Danh sách TOP 6 trường anh ngữ tại Cebu

Cebu nổi tiếng là một trong những thành phố học thuật của Philippines. Nơi đây tập trung rất nhiều trường anh ngữ và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn để theo học. Cùng với Du học Việt Phương điểm qua danh sách 6 trường anh ngữ tại Cebu nổi bật nhất nhé!

1. Trường Anh ngữ I-Breeze

Trường Anh ngữ I.Breeze tại Cebu
Trường Anh ngữ I.Breeze tại Cebu

1.1. Đôi nét về trường Anh ngữ I-Breeze

Anh ngữ I-Breeze, Philippines (International Language Center) thành lập vào năm 2018, được đánh giá là một trong những ngôi trường anh ngữ tại Cebu có vị trí đắc địa nhất. Ngôi trường tọa lạc ở Mabolo – nơi được ví như trái tim thành phố Cebu. Học viên tại trường có thể dễ dàng đi đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng và những tiện ích khác. Các bạn có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi học tập và sinh sống tại đây.

Quy mô trường I-Breeze không quá quá lớn, chỉ khoảng 200 học viên. Tuy nhiên khuôn viên trường được thiết kế hiện đại, đầy đủ không gian tiện nghi bao gồm: khu học tập, ký túc xá, nhà ăn, hồ bơi, phòng gym…. Giúp học viên có thể tập trung học tập kết hợp thư giãn phù hợp.

I-Breeze xây dựng hệ thống quản lý thân thiện và chặt chẽ từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả với hệ thống quản lý hoàn toàn khác biệt này. Vì vậy dù mới hoạt động trở lại  vài năm gần đây nhưng Anh ngữ I-Breeze vẫn nằm trong lựa chọn của nhiều học viên quốc tế.

1.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại I-Breeze

đại diện trường anh ngữ i.breeze
Đại diện trường anh ngữ I-Breeze tại Việt Phương

Chương trình học tại trường I.BREEZE, Philippines đa dạng các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể tìm thấy các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ dành cho những ai muốn đạt mục tiêu học chuyên sâu và thi lấy bằng mà còn phù hợp để cải thiện tiếng anh giao tiếp cơ bản. Các khóa học nổi bật của trường:

Chương trìnhKhóa học tiêu biểu
Chương trình ESLPower ELS, Light ESL, Junior ESL & YLE (học tiếng Anh của Cambridge)
Chương trình luyện thi IELTS, TOEICIntensive IELTS, target IELTS, Intensive TOEIC, target IELTS
Chương trình tiếng Anh thương mạiBusiness, BEC (Business English Certificate by Cambridge)

2. Trường Anh ngữ SMEAG

2.1. Đôi nét về trường Anh ngữ tại Cebu – SMEAG

trường anh ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines
Trường anh ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines

Nói đến các trường anh ngữ Cebu, không thể không kể đến SMEAG. Đây là ngôi trường anh ngữ có quy mô lớn nhất Cebu. Trường được thành lập năm 2006, đến nay SMEAG đã có 4 campus tại các thành phố Cebu và Tarlac. Quy mô của trường có sức chứa lên đến 1.210 học viên. Nhờ quy mô và chất lượng vượt trội, SMEAG được nhiều nhiều tổ chức khảo thí quốc tế như Hội Đồng Anh, EST & ACT ES lựa chọn liên kết. Đây cũng là một trong những trường anh ngữ đầu tiên của Philippines đạt được điều này.

Trường anh ngữ SMEAG cũng nằm trong số các trường anh ngữ tại Cebu có số lượng học viên quốc tế nhiều nhất. Học viên của trường đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nga, Iran, Tây Ban Nha,…

Theo thống kê có đến 98% học viện SMEAG đạt điểm mục tiêu các chương trình cam kết IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge.

2.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại SMEAG

Các khóa học nổi bật tại trường:

Chương trìnhĐặc điểm khoá học
ESL by CambridgeGồm khóa khóa học ESL thông thường và Intensive ESL theo khung tiêu chuẩn của Cambridge từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được cải thiện đồng đều 4 kỹ năng, sẽ đạt được chứng chỉ Tiếng Anh thông qua khóa học ESL by Cambridge.
IELTSCác khóa học nổi bật như: Pre-IELTS, các khóa Guarantee (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)
Lợi thế khi học chương trình IELTS tại SMEAG:
– SMEAG là trung tâm khảo thí IELTS độc quyền của Hội đồng Anh
– Học viên được nhận tài liệu IELTS mới nhất, Audio CDs, DVDS từ Hội đồng Anh
– Giáo viên luyện IELTS của trường thường xuyên tham gia chương trình hội thảo đào tạo IELTS chính thức về việc sử dụng thông tin IELTS mới nhất và chính xác nhất
– Với chương trình cam kết điểm IELTS, học viên được đảm bảo điểm số mục tiêu trong 12 tuần học. Nếu không đạt, học sẽ được dạy lại miễn phí cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.
TOEICChương trình giúp sinh viên nâng cao kỹ năng Tiếng Anh hàng ngày và cập nhật được xu hướng câu hỏi mới nhất của đề thi TOEIC. Bạn có thể đăng ký các khóa học như: Pre-TOEIC, khóa đảm bảo TOEIC 600, TOEIC 700, TOEIC 800 hoặc TOEIC 900.
Lợi thế khi học tại SMEAG:
– Cơ sở Capital của SMEAG là địa điểm khảo thí TOEIC độc quyền được chứng nhận bởi ETS.
– Mỗi giáo viên đảm nhiệm một kỹ năng. Những giáo viên này sẽ thường xuyên thi thử và chính thức để tiếp cận với xu hướng thi mới nhất.
– Với chương trình cam kết điểm số, nếu chưa đạt được điểm số mục tiêu, học viên được dạy miễn phí cho đến khi đạt được điểm số đó.
TOEFLBạn có thể lựa chọn các kháo kháo học tùy mục tiêu và năng lực của mình như: Pre- TOEFL, các khóa đảm bảo TOEFL 60, TOEFL 80, TOEFL 90 hoặc TOEFL 100.
Lợi thế khi học TOEFL tại SMEAG:
– Capital campus của SMEAG là địa điểm khảo thí TOEFL iBT độc quyền của ETS
– Học viên được thi thử hàng tuần
– Với chương trình cam kết, nếu kết thúc chương trình mà học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu thì sẽ được dạy lại miễn phí cho đến khi đạt được.
BusinessTham gia khóa học, học viên được trau dồi các kỹ năng tiếng Anh trong thương mại. Bao gồm kỹ năng thuyết trình, từ vựng,..
Lợi thế khi học tiếng Anh thương mại tại SMEAG:
– Capital campus tại SMEAG trở thành trung tâm khảo thí BULATS (kỳ thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh của University of Cambridge) được ủy quyền bởi CAMBRIDGE.

2.3. Các chương trình ưu đãi

SMEAG có nhiều chương trình ưu đãi thông qua việc đăng ký sớm. Cụ thể chương trình Khuyến Mãi Trại Hè 2023 (Junior camp) tặng 100 USD / 1 học viên.

3. Trường Anh ngữ tại Cebu – EV Academy

3.1. Đôi nét về trường Anh ngữ EV Academy

trường anh ngữ ev academy
 Du học Philippines trường anh ngữ EV Academy

Anh ngữ EV Academy được thành lập năm 2004 tại trung tâm thành phố Cebu, Philippines. Trường chỉ cách sân bay Cebu khoảng 15 phút đi xe, và gần với các trung tâm mua sắm tiện tạo nhiều tiện lợi cho học viên quốc tế.

 EV Academy đi tiên phong trong việc nghiên cứu các chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Philippines. Và đây cũng là ngôi trường đầu tiên thiết lập chương trình IEP (Sparta) tại Cebu.

Vào tháng 10/2017, EV Academy chính thức khai trương campus mới theo phong cách Rustic hiện đại. Khuôn viên trường sang trọng, đẹp bật nhất trong các trường anh ngữ tại Cebu.

Bên cạnh đó, EV Academy cũng được  IDP ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức.

Tất cả giáo viên của EV đều đạt chứng nhận hoàn thành khóa học TESOL quốc tế. Điều này góp góp phần khẳng định chất lượng giảng dạy hàng đầu của trường.

3.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại EV Academy

Các khóa học nổi bật của trường:

Khoá họcĐặc điểm
Khóa tiếng Anh giao tiếp ESLTrường Anh ngữ EV là ngôi trường đầu tiên cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp ESL theo mô hình Sparta.
Khóa Luyện Thi IELTSHiện tại, trường Anh ngữ EV cung cấp cả hai khóa học IELTS là khóa General và Academic:
– Khóa IELTS General tập trung vào các kỹ năng chung liên quan đến đời sống xã hội và môi trường làm việc. Khóa học phù hợp với những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS để đi định cư hoặc làm việc tại nước ngoài.
– Khóa IELTS Academic là khóa tiếng Anh học thuật với mức độ khó cao hơn. Khóa học dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…. Tất cả giáo viên dạy IELTS tại trường Anh ngữ EV đều có bằng IELTS chính thức với số điểm từ 7.5 trở lên.
Khóa học TOEFL IEP– Chương trình tổng hợp bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và các bí quyết then chốt để vượt qua kỳ thi TOEFL.
– Thời gian học tối thiểu là 4 tuần.
– Học viên cần đạt TOEFL IBT: 30 điểm để nhập học
Các khóa học về TOEIC POWER– Khóa học giúp học viên cải thiện đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời cũng giúp các bạn biết các bí quyết then chốt để vượt qua kì thi TOEIC.
– Thời gian học tối thiểu là 4 tuần.
– Điều kiện nhập học là: trình độ căn bản: Lớp TOEIC căn bản: TOEIC 250; Lớp TOEIC tiền trung cấp: 400
Khóa học BUSINESS EnglishKhóa học dành cho người đi làm phục vụ cho công việc, kinh doanh và giao tiếp xã hội. Giúp học viên bổ sung các kỹ năng thuyết trình, tổ chức. Bám sát vào nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường công sở. Giúp  học viên trau dồi các kỹ năng tiếng Anh và từ vựng kinh doanh, thương mại.

Ngoài ra, Trường Anh ngữ EV có các chương trình ESP phổ biến: Kinh doanh – BULATS, Chuyên ngành hàng hải, Giáo dục (TESOL), Du lịch lữ hành, Điều dưỡng & thuật ngữ y tế.

3.3. Chương trình ưu đãi khi học tiếng Anh tại EV Academy

EV Academy thường xuyên có các trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt như mừng xuân, mừng ngày khai trương… Giá trị ưu đãi thường lên đến 100 USD/4 tuần cho những học sinh nào đăng ký nhập học sớm.

4. Trường Anh ngữ CIA

4.1. Đôi nét về trường Anh ngữ tại Cebu – CIA

Anh ngữ CIA
Trường anh ngữ CIA

Trường Anh Ngữ CIA, Philippines (Cebu International Academy) được thành lập từ năm 2003. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, ngôi trường anh ngữ tại Cebu này đã được nhiều tổ chức công nhận về cả chất lượng lẫn uy tín. Điển hình như:

  • Cơ quan giáo dục kỹ  thuật và phát triển kỹ năng: TESDA.
  • Cục xuất nhập cảnh và Ủy Ban giao dịch chứng khoán: SEC.
  • Bên cạnh đó, CIA còn là trung tâm IELTS được tổ chức IDP (Úc) ủy quyền tại Philippines.

Anh Ngữ CIA đa dạng về khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ. Từ lứa tuổi học sinh (6~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao đều có thể tìm được chương trình phù hợp tại CIA.

4.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại CIA

Học viên theo học tại CIA được học trung bình 10 tiết học mỗi ngày. Bao gồm 4 – 5 tiết man to man (1 giáo viên kèm 1 học viên), 4 – 5 lớp học nhóm (tùy thuộc vào các khóa học khác nhau) và ít nhất một giờ tự học. CIA  cũng là trường anh ngữ tại Cebu đầu tiên có khóa có khóa luyện IELTS đảm bảo.

Một số khóa học nổi bật tại CIA:

Khoá họcĐặc điểm khoá học
Tiếng Anh Tổng Quát (General English)Các học viên sẽ có bài kiểm tra đầu vào bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ Pháp.
Học viên sẽ được phân lớp tiếng anh tổng tổng quát phù hợp với trình độ dựa trên kết quả kiểm tra.
Khóa Học Tiếng Anh Đặc BiệtCác học viên muốn đóng góp cho lợi ích của xã hội và trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, ấn tượng tại Philippines có thể tham gia khóa học này. Bên cạnh các giờ học Tiếng Anh, học viên tham gia khóa học sẽ được tham gia các hoạt động tình nguyện vào thứ 7 cuối cùng của tháng.
IELTSChương trình IELTS tại anh ngữ CIA có nhiều khóa học phù hợp các cấp độ khác nhau như: Pre-IELTS, IELTS regular, IELTS guarantee.
Khóa học IELTS tại CIA được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại Học cao, giàu kinh nghiệm. Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS, với các bài kiểm tra, đánh giá, tư vấn và phản hồi…
TOEICCũng gồm các khóa học với những cấp bậc khác nhau khác nhau như: Pre-TOEIC, TOEIC regular, TOEIC guarantee. Do đó học viên có thể dễ dàng tìm được chương trình phù hợp.
TESOLĐây là chương trình dành cho giáo viên tiếng Anh.
Khóa học TESOL của CIA đã được công nhận bởi tạp chí Châu Á EFL. Chương trình bao gồm 120 giờ học đảm bảo chất lượng do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra học viên sẽ có những giờ học thực giảng để giảng dạy tiếng Anh.
Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng TESOL của ASIAN EFL JOURNAL có giá trị toàn cầu.

4.3. Chương trình ưu đãi tại CIA

Tặng 150 USD phí đăng ký hồ sơ du học tại CIA cho học viên đăng ký sớm.

5. Trường Anh ngữ CELLA

5.1. Đôi nét về trường Anh ngữ tại Cebu – CELLA

Anh ngữ CELLA
Trường anh ngữ CELLA, Philippines

Trường Anh ngữ CELLA cũng được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA).

Theo đánh giá của cộng đồng du học sinh Cebu thì trường Anh ngữ CELLA có cơ sở vật chất thuộc top đầu trong các trường anh ngữ tại Cebu. Trường có quy mô 180 học viên với 2 cơ sở Uni Campus và Premium Campus. Trong đó  campus Premium vừa ra mắt vào tháng 10/2022 có thiết kế sang trọng, tiện nghi.

Năm 2022, Anh ngữ CELLA trở thành đối tác của Hội đồng Anh và được ủy quyền làm địa điểm khảo thí IELTS chính thức. CELLA cũng là trường Anh ngữ duy nhất ở Cebu có khóa học TESOL và ACE (dành cho các bạn muốn ứng tuyển vào vị trí phi hành đoàn) tại Philippines.

Đa số các khoá học ESL tại CELLA đều sẽ có tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ,…). Học viên sẽ được hướng dẫn để tương tác với ngữ điệu chuẩn.

5.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại CELLA

Khoá họcĐặc điểm khoá học
Power Speaking 1 & 2– Khóa học phù hợp với học viên trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cải thiện tối đa các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp và tư duy phản xạ. Đa phần các môn học đều tập trung luyện Nghe Nói. Bên cạnh đó vẫn có những môn học khác của ESL như Viết, Ngữ pháp, Đọc, Phát âm, và Từ vựng.
– Power Speaking 1 & 2 của trường có khung chương trình tương tự nhưng khác nhau về số lớp 1:1.
Light ESL– Khóa học tiếng Anh tổng quát giúp cải thiện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Thời khóa biểu tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với những ai mới du học hoặc muốn dành thời gian trải nghiệm chất lượng giảng dạy tại trường trước khi đi vào các khóa chuyên sâu.
IELTS– Gồm nhiều khóa học khác nhau cho từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như: Pre-IELTS, IELTS Intensive, IELTS Guarantee.
– Các khóa IELTS được thiết kế với 10 tiết học mỗi ngày. Chương trình cung cấp các kiến thức và kỹ năng để học viên đạt được mục tiêu của mình.
– Với chương trình cam kết, nếu học viên tuân thủ các quy định nhưng vẫn chưa đạt điểm mục tiêu có thể học lại miễn phí tại trường.
TOEIC– Gồm các khóa học: Pre-TOEIC và TOEIC General.
– Chương trình giúp học viên làm quen với bài thi TOEIC, trang bị các kỹ năng để các bạn bạn có thể đạt được số điểm mong muốn.
TESOL– Trường Anh ngữ CELLA hợp tác với trường Concordia International University uy tín hàng đầu tại Canada trong khóa học TESOL này. Khóa học cung cấp các phương pháp giảng dạy tiếng Anh cũng như nghiệp vụ sư phạm cho học viên. Phù hợp với những ai muốn trở thành giáo viên tương lai.
– Thời gian khóa học: 6 tuần (trong đó có 2 tuần thực tập)
– Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 5.5/ TOEIC từ 700 hoặc level Intermediate. Phỏng vấn với TESOL head teacher qua điện thoại hoặc tại trường.
Khóa ACE– ACE là khóa học dành riêng cho các bạn có dự định trở thành tiếp viên hàng không. Học viên sẽ được đào tạo để giao tiếp tiếng anh tự tin hơn. Thông qua thực hành phỏng vấn và các bài kiểm tra từ hãng hàng không. Học viên được cung cấp về từ vựng chuyên ngành, những câu hỏi phổ biến mà nhà tuyển dụng thường đưa ra từ vòng ngoài cho đến vòng phỏng vấn hội đồng.
– Thời gian khóa học: từ 4 – 12 tuần.
– Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 4.5 điểm hoặc TOEIC từ 500 điểm.

5.3. Các chương trình ưu đãi tại CELLA

Học viên đăng ký trong giai đoạn Soft Opening được nhận ưu đãi lên đến $150/4 tuần.

6. Trường Anh ngữ CPILS

6.1. Đôi nét về trường Anh ngữ CPILS

Trường anh ngữ tại Cebu - anh ngữ CPILS
Đại diện trường anh ngữ CPILS tại Việt Phương

Khép lại danh sách này là học viện Anh ngữ CPILS, ngôi trường đào tạo Tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines. Được thành lập từ năm 2001, đến nay trường đã đào tạo hơn 50.000 học viên.

Đến với CPILS bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên với trình độ cao. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm có bằng cấp từ Thạc sĩ đến Tiến sĩ chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh. Lượng giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc dao động từ 10~15 giảng viên, phụ trách các lớp học nhóm. Học sẽ được hướng dẫn phát âm tiếng anh chuẩn nhất.

Học viên của Anh ngữ CPILS, đến từ khắp nơi trên thế giới. Chủ yếu là học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha. Học tại trường bạn có cơ hội trường giao lưu kết bạn quốc tế và khám phá nhiều văn hóa khác nhau.

6.2. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại CPILS

Thông tin về một số chương trình đào tạo nổi bật tại trường Anh ngữ CPILS:

Khoá họcĐặc điểm khoá học
General ESL Course– Khóa tiếng Anh ESL tổng quát bao hàm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học dành cho tất cả các cấp độ, giúp học viên cơ bản đáp ứng mục tiêu cá nhân, có thể trao đổi, học tập và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.
IELTS– Các khóa học được thiết kế mang tính hệ thống và chuyên nghiệp hơn cho tất cả 4 kỹ năng Đọc, Viết, Nghe và Nói. Học viên sẽ được trang bị tất cả kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.
– Trước khi bắt đầu chương trình học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra do trường tổ chức. Tùy vào thang điểm kiểm tra để xếp học viên vào các lớp phù hợp Pre-IELTS, IELTS Basic, và IELTS Intermediate.
– Chương trình IELTS Basic và internmediate được chia thành IELTS chuyên sâu và IELTS đảm bảo. Bạn có thể chọn khóa học mà mình mong muốn.
TOEIC– Khóa học được thiết kế để giúp học viên quen với kỳ thi TOEIC và đạt điểm mục tiêu. Học viên được học từ vựng và các mẫu câu được sử dụng trong bài thi TOEIC chính thức. Đồng thời được trang bị những kỹ năng làm bài kiểm tra cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
– Học viên được xếp lớp theo trình độ thông qua kết quả bài kiểm tra xếp lớp đầu vào. Các cấp bậc gồm Pre- TOEIC, TOEIC Basic, TOEIC Intensive. Khóa học TOEIC Cơ bản và TOEIC chuyên sâu được chia thành hai loại là lớp thường và lớp đảm bảo.
TOEFL– Khóa học TOEFL tại CPILS được thiết kế để học viên làm quen với kỳ thi TOEFL và tập trung để đạt số điểm mục tiêu. Học viên được dạy những từ vựng và cách sử dụng câu phổ biến trong bài thi TOEFL. Ngoài ra, họ còn được trang bị kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài kiểm tra cho từng kỹ năng.
– Thời lượng khóa học ít nhất 8 tuần.
Business English– Khóa học nhằm phát triển kỹ năng, sự tự tin của học viên trong nhiều tình huống giao tiếp cần thiết trong kinh doanh thương mại. Bao gồm việc thuyết trình và nhận phản hồi, báo cáo, phỏng vấn và đối thoại bằng Tiếng anh trong nhiều tình huống.

6.3. Các chương trình ưu đãi của CPILS

Thông tin về một số chương trình ưu đãi tại anh ngữ CPLIS:

  • Học viên đăng ký từ 4 tuần: Tặng học bổng 100 USD
  • Học viên đăng ký từ 8 tuần: Tặng học bổng 200 USD và miễn phí phòng tập Gym
  • Học viên đăng ký từ 12 tuần: Tặng học bổng 300 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
  • Học viên đăng ký từ 16 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
  • Khuyến mãi thêm 100 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký tiếp theo

Trên đây là TOP 6 ngôi trường danh tiếng tại Cebu được công nhận về uy tín và chất lượng đào tạo bởi những tổ chức danh tiếng. Du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng thu hút nhiều học viên quốc tế. Tuy nhiên số lượng trường anh ngữ tại Cebu nói riêng và Philippines nói chung rất lớn.

Nếu các bạn có dự định học tiếng Anh ở Philippines nhưng không biết nên chọn trường nào, khu vực nào phù hợp. Hãy liên hệ ngay du học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Việt Phương là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường anh ngữ Philippines. Vì vậy, VPEDU sẽ cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất đến cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *