Du học Philippines học TOEIC tại Học viện SMEAG

Du học Philippines học chương trình TOEIC tại Học viện SMEAG không chỉ giúp các học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ hàng ngày của mình mà còn giúp học viên thực hành với các xu hướng đề thi.

Du học Philippines học TOEIC tại Học viện anh ngữ SMEAG
Du học Philippines học TOEIC tại Học viện anh ngữ SMEAG

Cơ sở Capital Campus của SMEAG chính là địa điểm khảo thí TOEIC được ủy quyền xác nhận bởi ETS.

Đối tượng: Dành cho các học viên cần điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.

Tổng quan về chương trình TOEIC của Học viện SMEAG

Tổng quan về chương trình TOEIC của Học viện SMEAG
Tổng quan về chương trình TOEIC của Học viện SMEAG

Đặc điểm nỗi bật của khóa học TOEIC tại Học vện SMEAG

Là địa điểm khảo thí TOEIC có thẩm quyền duy nhất tại Cebu được công nhận bởi ETS

Capital Campus của Học viện SMEAG là địa điểm khảo thí TOEIC có thẩm quyền được chứng nhận bởi ETS. Từ tháng 7 năm 2012 đến nay, kỳ thi TOEIC chính thức đã diễn ra tại Capital Campus do SMEAG Global Education và ETS quản lý.

Quản lý giáo viên có hệ thống.

Với 10 năm kinh nghiệm, giám đốc Ban nghiên cứu và phát triển đào tạo tại Capital Campus của SMEAG thường xuyên đào tạo giáo viên và nâng cao chất lượng của lớp TOEIC. Giảng viên SMEAG thường xuyên làm bài thi cả thử và chính thức để nhận thức được các đề thi, xu hướng thi mới nhất. Dựa trên các tài liệu thi chính thức mới nhất, các giáo trình được cập nhật là một trong những lý do học viên có thể đạt được điểm số cao.

Chương trình cam kết

Sau khi học khóa TOEIC tại Học viện SMEAG, học phí và lệ phí thi chính thức được cung cấp miễn phí nếu học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu [ký túc xá & lệ phí khác (Visa/điện và nước/ giáo trình) không nằm trong hỗ trợ này]. Học viên bắt buộc tham gia 100% lớp bắt buộc và không có warning nào. Những lợi ích trên sẽ dành cho học viên đến khi đạt được số điểm mục tiêu.

Lớp Toeic Speaking & Writing

Lớp nói & viết được thiết kế phù hợp giúp học viên nâng cao kỹ năng hơn. SMEAG Global Education sẽ cung cấp lớp Nói và Viết để học viên có cơ hội thực hành thi thử iBT/CBT tại địa điểm khảo thí được ủy quyền. Kinh nghiệm này có thể giúp học viên đạt được điểm số mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *