Ưu đãi học phí tại trường Anh Ngữ Winning English Academy

Việc học tiếng Anh tại nước ngoài đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong đó, Philippines được biết đến như một điểm nóng do lợi thế về vị trí địa lý, chi phí rẻ và thủ tục mau chóng. Nếu bạn cũng đang có ý định đến Philippines học tiếng Anh, vậy hãy thử tìm hiểu về ngôi trường Trường Anh Ngữ Winning English Academy tại Cebu.

1. Tổng quan trường về trường Anh ngữ Winning English Academy

Tọa lạc tại Cebu – một trung tâm giáo dục tiếng Anh cho người nước ngoài hàng đầu ở Philippines, Anh ngữ Winning English Academy mang đến là gió mới trong lĩnh vực dạy tiếng Anh tại Cebu nhờ cách tổ chức và phương pháp dạy độc đáo.

1.1. Giới thiệu sơ lược về trường Anh ngữ Winning

Trường Anh Ngữ Winning English Academy chỉ mới được thành lập năm 2015. Dù vậy với nền tảng vững chắc cùng danh tiếng tốt trường đã vượt qua khủng hoảng khi đại dịch Covid19 bùng nổ suốt hai năm. Đến nay trường vẫn hoạt động và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn.

Winning English Academy cũng được biết đến là trường ngôn ngữ đầu tiên tại Philippines do người Đài Loan sở hữu. Hiệu trưởng của trường – ông Malcolm có kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực trên toàn cầu.

Đối tác ghé thăm văn phòng của du học Việt Phương
Đại diện Anh Ngữ Winning English Academy tại văn phòng Du học Việt Phương

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao thông qua các cơ ở trường học và hệ thống trực tuyến. Mục tiêu của Anh Ngữ Winning là giúp học sinh có được kỹ năng tiếng Anh thực tế có thể áp dụng trong đời sống hàng ngày để cải thiện tính cạnh tranh toàn cầu của họ.

1.2. Vị trí và cơ sở hạ tầng

Hiện trường có hai cơ sở tại thành phố Cebu, Philippines:

 • City Campus: 90 F. Ramos Street, Diplomat Hotel Annex Santa Cruz, Cebu City, Cebu
 • Ocean Campus: M.L. Quezon National Highway, Maribago, Lapu-Lapu City, 6015 Cebu, Philippines

Về City Campus:

 • Tọa lạc tại khu đô thị trung tâm của thành phố Cebu, điểm đến lý tưởng để học tiếng anh và du lịch
 • Quy mô trường: 110 học viên
 • Cách Ayala Center, trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu chỉ 10 đi xe
 • Cách Sân bay Quốc tế Cebu-Mactan khoảng 40 phút đi ô tô
 • Xung quanh trường luôn có nhiều tiện ích: Jollibee, cửa hàng tiện lợi 24 giờ 7-Eleven, dễ dàng sử dụng các ứng dụng grab, đặt hàng,…
 • Ký túc xá ngoài trường chỉ mất 1 phút đi bộ là khách sạn Diplomat với nhiều loại phòng và tiện ích

Về Ocean Campus:

 • Cơ sở tọa lạc trên đảo Machan mang không khí nghỉ dưỡng yên bình
 • Quy mô trường: 80 học viên
 • Cách sân bay quốc tế Mactan Cebu chỉ 20 phút lái xe
 • Các tiện ích xung quanh chỉ mất khoảng khoảng 5 phút đi bộ
 • Cơ sở mang phong cách khu nghỉ dưỡng, hóc viên tại đây có thể vừa học vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thư giãn

Cả 2 cơ sở của anh ngữ Winning English Academy đều tiếp nhận học viên quốc tế. Trường thực hiện chính sách Chỉ tiếng Anh (E.O.P) đảm bảo chất lượng học tập tuyệt vời.

2. Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Winning English Academy

Winning English Academy liên kết nhiều nguồn tài nguyên giáo dục cung cấp nhiều chương trình, loại khoá học khác nhau. Trưởng hỗ trợ quá trình học tập tiếng Anh của bạn dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, từ 3 tuổi đến 80 tuổi.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh nổi bật của trường bao gồm:

2.1. Chương trình ESL

Khóa học này nhằm mục đích cải thiện tiếng Anh giao tiếp cơ bản của học viên. Những lớp học 1:1 nhằm mục đích tiếp thu kiến thức. Trong khi đó các lớp học nhóm được thiết kế tự chọn theo chủ đề rất thú vị, giúp học viên phát triển trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Đặc biệt trường Anh Ngữ Winning cung cấp khoá học ESL được dạy theo tài liệu chuẩn Cambridge giúp các bạn dễ hòa nhập trong môi trường tiếng Anh quốc tế.

Chương trìnhCấu trúc lớp họcHọc Phí (1-24 tuần)
Lite ESL2 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
599 – 11.340 USD
ESL44 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
644 – 11.940 USD
ESL66 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
711 – 11.940 USD

2.2. Chương trình TOEIC – IELTS

Chương trình TOEIC – IELTS bao gồm các khóa học “nhập môn” và khoá học chuyên sâu.

Pre-TOEIC/IELTS: được thiết kế dành cho những học viên mới bắt đầu muốn học củng cố kỹ năng tiếng để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic, ielts. Khóa học bao gồm các chiến thuật thi cơ bản, từ vựng tiếng Anh, các kỹ năng viết -nói.

Khóa học chuyên sâu (Intensive): được thiết kế dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên. Chương trình tập trung vào cải thiện kỹ thuật kiểm tra nghe, đọc, viết và nói. Học sinh thường sẽ được làm các bài thi thử để đánh giá trình độ thường xuyên, kịp thời cải thiện các điểm yếu.

Chương trìnhHọc phí (1-24 tuần)
Pre-TOEIC689 – 12.540 USD
TOEIC Intensive711 – 12.840 USD
Pre-IELTS756 – 13.440 USD
IELTS Intensive801 – 14.040 USD

2.3. Chương trình ESP – Tiếng Anh du lịch (Special Course)

Khóa học này dành riêng cho những bạn học viên yêu thích đi du lịch. chương trình được thiết kế để bổ sung các kiến thức và kỹ năng, từ đọc đến từ vựng cho đến các cuộc trò chuyện về chủ đề du lịch. Học viên có được cải thiện kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc thông qua khóa đào tạo này

Chương trìnhCấu trúc lớp họcHọc Phí (1-24 tuần)
Travel English4 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
689 – 12.540 USD
Tour Guide English4 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
689 – 12.540 USD

2.4. Chương trình Business English

Khóa học được phát triển đặc biệt dành cho nhân viên văn phòng, sinh viên tốt nghiệp và doanh nhân. Mục đích của khóa nhằm giúp học viên cải thiện tiếng Anh thương mại bằng cách kết hợp đào tạo “đầu ra” và “đầu vào”. Học viên sẽ có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp trong công ty bằng cách nghe, nói. Các bạn cũng sẽ được thực hàng những công việc trong văn phòng bằng tiếng anh như viết email, thuyết trình…

Chương trìnhCấu trúc lớp họcHọc Phí (1-24 tuần)
Business English4 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
711 – 12.840 USD

2.5. Family Course

Chương trình trình cung cấp các khóa học khác nhau đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tiếng anh của phụ huynh và các bé. Phù hợp để cả đình cùng du học tiếng anh tại Philippines.

 • Khóa học Family Guardian dành cho phụ huynh với những lớp học nhẹ nhàng. Phụ huynh vừa có thể cải thiện tiếng Anh vừa được trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài vừa có thời gian chăm sóc con.
 • Khoá Family Junior dành cho trẻ, với số  lượng giờ học nhiều hơn. Trong chương trình này, trường Anh Ngữ Winning sử dụng Giáo trình “Tiếng Anh Tương Tác Danny Kids”. Đây là giáo trình đặc biệt được sắp xếp từ dễ đến phức tạp, nội dung liên quan các chủ đề Khoa học, thiên nhiên và cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của khóa học là phát triển niềm yêu thích tiếng Anh của các bé.
Chương trìnhCấu trúc lớp họcHọc Phí (1-24 tuần)
Family Guardian2 lớp 1:1509 – 10.080 USD
Family Junior4 lớp 1:1
2 lớp nhóm
2 lớp tự chọn
734 – 11.340 USD

3. Đặc điểm nổi bật của trường

3.1. Chương trình giáo dục đặc biệt

 • Anh Ngữ Winning áp dụng phương pháp học hệ thống giúp giảm bớt độ phức tạp của kiến thức
 • Trường chú trọng đến việc tương tác giữa giáo viên và học viên thông qua các lớp học 1 kèm 1. Qua đó, học viên được rèn luyện chuyên sâu 3 kỹ năng: ghi nhớ từ vựng – phản xạ nghe nói – ngữ pháp.
 • Học viên được rèn luyện Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và kiến thức chuyên ngành khác nhau thông qua các hoạt động thú vị như: trò chơi, thuyết trình – phản biện hoạt động ngoại khoá
 • WES cung cấp cơ hội cho sinh viên học tự học để nhanh chóng tiến bộ bao gồm các phòng học, thư viện với số lượng tài liệu phong phú
 • Kết quả học tập được báo cáo về Việt Nam hàng tuần để giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của con.

3.2. Giáo viên trình độ cao

 • Giáo viên tại trường được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng trước khi ký hợp đồng chính thức.
 • Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL, giàu kinh nghiệm dạy tiếng anh
 • Tất cả giáo viên của WES đều có trình độ cao, tốt nghiệp đại học trở lên.
 • Giáo viên đảm nhận các lớp học đặc biệt như IELST, TOEIC đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm đồng thời đạt được số điểm cao trong các kỳ thi. Giáo viên dạy IELTS phải có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên, giáo viên TOEIC phải có điểm TOEIC 900 trở lên.

3.3. Anh ngữ Winning cung cấp môi trường học tập quốc tế

 • Trường Anh Ngữ Winning cung cấp chương trình tiếng anh cho học viên đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mông Cổ, Trung Đông, Nga và nhiều nơi khác.
 • Tỷ lệ học viên quốc tế trong mỗi lớp học đa dạng tạo cơ hội để học viên giao lưu và làm quen
 • Chính sách Chỉ sử dụng tiếng Anh (E.O.P.) cho phép học viên tương tác với bạn học đến từ các quốc gia khác nhau, giúp học tiếng Anh hiệu quả hơn.

3.4. Vị trí địa lý tuyệt vời

 • Cả hai khuôn viên trường City và Ocean đều nằm tại thành phố Cebu, cung cấp điều kiện sống tuyệt vời
 • Vị trí của các cơ sở nằm gần các tiện ích thuận lợi cho nhu cầu của học viên
 • Nằm tại thành phố du lịch nổi tiếng của Philippines, tạo thuận lợi để kết hợp du học và du lịch với các chương trình dã ngoại cuối tuần.
 • Ký túc xá khách sạn là một nơi sang trọng, yên tĩnh, sạch sẽ. Học viên cũng có thể sử dụng các tiện ích của khách sạn như phòng gym, cửa hàng massage, quán café…

3.5. Sự tận tình trong hỗ trợ học viên của anh ngữ Winning

 • WES cung cấp dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt 24/7, từ hỗ trợ học tập đến quản lý ăn uống và thời gian nghỉ ngơi.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng bữa ăn của học viên đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế Philippines.
 • Phòng ngủ của học viên được dọn dẹp và dọn dẹp định kỳ 2 lần mỗi tuần, và quần áo của họ cũng được thu gom và giặt sạch. Người học chỉ cần đến phòng giặt để lấy quần áo sau khi chúng đã được sấy khô.
 • Đối với học viên dưới 18 tuổi muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần, họ phải đăng ký trước với giáo viên chủ nhiệm. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhà trường đi cùng để đảm bảo an toàn và giám sát.
 • Trường cũng trang bị các công cụ cơ bản về chăm sóc y tế cho học viên sử dụng khi cần thiết, đảm bảo rằng sức khỏe và an ninh của học viên luôn được ưu tiên hàng đầu.

4. Chương trình ưu đãi giảm học phí tại anh ngữ Wining

Ưu đãi d học tiếng anh tại Winning English Academy
Ưu đãi du học tiếng anh Philippines tại Winning English Academy

– Giảm ngay học phí: Cho học viên đăng ký khoá học dài hạn từ 8 tuần trở lên

 • Sau 8 tuần: cứ mỗi 4 tuần học viên sẽ được giảm $50 USD (Chi tiết xem trên hình)
 • Nâng cấp ký túc xá STANDARD -> PREMIUM, Nâng cấp phòng 3 người -> phòng 2 người

– Điều kiện được áp dụng: 

 • Thời gian đăng ký: Từ nay đến 25/12/2023
 • Thời gian nhập học: Từ nay đến 11/01/2024

Để được tư vấn cụ thể cho nhu cầu du học tiếng anh Philippines tại trường anh ngữ Winning, các bạn liên hệ ngay Du học Việt Phương qua hotline 0901398977 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *