Khám phá sức hút của học viện Boracay COCO English Academy

COCO English Academy là trường anh ngữ hàng đầu tại Boracay – nơi sở hữu bãi một trong những bãi  đẹp nhất thế giới. Nếu bạn muốn học tiếng Anh mà không bỏ lỡ cơ hội thưởng ngoạn bãi biển xinh đẹp tại Philippines? Chọn anh ngữ Boracay COCO English Academy, bạn có thể thỏa mãn cả hai mong muốn trong một hành trình đáng nhớ.

1. Trường Boracay COCO English Academy – học tiếng Anh tại thiên đường biển đảo

Đảo Boracay đã thu hút hơn 357.000 lượt khách du lịch quốc tế đến đây vào năm 2023. Điều này tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh tuyệt vời cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Boracay COCO English Academy là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại đây.

1.1. Đôi nét về thiên đường Boracay, Philippines

Boracay, một trong những hòn đảo tuyệt vời của vùng Tây Visayas, Philippines. Hòn đảo nằm cách thủ đô Manila hơn 300 km về phía nam. Boracay thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt vời và cuộc sống về đêm sôi động. 

Hòn đảo này liên tục nằm trong danh sách top 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới trong nhiều năm trở lại đây của Travel+Leisure. Đến đây du khách có thể trải nghiệm sự hùng vĩ của cát trắng mịn, nước biển trong xanh, và không khí trong lành.

Bãi biển White Beach, dài khoảng 4km là một trong những dạ điểm nổi tiếng nhất ở Boracay. Địa danh này được xếp hạng thứ 9 trong 25 bãi biển hàng đầu châu Á do khách du lịch bình chọn năm 2019 của TripAdvisor.

Không chỉ là thiên đường của những bãi biển tuyệt vời, Boracay còn đưa đến cho du khách nhiều hoạt động giải trí đa dạng. Từ khám phá hang động Bat Cave đến tắm nước nóng ở Hindustan Beach, thưởng thức ẩm thực đa dạng phong phú của Philippines. Tất nhiên không thể thiếu các hoạt động biển như lặn, chèo thuyền, nhảy đảo…

1. 2. COCO ACADEMY: Trường dạy anh ngữ duy nhất Boracay 

Trường Anh ngữ Boracay COCO English Academy
Trường Anh ngữ Boracay COCO English Academy

Trường anh ngữ COCO Academy được mở từ năm 2018, sau thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường đã mở cửa trở lại nhằm mang đến cho các bạn học viên chương trình đào tạo tiếng anh chất lượng kết hợp các hoạt động vui chơi thú vị trong môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Là trường anh ngữ duy nhất ở Boracay thời điểm hiện tại, COCO Academy còn được yêu thích bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp cùng chương trình linh hoạt, đa dạng.

Lý do nên học tiếng Anh tại Boracay COCO English Academy:

Sự xuất sắc của giáo viên:

Các giáo viên tại trường đều có bằng cấp đại học chuyên ngành. Hầu hết những giáo viên đã có chứng chỉ TEFL/TESOL khẳng định nghiệp vụ vững vàng. Học viên sẽ được hướng dẫn bới những người có chuyên môn và trình độ cao.

Môi trường học tập với cơ hội thực hành đa dạng:

Boracay COCO English Academy đã tiếp nhận và đào tạo học viên từ hơn 20 nước khác nhau. Tỉ lệ học viên của trường vẫn luôn có sự đa dạng, hiện tại trường có 30% học viên Trung Quốc, 10% Hàn Quốc, học viên Đài Loan chiếm 50%, Nhật Bản và các quốc gia khác chiếm 10%. Học viên sẽ cùng học tập và sinh học tại trường, điều này giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm thư chàng tiếng Anh đa dạng, tiếp xúc phong phú các nền văn hoá.

Hệ thống đánh giá hiệu quả:

Boracay COCO English Academy tổ chức kiểm tra để thánh giá học viên theo thang điểm từ 1-8. Dựa kết quả bài kiểm tra trường sẽ sắp xếp cho học viên chương trình phù hợp nhất trong từng lĩnh vực. Nhờ đó đảm bảo sự tiến bộ của từng học viên.

Vị trí và môi trường học tập thuận lợi:

Trường anh ngữ COCO Academy cung cấp môi trường học tập tiện nghi với cơ sở được xây dựng theo phong cách resort chuẩn 3 sao. Trường nằm trên đỉnh đồi có không gian yên tĩnh và thanh bình giúp học viên có thể tập trung cho học tập.

An ninh tốt nhất khu vực:

Trường tọa lạc tại đảo Boracay, hòn đảo du lịch xinh đẹp với trị an tốt nhất khu vực. Quý phụ huynh có thể yên tâm cho con du học tại đây.

Du lịch Philippines:

Học tại trường, học viên có cơ hội khám phá hòn đảo xinh đẹp bật nhất thế giới và những bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng mịn, biển xanh biếc. COCO English Academy khuyến khích học viên tham gia các chương trình của trường để khám phá đảo Boracay (các đảo lân cận) và trải nghiệm văn hoá địa phương thú vị.

Ngoài ra học tại COCO English Academy các bạn còn có rất nhiều cơ hội gặp gỡ khách du lịch quốc tế đến Boracay. Đây Là cơ hội tuyển vời để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt nhất.

2. Chương trình đào tạo tại COCO English Academy

COCO English Academy biên soạn tài liệu và sách giáo khoa dựa trên khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Điều này có nghĩa, học viên sẽ được học theo chuẩn quốc tế. Cách bạn sẽ được phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ, từ nghe, nói, đọc đến viết, nhằm xây dựng khả năng giao tiếp tự tin.

Hệ thống chương trình đào tạo tại Boracay COCO English Academy đáp ứng  nhu cầu học cải thiện tiếng anh của mọi lứa tuổi. Cả gia đình có thể đến đây cùng học tập và trải nghiệm hòn đảo xinh đẹp của Philippines.

2.1. Khoá học mẫu giáo

Lớp học hoạt động thú vị tại COCO Academy
Lớp học hoạt động thú vị tại COCO Academy

Là chương trình được xây dựng cho các bé từ 4-7 tuổi làm quen với tiếng Anh cũng như sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên. Trẻ có 7 tiết học mỗi ngày với 2 lớp 1 kèm 1 chủ yếu dạy nói và hội thoại tiếng anh. Điểm nhấn của khóa học tiếng anh mẫu giáo nằm ở 5 lớp hoạt động mỗi ngày. Các lớp học này bao gồm những nội dung thú vị khơi gợi sự sáng tạo, yêu thích tiếng Anh của trẻ như Nghệ thuật & Thủ công, Âm nhạc, Nấu ăn, Khoa học, Trò chơi tiếng Anh, v.v.

2.2. Khóa học tiếng anh cơ sở (Junior Course)

Khóa học dành cho các bạn nhỏ từ 7-14 tuổi, chủ yếu giúp trẻ đạt được trình độ tiếng anh cơ bản. Thời khóa biểu mỗi ngày của khoa học này gồm 3 lớp 1:1 chủ đề Từ vựng, Nói, Hội thoại và 3 lớp học nhóm nhỏ chủ đề Ngữ pháp, Đọc, Viết. Ngoài ra trẻ cũng sẽ được tham gia 2 lớp hoạt động chủ đề đa dạng nhằm giúp trẻ thư giãn và học tiếng anh một cách vui vẻ. Chẳng hạn như các lớp học nghệ thuật, thủ công, lớp trò chơi tiếng Anh…

2.3. Chương trình tiếng Anh tổng quát (General ESL)

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là yêu cầu cơ bản nhất để trở thành công dân toàn cầu. Khóa học tiếng Anh tổng quát tại Boracay COCO English Academy được thiết kế để giúp học viên đạt được trình độ này.

Khóa học dành cho học viên trên 15 tuổi với nội dung học mỗi ngày gồm 3 lớp 1:1 cho từng chủ đề Đọc – Nói – Hội thoại, 2 lớp học nhóm chủ đề nghe và tiếng anh tổng quát. Học viên cũng sẽ có 2 giờ tự học mỗi ngày.

2.4. Khóa học tiếng Anh kinh kinh doanh (Business Course)

Một chương trình giảng dạy dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh trong môi trường làm việc kinh doanh. Mỗi ngày học viên sẽ tham gia 4 lớp 1:1 với những chủ đề liên quan đến kinh doanh gồm từ vựng, nói, hội thoại và viết. Sau đó học viên sẽ tham gia 2 lớp học nhóm nhỏ để cải thiện giao tiếp thông qua 2 chủ đề Nghe, Tiếng Anh tổng quát. Ngoài ra mỗi học viên cũng sẽ có tiết tự học vào buổi sáng và buổi chiều.

2.5. Khóa học IELTS

Chương trình ôn thi nhằm giúp học viên chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để đạt kết quả tốt cho kỳ thi IELTS. Khóa học này có đến 5 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày ứng với nội dung Nói, Nghe, Đọc, Viết, Từ vựng IELTS. Học viên khoá IELTS cũng sẽ tham gia 2 lớp nhóm nhỏ chủ đề Nghe và Tiếng Anh tổng quát.

Để học khoá IELTS tại Boracay COCO English Academy học viên cần đạt trên 15 tuổi và đạt IELTS 3.0/TOEIC 350 trong bài kiểm tra xếp lớp.

2.6. Khoá Lite ESL

Chương trình giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai những thời lượng học ít hơn so với ESL thông thường. Lịch học mỗi ngày bao gồm 3 lớp học 1 kèm 1 với chủ đề Nghe, Nói, Hội Thoại. Khoá Lite ESL phù hợp cho những phụ huynh đi cùng con trong chuyến du học hè. Bố mẹ có thể vừa học tiếng Anh tại Philippines cùng con mà vẫn có thời gian để chăm sóc cho con của mình.

2.7. Khoá Golf ESL

Đây là một chương trình dạy tiếng Anh đặc biệt tại anh ngữ COCO Academy. Chương trình đào tạo này kết hợp giữa việc học tiếng anh và lớp học chơi Golf. Mỗi ngày học viên có 2 lớp học tiếng 1 kèm 1 với nội dung nói và hộ thoại. Nội dung chơi Golf có 3 lớp luyện tập trong nhà (45 phút/ lớp) và 2 lớp học được hướng dẫn bởi chuyên gia (60 phút) lớp).

2.8. Chương trình trại hè tại Boracay COCO English Academy

Bên cạnh các lớp đào tạo tiếng Anh chính thức, trường Anh ngữ Boracay COCO English Academy cũng tổ chức các trại hè cho các bạn nhỏ từ 7-14 tuổi. Với lợi thế nằm tại Boracay, hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất Philippines. Trại hè COCO Academy hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị giúp các bé vừa học tiếng Anh vừa được khám phá văn hoá và thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước ngàn đảo Philippines.

3. Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại Boracay COCO English Academy

Cũng như những trường anh ngữ khác, chi phí du học tiếng Anh Philippines tại anh ngữ COCO English Academy tùy thuộc vào lựa chọn của học viên. Bao gồm những lựa chọn về loại khoá học, ký túc xá, trải nghiệm,…

  • Phí đăng ký khóa học: 100 USD (~ 2,5 triệu VND)

  • Học phí học tiếng Anh tại anh ngữ COCO Academy giao động khoảng 700 – 1380 USD (tương đương 17,5- 34,5 triệu VND) cho 4 tuần học.

  • Phí ăn ở: tầm 720 – 1380 USD ( tầm 18 – 34,5 triệu VND) 4 tuần cho tuỳ loại phòng ở 1,2,3 hay 4 người.

  • Phí địa phương: khoảng 20100 Peso/ 4 tuần (khoản 8,8 triệu VND). Nếu khóa học trên 4 tuần học viên cần đóng thêm phí gia hạn visa theo tháng. Chi phí mỗi lần gia hạn giao động tầm 4000 peso (~1,7 triệu VND) , tùy theo từng đợt gia hạn.

  • Tham gia khoá du học hè, học viên sẽ đóng phí trọn gói bao gồm học phí, ăn ở và hoạt động ngoại khoá theo lịch trình với chi phí 2500 USD (62,5 triệu VND).

*Chi phí trên được áp dụng cho năm 2023, các bạn đăng ký du học tiếng Anh tại Boracay COCO English Academy liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường – Công ty tư vấn du học Việt Phương qua hotline 0901398977 – 0918535956. Tư vấn viên sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất và chương trình học phù hợp cũng như các vấn đề về hồ sơ, thủ tục du học Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *