Du học Philippines ưu đãi học phí của Học viện anh ngữ EV

Học viện anh ngữ EV là trường hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2004 cung cấp các chương trình du học Philippines khóa học tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn cho cá nhân và nhóm.

Học viện EV cung cấp các khóa học trọn gói từ đào tạo tiếng Anh cho đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Từ khi thành lập đến nay, Học viện anh ngữ EV đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên… mọi khía cạnh đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công nhất ở Cebu.

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Học viện EV cũng tự hào là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội ngôn ngữ hàng lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.

Du học Philippines học tiếng anh tại Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại Học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Du học Philippines Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn của học viện Anh ngữ EV
Du học Philippines Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn của học viện Anh ngữ EV

Đến với EV trong thời gian này, các học viên có cơ hội được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

  • Giảm 5% cho toàn khóa học  (học phí + ký túc xá)
  • Áp dụng cho bất kỳ khóa học, thời gian đăng ký học.
  • Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2016

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *