Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan

Có rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Và Thái Lan nằm trong số những điểm đến hấp dẫn dành cho những ai tìm kiếm môi trường giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng. Tuy nhiên, việc tự chuẩn bị hồ sơ có thể đặt ra rất nhiều thách thức, rủi ro cho các bạn. Đừng lo lắng, chọn ngay dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Du học Việt Phương để được hỗ trợ toàn diện.

1. Giới thiệu công ty tư vấn du học Thái Lan tốt nhất tại Đồng Nai

Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan
Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan

1.1. Sơ lược về Công ty tư vấn du học Việt Phương

Công ty tư vấn du học Việt Phương, thành lập từ năm 2014, là thành viên của MCC.Group – Tổ chức doanh nghiệp được quản lý bởi CEO có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Với phương châm “nâng tầm tri thức Việt”, Du học Việt Phương không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp mà còn là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường định hướng tương lai của các bạn trẻ. Công ty hỗ trợ học sinh kết nối với các nền tảng giáo dục xuất sắc. Từ đó mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp và ổn định cuộc sống sau khi học xong.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Phương đã hỗ trợ thành công nhiều du học sinh đạt được mục tiêu du học Thái Lan, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines, Malaysia, Thụy Sĩ, Ireland, Đức.

1.2. Dịch vụ công ty tư vấn du học Thái Lan tại Việt Phương

Hiểu được những thách thức và lo lắng của phụ huynh cũng như các bạn học sinh, dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Đồng Nai của Du học Việt Phương đem đến sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình đăng ký du học Thái Lan. Chúng tôi cung cấp gói hỗ trợ đa dạng từ việc lựa chọn trường phù hợp với điều kiện, mục tiêu học thuật của học sinh, định hình ngành học cho tương lai, đến việc chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ sau khi học sinh học tập tại Thái Lan. Kết quả là nhiều bạn du học sinh thông qua Việt Phương đã đạt được thành công nhất định. Họ trở thành những ứng viên nổi bật trên thị trường tuyển dụng quốc tế.

Với niềm tin giáo dục chất lượng là con đường tốt nhất để phát triển mỗi cá nhân, Du học Việt Phương trở thành đối tác của các trường đại học tốt nhất Thái Lan cũng như những trường quốc tế danh tiếng có mặt tại xứ sở chùa vàng. Điều này nhằm đảm bảo học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Một số trường đại học nổi tiếng tại Thái Lan là đối tác nhiều năm của Du học Việt Phương:

 • Webster University

 • Stamford International University

 • Krirk University

 • Asian Institute of Hospitality Management (AIHM)

 • Raffles Bangkok Campus

 • Chulalongkorn University

2. Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Du học Việt Phương

Văn phòng công ty tư vấn du học Thái Lan tại Đồng Nai của Du học Việt Phương
Văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Đồng Nai của Du học Việt Phương

2.1. Tổng quan về hoạt động tư vấn du học Thái Lan của Việt Phương

Cung cấp thông tin nhanh chóng, tư vấn du học 1:1 miễn phí

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống giáo dục Thái Lan, Du học Việt Phương luôn cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật về các trường, chương trình học, quy trình nhập cư, cuộc sống du học tại đất nước này.

Công ty luôn đặt tinh thần trách nhiệm uy tín lên hàng đầu, mỗi một hồ sơ sẽ được phân tích xử lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Cùng với đó sẽ có 1 tư vấn viên theo suốt quá trình để tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo học sinh có thể được hỗ trợ xuyên suốt tất cả các quá trình.

Hoàn thiện hồ sơ du học và các bước đăng ký du học Thái Lan

Các quá trình đăng ký, thủ tục hồ sơ du học Thái Lan, cũng sẽ được tư vấn viên hỗ trợ hoàn thành một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Tổ chức các chương trình hội thảo du học Thái Lan

Để giúp học sinh, phụ huynh hiểu rõ hơn về quy trình du học cũng như sự đa dạng của các trường học ở Thái Lan, chúng tôi tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến. Thông qua đó, các bạn có thể nhận sự tư vấn trực tiếp từ đại diện trường.

Hướng dẫn nhập học và hỗ trợ học sinh suốt thời gian học tập tại Thái Lan

Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan Việt Phương theo sát học sinh trong quá trình lên đường nhập học, học tập tại Thái Lan. Những hỗ trợ hữu ích bao gồm việc sắp xếp nơi ở phù hợp, hướng dẫn bay, thủ tục xuất nhập cảnh, chia sẻ kinh nghiệm sống tại Thái Lan. Việt Phương cũng hỗ trợ chuyển tiền và nhiều hỗ trợ khác nhằm giúp các bạn mau chóng thích nghi với cuộc sống du học tại Thái Lan.

Ngoài ra, để đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh, Việt Phương cũng hỗ trợ tư vấn hồ sơ du lịch thăm thân trong quá trình học sinh du học tại Thái Lan.

2.2. Quy trình tư vấn du học Thái Lan tại Du học Việt Phương

Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan là dịch vụ trọn gói hỗ trợ học sinh từ A đến Z. Kể cả những bước tìm hiểu thông tin, chuẩn bị hồ sơ ban đầu. Hoặc cho đến khi học sinh tốt nghiệp và cần hỗ trợ tư vấn visa cho nghề nghiệp, định hướng tương lai sau này.

Là một đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở khu vực Đồng Nai – Bình Dương -TPHCM, Du học Việt Phương liên tục mở rộng mạng lưới khách hàng uy tín, mang lại cơ hội học tiếp các chương trình ở Anh, Mỹ hoặc làm việc trên môi trường quốc tế cho các bạn trẻ Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Du học Việt Phương về cơ bản gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tiến hành tư vấn ban đầu

 • Bước 2: Xử lý hồ sơ, đăng ký chương trình học phù hợp (xin thư mời nhập học)

 • Bước 3: Hỗ trợ xin visa du học Thái Lan

 • Bước 4: Hướng dẫn nhập học tại Thái Lan

 • Bước 5: Hỗ trợ sinh viên trong thời gian du học tại Thái Lan

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu học chuyển tiếp đến Mỹ, Anh, Úc sau khi du học Thái Lan, Du học Việt Phương cũng sẵn sàng tư vấn du học chuyển tiếp một cách dễ dàng.

2.3. Lợi ích khi chọn dịch vụ dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Du học Việt Phương

Được tư vấn bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về du học Thái Lan

Việc được tư vấn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về du học Thái Lan sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về hệ thống giáo dục đất nước này, từ đó chọn lựa trường học, chương trình học phù hợp nhất. Các thủ tục hồ sơ cũng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Với kinh nghiệm dày dặn, mạng lưới đối tác đáng tin cậy của Việt Phương, các bạn học sinh có thể bước vào hành trình du học của mình thuận lợi hơn.

Được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp từ quá chuẩn bị đến sau khi du học

Du học Việt Phương hỗ trợ từ A đến Z tất tần tật các quá trình cho đến khi học sinh du học tại Thái Lan, tin rằng với dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Việt Phương các bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đáng kể. Học sinh sẽ không còn lo lắng về các thủ tục phức tạp mà chỉ cần tập trung vào việc chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới.

Đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình du học

Du học sinh sẽ được chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập tại Thái Lan một cách thoải mái và tiện lợi nhất. Đồng thời, sẽ được hỗ trợ trong mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho đến khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, Việt Phương cũng sẵn sàng hỗ trợ để phụ huynh sang thăm con một cách thuận lợi.

Chắc chắn việc chọn dịch vụ tư vấn du học Thái Lan của VPedu đem lại nhiều lợi ích hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin hơn trong chuyến du học sắp tới và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Trên đây là một số thông tin tiêu biểu về dịch vụ tư vấn du học Thái Lan của công ty Du học Việt Phương. Quý khách hàng tại Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương… hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể đăng ký dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi. Hãy gửi hồ sơ của các bạn đến Việt Phương qua thông tin liên hệ bên dưới hoặc điền thông tin vào biểu mẫu sau.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *