Top các trường luyện Ielts tại Philippines

Các trường Anh ngữ Philippines được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS ở châu Á. Vậy học IELTS ở Philippines chương trình ra sao? Trường nào chất lượng? Du học Việt Phương sẽ giúp bạn có câu trả lời cùng với danh sách gợi ý top các trường luyện IELTS tại Philippines theo từng khu vực. Xem ngay để biết!

1. Luyện Ielts tại Philippines chương trình học ra sao?

Kinh nghiệm học ielts ở Philippines
Học viên của Du học Việt Phương đã tăng 3.0 điểm IELTS khi học tại Philippines

1.1. Các khóa học IELTS nổi bật tại các trường Anh ngữ Philippines

+ Chương trình IELTS thường: Khóa học luyện thi IELTS trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng trong bài thi. Mỗi ngày, học viên tham gia chương trình này sẽ có 8-10 tiết học với tối thiểu 4 lớp 1 kèm 1. Chương trình dựa trên điểm đầu vào của học viên (từ 3.0-4.0 điểm IELTS), không đảm bảo điểm số mục tiêu. Thời gian học thường từ 4 hoặc 8 tuần trở lên, tùy thuộc vào quy định của từng trường.

+ Chương trình IELTS đảm bảo/ mục tiêu: Bao gồm các khóa học được thiết kế để giúp học viên đạt được điểm IELTS mong muốn. Chương trình học thường có 10-12 tiết học mỗi ngày với thời gian học tối thiểu 8 hoặc 12 tuần. Trường hợp không đạt điểm mục tiêu trong thời gian cam kết, các trường thường cung cấp chương trình học miễn phí ít nhất 4 tuần hoặc cho đến khi học viên đạt được điểm mục tiêu.

+ Chương trình IELTS chuyên sâu: Khóa học chú trọng đồng đều vào các chiến lược làm bài kiểm tra IELTS và phát triển các kỹ năng tiếng Anh thiết yếu. Học viên tham gia chương trình này sẽ được đảm bảo hai mục tiêu chính. Một là cải thiện điểm số IELTS, hai là phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả trong các tình huống thực tế. Chương trình IELTS chuyên sâu thường có thời gian học tối thiểu 4 tuần trở lên.

Ngoài ra, học viên muốn luyện thi IELTS từ mức điểm 1.0-3.0 cần bắt đầu với chương trình pre-IELTS. Khóa học chủ yếu kết hợp chương trình ESL và giới thiệu về bài thi IELTS.

1.2. Cấu trúc chương trình dạy IELTS tại Philippines

+ Lớp 1 kèm 1: Mỗi lớp học 1 của khóa IELTs thường tập trung vào một chủ đề nghe, nói, đọc hoặc viết. Một số trường anh ngữ với chương trình linh hoạt hơn còn cung cấp thêm lớp 1:1 tự học để học viên cải thiện kỹ năng còn yếu của mình.

+ Lớp nhóm: Các lớp học nhóm thường có tỉ lệ học viên tương đối nhỏ, từ 1:4 hoặc 1:8. Một số trường cũng tạo các nhóm lớn hơn với khoảng 10-15 học viên. Việc tham gia lớp học nhóm tạo điều kiện để học viên phát triển khả năng giao tiếp một cách tự tin.

+ Bài kiểm tra hàng ngày: Học viên thực hành làm bài tập, bài kiểm tra hàng ngày. Điều này giúp các bạn ôn tập kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mỗi ngày. Bài kiểm tra có thể thiết kế dưới dạng bài viết nhật ký hàng ngày hoặc bài tập cụ thể.

+ Bài kiểm tra thử: Các bài thi thử IELTS thường được tiến hành vào cuối tuần hoặc cuối tháng. Nội dung thi được mô phỏng giống với bài thi IELTS thực tế từ 80% trở lên nhằm giúp các bạn làm quen với cấu trúc và việc thi IELTS trong thực tế.

2. Top các trường luyện Ielts tại Philippines theo khu vực

Top trường luyện thi IELTS tại Philippines
Top trường luyện thi IELTS tại Philippines

2.1. Top các trường luyện Ielts tại Philippines khu vực Clark

Anh ngữ Keystone

Anh ngữ Keystone được nhiều phụ huynh lựa chọn vì trường nằm tại khu vực an toàn nhất Philippines với tỷ lệ tội phạm gần như bằng 0. Trường áp dụng chương trình IELTS theo mô hình Sparta, nghiêm túc và chất lượng. Để đảm bảo hiệu quả của khóa học, Keystone chỉ cung cấp chương trình Pre-IELTS và IELTS đảm bảo. Học viên tham gia khóa học IELTS tại Keystone phải cam kết hoàn thành các nhiệm vụ được giao hàng ngày. Cụ thể như ghi nhớ 10 thành ngữ, từ vựng, luyện viết theo chủ đề. Điều này giúp học viên thực hành, rèn luyện các kỹ năng một cách có hệ thống, từ đó tiến bộ nhanh chóng.

Anh ngữ Help Clark

Với kinh nghiệm dày dặn, quy mô lớn và chương trình đa dạng Help Clark chính là cái tên tiếp theo trong top các trường luyện Ielts tại Philippines. Trường có hơn 28 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài.

Tại học xá Clark, học viên được trải nghiệm hệ thống quản lý Sparta, trong đó chương trình IELTS đào tạo theo các cấp độ IELTS Beginner, IELTS Intermediate, IELTS Advanced. Các lớp học 1:1 định hướng phát triển kỹ năng học thuật ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong khi đó các lớp học nhóm tập trung vào việc thực hành các dạng bài thi Reading và Listening, lớp học đặc biệt sẽ cung cấp kiến thức Tiếng Anh liên quan khác. Chương trình nâng cao của Help Clark cung cấp điểm đảm bảo mục tiêu lên đến 7.0 phù hợp cho những ai muốn lấy chứng chỉ để du học thạc sĩ.

Anh ngữ CIP

CIP nổi tiếng với các khóa học IELTS mang lại hiệu quả cao nhờ vào chương trình đào tạo chuyên sâu với nhiều lớp học được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Học viên không chỉ được hướng dẫn để đạt điểm mục tiêu trong IELTS, mà còn phát triển kỹ năng tiếng Anh thực tế một cách thành thạo. Chương trình IELTS tại CIP được thiết kế theo phong cách Spartan, có mức độ kỷ luật cao, tạo điều kiện cho học viên tập trung hoàn toàn vào việc học trong suốt quá trình du học Philippines. Sự phối hợp giữa các giáo viên Philippines và giáo viên bản xứ giúp học viên phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2.2. Top các trường luyện Ielts tại Philippines khu vực Cebu

Anh ngữ CPILS

Anh ngữ CPILS cung cấp chương trình dạy IELTS chuyên nghiệp. Trường sử dụng hệ thống các mô-đun học thuật và các lớp mô-đun chung theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được phân vào các khóa Pre-IELTS, IELTS Basic và IELTS Intermediate dựa trên điểm số kiểm tra xếp lớp. Chương trình IELTS Basic và IELTS intermediate được chia thành IELTS chuyên sâu và IELTS đảm bảo để giúp học viên có thể đạt được điểm như mong muốn. Trung bình, chương trình IELTS tại CPILS có 10 tiết học mỗi ngày. Phần thi nói trong thi thử được tiến hành bởi giáo viên bản xứ. Họ sẽ giúp các bạn học viên sửa phần phát âm và ngữ điệu như người bản xứ.

Anh ngữ Philinter

Philinter chắc chắn nằm trong top các trường luyện Ielts tại Philippines tốt nhất. Trường cung cấp phong phú các khóa học ứng với mọi cấp độ. Do đó học IELTS tại Philinter các bạn sẽ được xây dựng lộ trình phù hợp cho trình độ hiện tại. Các khóa học luyện thi IELTS tại Philinter bao gồm khóa IELTS chuyên sâu, IELTS đảm bảo, và chương trình IELTS đặc biệt được thiết kế để đạt được điểm số 6.5 hoặc 5.5 trong vòng 16 tuần.

Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất tiện nghi tương đương khu nghỉ dưỡng 4 sao. Chương trình IELTS tại CIA đáng lựa chọn bởi trường có trung tâm thi IELTS chính thức được công nhận bởi IDP. Chất lượng đào tạo vượt trội với 95% học viên đạt điểm IELTS mục tiêu. Trường cung cấp các khóa học IELTS như Pre-IELTS, IELTS tổng quát và IELTS đảm bảo, trong đó chương trình IELTS đảm bảo của trường đặt mục tiêu điểm số tối đa lên tới 7.0 IELTS.

2.3. Top các trường luyện Ielts tại Philippines khu vực Baguio

Anh ngữ Pines

Có nhiều lý do khiến Anh Ngữ Pines lọt vào top các trường luyện Ielts tại Philippines. Đầu tiên phải kể đến chương trình đào tạo chất lượng tại Pines đã được công nhận. Pines cũng trở thành đối tác của hội đồng Anh trong việc giảng dạy và tổ chức thi IELTS. Thứ hai trường anh ngữ Pines có bề dày giảng dạy lâu năm hơn 20, một địa chỉ đủ chất lượng, uy tín. Thứ 3, Pines hiện là trường anh ngữ duy nhất ở Philippines có một khuôn viên cơ sở đào tạo IELTS chuyên biệt. Pines cung cấp các chương trình giảng dạy từ dự bị IELTS đến lớp IELTS thông thường và IELTS đảm bảo.

Hiện tại Pines áp dụng chương trình Miễn phí thi IELTS chính thức một lần duy nhất cho những ai đăng ký khóa học IELTS đảm bảo (chương trình có thể kết thúc bất sớm vào mùa cao điểm). Các bạn quan tâm liên hệ hotline 0944 53 59 56 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Anh ngữ Beci

Anh ngữ BECI đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng, bao gồm các khóa ESL chuyên sâu hiệu quả nhanh, các trại hè tiếng Anh đỉnh cao và chương trình luyện thi IELTS uy tín. Với phong cách đào tạo chuyên nghiệp, trường cung cấp chương trình IELTS cơ bản và IELTS đảm bảo nhằm trang bị kiến thức cho những ai muốn tham gia kỳ thi IELTS hoặc muốn củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản

Anh ngữ beci nổi tiếng với các chương trình ESL cùng loạt trại hè tiếng Anh chất lượng. Trên thực tế trường cũng cung cấp chương trình luyện thi IELTS nổi bật. Trường cung cấp chương trình IELTS cơ bản và IELTS đảm bảo nhằm trang bị kiến thức cho những ai muốn tham gia kỳ thi IELTS hoặc muốn củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản. BECI còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập với không gian yên bình trong lành, giúp học viên tập trung nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

2.4. Top các trường luyện Ielts tại Philippines khu vực Bacolod

Học ielts ở thành phố Bacolod, Philippines
Học ielts ở thành phố Bacolod, Philippines

Anh ngữ LSLC 

Anh ngữ LSLC là một trong những trường cung cấp khóa học IELTS với chi phí thấp nhất Philippines. Khác biệt với nhiều trường Anh ngữ khác, LSLC thường sử dụng giọng Anh – Anh làm chuẩn trong các khóa học IELTS của mình thay vì giọng Anh Mỹ. Ở LSLC, không có áp lực về điểm số đầu vào khi tham gia khóa học IELTS, vì trường cung cấp chương trình học cho những người ở mức bắt đầu (IELTS từ 1.0 – 4.0). Tại đây các bạn có thể đăng ký các khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu, IELTS trung cấp đến IELTS nâng cao. LSLC cung cấp cả chương trình IELTS và IELTS đảm bảo để giúp học viên đạt được điểm mục tiêu.

Anh ngữ Monol

Chương trình IELTS tại Anh ngữ Monol sử dụng cả Mô-đun đào tạo tổng quát và Học thuật. Các khóa học kết hợp giữa bài giảng và thực hành, giúp học viên làm quen với các kỹ thuật và chiến lược làm bài kiểm tra khác nhau, đồng thời tiến bộ trong giao tiếp tiếng Anh. Để tham gia một khóa học IELTS của Monol, học viên phải có điểm IELTS tối thiểu 4.0 hoặc đạt được trình độ trung cấp ESL tại trường. Monol cung cấp chương trình đảm bảo cho những học viên muốn đạt được mục tiêu trong thời gian cụ thể.

2.5. Top các trường luyện Ielts tại Philippines khu vực Iloilo

Cũng như các trường tại Bacolod, chi phí học tại các trường ở Iloilo thấp hơn mặt bằng chung của các trường tại Cebu, Baguio và Clark. Do đó các trường anh ngữ tại đây phù hợp với những bạn vừa muốn cải thiện tiếng Anh, vừa yêu thích khám phá với chi phí hợp lý.

Học ielts ở thành phố Iloilo, Philippines
Học ielts ở thành phố Iloilo, Philippines

Anh ngữ MK

Tại thành phố Iloilo, Anh ngữ MK là một trong những trường luyện thi IELTS hàng đầu. Trường cung cấp khóa học chất lượng với sự kết hợp giữa học 1:1 và tự học. Học viên khóa IELTS của Anh ngữ MK có đến 6 lớp học 1 kèm 1 kết hợp với 2 lớp nhóm ESL mỗi ngày. Các bạn liên tục được cải thiện các kỹ năng cơ bản thông qua sự hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng với việc thực hành giải đề- sửa bài thi hàng ngày.

Anh ngữ We Academy

Anh ngữ WE Academy cũng là một lựa chọn hàng đầu cho việc luyện thi IELTS tại Iloilo. Trường cung cấp các khóa học linh hoạt kết hợp giữa học 1 kèm 1 cho IELTS và lớp nhóm ESL. Đặc biệt, trường tập trung vào việc cải thiện kỹ năng Speaking IELTS, phù hợp cho học viên trình độ từ 5.5 trở lên. Các lớp học tập trung vào cả 4 phần Nghe, Đọc, Nói, Viết của kỳ thi IELTS, đồng thời cung cấp các hoạt động nhóm như trò chuyện, tranh luận, cùng với việc tiếp xúc với nguồn tài liệu tiếng Anh như CNN, phim, kịch. Giúp học viên vừa cải thiện điểm số trong bài thi IELTS vừa tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

IELTS, kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu, đã trở thành một bước đệm quan trọng cho những ai mong muốn học tập, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Du học tại Philippines, nơi luyện thi IELTS nổi tiếng hiệu quả nhanh, có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức để hoàn thành những dự định này. Bên cạnh Top các trường luyện Ielts tại Philippines các bạn có thể khám phá thêm nhiều khóa học khác.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Philippines uy tín tại Đồng Nai – Du học Việt Phương, hotline 0944535956, để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học nhanh chóng dễ dàng hơn nhé.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *