáo viên dạy chương trình ESL tại CPILS chất lượng

Các giáo viên trong khóa ESL của CPILS đều có trình độ cao và đã được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế TESOL. Đảm bảo học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng.

2.3. Thiết kế khóa học tiêu chuẩn nhiều lớp 1:1

Số lượng lớp học 1:1 luôn nhiều hơn các loại lớp học khác
Số lượng lớp học 1:1 luôn nhiều hơn các loại lớp học khác

Các chương trình ESL tại CPILS được thiết kế theo khung tiêu chuẩn gồm:

 • Các lớp học 1:1: 1 giáo viên và 1 học viên (luôn nhiều hơn các loại lớp học khác).

 • Lớp học nhóm 1:4 (1 giáo viên và 4 học viên).

 • Lớp học nhóm 1:8: 1 giáo viên và 8 học viên (Giáo viên bản ngữ Mỹ, Canada, Úc, Anh).

 • Self-study: Lớp tự học, hoàn thành bài tập về nhà, có giáo viên hướng dẫn

Những lớp học với số lượng học viên khác nhau được điều chỉnh linh hoạt để đêm đến chương trình học phù hợp đối với từng học viên. Điều này đảm bảo các bạn được học đúng chương trình để phát triển các kỹ năng tiếng anh theo mục tiêu của mình.

2.4. Học viên được học với giáo viên bản ngữ để cải thiện phát âm và ngữ điệu

Các lớp học nhóm  1:8 được dẫn dắt bởi giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Canada, Úc… Họ sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua học các mô phỏng hội thoại chuyên sâu, cũng như hiểu rõ hơn về văn hoá Anh. các bạn được cải thiện về khả năng phát âm, ngữ điệu, đồng thời hiểu hơn về văn hoá, lối sống phương Tây.

2.5. Các lớp học tự chọn chủ đề thú vị

Chương trình đào tạo ESL tại CPILS không chỉ giới hạn ở việc cung cấp các lớp học tiếng Anh hàng ngày mà còn đưa ra các lớp học đặc biệt. Những lớp học này được xây dựng với các chủ đề thú vị như phát âm, phim ảnh, âm nhạc. Điều này giúp tạo điểm đặc sắc gây hứng thú học tập và sáng tạo cho học viên.

3. Chi phí chi phí học ESL tại anh ngữ CPILS

Chi phí học tại anh ngữ CPILS phục thuộc vào lựa chọn khoá học, phòng ở cũng như từng thời điểm khác nhau. các bạn có thể tham khảo bảng giá các khoá học tại CPILS năm 2023:

Bảng học phí du học tiếng Anh Philippines trường anh ngữ CPILS - tham khảo
Bảng học phí du học tiếng Anh Philippines trường anh ngữ CPILS – tham khảo

3.1. Chi phí học General ESL và General ESL Plus

Khoá học ESL tổng quát tại anh ngữ CPILS giao động tầm 1.560 – 1.825 USD (~ 39 – 45.6 triệu VND). Chi phí này dành  cho thời gian học 4 tuần với các lựa chọn phòng ở phòng 4, phòng 3, phòng đôi hoặc phòng đơn.

3.2. Chi phí khóa ESL Premier Sparta tại CPILS

Chi phí khoá học ESL Premier Sparta tại trường Anh ngữ CPILS dao động từ 1.660 – 1.925 USD/ 4 tuần học (~ 41,5 – 48,2 triệu VND), tuỳ vào lựa chọn phòng ở: phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 hay phòng 4.

3.3. Chi phí khoá PCP:

 • Khoá PCP Basic: 1.646 – 1.737 USD/học viên (41.2- 43.5 triệu VND).
 • Khoá PCP chuyên sâu: khoảng 1650 – 1880 USD/học viên (~42- 47 triệu VND)

Chi phí này áp dụng cho 4 tuần học với các lựa chọn phòng ở phòng 4 người, phòng 3 người hoặc phòng đôi.

*Lưu ý:

Chi phí trên chỉ bao gồm tiền học, chi phí ký túc xá và các bữa ăn tại trường. Chưa bao gồm phí địa phương (tuỳ theo thời gian lưu lại), vé máy bay, chi tiêu cá nhân.

Đối với các bạn nhỏ dưới 15 tuổi, khi đến Manila cần đóng phí sân bay. Nếu trẻ không đi cùng bố mẹ cần có giấy uỷ quyền WEG và đóng lệ phí uỷ quyền.

Chi phí trên áp dụng cho năm 2023 và đầu năm 2024. Các chi phí có thể thay đổi do tuỳ theo thời gian và chính sách của trường. Do đó các bạn nên liên hệ Du học Việt Phương để cập nhật giá cũng như tìm hiểu về các ưu đãi hiện có của trường.

4. Ưu đãi chương trình ESL tại CPILS khi đăng ký qua Du học Việt Phương

Du học Việt Phương tự hào là đối tác đáng tin cậy của trường Anh ngữ CPILS. Chúng tôi mang đến cho học sinh và phụ huynh những chương trình học tiếng Anh chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đại diện trường anh ngữ CPILS tại văn phòng của Du học Việt Phương
Đại diện trường anh ngữ CPILS tại văn phòng của Du học Việt Phương

Trong năm 2024, khi đăng ký các chương trình ESL của CPILS thông qua Công ty tư vấn Du học Việt Phương – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, mỗi học viên sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá $75USD mỗi 4 tuần học. Chi tiết như sau:

 • Đăng ký học 4~7 tuần: Giảm $75 USD (1.875.000 VND)

 • Đăng ký học 8~11 tuần: Giảm $150 USD (3.750.000 VND)

 • Đăng ký học 12~15 tuần: Giảm $225 USD (5.625.000 VND)

 • Đăng ký học 16~19 tuần: Giảm $300 USD (7.500.000 VND)

 • Đăng ký học 20~23 tuần: Giảm $375 USD (9.375.000 VND)

 • Đăng ký học 24 tuần: Giảm $450 USD (11.250.000 VND)

Ưu đãi này áp dụng từ ngày 01/01 đến 29/04/2024.

Đặc biệt, ngoài các chương trình ESL, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các khóa học IELTS, TOEIC tại Du học Việt Phương. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901398977 hoặc 0944535956 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình đăng ký và làm hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *