Luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học

Bước vào ngưỡng cửa sự nghiệp, sinh viên mới ra trường thường lo lắng về sự phát triển cá nhân trong môi trường làm việc cạnh tranh. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khả năng sử dụng tiếng Anh trở thành một yếu tố quan trọng.  Tuy nhiên, không bạn sinh viên mới tốt nghiệp vẫn còn e ngại khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Nhận thức được nhu cầu cấp thiết này, Đi học Philippines giới thiệu đến các bạn khóa luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Xem ngay để có lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé.

1. Luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, chương trình nào phù hợp?

Khoá học tiếng Anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học
Khoá học tiếng Anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học

Hiện nay, tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc đều áp đặt yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh như một điều kiện cần để xét tốt nghiệp đối với sinh viên. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên phải có trình độ ngoại ngữ đủ trước khi hoàn thành khóa học của mình.

Dù vậy sự khác biệt đầu ra tiếng anh của các trường và khung năng lực đánh giá được chấp nhận khiến trình độ tiếng Anh không đồng đều giữa các sinh viên sau khi ra trường. Nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp không phải không biết tiếng Anh nhưng lại thiếu tự tin vào việc ứng dụng các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống.

Do đó việc chọn khóa học luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học sẽ tùy vào nhu cầu và trình độ hiện tại của các bạn. Các khóa học tiếng Anh Philippines phổ biến dành cho sinh viên mới ra trường phải kể đến gồm có:

  • Chương trình tiếng Anh cho người đi làm (Business English)

  • Chương trình ESL chuyên sâu, Speaking power giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp

  • Chương trình tiếng Anh chuyên ngành đặc biệt phù hợp cho học viên theo đuổi chuyên ngành nhất định như: điều dưỡng, marketing, TESOL (giáo viên tiếng Anh)…

2. Lợi ích khi chọn luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học

Các khóa luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học có thể mang lại nhiều lợi ích hơn là việc cải thiện tiếng Anh. 

2.1. Cải thiện sự tự tin cho sinh viên mới ra trường

Sinh viên mới ra trường thường có thời gian học tiếng Anh khá dài. Họ cũng sở hữu kiến thức ngôn ngữ nhất định nhưng lại thiếu tự tin khi sử dụng trong thực tế. Chương trình học tiếng Anh tại Philippines cung cấp môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7, cho phép học viên thực hành giao tiếp với bạn học quốc tế.

Ngoài ra, chương trình học còn bao gồm các hoạt động học tập mô phỏng như thuyết trình, viết email và thảo luận nhóm. Những hoạt động này giúp người học xây dựng sự tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế, chẳng hạn như phỏng vấn xin việc hoặc giao tiếp với đồng nghiệp.

Bằng cách đắm mình trong môi trường tiếng Anh và tham gia các hoạt động thực hành, sinh viên mới ra trường có thể vượt qua rào cản về sự tự tin, trở nên thành thạo hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

2.2. Học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Ngay từ đầu học viên sẽ được định hướng vào chương trình học phù hợp để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ phù hợp mục tiêu cá nhân. Các bài kiểm tra đầu vào, bài kiểm tra luyện tập hằng ngày, hàng tuần và hàng tháng sẽ giúp đánh giá và cải thiện tiến bộ của học viên.

Các trường anh ngữ ở đây sử dụng tài liệu chuyên biệt cho từng cấp độ và môn học. Trong đó tài liệu, sách giáo trình được tổng hợp từ các chương trình giảng dạy của Mỹ, Anh (những nước sử dụng tiếng Anh bản địa) đem lại sự hiệu quả trong quá trình học tập.

Giáo viên dạy tiếng Anh ở Philippines có đủ trình độ và chuyên môn với chứng nhận TESOL. Họ được đánh giá thường xuyên bởi học viên và các chuyên gia có trình độ cao để đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn một cách tốt nhất để đạt được tiến bộ trong việc cải thiện tiếng Anh của mình.

Chất lượng của các trường dạy luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học được kiểm duyệt bởi Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật Philippines (TESDA). Bằng cách lựa chọn các trường được TESDA công nhận, học viên có thể yên trải nghiệm khóa học tiếng Anh chất lượng cao, giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp và học tập.

2.3. Mở rộng kết nối và cơ hội trong cộng đồng quốc tế

Với sự phổ biến của lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Philippines, đất nước này đã trở thành điểm đến lý tưởng cho học viên đến từ nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia ở châu lục khác. Việc học tiếng Anh tại Philippines đem lại cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học mở rộng mạng lưới cá nhân. Giúp các bạn tiếp xúc với cộng đồng đa quốc tịch, tạo nên những mối kết nối quan trọng trong tương lai.

Ngoài ra, du học Philippines cũng giúp người học xây dựng lịch sử học tập mạnh mẽ, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn có ý định du học bậc cao hơn hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm. Sự tự tin, khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm mà học viên tích lũy được từ các khóa học chắc chắn sẽ là một phần quan trọng giúp họ thành công trong bất kỳ môi trường nào.

3. Lộ trình học tiếng anh ngắn hạn ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học

3.1. Khóa học tiếng Anh ở Philippines trong 1 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines để trải nghiệm cuộc sống du học tại một quốc gia nói tiếng Anh, hoặc để chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, PTE, thì chương trình này rất phù hợp với bạn.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines trong một tháng thường tầm  $1.500 –  $2.500 USD, tùy các lựa chọn phòng ở. Kể cả bạn muốn học những trường tốt nhất Philippines, chi phí này vẫn hoàn toàn có khả năng. Chi phí đã bao gồm tiền học, phí ăn ở, chưa bao gồm tiền tiêu vặt, vé máy bay.

3.2. Khóa học tiếng Anh ở Philippines trong 2 tháng

Hai tháng là khoảng thời gian không ngắn cũng không dài. Với thời lượng này đủ để học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Các kỹ năng đọc, viết cũng sẽ được cải thiện đồng thời với kỹ năng nghe, nói.

Khoảng thời gian này phù hợp cho những bạn muốn đạt được điểm IELTS, TOEIC mục tiêu trong chương trình đảm bảo. Lộ trình luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học trong 2 tháng cũng thích hợp cho những bạn học viên muốn tăng cường sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Học phí khóa học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines dao động từ $3,160 – $5,540 USD.

3.3. Khóa học tiếng Anh ở Philippines trong 3 tháng

Đây là khóa học được nhiều bạn học viên lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt phù hợp cho những bạn muốn cải thiện điểm thi IELTS, PTE. Trong thời gian 3 tháng các bạn có thể làm quen với môi trường học tập cũng như phương pháp giảng dạy mới. Đồng thời có thể tập trung ôn luyện chuyên sâu.

Thời gian 3 tháng phù hợp cho những  bạn có trình độ từ sơ cấp ôn tập lên trung cấp. Sau 3 tháng các bạn có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nếu đã có một nền tảng sơ cấp nhất định (từ 3.5-4.0 IELTS trở lên), học viên có thể tiến bộ và đạt trình độ trung bình khá, giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đọc viết mức trung cấp.

Chương trình học tiếng Anh trong 3 tháng thường có mức học phí từ $5,040 – $8.250

3.4. Chương trình học tiếng Anh ở Philippines trong 4 tháng

Trong trường hợp học viên cảm thấy không tự tin với khả năng đạt được mục tiêu sau 3 tháng học,các bạn có thể đăng ký thêm một tháng để củng cố kiến thức và tự tin hơn. Trung bình, sau một tháng, học viên có thể cải thiện thêm từ 0.5 – 1.5 điểm IELTS. Việc tham gia khóa học tiếng anh 4 tháng ở Philippines sẽ mang lại sự yên tâm cho các bạn.

Chi phí tham gia khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Philippines tầm $6.720 – $11,080 USD.

3.5. Chương trình học tiếng Anh ở Philippines trong 5 tháng

Chương trình học tiếng Anh ở Philippines trong 5 tháng lý tưởng cho những ai có kỳ nghỉ dài và muốn dành thời gian để đầu tư vào việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Trải qua 5 tháng học, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với một loạt các phương pháp giảng dạy, từ việc rèn luyện kỹ năng nghe và nói đến việc cải thiện kỹ năng đọc và viết.

Đặc biệt, nếu học viên đặt mục tiêu cao hơn là nhận được những suất học bổng hoặc tham gia các chương trình du học dài hạn. Khóa học tiếng Anh trong 5 tháng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho những cơ hội đó.

Chi phí tham gia khóa học tiếng Anh 5 tháng tại Philippines tầm $8.400 – $13,850 USD.

3.6. Chương trình học tiếng Anh ở Philippines trong 6 tháng

Chương trình học tiếng Anh trong 6 tháng tại Philippines là một lựa chọn lâu dài nhưng mang lại nhiều giá trị cho những bạn muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu. Lộ trình này phù hợp cho những bạn muốn ôn luyện chuyên sâu và bài bản, nhất là những bạn mất gốc phải bắt đầu lại từ con số 0.

Chi phí tham gia khóa học tiếng Anh trong 6 tháng tại Philippines dao động từ $10,740 – $16,620. 

**Lưu ý: Chi phí trên tham khảo mức học phí trung bình của một số trường Anh ngữ tại Cebu. Các chi phí có khoảng chênh lệch bởi sự khác nhau về khóa học và các lựa chọn về phòng ở. Nếu học viên chọn học tại Bacolod hay Iloilo, chi phí có thể thấp hơn 10-20%. Để cập nhật chi phí cụ thể nhất các bạn liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0944535956.

4. Luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học trường nào tốt?

4.1. Anh Ngữ CPILS – Nơi trải nghiệm chương trình học phong phú

Chương trình tiếng Anh PMC tại anh ngữ CPILS
Chương trình tiếng Anh PMC tại anh ngữ CPILS

Anh ngữ CPILS, trường Anh ngữ tiên phong tại Cebu, Philippines, được biết đến với mô hình dạy học 1 kèm 1 và sự đa dạng trong chương trình học. Điểm mạnh của nằm ở một loạt các khóa học đa dạng và chương trình đào tạo chất lượng.

Anh ngữ CPILS kết hợp với các tổ chức quản lý kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa như IELTS, TOEIC để trở thành trung tâm giảng dạy và tổ chức thi chính thức. Có nghĩa họ viên sẽ được học và thi chính thức ngay tại CPILS mà không cần phải di chuyển đến một địa điểm thi nào khác.

CPILS cung cấp phong phú các khóa học phù hợp với nhu cầu của sinh viên mới tốt nghiệp. Điển hình là khóa học tiếng Anh thương mại, giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc; khóa học Premier Sparta, tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu.

4.2. Anh ngữ LSLC – Giải pháp tiết kiệm cho luyện tiếng Anh ở Philippines

Chương trình tiếng Anh thườn mại tại anh ngữ I.Breeze
Chương trình tiếng Anh thương mại tại anh ngữ I.Breeze

Nếu muốn luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học với mức chi phí phải chăng vậy trường anh ngữ LSLC tại thành phố Bacolod chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất. Với mức học phí chỉ từ 900-1500/tháng bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhu cầu.

Học tại LSLC các bạn có cơ hội cải thiện tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng cùng với cơ hội khám phá văn hóa của thành phố với những lễ hội độc đáo.

Đặc biệt nếu các bạn muốn trau dồi tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc. Anh ngữ LSLC cung cấp các khóa học đặc biệt như chương trình giảng dạy thực hành (Practice Teaching Program), chương trình y tá ( Nursing Program) hoặc khóa học tiếng Anh thương mại  (Business English). Với sự đa dạng và chất lượng của các chương trình học, LSLC là điểm đến lý tưởng để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của bạn.

4.3. Anh ngữ I.Breeze  – Địa điểm học tiếng Anh thuận lợi nhất Cebu

Trường anh ngữ I.Breeze nằm tại khu vực Mabolo, trái tim của thành phố Cebu, Philippines, với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Vị trí đắc địa tạo điều kiện thuận lợi cho học viên khám phá thành phố Cebu xinh đẹp. Học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Ả Rập Saudi, Việt Nam. Trong đó tỷ lệ học viên Việt Nam chỉ từ 5-10%. Vì vậy các bạn có cơ hội tiếp xúc văn hóa đa dạng và sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

I.Breeze có hệ thống quản lý chặt chẽ nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu điểm của mình. Chương trình giảng dạy linh hoạt, có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên, giúp các bạn cải thiện nhanh chóng. Trường cung cấp nhiều khóa học phù hợp cho các bạn mới tốt nghiệp đại học như General Business & BEC, Intensive Speaking, TOEIC Target, IELTS Target.

Việc tham gia các chương trình luyện tiếng anh ở Philippines cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học đem lại cơ hội học tập và trải nghiệm ý nghĩa cho sinh viên mới tốt nghiệp. Đây sẽ là bước đệm để các bạn bước qua ngưỡng cửa mới một cách tự tin với một thế giới quan rộng mở hơn.

Bạn muốn chọn khóa học tiếng Anh như thế nào? Gọi ngay Du học Việt Phương qua số hotline 0944 53 59 56 để nhận tư vấn chi tiết nhé. Lưu ý dịch vụ tư vấn 1:1 miễn phí nên có thể tham khảo bất kỳ thông tin du học nào mà bạn quan tâm.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *