Top trường luyện thi IELTS sparta ở Baguio, Philippines

Philippines là điểm đến lý tưởng cho các thí sinh muốn luyện thi IELTS với điểm đến hàng đầu như Baguio, Cebu, Clark,…Trong bài viết này hãy cùng Du học Việt Phương khám phá danh sách trường luyện thi IELTS ở Baguio tốt nhất hiện nay.

1. Pines IELTS Specialized Campus: Trung tâm chuyên IELTS đầu tiên tại Philippines

Trung tâm luyện thi IELTS chuyên biệt của Pines
Trung tâm luyện thi IELTS chuyên biệt của Pines

Thừa hưởng bề dày 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Pines IELTS Specialized Campus là trung tâm đầu tiên tại Philippines được thành lập đặc biệt để chuyên sâu vào việc đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Pines IELTS Specialized nhanh chóng trở thành địa chỉ luyện thi IELTS ở Baguio nổi tiếng bật nhất. Ngôi trường đem đến cho học viên một môi trường học tập nghiêm túc và tập trung. Giúp các bạn cải thiện điểm số IELTS của mình một cách toàn diện.

1.1. Các khóa học IELTS tại IELTS Specialized Campus

Luyện thi IELTS ở Baguio trường anh ngữ Pines, tuỳ vào điều kiện điểm kiểm tra đầu vào các bạn có thể đăng ký 1 trong 3 chương trình: Khóa pre-IELTS, Khóa IELTS thông thường hoặc IELTS đảm bảo.

Khóa pre-IELTS:

Khóa học dành cho những người mới bắt đầu với điểm số từ 1.0 đến 3.5. Khóa học này sử dụng giáo trình từ bộ sách Head Start và Jump Start, giúp học viên làm quen với những kỹ năng cơ bản cần thiết cho kỳ thi IELTS. Với 8 tiết học mỗi ngày, bao gồm 4 tiết học 1 kèm 1 và 4 tiết học nhóm 1:4, học viên sẽ được giới thiệu những kỹ năng cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Chương trình dự bị IELTS tại trường anh ngữ Pines học bao gồm 2 giai đoạn:

 • Khóa học Headstart: Dành cho học viên bắt đầu với điểm IELTS từ 1.0-2.5

 • Khóa học Jump start: Dành cho học viên bắt đầu với điểm IELTS từ 3.0-3.5

Khóa IELTS thông thường:

Khóa học IELTS Thông thường là sự tiếp nối của Khóa học Pre-IELTS, được thiết kế nhằm phát triển và củng cố các kỹ năng tiếng Anh của học viên trong các tình huống thực tế. Với 7 tiết học mỗi ngày, bao gồm cả học 1 kèm 1 và học nhóm 1:4, khóa học này giúp học viên làm quen với các loại câu hỏi khác nhau trong bài kiểm tra IELTS và tăng cường kỹ năng làm bài.

Giáo trình giảng dạy theo bộ sách Builder cung cấp kiến thức bổ ích cho học viên để giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh cho kỳ thi IELTS. Các dạng câu hỏi Nghe, Đọc, Viết và Nói được thảo luận chi tiết. Các câu hỏi mẫu và bài kiểm tra thực hành trong sách này mô phỏng bài thi IELTS thực tế, cho phép học viên đánh giá sự tiến bộ của mình và xác định các kỹ năng cần cải thiện.

Khóa học này thường có 7 tiết học mỗi ngày với 4 lớp 1 kèm 1 và 3 lớp nhóm 1:4.

học viên khóa pre-IELTS và IELTS thường sẽ được làm bài kiểm tra thử mô phỏng kỳ thi thật mỗi 4 tuần 1 lần.

IELTS đảm bảo:

Khóa học đảm bảo cung cấp cho học viên nguồn tài liệu phong phú, trong đó rất nhiều bộ đề thi, bài tập kiểm tra nhỏ và bài thi mô phỏng giúp học viên dần dần xây dựng các kỹ năng, ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài thi IELTS một cách tự tin.

Chương trình này cam kết cung cấp 6-7 tiết học mỗi ngày, trong đó có 4 tiết học 1:1. Học viên đăng ký ít nhất 8 tuần học trở lên và được làm bài thi thử mỗi tuần. Các bạn sẽ được đảm bảo điểm số mục tiêu tùy thuộc vào điểm đầu vào. Cụ thể như sau:

 • Điểm đảm bảo 5.5: Điểm đầu vào từ 4.0 trở lên

 • Điểm đảm bảo 6.0: Điểm đầu vào từ 5.0 trở lên

 • Điểm đảm bảo 6.5: Điểm đầu vào từ 6.0 trở lên

 • Điểm đảm bảo 7.5: Điểm đầu vào từ 6.5 trở lên

Những khóa học tại Pines IELTS Specialized Campus không chỉ giúp học viên cải thiện điểm số IELTS mà còn giúp họ tự tin và thành công trong kỳ thi quan trọng này.

1.2. Điểm nổi bật của chương trình IELTS tại IELTS Specialized Campus

 • Môi trường luyện thi sparta duy nhất chỉ dành cho việc luyện thi. Điều này có nghĩa các bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với: giáo viên giỏi, tài liệu sát thực tế, chất lượng cơ sở vật chất thuận lợi để học viên có thể tập trung vào việc học.

 • Tất cả giáo viên phải trải qua chương trình nâng cao năng lực TEPEE được đứng đầu bởi chuyên gia có chứng nhận CELTA

 • Chương trình đảm bảo chỉ được giảng dạy bởi những giáo viên đã có điểm IELTS chính thức cao.

 • 85% học sinh đạt điểm đảm bảo cam kết đầu ra (2019)

 • Nghiêm túc duy trì việc chỉ nói tiếng anh tại trường, chit trừ khu vực ăn và phòng ngủ.

1.3. Chi phí các khoá học IELTS

Chi phí luyện thi IELTS ở Baguio trường anh ngữ Pines tùy theo từng thời điểm và khoá học. Các bạn có thể tham khảo chi phí du học Philippines chương trình IELTS tại anh ngữ Pines năm 2024 sau đây:

 • Học phí: dao động từ $1000 – $1350 USD mỗi 4 tuần.

 • Phí ăn ở: từ $600 – $1150 USD mỗi 4 tuần (các loại phòng 4 đến phòng đơn)

 • Chi phí địa phương tuỳ vào thời gian học của học sinh. Ví dụ phí địa phương khoảng 17.800 Peso cho 4 tuần học, 26.740 Peso nếu học 8 tuần, 41.450 Peso nếu học 12 tuần.

2. Beci Sparta campus: môi trường học tiếng Anh riêng biệt

Cơ sở Sparta của Beci
Cơ sở Sparta của Beci

API Beci được thành lập năm 2002, là một trong những trường luyện thi IELTS ở Baguio tốt nhất. Đặc biệt các chương trình giảng dạy Speaking Prescription của ABI Beci áp dụng trong các khoá học của trường đã được cấp bằng sáng chế số 10-2294735.

Ngoài ra, Anh ngữ Beci nổi tiếng với không gian xanh mát mẻ, yên bình và chương trình đào tạo IELTS chất lượng. Vì vậy Beci còn được biết đến là địa điểm tổ chức trại hè tiếng Anh lý tưởng.

2.1. Các khóa học IELTS tại Beci Sparta campus

Cơ sở Beci Sparta cung cấp 2 khoá học luyện thi IELTS, bao gồm khoá cơ bản và khoá đảm bảo, giúp học viên chuẩn bị một cách toàn diện cho kỳ thi quan trọng này.

Khóa IELTS cơ bản:

Khóa học IELTS cơ bản dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc muốn củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Với thời lượng từ 1 đến 24 tuần, tuy nhiên, thường thì các học viên sẽ đăng ký tối thiểu 4 tuần học để làm quen với môi trường học mới và đảm bảo hiệu quả của khóa học.

Chương trình học bao gồm 9 tiết học mỗi ngày, trong đó có 4 tiết học 1 kèm 1, 2 tiết học nhóm và 3 tiết học buổi tối. Trong các giờ học buổi tối, học viên sẽ có 2 giờ làm bài thi thử IELTS và 1 giờ làm bài kiểm tra từ vựng. Điều này giúp học viên làm quen với các dạng đề thi IELTS và nâng cao tự tin cho kỳ thi chính thức.

Khóa IELTS đảm bảo:

Chương trình IELTS Đảm bảo nhằm mục đích chuẩn bị học viên sẵn sàng hoàn toàn cho kỳ thi IELTS với cam kết điểm đầu ra. Để tham gia khóa học này, học viên cần đăng ký tối thiểu 12 tuần để đạt được điểm đầu ra.

Lịch trình của khóa IELTS Đảm bảo tại Beci tương tự như khóa học cơ bản, nhưng với hệ thống quản lý học tập nghiêm ngặt hơn, tính kỷ luật cao hơn. Tuân thủ nội quy chương trình này sẽ giúp học viên tận dụng hết tiềm năng và đạt được mục tiêu điểm số mong muốn.

2.2. Điểm nổi bật của chương trình IELTS tại Beci Sparta campus

Luyện thi IELTS ở Baguio, trường anh ngữ Beci các bạn sẽ được trait nghiệp trường trình đào tạo chất lượng với hệ thống quản lý đặc biệt gồm những điểm nổi bật như sau:

 • Ký túc xá 3+1: Hệ thống quản lý 3:1 tại Beci Sparta giúp các phụ huynh yên tâm hơn với việc giáo viên và học viên cùng ở trong cùng một phòng ký túc xá. Điều này không chỉ giúp giáo viên kịp thời hỗ trợ học viên mà còn tạo điều kiện cho các buổi luyện tập tiếng Anh hàng ngày. Mỗi ngày, học viên sẽ có cơ hội thực hành đàm thoại tiếng Anh với giáo viên trong ba câu.

 • Chính sách “Multi-National Quarter”: Tại Beci Sparta, chính sách này cho phép học viên tiếp xúc với tiếng Anh và từ vựng suốt 24/7. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện và linh hoạt, tận dụng mọi cơ hội để tiếp xúc và học hỏi.

 • Lịch trình nghiêm khắc: Chính sách học tập tại Beci Sparta được thiết kế nghiêm ngặt, đòi hỏi học viên không được rời khỏi trường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Điều này nhấn mạnh vào tinh thần tự giác và trách nhiệm của học viên đối với quá trình học tập.

 • Quyền lợi của học viên khóa đảm bảo: Nếu tham gia khóa học IELTS đảm bảo tại Beci, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, bao gồm tổ chức một kỳ thi chính thức sau khi hoàn thành ít nhất 12 tuần học. Trong trường hợp không đạt được điểm mục tiêu, họ có thể tiếp tục học miễn phí tại Beci cho đến khi đạt được điểm mong muốn, mặc dù sẽ phải chi trả một số chi phí sinh hoạt và ký túc xá.

 • Mức điểm đảm bảo lên đến 7.0 IELTS: Chương trình đảm bảo của Beci Sparta cam kết đạt được mức điểm IELTS cao, lên đến 7.0, giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi tham dự kỳ thi chính thức.

2.3. Chi phí các khoá học IELTS

Chi phí luyện thi IELTS ở Baguio trường anh ngữ Beci dao động từ 1600-2400 USD/4 tuần. Chi phí đã bao gồm học phí, phí ăn ở. Các bạn luyện thi IELTS chuyên sâu tại Beci sẽ được lựa chọn loại phòng 4 hoặc phòng 3+1 (3 học sinh và 1 giáo viên).

Ngoài ra khoảng phí địa phương khi học tại anh ngữ Beci khoảng 19.000-21.000 peso mỗi tháng.

Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay và tiêu vặt, mua sắm khác.

3. Luyện thi IELTS tại A&J e-Edu: nhân đôi đảm bảo với chương trình Sparta

Anh ngữ A&J
Anh ngữ A&J

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm luyện thi IELTS ở Baguio có chi phí thấp vậy hãy chọn A&J e-Edu DC International INC. Ngôi trường anh ngữ ở Baguio này được thành lập năm 2008, nằm ở một khu vực yên tĩnh, khí hậu mát mẻ và đặc biệt rất an ninh.

3.1. Các khóa học IELTS tại học viện anh ngữ A&J e-Edu

Hiện tại A&J e-Edu cung cấp duy nhất chương trình IELTS đảm bảo được thiết kế để giúp học viên đạt được điểm số yêu cầu trong cả học thuật và đào tạo tổng quát.

Các bạn có 3 sự lựa chọn với điểm đầu vào khác nhau:

 • Điểm đầu vào 4.0: khoá học đảm bảo IELTS 5.5

 • Điểm đầu vào IELTS 5.5: khoá học đảm bảo d IELTS 6.0

 • Điểm đầu vào IELTS 6.0 sẽ được học đảm bảo mục tiêu 6.5 IELTS

Cấu trúc chương trình gồm 6 lớp học 1:1 với giáo viên Philippines và 1 lớp học nhóm thảo luận về các dạng câu hỏi khác nhau. Học viên tham gia khóa IELTS đảm bảo tại trường bắt buộc phải tham gia bài kiểm tra từ vựng, Viết bài luận IELTS hàng ngày.

Ngoài ra, học viên được làm bài thi thử vào mỗi thứ 6 hàng tuần. 5 ngày trước kỳ thi chính thức các bạn cũng sẽ được thực hành làm bài kiểm tra hàng ngày trong khoảng 5 ngày trước kỳ thi chính thức.

3.2. Điểm đặc biệt của chương trình IELTS tại A&J e-Edu

Điểm nổi bật khi học IELTS tại Anh ngữ A&J:

 • Lớp học 1 kèm 1 đa dạng: A&J cung cấp đến 6 lớp học man-to-man, số lượng này khá lớn so với các trường khác tại Philippines.

 • Chính sách “Chỉ sử dụng tiếng Anh”: Với mô hình Sparta, chương trình yêu cầu học sinh tuân thủ chính sách “Chỉ sử dụng tiếng Anh”, giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

 • Khóa học không yêu cầu điểm đầu vào: A&J là trường duy nhất tại Baguio cung cấp khóa học IELTS đảm bảo mà không yêu cầu điểm đầu vào cụ thể. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tham gia khóa học phù hợp với trình độ của họ mà không cần chứng nhận điểm IELTS.

 • Chất lượng giáo viên đảm bảo: Tất cả giáo viên dạy IELTS tại A&J đều phải hoàn thành khóa đào tạo tại “Niner IELTS Review and Tutorial” tại Baguio, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

 • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm: Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm giám sát quá trình học và tiến độ cá nhân của học viên.Sau một tuần giảng dạy, giáo viên phải viết 02 bài báo cáo gửi về văn phòng chính. Điều này giúp đánh giá và điều chỉnh chương trình học phù hợp với học viên.

3.3. Chi phí các khoá học IELTS

Chi phí học IELTS tại Anh ngữ A&J e-Edu hiện nay tầm $1433 – $1633 USD/ 4 tuần học. Nếu bạn đặt mục tiêu điểm IELTS từ 5.0 trở lên bạn cần đăng ký tối thiểu 12 tuần học.

Các chi phí địa phương khi học tại A&J khoảng 19.000 Peso mỗi tháng.

4. Học viện JIC Baguio: luyện thi IELTS ở Baguio với chi phí rẻ

Anh ngữ JIC
Anh ngữ JIC

Học ielts ở Philippines chọn trường nào chi phí thấp? Chọn ngay trường anh ngữ JIC Baguio.

JIC Baguio được thành lập từ năm 2002 được biết đến với danh tiếng và chất lượng đào tạo đứng đầu khu vực. Trường nổi bật với chương trình đào tạo đa dạng, đặc biệt về luyện thi IELTS ở Baguio.

4.1. Các khóa học IELTS tại học viện JIC Baguio

JIC đã đạt được danh tiếng cao nhờ các chương trình luyện thi IELTS đặc biệt. JIC cung cấp chương trình luyện thi IELTS tại cơ sở chính.

IELTS Standard:

IELTS là một chương trình chuyên sâu được thiết kế dành cho những sinh viên có mục tiêu đạt điểm IELTS để nhập cư, cơ hội làm việc hoặc học cao hơn. Chương trình đào tạo cho học viên đạt cấp độ từ B1 đến C2. Cấu trúc lớp học gồm có:

 • Lớp học 1 kèm 1: 6 tiết (2 tiết nói IELTS Speaking, 2 tiết viết IELTS, 1 tiết nghe IELTS, 1 tiết đọc IELTS).

 • Lớp học nhóm: 2 tiết (kỹ năng nói và thực hành, 1 tiết động não)

 • Lớp học buổi tối: Từ vựng và tự học

Học viên được tham gia các bài thi thử mô phòng vào sáng thứ 7 và kiểm gia nói vào thứ 6.

IELTS Guarantee (12 tuần):

Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra nhằm giúp học viên đạt được điểm mục tiêu cụ thể trong thời gian thi chính thức.

Về cấu trúc chương trình, học viên khóa IELTS Guarantee cũng bao gồm 8 tiết học chính thức và 2 tiết học buổi tối như khoá IELTS Standard. Học viên sẽ tham gia thi thử các kỹ năng nghe, đọc, viết vào mỗi sáng thứ bảy và thi nói vào các ngày thứ sáu.

Học viên tham gia lớp học đảm bảo cần đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học:

 • Điểm đầu vào 4.0 cho mục tiêu IELTS 5.5
 • Điểm đầu vào 5.5 cho mục tiêu IELTS 6.0
 • Điểm đầu vào 6.0 cho mục tiêu IELTS 6.5
 • Điểm đầu vào 6.5 cho mục tiêu IELTS 7.0

Nếu chưa có điểm IELTS chính thức, các bạn có thể làm bài test đầu vào tại JIC.

4.2. Điểm đặc biệt của chương trình IELTS tại JIC Baguio

Hệ thống 2:2:1:1:

Điểm đặc biệt nhất của chương trình IELTS tại JIC Baguio nằm ở hệ thống 2:2:1:1. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng các kết quả thi, phân tích ưu khuyết điểm của đại đa số học viên để điều chỉnh thời lượng mỗi môn sao cho phù hợp nhất. Theo đó, học viên chương trình IELTs tại JIC sẽ có 2 tiết 1:1 dành cho Writing, 2 tiết 1:1 dành cho Speaking, 1 tiết 1:1 Listening và 1 tiết 1:1 Reading. Sau 4 tuần đầu, học viên sẽ được nhà trường điều chỉnh cấu trúc các môn tuỳ vào những điểm yếu còn tồn đọng, từ đó nhanh chóng nâng cao band điểm một cách đồng đều.

Ưu điểm của 2:2:1:1 là tập trung vào viết và nói vì đây thường là những điểm yếu chính của học sinh. Bằng cách tập trung vào các môn học cốt lõi này, học sinh của JIC đã đạt được điểm số và tiến bộ nhanh hơn.

Giáo viên là các chuyên gia IELTS:

Chương trình luyện thi IELTS của JIC chủ yếu bao gồm các bài học trực tiếp được cá nhân hóa bởi các giảng viên ưu tú đã đạt điểm 7,5 trở lên trong kỳ thi IELTS. Chất lượng của chương trình đã được công nhận và JIC nổi bật là đối tác chính thức được chứng nhận bởi tổ chức IELTS.

4.3. Chi phí các khoá học IELTS

Học phí cho khóa IELTS tại JIC dao động từ 1.640 đến 2.150 USD cho mỗi khóa 4 tuần, cùng với phí địa phương khoảng 19.000 Peso. Mặc dù vậy, chi phí này không quá cao, và trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập yên tĩnh và tập trung. Không gian xung quanh cũng rất dễ chịu như một khu nghỉ dưỡng.

Lưu ý rằng, khi chọn ở trong kí túc xá của trường, học viên cần đặt cọc 3000 Peso, số tiền này sẽ được trừ vào hao phí và được hoàn trả khi kết thúc khóa học.

*Lưu ý: khi chọn ở trong ký túc xá của các trường, học viên cần đặt cọc 3000 Peso. Số tiền này sẽ được trừ vào hao phí và được hoàn trả khi kết thúc khóa học. Chi phí du học Philippines thay đổi tuỳ theo thời điểm vậy nên các bạn liên hệ Du học Việt Phương để cập nhật giá chính xác khi có nhu cầu du học.

Trên đây là top 4 trường luyện thi IELTS ở Baguio theo mô hình Sparta, các bạn quan tâm chương trình học IELTS hiệu quả tại Baguio Philippines đừng ngần ngại liên hệ Du học Việt Phương. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ chính xác nhất. Đồng thời hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đăng ký và du học tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *