Top 3 địa chỉ đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai

Nhu cầu trải nghiệm học tập tại các quốc gia tiên tiến ngày càng lớn, và học tiếng Anh tại Philippines đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh muốn đạt được mục tiêu học tập tại các nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trong bài viết này, mời các bạn cùng điểm danh top 3 địa chỉ đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai mà bạn nên cân nhắc khi quyết định hành trình du học của mình.

1. Công ty tư vấn du học Việt Phương

Tư vấn du học Việt Phương
Tư vấn du học Việt Phương

Điểm nổi bật của công ty tư vấn Du học Việt Phương:

Trong nhiều năm qua, Du học Việt Phương đã trở thành địa điểm đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai được phụ huynh và học sinh lựa chọn. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Phương đã mở rộng hoạt động nhận hồ sơ tư vấn cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Tên tuổi của công công ty tư vấn du học Việt Phương được khẳng định nhờ chất lượng dịch vụ uy tín. Công ty xây dựng đội ngũ các tư vấn viên có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực tư vấn du học.

Số lượng đối tác đa dạng nằm trong top các trường anh ngữ lớn hàng đầu Philippines cũng trở thành điểm hấp dẫn của Du học Việt Phương.

Việt Phương còn cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt hỗ trợ toàn diện cho các học viên đăng ký du học. Bao gồm tư vấn miễn phí, cơ hội học bổng ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ mua vé máy bay, sim điện thoại, chuyển tiền…

Thông tin liên hệ:

Để được tư vấn chi tiết và nhận thông tin về các chương trình du học, bạn có thể liên hệ với Du học Việt Phương qua các thông tin sau:

 • Số điện thoại: 0944 53 59 56

 • Website: duhocvietphuong.edu.vn

 • Địa chỉ văn phòng tại Đồng Nai: 119B Đ. Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

2. Đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai qua Đi học Philippines

Địa chỉ đăng ký tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai
Địa chỉ đăng ký tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai

Ưu điểm khi đăng ký du học tại Đi học Philippines:

Đi học Philippines là đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường Anh ngữ, giúp học viên dễ dàng lựa chọn trường phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Với chuyên trang về du học Philippines dihocphilippines.edu.vn, bạn có thể truy cập vào một nguồn thông tin đáng tin cậy và chính thống về các khóa học hay trường Anh ngữ tại Philippines.

Đi học Philippines luôn cập nhật nhanh chóng, chi tiết các chương trình học, trường Anh ngữ, cũng như thông tin về các học bổng, ưu đãi du học tại Philippines, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác.

Điểm nổi bật tiếp theo là dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ du học Philippines được thực hiện nhanh chóng. dễ dàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đi học Philippines cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi độc quyền. Nhờ vậy học viên đăng ký du học tại đây có thể tiết kiệm chi phí trong khi tận hưởng trải nghiệm du học tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0918 53 59 56 – 0901 39 89 77

 • Website: dihocphilippines.edu.vn

 • Địa chỉ văn phòng tại Đồng Nai: 119B Đ. Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Quý khách ở xa có thể đăng ký tư vấn qua form:

form liên hệ

3. Đăng ký du học tiếng anh ở Philippines tại Liên Minh Châu Á

Tư vấn du học Liên Minh Châu Á
Tư vấn du học Liên Minh Châu Á

Điểm nổi bật của tư vấn du học Liên Minh Châu Á:

Du học Liên Minh Châu Á là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và du lịch.

Với khẩu hiệu “Bạn có ước mơ, chúng tôi có cách” công ty được đánh giá cao bởi chuyên môn cao trong việc giải quyết các hồ sơ khó.

Học viên đăng ký du học Philippines tại đồng nai thông qua công ty Liên Minh Châu Á sẽ được kết nối trực tiếp với các trường danh tiếng, đồng thời xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho mục tiêu du học dài hạn, làm việc hoặc định cư tại các nước khác.

Đến với Liên Minh Châu Á, quý phụ huynh học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tuyến nhanh chóng nếu ở xa và được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Ngoài tư vấn du học Philippines, Liên Minh Châu Á còn là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 500 trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông danh tiếng trên thế giới. Công ty trở thành cầu nối đáng tin cậy để các bạn học sinh sinh viên chọn lựa cho hành trình chinh phục giấc mơ du học của mình.

Thông tin liên hệ:

4. Lý do chọn đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai

4.1. Vị trí thuận lợi, trung tâm thành phố

Các công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Nai đặt trụ sở tại trung tâm thành phố Biên Hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm. Đặc biệt, khách hàng tại Đồng Nai và các khu vực lân cận có thể dễ dàng ghé thăm trực tiếp trong ngày một cách thuận tiện.

4.2. Dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ tư vấn viên có hơn 10 năm kinh nghiệm

Trong số rất nhiều địa chỉ nhận đăng ký tư vấn du học hiện nay, Du học Việt Phương, Đi học Philippines và Liên Minh Châu Á sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Quản lý đội ngũ tư vấn đã có trải nghiệm du học nước ngoài. Do đó tư vấn viên không chỉ nắm chắc về các thủ tục hồ sơ du học, mà còn sẵn sàng kinh nghiệm du học an toàn hiệu quả cho học viên đăng ký du học Philippines.

Hơn nữa, các trung tâm tư vấn du học uy tín thường tổ chức các chuyến khảo sát đến các trường anh ngữ tại Philippines. Mỗi năm, đội ngũ chuyên gia của họ đến thăm trực tiếp các trường này, đem đến cho phụ huynh và học sinh cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giáo dục tại đây.

4.3. Dịch vụ tư vấn du học 1:1 miễn phí

Các học viên đăng ký du học tiếng anh ở Philippines tại Đồng Nai không chỉ được hỗ trợ miễn phí về thông tin mà còn được hưởng các ưu đãi độc quyền giúp giảm chi phí du học. Đồng thời, quá trình tư vấn, chuẩn bị hồ sơ cũng được diễn ra một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

4.4. Đơn vị tuyển sinh trực tiếp của các trường anh ngữ hàng đầu Philippines

Các công ty tư vấn là đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, bao gồm các trường ở Manila, Cebu, khu vực Clark/Subic, Bacolod, Baguio, Iloilo và Davao.

 • Các trường anh ngữ tại Cebu: SMEAG, Philinter, GC Academy, CPILS, I.Brezee,…

 • Các trường Anh ngữ tại khu vực Clark/Subic: EG Academy, HELP English, CIP english, Keystone…

 • Các trường anh ngữ tại Bacolod: LSLC, E-Room

 • Các trường anh ngữ ở Baguio: Anh ngữ Beci, Anh ngữ Pines, Anh ngữ A&J, JIC-Baguio…

 • Các trường Anh ngữ tại Iloilo: Anh ngữ MK, We Academy…

4.5. Tổ chức hội thảo để học sinh trực tiếp tương tác với đại diện các trường

Hội thảo du học do Du học Việt Phương tổ chức
Hội thảo du học do Du học Việt Phương tổ chức

Hội thảo du học Philippines (hình thức online lẫn offline) mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường anh ngữ tại Philippines. Đây là dịp để phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu, giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định du học

Các bạn có thể tham gia chương trình hội thảo online hàng tuần được tổ chức bởi du học Việt Phương giúp các bạn được tư vấn trực tiếp bởi đại diện của các trường.

Ngoài ra, hội thảo thường niên do VPedu hoặc hiệp hội các công ty tư vấn du học tổ chức cung cung cấp nhiều thông tin mới chính thống cùng các quyền lợi đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chuẩn bị kế hoạch du học của mình một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

5. Lưu ý khi đăng ký du học tiếng Anh ở Philippines tại Đồng Nai

5.1. Chọn địa chỉ đăng ký đáng tin cậy

Ở Đồng Nai, bạn cần tìm đến các cơ sở đào tạo đáng tin cậy để đăng ký. Chắc chắn rằng địa chỉ tư vấn mà bạn chọn đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép, để đảm bảo quyền lợi, tính pháp lý.

5.2. Chọn trường chất lượng được cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Philippines

Khi chọn trường học tiếng anh ở Philippines bạn cần chọn trường đã được Cơ quan phát triển và đào tạo kỹ thuật Philippines công nhận (có chứng nhận TESDA). Để đảm bảo chất lượng đào tạo các bạn cũng nên xem xét đối tác cả trường anh ngữ cũng như sự công nhận của các tổ chức quốc tế như Hội Đồng Anh, IDP, Cambridge.

5.3. Chọn chương trình phù hợp với mục tiêu

Khi đưa ra quyết định đăng ký du học bạn cần đưa ra mục tiêu để địa chỉ tư vấn du học hỗ trợ chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình. Ví dụ bạn muốn cải thiện giao tiếp vậy hãy chọn các khoá ESL, nếu muốn đi học tốt hơn hết hãy ưu tiên khoá luyện thi chứng chỉ IELTS. Nếu học tiếng Anh vì mục đích công việc khảo tiếng anh thương mại hoặc Toeic là lựa chọn hàng đầu.

5.4. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng rất quan trọng, nhìn chung hồ sơ giấy tờ du học Philippines không phức tạp thường gồm: Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), giấy khai sinh, học bạ/bảng điểm (nếu bạn học chương trình khóa chính, không phải khóa tiếng Anh), hộ khẩu, hình thẻ 4×6 nền trắng.

Bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ hợp lệ, kịp thời để đảm bảo hành trình du học thuận lợi.

5.5. Dịch vụ minh bạch với hợp đồng và các điều khoản rõ ràng

Để đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng quy trình và minh bạch, bạn nên chọn cơ sở đào tạo có dịch vụ minh bạch với hợp đồng rõ ràng. Chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về các điều khoản, cam kết trong hợp đồng. Đừng ngần ngại hỏi để làm rõ mọi điều khoản trước khi ký kết. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra kỹ về các khoản thu phí, đảm bảo chúng hợp lý, minh bạch.

5.6. Hướng dẫn đầy đủ các thủ tục và những điều cần biết khi du học Philippines

Trước khi bắt đầu chương trình học, bạn cần được hướng dẫn đầy đủ về mọi thủ tục cần thiết và những điều cần biết khi du học tại Philippines. Điều này giúp bạn tránh được những rắc rối liên quan đến visa, lịch trình học tập và sinh hoạt tại đất nước mới. Cuối cùng, đảm bảo rằng bạn biết thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ từ trường hoặc đại diện ủy quyền tại Đồng Nai.

5.7. Đảm bảo biết được thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ

Cuối cùng, đảm bảo bạn biết được thông tin liên hệ của trung tâm tư vấn để có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết trong quá trình du học. Điều này rất quan trọng để giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả

Bạn có đang gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ đăng ký du học tiếng anh ở Philippines tại Đồng Nai? Đừng lo, bằng cách liên hệ hotline 0901398977, các chuyên gia của VPedu sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *