Ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ EV Academy

Anh ngữ EV Academy là người tiên phong trong việc phát triển chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Cebu, Philippines. Năm 2018 trường trở thành trung tâm thi IELTS chính thức được ủy quyền bởi IDP. EV Academy luôn được học viên khắp châu Á lựa chọn bởi chất lượng vượt trội và nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

1. Đôi nét về trường EV Academy

Học viện Anh ngữ EV Academy
Học viện Anh ngữ EV Academy

Học viện Anh ngữ EV được thành lập 2004 chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh khác nhau. Trường đi đầu trong việc phát triển “Chương trình tiếng Anh chuyên sâu” (hay IEP) tại Cebu, Philippines.

Anh ngữ EV Academy có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI…) và có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Học viện EV cũng tự hào là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội ngôn ngữ hàng lâm Cebu). Tổ chức được thành lập với mục đích chính thúc đẩy phát triển du học tiếng Anh tại Cebu. Nhằm giúp Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới.

Học viện EV cung cấp các khóa học tiếng anh tại Philippines trọn gói từ học phí cho đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

1.1. Vị trí và cơ sở vật chất

Phòng thi và hội trường của học viện Anh ngữ EV (Ảnh chụp trong chuyến thăm trường của Du học Việt Phương)
Phòng thi và hội trường của học viện Anh ngữ EV (Ảnh chụp trong chuyến thăm trường của Du học Việt Phương)

Học viện Anh ngữ EV tọa lạc tại thành phố Cebu, một trong những địa điểm phổ biến cho người học tiếng Anh ở Philippines. Cebu là hòn đảo lớn vùng trung tâm của Philippines. Nơi đây được biết đến với cảnh quan đẹp, biển xanh, môi trường thân thiện cùng mọt  lịch sử lâu dài. Mỗi năm hòn đảo thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến học tiếng Anh và trải nghiệm.

Học viện EV có vị trí chiến lược, cho phép học viên dễ dàng tiếp cận các khu vực chính của thành phố Cebu. Nơi đây cách các trung tâm mua sắm, nhà hàng và các tiện ích hiện đại chỉ khoảng 20 phút đi taxi. Điều này mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống thường ngày của học viên.

Về cơ sở vật chất, trường là điển hình cho khái niệm ‘Trường học & Khu nghỉ dưỡng’ tại Philippines. Tòa nhà nhiều tầng của trường cung cấp đầy đủ các không gian để học tập, sinh hoạt và giải trí cho học viên, bao gồm:

  • Khu học xá với các không gian phòng học 1:1 (lên đến 175 phòng) cùng các phòng học nhóm, trung tâm thi, phòng tự học mở cửa 24h…

  • Khu ký túc xá với các loại phòng từ phòng đơn đến phòng bốn người. Các phòng được trang bị đầy đủ máy lạnh, tủ lạnh, máy sấy tóc, két sắt cá nhân, nước nóng,…

  • Khu vực giải trí với tiệm cafe, phòng gym, hồ bơi ngay trong khuôn viên trường.

Khuôn viên trường hơn 13.000 m2, được xây dựng theo phong cách khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. Khu vườn rộng, xanh mát mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên. Giúp học viên thư giãn thoải mái khi học tập, sinh hoạt ở học viện.

1.2. Thế mạnh của trường

Điểm đặc biệt ở anh ngữ EV Academy là tất cả các khóa học của trường đều là các khóa chuyên sâu. Trường vẫn có hai hình thức quản lý theo mô hình Sparta và Semi-Sparta nghiêm khắc.

Điểm nổi bật của EV Academy:

  • Năm 2018, EV Academy trở thành Địa điểm thi chính thức cho kỳ thi IDP IELTS. Danh tiếng, chất lượng của trường được khẳng định, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên muốn thi ielts.

  • Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều khóa học đặc biệt như tiếng Anh kỹ thuật số, TESOL, các khóa học tiếng Anh tổng quát hoặc học thuật phổ biến như ESL, IELTS, TOEIC. Học viên đến với EV Academy được tiếp cận các chương trình tiếng Anh phù hợp bản thân nhất.

  • Học viện anh ngữ EV Academy sở hữu đỗi ngũ giáo viên chất lượng. Giáo viên của trường đều là hội viên của IATEFL (Hiệp hội Khảo thí ngôn ngữ Châu Âu). Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại Học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

  • Luôn sắp xếp đảm bảo số giờ học của học viên kể cả khi khóa học rơi vào ngày lễ. Đảm bảo học viên có thể tận dụng tối đa thời gian học ở Philippines để cải thiện tiếng Anh.

  • Trường cung cấp nhiều tiện ích đảm bảo đời sống sinh hoạt của học viên. Đặc biệt dịch vụ giặt là tại EV Academy hoàn toàn miễn phí cho học viên.

  • Tỷ lệ học viên đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau là cơ hội tốt cho các bạn muốn “chìm đắm” trong môi trường học tập quốc tế.

2. Chương trình đào tạo tại anh ngữ EV Academy

2.1. Khóa học ESL

Chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát với các lớp học bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết  (4 lớp Man-to-man), lớp nhóm lớn và lớp nhóm nhỏ (4 lớp nhóm). Chương trình được xây dựng để giúp học viên có thể thực hiện nhiều cách diễn đạt khác nhau trong môi trường công việc hoặc học tập. Học viên được khuyến khích sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp một cách chính xác.

Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nói, có thể chọn khóa học nói chuyên sâu 6 hoặc 8. Những lớp học tăng cường khả năng tương tác của học viên ứng với thời lượng 6 hoặc 8 lớp man-to-man.

*Lớp man-to-man: những lớp học có 1 giáo viên kèm 1 học sinh. Cấu trúc lớp học giúp tập trung tối đa vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh của mỗi một học viên.

2.2. Khóa IELTS

Khoá IELTS là một chương trình toàn diện dành cho những học viên mong muốn đạt điểm IELTS tốt. Khóa học này cung cấp các buổi học chuyên sâu nhằm giải quyết từng phần bài kiểm tra. Học viên được huấn luyện và đào tạo bởi các giáo viên giỏi theo cách tiếp cận cá nhân. Chương trình được xây dựng theo nhiều mức trình độ tuỳ theo năng lực đầu vào của học viên. Đảm bảo mỗi bạn sẽ có lộ trình cải thiện tiếng Anh hiệu quả một cách bền vững.

Khóa IELTS đảm bảo trong chương trình đào tạo IELTS tại EV Academy được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được điểm mục tiêu. Khoá học có thời gian học tối thiểu 12 tuần. Thời gian học của mỗi bạn sẽ khác nhau tuỳ thuộc sự tiến bộ của từng người.

Chương trình IELTS là thế mạnh của anh ngữ EV Academy với những giáo viên chất lượng. Họ có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm trong kì thi IELTS. Vì EV Academy là trung tâm thi chính thức nên học viên của trường có nhiều lợi thế trong việc tiếp cận những tài liệu mới nhất. Các bạn cũng được làm quen với việc thi IELTS trong trung tâm của EV thông qua các buổi thi thử hàng tuần.

2.3 Khóa học Toeic

Khóa học Toeic tại Anh ngữ EV Academy là khóa học chuyên biệt với mục tiêu duy nhất nhằm giúp học viên đạt được số điểm mong muốn thông qua lớp học và các bài kiểm tra mẫu. Học viên được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời giáo viên cũng sẽ hướng dẫn các bí quyết quan trọng để các bạn vượt qua kì thi TOEIC.

2.4. Khóa học Business

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Khóa học này tập trung đặc biệt vào năng lực nói. Học viên được hướng dẫn cách sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh cụ thể chứ không chỉ đơn giản là ngữ pháp hay cấu trúc ngôn ngữ. Chất lượng khóa học được đảm bảo vì tất cả giáo viên tham gia chương trình đều có bằng tốt nghiệp từ các trường đại học kinh doanh.

2.5. Khóa học TESOL

Khóa học TESOL tại Anh ngữ EV Academy có thời lượng tối thiểu 2 tuần. Học viên sẽ được học chuyên ngành giảng dạy với những giáo viên trình độ cao, chuyên sâu về nghiệp vụ giảng dạy. Khi hoàn thành khóa học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận TESOL.

2.6. Tiếng Anh kỹ thuật số

Khóa học này đặc biệt phù hợp với những học viên lựa chọn ngành nghề liên quan đến phương tiện truyền thông kỹ thuật số hoặc sáng tạo nội dung trên các nền tảng như blog, vlog và podcasting. Chương trình cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh để thiết lập và mở rộng mạng lưới con người trong thế giới kỹ thuật số. Học viên sẽ ứng dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả trong việc tạo ra nội dung chất lượng bằng tiếng Anh trên nền tảng công nghệ. Từ đó phát triển cá nhân và sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Chương trình giảng dạy các nội dung gồm: Đọc – viết, Trình độ kỹ thuật số, Nghe – nói, Tiếng Anh Truyền Thông Xã Hội, Ngữ pháp – từ vựng, Nói chủ động, Sáng tạo nội dung, Nhắn tin – Giao lưu.

3. Ưu đãi du học tiếng Anh tại EV Academy

Ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ EV Academy
Chương trình ưu đãi du học Philippines mùa giáng sinh 2023 tại EV Academy

3.1. Chương trình ưu đãi du học Philippines mùa giáng sinh 2023 tại EV Academy

Nếu bạn đang lên kế hoạch học tiếng Anh cho kỳ nhập học tháng 12 tới, EV Academy dành cho bạn nhiều gói ưu đãi giá trị giúp bạn tiết kiệm ngân sách, đồng thời tận dụng tối đa thời gian học tại Philippines. Dưới đây là những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên tại anh ngữ EV Academy trong tháng 12 này:

Đảm bảo 40 tiết học mỗi tuần (bao gồm cả ngày lễ)

Tại Philippines, các ngày nghỉ thường được thông báo trước khoảng 1-2 tuần. Dù có các ngày lễ bất ngờ được thông báo, EV Academy cam kết đảm bảo 40 buổi học mỗi tuần.

Trong những ngày lễ, các lớp học có thể có giáo viên dạy thay nhưng EV Academy cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Miễn phí tất cả chi phí địa phương (khoảng 6.000.000 VND)

EV Academy sẽ chi trả toàn bộ chi phí địa phương mà học viên cần thanh toán trong quá trình học.

Lưu ý: Học viên chỉ cần thanh toán một khoản tiền đặt cọc vào ngày đầu tiên. Cuối khoá học, nếu học viên không sử dụng quá kw điện, EV sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền vào ngày cuối cùng của khóa học.

Tặng Voucher trị giá $100 nếu học viên đăng ký khóa học EV Talk (Online)

Sau khi học viên hoàn thành chương trình học tại cơ sở của EV Academy ở Cebu, học viên sẽ được tặng một phiếu voucher trị giá $100 cho các buổi học tiếng Anh trực tuyến. Điều này giúp học viên tiếp tục nâng cao kỹ năng tiếng Anh ngay cả khi đã trở về nước.

Trên đây là những thông mới nhất về trường anh ngữ EV Academy được Du học Việt Phương cấp nhật. Nếu bạn quan tâm học tiếng Anh ở Philippines và muốn biết thêm về chi phí, thủ tục hồ sơ du học tiếng Anh tại Philippines. Vui lòng liên hệ đại diện tuyển Sinh trực tiếp của trường tại Việt Nam – Công ty tư vấn Du học Việt Phương. Gọi ngay số hotline 0901 39 89 77 để nhận phản hồi sớm nhất.

Xem ngay: Cập nhật loạt ưu đãi du học Philippines mới nhất!

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *