Khóa học Digital English tại EV Academy

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sở hữu những kỹ năng tiếng Anh kỹ thuật số giúp ích rất nhiều cho mỗi cá nhân tiến xa trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp. Trong bài viết này, Du học Việt Phương gửi đến các bạn thông tin về khóa học Digital English tại EV Academy, một cơ hội không thể bỏ lỡ.

1. Học khóa Digital English mang lại triển vọng gì?

Khóa học Digital English tại EV Academy
Khóa học Digital English tại EV Academy

Khóa học Digital English mang đến những triển vọng rất hấp dẫn cho các học viên:

Thứ nhất, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ: Chương trình đào tạo của khóa học Digital English tại EV Academy giúp học viên cải thiện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm. Nhờ đó, các bạn có thể mở rộng cơ hội với nhiều người ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, đồng thời tiếp xúc với những nền văn hóa đa dạng khác.

Thứ hai, giúp người học phát triển sự nghiệp: Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy việc thành thạo ngôn ngữ này sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia, làm việc trong môi trường làm việc quốc tế. Ngoài ra, việc sở hữu tiếng Anh kỹ thuật số tốt cũng giúp bạn tiếp cận nguồn tài liệu mới, phong phú và theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại.

Thứ ba, cải thiện khả năng tư duy: Việc học học Digital English có thể giúp cải thiện khả năng tư duy phản biện, mở rộng nhận thức về văn hóa toàn cầu. Các bạn học viên sẽ học được cách sáng tạo ý tưởng, thể hiện thông điệp muốn biểu đạt trên các nền tảng.

Tóm lại, khóa học Digital English không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn tạo điều kiện cho học viên tìm kiếm việc làm trên thị trường quốc tế, hoặc theo đuổi chương trình du học liên quan đến Digital tại các nước phát triển. Du học Philippines theo chương trình này có thể giúp các bạn thành công trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay.

2. Những lí do nên học khóa học này tại EV:

Học viện Anh ngữ EV
Học viện Anh ngữ EV

Anh ngữ EV Academy được biết đến là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu – trung tâm đào tạo tiếng Anh ở Philippines. Ngôi trường đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho học viên quốc tế. Với chất lượng dịch vụ, cơ sở đứng top đầu tại Cebu, trường đã được nhiều tổ chức uy tín tại Philippines và quốc tế công nhận.

Những thành tích nổi bật của EV Academy:

 • Đạt chứng nhận từ DOT (Bộ Du lịch Philippines), Chứng nhận TESDA (Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật): đảm bảo uy tín chất lượng của trường.

 • Thành viên của hiệp hội: Cala (các trường anh ngữ tại Cebu), Asia TEFL, IATEFL

 • Liên kết giảng dạy tiếng anh với các trường đại học, cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

 • Đạt chứng nhận TESOL từ ITAA (2013)

 • Trở thành thành viên của College of Teachers (UK) (2013)

 • Năm 2017, trở thành thành viên của Philippines English (Hiệp hội các trường ESL quốc gia Philippines) 

 • Năm 2018, EV Academy được phê duyệt làm trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDP.

Khóa học Digital English tại EV Academy hiện là một chương trình tiếng Anh độc đáo được giảng dạy tại một trường Anh ngữ Philippines. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có khả năng hoạt động trên các nền tảng như TikTok, YouTube, mạng xã hội với vai trò người tạo nội dung học tiếng Anh.

2.1. Cải thiện tiếng Anh trong môi trường tích cực:

Tham gia khoá Digital English tại EV Academy học viên được đặt trong môi trường giao tiếp tiếng Anh 100%. Việc thường xuyên học, sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi giúp cho học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp nhanh chóng hơn. Mở rộng vốn văn hóa, cùng với các mối quan hệ và rèn luyện tư duy.

2.2. Mở rộng mạng lưới quốc tế trên thế giới:

Khóa học tiếng Anh kỹ thuật số tạo cơ hội cho học viên giao tiếp với bạn học quốc tế tốt hơn, đồng thời kết nối với cộng đồng các bạn toàn cầu qua mạng internet. Điều này không chỉ giúp người học mở rộng mối quan hệ quốc tế của mình một cách tích cực, mà còn khuyến khích học viên sản xuất nội dung chất lượng như blog, vlog, podcast để chia sẻ, tăng tương tác trên mạng. Bằng cách này, các bạn sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều người hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Hơn nữa, việc sử dụng nền tảng kỹ thuật số cũng sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc đổi mới hoặc phát triển các giải pháp sáng tạo trong học tập lẫn công việc.

2.3. Chương trình đào tạo linh hoạt giúp cải thiện tiếng Anh và tư duy sáng tạo của học viên:

Chương trình giảng dạy Digital English tại EV Academy bao gồm nhiều lớp học khác nhau như Đọc – Viết, Nghe – Nói, Ngữ pháp – Từ vựng, Sáng tạo nội dung, Thông điệp – Giao tiếp, Nói chuyện tích cực – tiếng Anh truyền thông xã hội. Những nội dung này giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh, phát triển tư duy ứng xử, giao tiếp qua các nền tảng kỹ thuật số.

Học viên được trải nghiệm chương trình học thú vị, kích thích sự sáng tạo. Các bạn cũng sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp hiệu quả trên môi trường kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tiếp tục áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn, từ đó sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả để phát triển bản thân.

2.4. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao hàng đầu tại Philippines:

Đội ngũ giáo viên tại EV Academy bao gồm những chuyên gia hàng đầu với trình độ cao học vấn cao. Tất cả các giáo viên đều là thành viên của IATEFL (Hiệp hội Khảo thí ngôn ngữ Châu Âu) và ASIA TEFL (Hiệp hội Những người giảng dạy tiếng Anh như một Ngoại ngữ ở châu Á). Họ cũng đạt chứng chỉ hoàn thành khóa học TESOL quốc tế do ITAA cấp. Khoảng 50% giáo viên tại Học viên EV đã tốt nghiệp cử nhân đang dự kiến tiếp tục học lên thạc sĩ. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các giáo viên tại trường còn được huấn luyện và đánh giá thường xuyên.

2.5. Cung cấp số lượng lớn tài nguyên thuận tiện cho việc học ngôn ngữ:

Khóa học tiếng Anh Kỹ thuật số cung cấp một số lượng lớn các tài nguyên học ngôn ngữ trực tuyến, bao gồm từ điển trực tuyến, bài tập ngữ pháp, bài tập nghe, bài tập nói cũng nhiều nội dung khác, cho phép học viên tự chọn và học theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, các phần mềm học ngôn ngữ như nhận dạng cách phát âm thông qua giọng nói, phần mềm kiểm tra ngữ pháp cũng được cung cấp, giúp học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

3. Tổng quát về khóa học Digital English tại EV Academy:

3.1. Mục tiêu của khóa học:

Khóa học Digital English tại EV Academy nhằm mục tiêu đào tạo học viên sử dụng và thực hành tiếng Anh để xây dựng, mở rộng mối quan hệ trong một thế giới kỹ thuật số. Khóa học tập trung vào việc giúp học viên có thể áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh trên các nền tảng mạng xã hội, bao gồm việc gửi tin nhắn tạo ra các nội dung chất lượng như viết Blog, quay Vlog sản xuất Podcast. Học viên sẽ được trải nghiệm cả các giờ học 1 kèm 1 để trau dồi kiến ​​thức cá nhân. Các lớp học nhóm mang lại trải nghiệm cải thiện khả năng giao tiếp xã hội, đồng thời tiếp cận kiến ​​thức chuyên sâu về từ vựng kỹ thuật số.

Khóa học này phù hợp với những học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và mong muốn nâng cao trình độ (từ trình độ trung cấp trở lên); hoặc những ai muốn ứng dụng tiếng Anh trong môi trường kỹ thuật để tìm kiếm thông tin và giao tiếp trên mạng xã hội.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được những kỹ năng sau:

 • Tự tìm kiếm các thông tin bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

 • Cải thiện cách phát âm của học viên để có thể giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với mọi người chuẩn xác hơn.

 • Sử dụng được nhiều nền tảng mạng xã hội một cách hiệu quả thuận tiện.

 • Sáng tạo và sản xuất các nội dung kỹ thuật số chất lượng cao bằng tiếng Anh.

 • Mở rộng mối quan hệ toàn cầu thông qua giao tiếp bằng tiếng Anh.

 • Tạo ra những nội dung có tính chất thu hút.

3.2. Tham gia khóa học Digital English tại EV Academy, học gì?

Khác với nhiều chương đào tạo hát mỗi kỹ năng nghe, nói đọc viết sẽ được dạy phân tách riêng biệt ứng với 1 lớp 1 kèm 1. Trong khóa học Digital English. Học viên sẽ được học song song 2 kỹ năng trong các lớp 1:1. Chương trình học sẽ bao gồm các nội dung sau:

 •  Đọc – Viết: Các buổi học nhóm nhỏ tập trung vào kỹ năng đọc hiểu số.

 • Nghe – Nói: Các buổi học nhóm nhỏ để cải thiện kỹ năng giao tiếp liên quan đến tiếng Anh trên mạng xã hội.

 • Ngữ pháp – Từ vựng: Các buổi học nhóm lớn với trọng tâm là nói chuyện tích cực.

 • Tạo nội dung: Các buổi học nhóm lớn bao gồm nhắn tin và giao lưu xã hội. 

 3.4. Lịch trình của khóa học Digital English tại EV Academy

Lịch trình học tại EV Academy
Lịch trình học tại EV Academy

Lịch trình của khóa học Digital English được tổ chức theo mô hình Sparta và Semi Sparta.

 • Sparta: Bạn không được ra ngoài trong tuần (Thứ Hai đến Thứ Năm). Bạn có thể ra ngoài vào cuối tuần (Thứ Sáu đến Thứ Bảy), nhưng phải tuân thủ giờ giới nghiêm.

 • Semi-Spartan: Học sinh có thể ra ngoài sau giờ học bình thường vào các ngày trong tuần, nhưng phải tuân thủ thời gian giới nghiêm quy định cho mỗi ngày trong tuần. Nói cách khác, các lớp học thông thường đều giống nhau. 

Mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, học viên có trung bình 8 tiết học chính thức. Cụ thể bao gồm 4 tiết học 1:1 cùng 4 lớp học nhóm (1 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn). Tuy nhiên, nếu bạn chọn Sparta, các lớp học kiểm tra khác sẽ được thêm vào với thời lượng 25 phút/lớp. Ngoài ra, học viên Sparta bắt buộc phải tham gia lớp tự học.

Cuối tuần học viên có thể tham gia các hoạt động bên ngoài trường bao gồm hoạt động tự túc vui chơi giải trí mua sắm. Các bạn học viên khóa học này cũng có thể tham gia những chương trình do trường tổ chức như thiện nguyện, tour du lịch tham quan…

3.5. Nội dung chương trình giảng dạy Digital English tại anh ngữ EV Academy

Với khóa học Digital English, học viên thường có 4 lớp học 1 kèm 1 và 4 lớp nhóm:

 • 4 lớp học 1:1 bao gồm 3 lớp được chia ra để học song song các kỹ năng, như Đọc – Viết, Nghe – Nói, Ngữ pháp – Từ vựng. Một lớp còn lại học sáng tạo nội dung.

 • Số lượng học viên ở mỗi lớp nhóm lớn duy trì tối đa 7 học viên/ lớp. Trong khi đó lớp nhóm nhỏ thì duy trì tối đa 5 học viên/ lớp. Điều này đảm bảo rằng mỗi học viên đều nhận được sự chú ý, hỗ trợ cần thiết từ giáo viên.

3.5.1. Lớp Đọc và Viết 1:1

Chương trình đào tạo sử dụng tài liệu kỹ thuật số lấy từ các nguồn đáng tin cậy về tin tức, xu hướng mới nhất giúp phát triển kỹ năng đọc – viết của học viên. Người học được cải thiện kỹ năng cải tiến văn bản, tổng hợp thông tin, đọc hiểu nội dung và cấu trúc văn bản.

Lớp học này tập trung vào nhu cầu vào tiến trình, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, tương tác sâu sắc, tăng cường hiểu biết xã hội cũng như kỹ năng ngôn ngữ.

3.5.2. Lớp Nghe và Nói 1:1

Lớp học thảo luận về các kỹ thuật nhằm phát triển kỹ năng nghe, giao tiếp cho học viên. Việc thảo luận 1 1:1 giúp học viên nhận được sự chú ý đầy đủ từ giáo viên, các bạn được nghe – nói tiếng Anh nhiều hơn so với trong lớp nhóm. Hơn nữa mỗi học viên có thể học ở tốc độ phù hợp với bản thân, không bị áp đặt bởi tốc độ chung của lớp học.

3.5.3. Lớp ngữ pháp và từ vựng kỹ thuật số 1:1

Lớp học với nội dung ôn luyện các cấu trúc ngữ pháp thiết yếu và phương pháp áp dụng các từ vựng tiếng Anh chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật số. Học viên có nhiều cơ hội thực hành ngữ pháp, trau dồi từ vựng thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến, giúp họ hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

3.5.4. Lớp sáng tạo nội dung 1:1

Các hoạt động của các lớp học được thiết kế nhằm mang đến nhiều cơ hội cho học viên được thể hiện bản thân. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, các bạn có thể thực hành áp dụng kiến thức, kỹ năng đã học trong việc sáng tạo nội dung Blog, Vlog, Podcast… Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng sáng tạo nội dung một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp một trải nghiệm học tập cá nhân hóa sâu sắc.

3.5.5. Lớp Vlogging nhóm nhỏ 

Lớ học khích lệ tinh thần trách nhiệm của công dân kỹ thuật số trong thời đại kỹ thuật số, đồng thời hướng học viên trở thành một nhà sản xuất /tiêu thụ nội dung thông qua việc trang bị cho học viên các kiến thức về truyền thông kỹ thuật số. Chẳng hạn như thực hành ghi hình đăng vlog với độ dài khác nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Học viên được khuyến khích để tăng khả năng đọc và viết kỹ thuật số.

3.5.6. Lớp Podcasting nhóm nhỏ 2

Lớp học chủ đề tiếng anh trong mạng xã hội hướng đến áp dụng các kỹ năng thực tiễn và sử dụng tiếng Anh để khám phá, hội nhập vào các nền tảng mạng xã hội cũng như quản lý mạng xã hội. Học viên thực hiện nhiệm vụ ghi âm podcast hàng ngày và hàng tuần về các chủ đề khác nhau để đăng lên mạng xã hội. Qua đó vừa cải thiện kỹ năng tiếng Anh vừa phát triển kỹ năng khác như làm việc nhóm, phân chia công việc của một nhóm…

3.5.7. Lớp thông điệp và xã hội hóa nhóm lớn 1

Lớp học với chủ đề giao tiếp chủ động nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng tương tác xã hội thông qua việc giao tiếp thực tế vượt qua tâm lý sợ hãi trong quá trình theo học ngoại ngữ.

Học viên sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đăng phụ đề hình ảnh, video theo các xu hướng trực tuyến khác nhau. Điều này sẽ tăng cường kỹ năng tương tác xã hội thông qua việc giao tiếp và hiểu biết về văn hóa thực tế vượt qua tâm lý sợ hãi để tương tác với người học khác từ nhiều quốc gia.

Học viên cũng ngày càng thông thạo hơn trong việc sử dụng công nghệ. Điều này cô cùng quan trọng trong môi trường làm việc hiện đại.

3.5.8. Lớp Blogging nhóm lớn 2

Học viên được hướng dẫn giao tiếp thông qua các hình thức sử dụng mạng xã hội nhằm mở rộng mạng lưới quan hệ và hội nhập quốc tế. Các bạn sẽ thực hiện nhắn tin đàm thoại bằng các ứng dụng khác nhau để kết bạn. Như vậy, học viên sẽ có thể làm quen với nhiều người trên toàn thế giới, trau dồi được nhiều kiến thức cho bản thân cũng như đối phương.

Đại diện du học Việt Phương tại EV Academy
Đại diện du học Việt Phương tại EV Academy

Trên đây là một số thông tin về khóa học Digital English tại EV Academy. Các bạn quan tâm chương trình này và muốn nhận báo giá học phí cụ thể, liên hệ ngay Du học Việt Phương để nhận tư vấn miễn phí cùng nhiều thông tin ưu đãi khác. Du học Việt Phương – công ty tư vấn du học số 1 tại Đồng Nai, hotline 0944 53 59 56.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *