Top các trường tiếng anh tại Philippines

Được mệnh danh “trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Châu Á”, Philippines có hàng ngàn học viện, trường anh ngữ chất lượng. Hãy cùng du học Việt Phương khám phá xem học viên của VPedu xếp hạng top các trường tiếng anh tại Philippines như thế nào nhé.

1. Top các trường Sparta tại Philippines

Top trường anh ngữ Sparta tại Philippines
Top trường anh ngữ Sparta tại Philippines

Chương trình tiếng Anh Sparta tại Philippines là một mô hình giảng dạy với cách quản lý nghiêm khắc. Theo đó học viên chương trình Sparta tại các trường Sparta phải tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt và lịch học dày hơn những khóa học thông thường. Thời gian ra ngoài vào các ngày trong tuần của học viên cũng bị hạn chế.

Điều này nhằm tạo môi trường giáo dục tiếng Anh 100% và giúp học viên tập trung cho mục tiêu cải thiện tiếng anh của mình. Tham khảo top 3 trường tiếng anh tại Philippines, nổi bật trong việc áp dụng mô hình Sparta hiệu quả, được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn.

1.1. Anh ngữ EV Academy

EV Academy chắc chắn nằm trong số những trường tiếng Anh tốt nhất tại Cebu, Philippines. Trường có cơ sở vật chất khang trang với tòa nhà học thuật và ký túc xá tiện nghi, mát mẻ.

Học viện EV đi tiên phong trong việc cung cấp “Chương trình tiếng Anh chuyên sâu” (Intensive English Programs hay IEP). Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại EV Academy là tất cả chương trình đều được giảng dạy chuyên sâu. Nhờ đó học viên tại trường có thể tiến bộ nhanh hơn 2-3 lần so với các chương trình thường. 

Chương trình học Sparta tại EV Academy được thiết kế dành cho những học viên có mục tiêu rõ ràng và tham vọng thực sự. Các bạn bắt buộc phải tham gia các lớp học từ vựng, mẫu câu (mỗi lớp 25 phút) và lớp tự học hàng ngày để đảm bảo sự tiến bộ.

1.2. Anh ngữ CG Sparta

Trường Anh ngữ CG có hai cơ sở, trong đó cơ sở Sparta tập trung vào việc xây dựng môi trường học tập có tính kỷ luật cao, giúp học viên tập trung hơn vào việc học tiếng Anh.

Với triết lý “Bản chất của việc lĩnh hội ngôn ngữ thứ hai dành cho người không nói tiếng Anh như tiếng bản ngữ nằm ở thời gian dành cho việc học và luyện tiếng Anh”, CG Sparta campus cung cấp những chương trình học với thời gian học mỗi ngày lên đến 10-12 tiết học. Thiết kế chương trình kết hợp từ 4 hoặc 5 lớp học 1:1 cùng với các lớp nhóm 1:4.

Đặc biệt, học viên tại trường được trải nghiệm giao tiếp bằng giọng Anh Mỹ với giáo viên bản xứ trong các buổi học nhóm. Nhờ vậy các bạn được học, chỉnh sửa phát âm ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra, học viên cơ sở GC Sparta còn phải tham gia 2 giờ tự học vào buổi tối nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng đã học.

Với mô hình học linh hoạt và phong phú như vậy, học viên tại CG Sparta có thể tập trung để cải thiện tiếng Anh của mình thật hiệu quả trong suốt thời gian du học Philippines.

1.3. Anh ngữ SMEAG

Cơ sở SMEAG Sparta được thành lập từ năm 2018 với quy mô lên đến 440 học viên đã trở thành trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Cebu. Trường tọa lạc tại Mabolo, thành phố Cebu, Philippines. Nơi đây có hai trung tâm mua sắm liền kề là Ayala và SM mall. Điều này giúp học viên dễ dàng tìm kiếm các hoạt động giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Điểm đặc biệt của SMEAG Sparta không chỉ là chương trình ESL by Cambridge. Trường đặc biệt xây dựng chương trình giảng dạy riêng, đồng thời tạo điều kiện cho học viên thi chứng chỉ ESOL với giá trị vĩnh viễn. Chương trình đào tạo ESL chuyên sâu này sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc để học lên các chương trình tiếng Anh cao hơn.

Anh ngữ SMEAG còn cung cấp các khóa học luyện thi chuyên sâu cho kỳ thi IELTS. Chất lượng đào tạo IELTS tại trường được đảm bảo bởi giáo viên có chứng chỉ IELTS với điểm số cao, giáo trình được cập nhật từ các đối tác quốc tế uy tín như Hội Đồng Anh, IDP, Cambridge.

Với cơ sở hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng giảng dạy đáng nể, kể từ khi thành lập đến nay SMEAG vẫn luôn nằm trong top các trường tiếng anh tại Philippines tốt nhất.

2. Top các trường tiếng anh tại Philippines có chi phí rẻ nhất

Top các trường anh ngữ tại Philippines có chi phí rẻ nhất
Top các trường anh ngữ tại Philippines có chi phí rẻ nhất

Bạn có muốn trải nghiệm chương trình học tiếng Anh ở Philippines với một mức giá phải chăng? Học viên của Du học Việt Phương gợi ý cho bạn những trường anh ngữ vừa chất lượng vừa có mức chi phí rẻ dưới đây.

1.1. Anh ngữ LSLC

Anh ngữ LSLC đứng đầu danh sách những trường dạy tiếng Anh ở Philippines có chi phí rẻ được nhiều học viên ưa thích. Trường là trung tâm Anh ngữ trực thuộc University of St.La Salle nên khi học tại LSLC, các bạn học viên còn có cơ hội dự thính và tham gia vào các lớp học tại trường đại học này. Các bạn sẽ được tiếp xúc với những người có trình độ và thành thạo tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn trau dồi thêm kiến thức văn hoá cũng như khả năng tiếng Anh của bản thân.

Trường anh ngữ LSLC cung cấp một loạt chương trình đào tạo tiếng Anh phong phú. Bên cạnh khóa học phổ biến như ESL, IELTS, TOEIC, Business… học viên có thể đăng ký chương trình tiếng Anh đặc biệt cho các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên biệt như Y tá, giáo viên. Trung bình học viên tại LSLC có 10 tiết học mỗi ngày với 4 tiết học 1 kèm 1. Các bạn cũng có cơ hội để khám phá văn hóa và thành phố Bacolod, nơi trường tọa lạc.

1.2. Anh ngữ E-room

Anh ngữ E-room là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách top các trường tiếng anh tại Philippines có chi phí rẻ nhất. Cũng như Anh ngữ LSLC, trung tâm Anh ngữ E-ROOM tọa lạc tại thành phố Bacolod . Nơi nổi tiếng với văn hoá đặc sắc và mức phí sinh hoạt dễ chịu. Mức phí sinh hoạt tại đây rẻ hơn 10-20%so với các thành phố Cebu, Manila, Clark. Vì vậy học phí của các trường anh ngữ tại Bacolod cũng thuộc hàng rẻ nhất Philippines.

Trường tập trung vào các chương trình ESL, giúp các học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh trong môi trường hằng ngày lẫn môi trường công việc. Điểm đặc biệt nhất của Anh ngữ E-room chính là cấu trúc chương trình đào tạo có nhiều lớp 1 kèm 1. Mỗi ngày học viên E-Room có từ 5-7 giờ học man-to-man (1 giáo viên kèm 1 học sinh). Thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên được tối ưu đáng kể giúp các bạn học viên được hỗ trợ tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng.

1.3. Anh ngữ JIC – Baguio

JIC -Baguio là một trong 9 trường thuộc hiệp hội các trường Anh ngữ Baguio (BESA). Mặc dù cung cấp nhiều chương trình học tập khác nhau và môi trường sống được trang bị tốt, JIC vẫn duy trì mức học phí phải chăng. Điều này thu hút học viên từ khắp nơi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Ả Rập Saudi, Yemen, Mông Cổ, v.v. đến học tại JIC.

JIC-Baguio nổi tiếng vì tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nói. Tại Cơ sở chính, có hai loại khóa học đàm thoại tiếng Anh tổng quát nhằm vào các trình độ thành thạo khác nhau. Khóa học “IB ESL” giúp người mới bắt đầu đạt được kỹ năng đàm thoại hằng ngày, trong khi khóa học “PS ESL” tập trung vào phát triển khả năng nói tiếng Anh logic. Bên cạnh đó còn có chương trình “TEP ESL” và “Speaking Master” cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh cho chủ đề cụ thể hoặc học tập chuyên sâu. Chương trình Active Senior ESL phù hợp cho những học viên từ 40 tuổi trở lên có niềm đam mê với việc học tiếng Anh.

Trường anh ngữ JIC-Baguio cũng mang đến những chương trình tiếng Anh đa dạng khác. Bao gồm các khóa luyện thi IELST và tiếng Anh kinh doanh.

Chương trình đào tạo tại JIC-Baguio linh hoạt tùy theo nhu cầu học tập cụ thể với số lượng lớp 1:1 dao động từ 3-6 lớp mỗi ngày.

>>> Xem thêm: Tổng hợp chương trình du học hè Philippines mới nhất

3. Top các trường tiếng anh tại Philippines dạy IELTS chuyên sâu

Top trường luyện thi IELTS chuyên sâu tại Philippines
Top trường luyện thi IELTS chuyên sâu tại Philippines

Có tới 80-90% học viên đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines với mục đích cải thiện điểm thi IELTS. Nhiều bạn học viên của Du học Việt Phương đặt mục tiêu cao và không ngại dành ít nhất 2 tháng thời gian để học ở Philippines. Trong đó 3 trường dưới đây được lựa chọn nhiều nhất.

3.1. Anh ngữ CIP học nhiều hơn với giáo viên bản xứ

CIP English nằm trong khu vực tiện nghi và an toàn hàng đầu ở Philippines – Thành phố Clark. Tại đây có nhiều cư dân quốc tịch Anh, Mỹ, Canada… Điều này giúp trường duy trì tỉ lệ giáo viên bản xứ ổn định.

CIP English là đơn vị dẫn đầu về các lớp học một thầy một trò với người bản xứ. Tại Anh ngữ CIP, giáo viên người Philippines kết hợp với giáo viên bản xứ trong giảng dạy. Ở đây giọng và ngữ điệu của học viên sẽ được hướng dẫn chính xác hơn, cách diễn đạt cũng phong phú và sâu sắc hơn. Học viên còn có cơ hội làm quen với lối sống phương Tây thông qua những bài học chia sẻ từ giáo viên bản ngữ.

Ngoài ra, CIP cũng cung cấp chương trình IELTS chuyên sâu với mục tiêu cải thiện IELTS 1.0 đến 1.5 điểm trong vòng 8 tuần học. Chương trình này sẽ phù hợp cho những bạn muốn tập trung để đạt điểm IELTS mục tiêu.

3.2. Anh ngữ Pines – Trung tâm luyện thi IELTS chuyên biệt đầu tiên Philippines

Bạn có muốn trải nghiệm học tập trong một không khí mát mẻ như Đà Lạt giữa mùa hè? Bạn đang tìm kiếm một môi trường học IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả? Vậy anh ngữ Pines chắc chắn nên nằm trong top các trường tiếng anh tại Philippines mà bạn nên chọn.

Tọa lạc tại thành phố Baguio mát mẻ ngay cả trong mùa hè, Pines hiện là trung tâm duy nhất ở Philippines cung cấp cơ sở đào tạo chuyên biệt về IELTS. Cơ sở Specialized tập trung hoàn toàn vào các khóa học IELTS, từ Pre-IELTS, IELTS thông thường đến các khóa đảm bảo đạt điểm mục tiêu. Với sự chuyên biệt này, điểm IELTS tối đa mà Pines Specialized Campus có thể đảm bảo lên đến 7.0.

Các giáo viên IELTS tại trường đều đã có chứng chỉ IELTS. Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người giàu kinh nghiệm, có thể giảng dạy theo giáo trình được tổng hợp từ các tài liệu quốc tế. Việc giảng dạy ở Pines được giám sát bởi các chuyên gia có chứng nhận CELTA của Cambridge. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng cao như vậy, học viên tại Anh ngữ Pines chắc chắn sẽ tiến bộ trong kỳ thi IELTS.

3.2. Trường Anh ngữ Philinter

Anh ngữ Philinter đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các học viên quốc tế. Với mức chi phí hợp lý, trường là lựa chọn hàng đầu tại Cebu cho những ai muốn luyện thi IELTS. Philinter đi đầu trong việc tuyển dụng giáo viên có bằng cấp đại học trở lên.

Philinter vận hành một trung tâm khảo thí IELTS đã được Hội đồng Anh chỉ định. Chất lượng chương trình IELTS của Philinter được đảm bảo bởi giáo viên có trình độ 8.0 hoặc 7.5 IELTS trở lên. Chương trình giảng dạy IELTS của trường cung cấp trung bình 10 tiết học mỗi ngày.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho tất cả học viên, Philinter yêu cầu một cuộc phỏng vấn cả trước và sau khi đăng ký các khóa học. Mỗi bạn học viên đăng ký khóa IELTS tại Philinter sẽ được Việt Phương hỗ trợ sắp xếp cuộc phỏng vấn qua Zoom hoặc Skype với trường. Việc phỏng vấn này giúp nhà trường biết được năng lực hiện tại của người học để đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp.

4. Tìm trường anh ngữ chất lượng tại Philippines – gọi ngay Du học Việt Phương

Như vậy bài viết này đã giúp bạn tổng hợp top các trường tiếng anh tại Philippines được nhiều học viên của VPedu lựa chọn và đánh giá cao. Với tư cách là đối tác tuyển sinh của các trường thuộc Hiệp hội Anh ngữ danh tiếng Philippines (BASA, CALA), Du học Việt Phương cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí đến tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện tiếng Anh tại Philippines. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0944 53 59 56 để:

  • Nhận thông tin chi tiết về các trường anh ngữ hàng đầu
  • Tìm hiểu về các chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Đăng ký học tập tại một trong những trường anh ngữ uy tín nhất Philippines
  • Nhận ưu đãi độc quyền khi đăng ký khóa học

Du học Việt Phương sẵn sàng chắp cánh cho hành trình du học của bạn.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *