Top các trường luyện thi ielts ở Philippines

Chứng chỉ IELTS là điều kiện quan trọng để các bạn trẻ tiếng xa hơn trong học tập và công việc. Nếu bạn lo lắng về việc luyện thi ở Việt Nam không hiệu quả. Vậy hãy tham khảo danh sách các trường luyện thi ielts ở Philippines dưới đây của Du học Việt Phương.

1. Vì sao nên chọn luyện thi ielts tại Philippines

Các trường luyện thi IELTS ở Philippines
Các trường luyện thi IELTS ở Philippines

Philippines không chỉ nổi tiếng về các chương trình ESL hỗ trợ công dân nước ngoài trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Người Philippines còn sử dụng tiếng anh rất điêu luyện. Mức độ thành thạo tiếng anh luôn được đánh giá cao tại khu vực châu Á, kể cả khi xếp hạng thế giới (xếp thứ 2 châu Á, 22 thế giới trên 111 quốc gia theo EF EPI). Trong đó phần lớn người Philippines có thể sử dụng tiếng Anh là bậc thầy IELTS.

Nhiều học viên Việt Nam lựa chọn luyện thi ielts ở Philippines bởi những lý do sau đây:

1.1. Chi phí hợp lý:

Chi phí sống và học tập tại Philippines thường rẻ hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Bạn có thể tập trung vào luyện thi IELTS mà không cần phải lo lắng về các khoản tài chính lớn.

1.2. Sống trong môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh 24/7:

Các trường anh ngữ ở Philippines hiện nay thường phân bố lớp với tỷ lệ học sinh quốc tế đa dạng. Học viên phải sống trong môi trường nói tiếng Anh 24/7. Điều này giúp các bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ nhanh hơn. Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chính thống, vì vậy bạn sẽ có cơ hội sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong cuộc sống xã hội, mua sắm, giao tiếp với người địa phương.

1.3. Tối đa hóa thời gian học tiếng Anh:

Thời gian học tiếng anh tại Philippines của bạn được tối đa hoá bằng cách:

 • Thiết kế khoá học IELTS có nhiều lớp học 1:1 tăng thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên; Ngoài lớp học thông thường như 1:1, học nhóm, các bạn học viên còn có thời gian tự học;
 • Đặc biệt khóa IELTS đảm bảo có giờ tự học là bắt buộc. Nhìn chung trung bình mỗi ngày học viên khóa IELTS có thời gian học trung bình khoảng 10 tiếng/ngày. Chương trình đào tạo được lên lịch trình cụ thể đảm bảo học viện tận dụng tối đa thời gian du học ngắn ngủi tại Philippines của mình.

1.4. Cơ hội học tiếng Anh và thi bằng IELTS ngay tại trường:

Một số trường ở Philippines là đối tác của các tổ chức quản lý kỳ thi IELTS quốc tế như Hội Đồng Anh, IDP. Họ cung cấp chương trình luyện thi IELTS và tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng ngay tại trường. Học viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức nếu muốn thi lấy bằng ngay sau khi hoàn thành khóa học. Các bạn cũng sẽ được thi thử, tiếp cận tài liệu mới nhất.

1.5. Chất lượng giảng dạy được bảo đảm bởi giáo viên IELTS được tuyển chọn khắt khe:

Các trường luyện thi IELTS ở Philippines thường có giáo viên IELTS chuyên nghiệp. Họ được tuyển chọn một cách khắt khe với yêu cầu cao về bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy, điểm số IELTS… Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận hướng dẫn chất lượng để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

2. Top 6 trường dạy IELTS tốt nhất tại Philippines

Tại Philippines có vô số các trường anh ngữ khác nhau. Đa phần được đánh giá cao bởi những chương trình tiếng anh giao tiếp, ESL chuyên sâu.

2.1. Trường anh ngữ EV English Academy

Học viện Anh ngữ EV Academy
Học viện Anh ngữ EV Academy

EV English Academy là một trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Cebu Philippines. Kể từ khi thành lập năm 2004, Học viện EV đã cung cấp các chương trình tiếng Anh khác nhau và trở thành trường đầu tiên ở Cebu phát triển “Chương trình tiếng Anh chuyên sâu” (hay còn gọi là IEP). Điều này tạo tiền đề cho các khóa đào tạo tiếng Anh học thuật IELTS, TOEIC đạt được chất lượng cao.

 • EV Academy cung cấp các chương trình IELTS, IELTS đảm bảo, trại hè IELTS dành cho thanh thiếu niên.
 • Năm 2018, EV Academy trở thành địa điểm thi chính thức cho kỳ thi IELTS do IDP uỷ quyền. Chất lượng, uy tín của học viện EV càng được khẳng định. Trường thu hút lượng học viên quốc tế đến từ Hàn quốc, Đài Loan, Nhật bản, Việt Nam, Thái Lan… mỗi năm. 
 • EV có một đội ngũ giáo viên giỏi trình độ cao. Họ thường xuyên được đào tạo nâng cao, kiểm tra hàng tháng, đánh giá hiệu suất hàng năm để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Các giáo viên của trường còn được hỗ trợ để bài kiểm tra TOEFL và IELTS chính thức. Nhờ đó EV luôn nắm chắc cấu trúc, xu hướng của các loại bài thi để hướng dẫn cho học viên.
 • EV Academy cung cấp các chương trình IELTS, IELTS đảm bảo, các trại hè IELTS dành cho thanh thiếu niên.
 • EV Academy là Trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDP tại Thành phố Cebu, Philippines. Do đó học viên của EV Academy có thể làm bài kiểm tra IELTS chính thức tại cùng địa điểm nơi các bạn thực hiện bài kiểm tra thử hàng tuần. Điều này mang lại sự thoải mái và cảm giác quen thuộc cho học sinh – một lợi thế tâm lý tuyệt vời để bước vào cuộc thi.

2.2. Học viện anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA, Philippines
Trường Anh ngữ CIA, Philippines

Cebu International Academy (CIA) – một trường dạy tiếng Anh được đánh giá cao về cơ sở trường học lẫn chất lượng đào tạo tại Cebu, Philippines.

 • CIA cung cấp nhiều khóa học đa dạng, từ Tiếng Anh tổng quát hoặc đến giao tiếp chuyên sâu (ESL), đến các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC Tiếng Anh thương mại, gia đình… Các khóa học và chương trình đa dạng mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ.
 • Chương trình IELTS tại CIA đáng lựa chọn bởi trường là địa điểm IELTS thi chính thức của IDP. Năm 2014 CIA được phê duyệt và đủ điều kiện đưa vào Trung tâm luyện thi Cambridge. Cebu International Academy (CIA) còn nổi tiếng về cơ sở vật chất tiện nghi tương đương khu nghỉ dưỡng 4 sao. Đảm bảo môi trường  trường học tập an toàn, thoải mái cho học viên luyện thi ielts ở Philippines.
 • CIA đảm bảo tất cả học viên tham gia khóa học IELTS sẽ có sự cải thiện rõ rệt về điểm IELTS. Trường cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu đa dạng theo chuẩn IELTS và cấu trúc phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học viên. Ba khóa học IELTS chính CIA cung cấp gồm: Pre-IELTS, IELTS tổng quát, IELTS đảm bảo.

2.3. Luyện thi ielts ở Philippines Trường anh ngữ SMEAG

Trường luyện thi IELTS ở Philippines - Học viện anh ngữ SMEAG
Trường luyện thi IELTS ở Philippines – Học viện anh ngữ SMEAG

SMEAG là một trường luyện thi IELTS nổi tiếng tại Philippines với quy mô lớn nhất.

Trường Anh ngữ SMEAG có các cơ sở vật chất đẳng cấp với các phòng học tiện nghi, thư viện, phòng máy tính tiên tiến, giúp học viên học tập một cách hiệu quả.

 • SMEAG cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian học, từ khóa học ngắn hạn đến các chương trình luyện thi IELTS trong thời gian dài, từ các chương trình thông thường đến khóa học IELTS đảm bảo. Sự đa dạng này khiến chương trình dạy IELTS của SMEAG phù hợp với nhu cầu của mọi học viên.
 • SMEA- địa điểm thi IELTS chính thức được công nhận bởi cả IDP và Hội Đồng Anh. Đây là trường anh ngữ đầu tiên của Philippines đạt được điều này.
 • Giáo viên tại cơ sở SMEAG Classic là những giảng viên chuyên nghiệp có chứng chỉ IELTS và thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ Giám khảo của IDP với kiến thức IELTS tốt nhất.
 • Với những ưu điểm vượt bật, trường có tỷ lệ đạt được điểm mục tiêu lên đến 98%.. Hoàn toàn là điểm luyện thi ielts ở Philippines đáng tin cậy.

2.4. Trường anh ngữ Pines Chapis

Trường anh ngữ tại Baguio, Philippines - anh ngữ PINES
Trường anh ngữ tại Baguio, Philippines – anh ngữ PINES

Trong nhiều năm, Học viện Pines là Trường Anh ngữ hàng đầu về giáo dục tiếng Anh tại Baguio. Pines international academy, inc tự hàng là chiếc nôi đào tạo ESL của Baguio cùng với các giáo viên có năng lực và trình độ cao.

 • Đây là nơi tổ chức CD-IELTS (hình thức thi IELTS trên máy tính) ở Baguio và cũng là trung tâm khảo thí TOEIC chính thức.
 • Pines cung cấp 2 chương trình chính là khoá IELTS thường & IELTS đảm bảo.
 • Chương trình IELTS của Pines được phụ trách bởi các giáo viên đã dạy học sinh ở trình độ nâng cao và có thang điểm chính thức.
 • Cơ sở Pines Chapis cũng là trung tâm thi CD-IELTS được chấp nhận bởi Hội đồng Anh.

2.5. Trường anh ngữ HELP (clark)

học anh văn ở Philippines tại trường Be Help
Học anh văn tại trường Be Help, Philippines

Thành lập từ năm 1996, HELP English là Trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines với kinh nghiệm đào tạo dày dặn. Các học viện quốc tế lựa chọn luyện thi ielts ở Philippines tại trường HELP bởi:

 • HELP English cũng là một đối tác đáng tin cậy của IELTS IDP tại Philippines. Trường là một trong những trung tâm khảo sát IELTS hàng đầu tại thành phố Baguio. Mỗi năm, HELP English và IDP hợp tác tổ chức nhiều kỳ thi chính thức tại Học xá nhằm đáp ứng nhu cầu đánh giá năng lực của cả giáo viên lẫn học viên tại trường.
 • Là đối tác quan trọng của IDP, học viên tại HELP luôn được cung cấp tài liệu chuyên sâu.
 • Giáo viên của trường thường xuyên tham gia các buổi đào tạo từ IDP. Điều này giúp nâng cao kiến ​​thức môn của họ về học thuật cũng như kỳ thi IELTS. Đảm bảo rằng giáo viên có thể cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho người học.

2.6. Luyện thi ielts ở Philippines Trường anh ngữ CPILS

Du học hè trường anh ngữ CPLIS
Du học hè trường anh ngữ CPLIS

Center for Premier International Language Studies (CPILS) là một trong những trường anh ngữ tốt nhất tại Cebu. Trường cung cấp các khóa học IELTS theo nhiều cấp độ: Pre – IELTS; IELTS Intensive : Cơ bản/ Trung cấp; IELTS Guarantee : Cơ bản/ Trung cấp.

 • CPILS có đội ngũ thí sinh có chất lượng cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình IELTS. Đặc biệt, họ có kinh nghiệm trong công việc giảng dạy cho học viên Việt Nam. Bao gồm các kỹ năng, phương pháp học, từ vựng, cách phát âm chuẩn.
 • Hiện nay, CPILS duy trì một đội ngũ từ 10 đến 15 học viên bản ngữ. Giúp từng học viên về cách trình bày chương trình học và cách học để đạt được mục tiêu điểm số.
 • Môi trường học tập tại CPILS được xây dựng nghiêm túc, kỷ luật để duy trì thói quen học tập tốt cho người học.
 • Lịch kiểm tra hàng tuần, hàng tháng được sử dụng để theo dõi tiến trình của từng học viên. Điều này nhằm đảm bảo chương trình giảng dạy được điều chỉnh phù hợp.
 • CPILS là một trung tâm thi IELTS được Hội Đồng Anh công nhận. Vì vậy học viên có cơ hội luyện tập các đề thi IELTS mới nhất.

Philippines cung cấp các trường Anh ngữ chất lượng cho đội ngũ thí sinh kinh nghiệm, môi trường học tập tốt và cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0901 39 89 77 nếu các bạn cần biết cụ thể hơn về hồ sơ, cách đăng lý, chi phí học ielts tại Philippines ở các trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *