Khoá học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE

Khoá học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE là một chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế cho các học viên có mong muốn tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực tiếp viên hàng không và các công việc liên quan. Trong bài viết này, Du học Việt Phương sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khóa học này cũng như những lợi ích mà chương trình mang lại.

1. Du học tiếng Anh Philippines ứng tuyển việc làm hàng không

Khoá học tiếng anh cho tiếp viên hàng không - ACE
Khoá học tiếng anh cho tiếp viên hàng không – ACE

Việt Nam hiện có tổng cộng 22 cảng hàng không, trong đó có 12 sân bay quốc tế, 10 sân bay nội địa. Đồng thời sân bay lớn nhất của Việt Nam trong tương lai – Sân bay Long Thành đang trong quá trình xây dựng. Điều này mở ra nhiều cơ hội thú vị cho các bạn muốn thử sức với các công việc tại sân bay, bao gồm cả vị trí tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, nhiều bạn có thể cảm thấy lo ngại và thiếu tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực này.

Khóa học tiếng Anh dành cho việc ứng tuyển tiếp viên hàng không tại Philippines sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn:

 • Cung cấp nền tảng tiếng Anh chuyên ngành vững chắc: giúp các học viên tự tin trong các tình huống giao tiếp chuyên nghiệp.

 • Chuẩn bị tốt cho các cuộc phỏng vấn tuyển dụng: học viên được rèn luyện tiếng Anh để tự tin bước vào quá trình phỏng vấn xin việc, nâng cao khả năng ứng tuyển thành công trong ngành hàng không.

 • Mở rộng kiến thức và hiểu biết về văn hoá: Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế qua các hoạt động học tập lẫn thực hành.

 • Tiết kiệm thời gian: Khóa học giúp cải thiện tiếng Anh nhanh chóng, chỉ trong 1 đến 3 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí du học tiếng Anh ở Philippines không cao như các nước khác.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này, hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn cụ thể.

2. Khóa học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE học những gì?

Với mô-đun chương trình được thiết kế chuyên biệt, khóa học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong vai trò tiếp viên hàng không, bao gồm cả tiếp viên khi bay cũng như công việc tiếp viên mặt đất.

Các học viên sẽ được tiếp cận một môi trường học tập tích cực, với nội chính xoay quanh các lớp ESL và ACE, cụ thể như sau:

 • Lớp học ESL – English as a Second Language (Tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai): giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

 • Lớp học ACE – Airline Cabin Crew English (Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không): Mở rộng hiểu biết về tiếng Anh đối với nghề tiếp viên hàng không.

Đặc biệt, khóa học tập trung vào việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc vào các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Học viên sẽ được hướng dẫn cách nắm bắt cơ hội, trả lời câu hỏi một cách tự tin, ấn tượng. Từ đó các bạn có thể tăng cơ hội thành công trong việc xin vào vị trí mong muốn.

3. Thông tin về khóa học ACE tại anh ngữ CELLA

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho tiếp viên hàng không của CELLA diễn ra tại cơ sở Uni. Tại đây học viên sẽ được cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp với tính tập trung cao.

Tham gia khóa học ACE, các bạn sẽ được học tập với cả giáo viên Philippines lẫn giáo viên bản xứ. Sự đa dạng này giúp các bạn được rèn luyện tiếng Anh một cách toàn diện với các chuyên gia trong từng kỹ năng.

3.1. Yêu cầu đầu vào khoá học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không tại CELLA

Học viên muốn tham gia khóa học ACE cần đạt trình độ B1 (Low-intermediate) hoặc TOEIC 600 trở lên. Điều này đảm bảo rằng học viên có khả năng nói về các chủ đề hàng ngày một cách đơn giản và tự tin.

Nếu học viên chưa đạt được trình độ này, các bạn cũng không cần lo lắng. Vì trường sẽ tổ chức bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ để sắp xếp khoá học phù hợp, giúp các bạn từng bước đạt được trình độ yêu cầu trong thời gian ngắn.

3.2. Thời khoá biểu học tập

Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, học viên khoá ACE tại CELLA cần tham gia 10 tiết học, bắt đầu từ 8:00 sáng và kết thúc vào 18:00. Mỗi tiết kéo dài 45 phút, có 5 phút nghỉ giải lao giữa các tiết học. Bữa trưa được nghỉ 1 giờ để học viên có thể nạp lại năng lượng trước khi tiếp tục các hoạt động học tập, rèn luyện.

Thời khoá biểu chương trình ACE tại CELLA
Thời khoá biểu chương trình ACE tại CELLA

Sau giờ học chính, học viên có thể tham gia vào các hoạt động khác như tự học, nghỉ ngơi hoặc luyện tập thể dục trong phòng gym của trường. Điều này giúp tăng cường sự hấp thụ kiến thức, duy trì sự tập trung trong quá trình học.

Chương trình học thuật tại anh ngữ CELLA được thiết kế theo khung chương trình 4 tuần. Sau mỗi 4 tuần học sẽ có 1 bài kiểm tra quá trình để đánh giá tiến độ học tập. Kết quả từ bài kiểm tra này sẽ giúp học viên biết được mức độ tiến bộ của mình cũng như những kỹ năng còn cần được cải thiện để đạt được mục tiêu.

3.3. Cấu trúc lớp học

Các lớp học của học viên tiếng Anh cho tiếp viên hàng không tại CELLA được tổ chức theo cấu trúc linh hoạt nhằm cung cấp cho học viên trải nghiệm học tập toàn diện. 10 giờ học tập của học viên mỗi ngày gồm có:

+ 4 lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên: Học viên sẽ được hướng dẫn cá nhân về các kỹ năng và chủ đề liên quan đến công việc tiếp viên hàng không.

+ 3 lớp học nhóm với giáo viên Philippines: Học viên sẽ tham gia vào các hoạt động nhóm nhằm thảo luận để giải quyết các tình huống thực tế trong ngành hàng không. Đây là cơ hội để học viên phát triển kỹ năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp.

+ 1 lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ: Tại đây, học viên sẽ tập trung vào cải thiện phát âm, ngữ điệu tiếng Anh như các tiếp viên hàng không quốc tế. Ngoài ra, các bạn còn được giới thiệu về văn hóa phương Tây để chuẩn bị cho các hoạt động trong tương lai.

+ 3 tiết tự học: Trong các buổi tự học, học viên có thể ôn tập hoặc nghiên cứu từ những kiến thức đã học trong lớp. Học viên tận dụng thời gian này để tăng cường năng lực cá nhân chuẩn bị cho các bài kiểm tra.

Nội dung của các lớp học nhóm khoá học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE:

 • Học với giáo viên bản ngữ: Học viên sẽ được học ngữ pháp và các cụm từ giao tiếp chuẩn Anh – Mỹ để trang bị cho công việc tiếp viên hàng không.

 • Tiếng Anh làm việc: Học viên sẽ được rèn luyện về cách sử dụng các cụm từ phổ biến trong môi trường làm việc quốc tế.

 • Tiếng Anh sinh tồn: Luyện tập phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

 • Ngữ pháp: Thực hành sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ.

 • Tranh luận: Luyện tập đưa ra ý kiến và thảo luận về các vấn đề khác nhau, giúp học viên phát triển kỹ năng diễn đạt logic.

 • Kỹ năng hội thoại: Tập trung vào cải thiện kỹ năng nói thông qua việc trao đổi về nhiều chủ đề khác nhau.

 • Lớp học truyền thông: Học viên sẽ được trải nghiệm cách diễn đạt thông qua các phương tiện truyền thông như video của của CNN/TED Talks, phim ảnh, âm nhạc để nâng cao khả năng ngôn ngữ, hiểu biết.

 • Lớp học phát âm: Luyện tập bằng cách lặp đi lặp lại các từ được học để có thể phát âm từ các từ đến các câu một cách tự nhiên, chính xác.

>> Xem thêm: Chương trình trại hè tiếng Anh tại CELLA

4. Vì sao nên học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE tại Anh ngữ CELLA

Khóa học Airline Cabin Crew English
Khóa học Airline Cabin Crew English

4.1. Khóa học tiếng Anh cho tiếp viên đầu tiên của một trường anh ngữ tại Philippines

Khóa học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE tại CELLA là khóa học đầu tiên về lĩnh vực này tại một trường Anh ngữ tại Philippines. Trường đã tạo điều kiện để các bạn có ước mơ làm việc trong dịch vụ hàng không nói chung cũng như tiếp viên hàng không nói riêng có thể phát huy khả năng tiếng Anh một cách chuyên sâu để chinh phục ước mơ và phát triển bản thân trên con đường này.

4.2. CELLA có nhiều kinh nghiệm về đào tạo ACE

Trường Anh ngữ với hơn 13 năm kinh nghiệm đã chứng minh được sự uy tín trong việc cung cấp chương trình tiếng Anh cho tiếp viên hàng không. Dựa trên sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng không, trường đã thiết kế chương trình đào tạo hiệu quả để phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên.

Ngoài ra chất lượng giảng dạy của CELLA cũng được đảm bảo bởi tất cả giáo viên của trường đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

4.3. Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho tiếp viên hàng không tại CELLA được thiết kế để tối đa hóa sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng không. Chương trình tập trung vào khả năng nghe – nói thông qua các buổi hội thoại chuyên sâu, cùng với các kỹ năng thiết yếu như phỏng vấn, viết luận, thảo luận nhóm, phỏng vấn nhóm. Nhờ vậy học viên chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc phỏng vấn xin việc.

Được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, cùng với chứng học học tập sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể tự tin hơn khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc hàng không, bao gồm cả tiếp viên khi bay và các công việc dưới mặt đất như điều phối viên…

4.4. Học tập tại trung tâm học thuật tiếng Anh nổi tiếng nhất Philippines

Cơ sở Uni của CELLA tọa lạc tại Talamban, một khu vực sầm uất, an ninh cao tại Cebu, với nhiều tiện ích và gần các trường đại học. Đảm bảo học viên có đời sống sinh hoạt thoải mái, di chuyển thuận tiện. Thành phố Cebu cũng nổi tiếng trong việc đào tạo tiếng Anh, kết hợp du lịch với học tiếng Anh. Do đó học viên của trường có nhiều cơ hội giao tiếp tiếng Anh với người dân địa phương và du khách quốc tế. 

4.5. Học viên khoá ACE có thể học tăng cường với mô hình 3+1 24H Intensive

Học viên khóa ACE tại CELLA có thể tăng cường năng lực tiếng Anh với mô hình 3+1 24H Intensive. Thiết kế này đặc biệt phù hợp cho những bạn cảm thấy yếu về tiếng Anh hoặc có thời gian du học tại Philippines ngắn nhưng muốn tiến bộ một cách nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của mô hình 3+1 24H Intensive:

 • 3 học viên ở cùng phòng với 1 giáo viên: học viên sẽ ở cùng phòng ký túc xá với giáo viên theo mô hình 3 học viên + 1 giáo viên. Học viên có nhiều thời gian tiếp xúc, học tập tiếng Anh một cách chuyên sâu với sự hỗ trợ chỉ dẫn của giáo viên trong suốt quá trình học.

 • Học viên được hỗ trợ liên tục từ giáo viên: Giáo viên sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và kiểm tra bài tập về nhà của các học viên. Họ cũng sẽ giúp học viên luyện tập giao tiếp liên tục, kể cả sau giờ học chính thức. Điều này đánh thức phản xạ tiếng Anh của mỗi học viên. Dần dần, các bạn sẽ được cải thiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

 • Tương tác văn hóa: Mô hình 3+1 24H Intensive còn tạo điều kiện cho học viên tương tác với bạn cùng phòng nhiều hơn. Qua đó trao đổi văn hóa, trải nghiệm đời sống du học cùng với nhau.

 • Tham gia các lớp kiểm tra và nhóm: Học viên trong chương trình 24H Intensive sẽ tham gia các lớp kiểm tra từ vựng vào buổi sáng, các hoạt động nhóm vào buổi tối. Đây là cách hiệu quả để củng cố kiến ​​thức cũng như áp dụng những điều đã học vào thực tiễn.

Chương trình 3+1 24H Intensive tại CELLA mang đến cơ hội vàng để học viên nâng cao trình độ tiếng Anh. Qua đó học viên khóa tiếng Anh cho tiếp viên hàng không cuộc chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn quan trọng.

4.6. Quy mô lớp học nhỏ

Anh ngữ CELLA duy trì các lớp học nhóm quy mô nhỏ, tối đa chỉ 8 học viên mỗi lớp. Điều này giúp giáo viên tập trung hỗ trợ từng học viên một cách chi tiết. Quy mô lớp học nhỏ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa học viên với giáo viên. Qua đó tăng cường hiệu quả học tập cũng như sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh của các bạn.

5. Đăng ký du học tiếng Anh tại VPedu: Đăng ký dễ dàng – hành trình thuận lợi

Tại Đồng Nai và TPHCM, Du học Việt Phương tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Philippines uy tín nhất. Chúng tôi đã trở thành đối tác tuyển sinh trực tiếp của CELLA tại Việt Nam, nhằm mang đến cho các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Anh cơ hội tiếp cận với trường một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Phương có sự hiểu biết sâu sắc về trường CELLA và thường xuyên thực hiện các chuyến thăm trực tiếp đến các cơ sở của trường. Điều này giúp tư vấn viên của Du học Việt Phương có khả năng hỗ trợ học viên trong quá trình đăng ký khóa học bằng cách cung cấp thông tin trực quan cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng khi du học tại Philippines.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ hotline 0944535956. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn miễn phí.

Đặc biệt, khi đăng ký tại Du học Việt Phương, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như:

 • Tư vấn miễn phí 1:1
 • Ưu đãi độc quyền dành cho đại lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí du học
 • Ưu đãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm, lễ tết của Du học Việt Phương

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học tiếng Anh cho tiếp viên hàng không – ACE tại CELLA, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết và đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *