Danh sách các trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Baguio

Nhiều người chọn du học tiếng Anh Philippines ở Baguio thay vì Cebu hay Manila. Một trong những lý do đơn giản nhất nằm ở sở thích yên tĩnh và bầu không khí trong lành. Để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất, Du học Việt Phương đã tổng hợp danh sách trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra trường phù hợp nhất với nhu cầu học tập của bạn.

1. Trường Anh ngữ Pines – trường đào tạo Ielts tốt nhất Baguio

Trường anh ngữ Pines - trường đào tạo Ielts tốt nhất Baguio

Tên đầy đủ: Pines International Academy, Inc.

Địa chỉ:

+ Cơ sở chính: #3 Rommel Mansion Building Ignacio Villamor St., Lualhati, Baguio City, Philippines

+ Cơ sở Specialized (IELTS): #49 Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines

Đặc điểm nổi bật của học viện Anh ngữ Pines:

Từ một cơ sở khiêm tốn được thành lập vào năm 2001, Pines đã phát triển liên tục và đạt được nhiều thành tích nổi bật như trên. Ngôi trường Anh ngữ này xứng đáng nằm trong danh sách các trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio.

 • Công nhận và chứng nhận: Anh ngữ Pines được thành lập năm 2001 với sự công nhận của Cục Di trú Philippines (SSP), Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật Philippines (TESDA).

 • Đối tác của Pines: Trường trở thành đối tác của nhiều trường đại học tại Philippines cùng các cơ sở giáo dục quốc tế ở Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Kyeongnam, Đại học Daejin, Cao đẳng Kookje, Đại học Osan, Đại học Hanyang, Học viện Yonam, Đại học Sunmoon, Đại học Sunchonhyang, Đại học Induk…

 • Thành tựu: Năm 2018-2019 được Hội đồng Anh công nhận Pines là đối tác thử nghiệm có hiệu suất hàng đầu. Năm 2019 trường nhận giải thưởng Galing TVI từ TESDA. Một giải thưởng công nhận PInes nằm trong số những cơ sở và Trung tâm Giáo dục tốt nhất cả nước.

 • Ra đời cơ sở IELTS chuyên biệt đầu tiên tại Philippines: Năm 2024, cơ sở Specialized được cải thiện nâng cấp với mục đích trở thành trung tâm đào tạo IELTS chuyên biệt đầu tiên tại Philippines. Nơi đây cũng đã được Hội Đồng Anh lựa chọn làm trung tâm khảo thí IELTS chính thức ở Baguio. Cùng năm trường cùng được ETS công nhận là nơi tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức.

2. JIC Baguio – trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio cho người trưởng thành

JIC Baguio - trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio cho người trưởng thành

Tên đầy đủ: Baguio JIC Academy

Địa chỉ:

+ Cơ sở chính: 73 Del Nacia Apt, Upper West Camp 7, Thành phố Baguio, Philippines

+ Cơ sở cao cấp: 381 Purok 5, Dontogan, Thành phố Baguio Philippines

Điểm nổi bật của trường Anh ngữ JIC Baguio:

 • Anh ngữ JIC Baguio có 2 cơ sở cung cấp chương trình học độc đáo: Điều này giúp học viên được học trong không gian cũng như chương trình phù hợp với bản thân hơn.

 • Cơ sở vật chất của JIC được thiết kế đẳng cấp: Phong cách phòng ở  phù hợp với lối sống học tập kết hợp nghỉ dưỡng. Nhờ đó tạo điều kiện học tập thoải mái, hiệu quả cho học viên

 • Học viên có thể chọn số lượng lớp học 1 kèm 1: Áp dụng trong tất cả các chương trình do trường cung cấp.

 • Hợp tác quốc tế: với các trường HANLA University, GON JU University, HAESONG Elementary School, JEJU University … Năm, 2018 trường trở thành đối tác IDP và Hội đồng Anh.

 • Chương trình luyện nói đa dạng: IB ESL (tập trung vào khả năng hội thoại), PS ESL (nói logic), TEP ESL (giao tiếp trò chuyện hàng ngày), Speaking Master (học nói chuyên sâu). Ngoài ra trường còn cung cấp khóa học Active Senior ESL dành cho học viên từ 40 tuổi trở lên.

Hầu hết các chương trình đào tạo tại JIC Baguio yêu cầu học viên trên 15 tuổi (ngoại trừ chương trại tiếng anh, chương trình gia đình). Vậy nên JIC Baguio còn được biết đến là trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio dành cho những người trưởng thành.

3. API Beci – nơi tổ chức trại hè tiếng Anh “hot” nhất Baguio

API Beci - lựa chọn hàng đầu cho trại hè tiếng Anh

Tên đầy đủ: Beci International Language Academy

Địa chỉ:

+ Cơ sở City: 48 The Zone Vill Condominium, Bldg G, Montinola Subd., Kisad, Baguio City, Philippines

+ Cơ sở Sparta: 37 Yangco Rd., Upper General Luna, Baguio City, Philippines

+ Cơ sở BECI The Café: 43 Gladiola Street, Amparo Heights, Barangay Camp 7, Baguio City, Philippines

Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ Beci:

 • Tại Baguio API Beci có đến 3 cơ sở: Vì vậy trường đem lại nhiều lựa chọn học tập khác nhau cho học viên.

 • API Beci cung cấp chương trình độc quyền Speaking prescription: Với 10 tiêu chí đánh giá khả năng nói của học viên, bài thi SP ghi lại video giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả kỹ năng nói của học viên.

 • BECI Sparta triển khai mô hình ký túc xá 3+1 độc đáo: Giúp học viên học tập chuyên sâu. Các Bạn sẽ được tận hưởng môi trường tiếng Anh 24/7.

 • Khuôn viên lý tưởng cho trại hè: API Beci Sparta và The Cafe cách xa thành phố mang đến môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cho những bạn muốn thư giãn gần gũi thiên nhiên. Trường được bao quanh bởi vườn xanh mát phù hợp tổ chức các hoạt động nghỉ dưỡng ngoài trời như chơi thể thao, đi bộ, tổ chức tiệc BBQ… Vì vậy nếu BECI còn rất được ưa thích khi chọn chương trình du học hè.

 • Thế mạnh của API Beci nằm ở việc luyện nói: Trường cung cấp đa dạng các khóa học giao tiếp và khoá luyện nói khác nhau. Bạn có thể đăng ký học tại Beci dù ở bất kỳ trình độ nào.

Trong số những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio, API BECI lý tưởng nhất cho trại hè thiếu nhi nhờ môi trường học tập đa dạng và thân thiện.

4. Anh ngữ WALES – trường đào tạo tiếng anh tốt nhất Baguio cho sinh viên

Anh ngữ WALES - nơi học tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên

Tên đầy đủ: Widest Asian Learners English School Inc.
Địa chỉ: 4 Bukaneg St. Legarda Rd., Baguio City, Philippines

Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ Wales:

 • Quy mô nhỏ, chất lượng chăm sóc vượt trội: Trường chỉ có tối đa 80 học sinh, nhưng có tỷ lệ quốc tịch đa dạng và dịch vụ chăm sóc tận tâm, lý tưởng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 • Tòa nhà học thuật tích hợp ký túc xá: Học viện Ngôn ngữ WALES được tích hợp trong một tòa nhà kiểu chung cư, thuận tiện cho học viên di chuyển từ nơi ở đến lớp học. Ký túc xá trường rộng rãi, sạch sẽ đặc biệt phù hợp cho các bạn sinh viên du học một mình.

 • Thành viên của Hiệp hội Học viện Baguio (BESA): Chất lượng đào tạo của trường luôn được kiểm định và công nhận.

 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn CEFR: Trình độ tiếng Anh của học viện đáp ứng các tiêu chuẩn CEFR, giúp học viên dễ dàng đăng ký các chương trình học khác ở nước ngoài.

 • Giảng viên chất lượng: 80% giảng viên có chứng chỉ giáo viên được chính phủ chứng nhận.

 • Độ tuổi học viên đa dạng: WALES nhận học viên từ 14 đến 70 tuổi.

Anh ngữ WALES là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu hành trình học tiếng Anh trong một môi trường học tập ấm cúng, thân thiện và được chăm sóc tận tình.

5. Anh ngữ MONOL – nổi bật với chương trình LEAP

Anh ngữ MONOL - nổi bật với chương trình LEAP

Tên đầy đủ: Models of Nonpareil and Outstanding Learning Corp. (MONOL)

Địa chỉ: Purok 9 Tacay Road, Pinsao Proper, Baguio City, Benguet, Philippines, 2600

Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ Monol:

 • Đối tác uy tín: MONOL là đối tác đào tạo tiếng Anh của nhiều trường đại học Hàn Quốc như Đại học Jinju, Đại học Jinju Gyeongsang, Học viện Công nghệ số Yonam, và Đại học Sunmoon.

 • Được công nhận quốc tế: Năm 2008, MONOL trở thành Học viện Anh ngữ được Bộ Du lịch Philippines đề xuất. Năm 2009, ký MOU với Đại học CIC (Cambridge International Center) Úc.

 • Chương trình LEAP: Anh  ngữ Monol đặc biệt nổi bật với chương trình LEAP cho phép học viên lựa chọn môn học của riêng mình, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn.

 • Cơ sở vật chất ấm áp: Mặc dù quy mô nhỏ, cơ sở vật chất của MONOL được thiết kế tinh tế với đầy đủ tiện ích. Phòng ở rộng rãi, không gian sinh hoạt đảm bảo mỗi học viên đều được chăm sóc tận tình.

Anh ngữ MONOL là lựa chọn lý tưởng cho những học viên muốn trải nghiệm học tập trong một môi trường ấm cúng, với chương trình học linh hoạt và cơ hội tiến bộ nhanh chóng.

6. Anh ngữ A&J – Trường Anh ngữ có chi phí thấp nhất Baguio

Anh ngữ A&J - Trường anh ngữ có chi phí thấp nhất Baguio

Tên đầy đủ: A&J E-Educ English Academy

Địa chỉ: 63 Purok 3 Upper West Camp 7, Baguio City

Đặc điểm nổi bật của học viện Anh ngữ A&J:

 • Thành viên lâu năm của BESA: A&J là một thành viên kỳ cựu trong Hiệp hội các trường Anh ngữ Baguio (BESA), đảm bảo chất lượng giảng dạy hệ thống quản lý học viên.

 • Phó giám đốc người Mỹ hướng dẫn tại chỗ: Giáo viên bản ngữ sống trong ký túc xá. Nhờ đó học viên có cơ hội trò chuyện cũng như nhận được sự hướng dẫn từ giáo viên bản ngữ ngay cả sau giờ học. 

 • Quản lý điểm cá nhân kỹ lưỡng: Học viên được quản lý, nhận xét từng giờ học. Các bạn cũng sẽ được làm bài kiểm tra trình độ mỗi 4 tuần để theo dõi tiến bộ.

 • Lựa chọn giáo viên và sách giáo khoa: Học viên có thể chọn sách giáo khoa và lớp học, thay đổi giáo viên mỗi 4 tuần. Các bạn cũng có nhiều cơ hội tham gia các lớp học tùy chọn miễn phí. Chẳng hạn như lớp đọc chính tả, kiểm tra từ vựng, viết nhật ký tiếng Anh.

 • Tối đa 8 lớp 1:1 mỗi ngày: Các bạn có thể chọn học đến 8 lớp 1:1 mỗi ngày. Đồng thời có cơ hội lựa chọn lớp học 1:1 cùng giáo viên bản xứ. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian tương tác với giáo viên, đặc biệt phù hợp cho những ai muốn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Học viện A&J Edu nằm trên Đường Rigalda ở trung tâm Baguio, mang phong cách căn hộ Hàn Quốc với môi trường thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Gần trường có công viên Burnham, điểm thư giãn nổi tiếng. Trong các trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio thuộc BESA, A&J được nhiều người chọn vì chi phí hợp lý. Điểm đến này lý tưởng cho học viên muốn học tập chuyên sâu, nhiều tương tác với giáo viên bản ngữ cùng mức phí phải chăng.

7. Tổng kết

Các trường trung tâm trên đây đều thuộc Hiệp hội các trường Anh ngữ Baguio (BESA). Cả 6 trường có thâm niên hoạt động lâu dài, đã và đang hợp tác với những cơ sở, tổ chức giáo dục uy tín khác. Hy vọng danh sách trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Baguio này sẽ giúp các bạn tìm được khoá học ưng ý.

Ngoài ra, việc lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với mục tiêu du học, ngân sách cũng rất quan trọng. Hãy liên hệ công ty tư vấn Du học Việt Phương để nhận được tư vấn chi tiết và các ưu đãi độc quyền giúp tiết kiệm chi phí du học. Việt Phương là thành viên đối tác của BESA đảm bảo cung cấp thông tin chính thống cùng với nhiều ưu đãi độc quyền giúp các bạn học viên tiết kiệm tối chi phí du học.

Liên hệ Du học Việt Phương qua hotline: 0944 53 59 56, hoặc điền form:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *