Những thắc mắc về du học tiếng anh tại Philippines năm 2018

Du học tiếng anh tại Philippines không còn mấy xa lạ với các bạn học viên Việt Nam. Bởi hiệu quả về các khóa học ngắn hạn mang lại, chi phí tiết kiệm, môi trường thực hành thực tế,.. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều thắc mắc về du học tiếng anh tại Philippines. Cùng du học Việt Phương tìm hiểu nhé!

Tổng hợp các thắc mắc của học viên khi quyết đinh du học tiếng anh tại Philippines năm

  1. Tại sao nên đi học tiếng anh tại Philippines?

Philippines được biết đến là quốc gia từng là thuộc địa của Mỹ qua nhiều năm. Sau khi họ rời đi, thứ họ để lại đáng giá duy nhất chính là tiếng Anh. Người dân tại đây đã gìn giữ và đã phát huy trở thành ngôn ngữ chính thứ 2 của họ đến tận bây giờ. Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng sử dụng trong giảng day, các văn bản hành chính, hay cuộc sống sinh hoạt hằng ngày,…Nếu có cơ hội, đến với Philippines bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì người dân nơi đây đều nói thành thạo tiếng anh. Do đó, Philippines quả là môi trường học tập tiếng anh thật lý tưởng cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

lop hoc 11 cua sinh vien theo hoc tieng anh tai Philippines

Sinh viên tham gia các lớp học khi du học Philippines.

Ngoài ra, điểm cộng của việc học tiếng anh tại đây chính là các trường anh ngữ tại Philippines áp dụng chương trình học 1 kèm 1 giúp giáo viên dễ dàng phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa ngay.

  1. Học tiếng anh tại Philippines có an toàn không?

Các trường anh ngữ tại Philippines áp dụng mô hình kí túc xá tại trường giúp sinh viên thuận tiện trong việc học tập, nghĩ ngơi và ăn uống tại trường giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Khuôn viên học tập và kí túc xá được lắp đặt camera cùng việc phân bố bảo vệ túc trực, quan sát camera liên túc 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho học viên. Các trường anh ngữ, đều được dặt ở những khu vực an toàn, trung tâm thành phố. Ngoài ra, người dân, cảnh sát tại đây rất thân thiện, nhiệt tình họ luôn thân thiện, vui vẻ giúp đỡ bạn khi bạn cần. Vì thế hoàn tòan yên tâm khi lựa chọn đi học tiếng anh tại Philippines.

  1. Mất bao nhiêu tiền cho một khóa học ngắn hạn tai Philippines?

Chi phí du học tiếng anh tiếng anh tại Philippines và những thắc mắc về du học tiếng anh tại Philippines của bạn về các khóa học ngắn hạn tại Philippines luôn được quan tâm. Các khóa học thường dao động từ 4 tuần đến 24 tuần tùy vào thòi gian và nguyện vọng của học viên muốn tham gia chương trình nào. Các khá học thường dao động từ 1300 USD đến 1500 USD tùy vào khóa học cũng như khu vực mà bạn chọn đến học. Đặc biệt, các bạn tham gia học chương trình ielts sẽ có học phí cao hơn các khó học giao tiếp thông thường.

chi phi khi du hoc tieng anh tai philippines

Chi phí du học tiếng anh tiết kiệm tại Philippines

Ngoài học phí, học viên còn phải đóng cho nhà trường các khoản như phí địa phương, phí ID card, các phí tài liệu học tập, điện nước,… dao động từ 200 USD đến 400 USD. Bên cạnh đó, mỗi học viên thường ra ngoài tham quan, du lịch chi phí khoảng 200 USD cho 4 tuần theo học tại đây.

Xem thêm bài tại: Chi phí tiêu vặt tại Philippines.

  1. Nên chọn khu vực nào là phù hợp để học tiếng anh?

Tại các khu vực thành phố ở Philippines đều có rất nhiều trường anh ngữ cho bạn dễ dàng lựa chọn học tập. Nếu bạn yêu thích không khí mát mẻ, thoáng lạnh như Đà Lạt bạn có thể lựa chọn Baguio thủ phủ mùa hè tại Philippines, bạn thích nhịp sống náo nhiệt bạn có thể chọn Manila, Subic,.. hay bạn muốn du lịch kết hợp học tập bạn có thể chọn đến với Cebu- nữ hoàng miền Nam của Philippines.

Bạn có thể lựa chọn các khu vực phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của chính mình để thuận tiện trong việc cải thiện tiếng anh.

  1. Philippines có các khóa học tiếng anh nào nổi bật?

Các hình thức học tập nổi tiếng chính là chương trình 1:1 do 1 giáo viên giảng dạy trực tiếp cho 1 sinh viên giúp dễ dàng nhận ra lỗi sai và khắc phục kịp thời, nâng cao khả năng phản xạ, bên cạnh đó là hình thức học  mỗi ngày với các lớp nhóm. Mỗi sinh viên sẽ học tập khoảng 8 đến 11 giờ mỗi ngày nhầm nần cao khả năng giao tiếp tiếng anh của bản thân.

Ngoài ra, sinh viên thường lựa chọn các khó học luyện Ielts đảm bảo, nhầm đảm bảo thời gian học tập rút ngắn nhưng vẫn đạt kết quả tốt nhất.  Chương trình học đảm bảo này mang đến nhiều thuận tiện cho bạn trong việc vạch ra lộ trình học tập nước ngoài, cũng như việc định cư nước ngoài .

Qua những chia sẻ trên  chúng tôi đã giúp bạn phần nào trả lời những thắc mắc về du học tiếng anh tại Philippines. Cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin giúp phần nào hỗ trợ cho các bạn học viên có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân, cũng như thực hiện giấc mơ du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *