Tư vấn du học Philippines tại Bình Dương

Học tiếng Anh tại Philippines thu hút sự quan tâm lớn từ phụ huynh và các bạn trẻ tại Bình Dương. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu học tiếng Anh tại Philippines có thực sự hiệu quả hay không. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc học tiếng Anh tại Philippines. Chuyên gia tư vấn du học Philippines tại Bình Dương – VP Edu đã tổng họp 10 lợi ích của việc học tiếng anh tại Philippines. Cùng theo dõi nhé.

1. 10 lợi ích khi học tiếng Anh tại Philippines

Lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài tại Philippines nổi tiếng khắp châu Á. Học tiếng Anh tại Philippines không chỉ đơn giản là việc nâng cao khả năng tiếng Anh. Nó còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và có ý nghĩa lớn đối với sự nghiệp tương lai của mỗi người.

1.1. Trải nghiệm mô hình học tập độc đáo

Cải thiện tiếng Anh tại trường MK, Philippines
Cải thiện tiếng Anh tại trường MK, Philippines

Tham gia các chương trình đào tạo tiếng Anh Philippines chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm độc đáo mà khó nơi đâu có được. Học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường kỷ luật theo kiểu quân đội hoặc bán quân đội. Mô hình đào tạo này còn được gọi là Sparta và semi-sparta.

Chương trình học tập của các bạn được thiết lập lịch trình chi tiết với toàn bộ thời gian dành để cải thiện tiếng Anh. Thời lượng học mỗi ngày tùy vào mục tiêu và khoá học mà bạn lựa chọn. Về tổng thể, phần lớn các chương trình bao gồm những lớp học quy mô nhỏ (1:1, 1:4 hoặc 1:8). Chính điều này giúp tối đa hoá thời gia tương tác giữa giáo viên và học sinh. Nhờ đó đem lại hiệu quả cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.

1.2. Học tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý

Hệ thống chương trình đào tạo tiếng Anh của các trường Anh ngữ tại Philippines đa dạng chương trình với những cấp bậc khác nhau. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên ở bất kỳ trình độ nào có mục tiêu nâng cao trình độ. Các trường cũng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế (Cambridge, CEFR) và những phương pháp dạy phù hợp (Callan). Điều này đem lại hiệu quả nhanh chóng trong thời gian du học ngắn của học viên.

Du học thường là một khoảng đầu tư không nhỏ, tuy nhiên với các khóa học Anh văn ở Philippines chi phí không hề đắt. Học phí và sinh hoạt phí tại Philippines thấp hơn nhiều so với các nước nói tiếng anh khác. Thậm chí nếu so ra chi phí trên mỗi giờ học có thể thấp hơn so với một số trường anh ngữ tại Việt Nam.

Đó là bởi chi phí mỗi khoá học bạn nhân được báo giá từ trường đã bao gồm 3 khoản chính: Học phí, nơi ở và các bữa ăn. Trong khi mỗi ngày các ban sẽ có từ 8-12 tiết học mỗi ngày. Với mỗi khoá học có mức giá tầm 900 – 1500 USD/tháng trừ đi ăn uống và nhà ở thì học phí cho mỗi giờ học không hề cao.

1.3. Môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng

Một trong những yếu tố giúp Philippines trở thành thiên đường học tiếng Anh chính là môi trường học lý tưởng tại đây. Ở Philippines phần lớn người dân có thể sử dụng tiếng Anh. Người Philippines đã công nhận tiếng anh là một ngôn ngữ chính thức của đất nước. Điều này có nghĩa bạn có cơ hội học tập và thực hành tiếng Anh ở khắp mọi nơi. Kể cả những bản quảng cáo, tin tức tại Philippines cũng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh.

1.4. Cơ hội đạt được bằng cấp giá trị toàn cầu

Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế
Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế

Chính phủ Philippines tạo điều kiện để các địa phương phát triển lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người nước ngoài. Bên cạnh kiểm soát chất lượng bởi TESDA chính quyền còn xây dựng môi trường thuận lợi để các cơ sở dạy tiếng Anh Philippines liên kết chặt chẽ với những tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới như IDP Education, Hội đồng Anh (British Council), Cambridge.

Điều này giúp các trường anh ngữ trở thành địa điểm thi chính thức của các kỳ chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,… Học viên tiếng Anh quốc tế khi đến với Philippines sẽ có cơ hội thi để lấy chứng chỉ quốc tế ngày trong thời gian tham gia khóa học của mình.

1.5. Trải nghiệm văn hoá ẩm thực đa dạng, đặc sắc của Philippines

Văn hóa Philippines có sự hoàn trộn đặc sắc giữa phương đông và phương tây. Học tiếng Anh tại Philippines, bạn có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa đa dạng của địa phương. Bao gồm cách nói chuyện ứng xử hàng ngày của người Philippines, các lễ hội và văn hoá ẩm thực…

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội khám phá những nền văn hoá khác nhau đến từ những học viên quốc tế khác.

1.6. Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng sống

Học tiếng Anh tại Philippines mang lại lợi ích gì
Học tiếng Anh tại Philippines mang lại lợi ích gì

Khi học tập tại Philippines nhiều bạn nhỏ phải rời xa vòng tay của cha mẹ. Điều này tạo ra cơ hội phát triển các kỹ năng sống và rèn luyện tính tự lập cho học sinh. Trong môi trường học tập mới, học sinh khám phá những điều mới lạ, học cách sống, làm quen và giao tiếp với mọi người. Các bạn được rèn luyện để tự tin hơn khi giao tiếp, tham gia tranh luận và phản biện.

Từ những trải nghiệm mới, học sinh học cách giải quyết vấn đề, đối diện với khó khăn và phát triển tính kiên nhẫn, sáng tạo. Những kinh nghiệm và thử thách giúp học sinh trở nên tự tin hơn khi thể hiện bản thân.

1.7. Học tập cùng giáo viên bản ngữ

Học tiếng Anh tại Philippines vạn sẽ có cơ hội được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ Anh. Điều này giúp học viên tiếp cận tiếng Anh chuẩn, cải thiện phát âm và ngữ điệu. Việc sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ được trau chuốt tự nhiên hơn. Việc được dạy bởi giáo viên bản ngữ cũng giúp người học hiểu rõ hơn về văn hóa và ngôn ngữ của đất nước nói tiếng Anh. các bạn được tiếp cận và thấu hiểu ngôn ngữ trong ngữ cảnh thực tế. Từ đó áp dụng linh hoạt và chính xác vào cuộc sống hàng ngày.

1.8. Tăng cơ hội học tập và làm việc quốc tế

Ngày nay, tiếng anh đã trở thành tiêu chuẩn đánh giá trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là trong lĩnh vực học tập và tìm kiếm việc làm toàn cầu. Các trường đại học danh tiếng thường sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong giảng dạy và nghiên cứu. Nắm vững các kỹ năng tiếng anh giúp học sinh có cơ hội học tập tại những trường chất lượng trên toàn cầu.

Kỹ năng tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thăng tiến trong sự nghiệp. Việc có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội việc làm quốc tế và tại các công ty đa quốc gia.

1.9. Kết bạn và mạng lưới mở rộng

Nhiều học viên quốc tế đến Philippines học tiếng Anh
Nhiều học viên quốc tế đến Philippines học tiếng Anh

Có rất nhiều học viên từ khắp nơi đến Philippines học tiếng Anh. Việc du học Philippines giúp các bạn trẻ mở rộng mạng lưới xã hội và kết nối với học viên, giáo viên và các chuyên gia quốc tế. Điều này mang lại lợi ích trong việc xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp trong tương lai.

1.10. Du lịch khám phá vẻ đẹp của Philippines

Du học Philippines mang đến cơ hội để các bạn khám phá đất nước thân thiện và xinh đẹp này. Các trường anh ngữ thườngtoạ lạc ở những khu vực an toàn, cảnh quan hấp dẫn và văn hoá đặc sắc. Một số thành phố nổi bật như Bacolod, Iloilo và Cebu là những điểm nổi tiếng và thu hút du khách nhờ cảnh quan tuyệt đẹp, văn hóa độc đáo và nền văn minh phong phú.

Ngoài ra, một số trường Anh ngữ tại Philippines nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp. Điều này cho phép học viên tận hưởng không chỉ môi trường học tập chất lượng mà còn cả môi trường nghỉ dưỡng, giải trí và thư giãn tốt.

2. Tư vấn du học tại Bình Dương giúp được gì cho bạn

tư vấn du học Philippines tại Bình Dương
Tư vấn du học Philippines tại Bình Dương

Công ty Du học Việt Phương là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Philippines tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết cung cấp các chương trình học chất lượng thông tin qua tư vấn trực tiếp và tổ chức các chương trình hội thảo chuyên sâu.

Dịch vụ tư vấn du học Philippines tại Bình Dương của Việt Phương bao gồm:

 • Tư vấn chọn trường, chương trình và mô hình đào tạo phù hợp với từng học viên.
 • Dịch thuật và xử lý hồ sơ để đảm bảo hồ sơ du học được hoàn thiện và chính xác.
 • Hỗ trợ đăng ký khóa học và sắp xếp làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học viên.
 • Thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ du học và hỗ trợ làm hồ sơ. Giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức trong quy trình hồ sơ tiêu chuẩn.
 • Đưa đón học viên tại sân bay
 • Hỗ trợ làm thủ tục nếu phụ huynh đi cùng con hoặc sang thăm học viên.
 • Hướng dẫn nhập cảnh và hành trình bay. Đảm bảo sinh viên có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Ngoài ra, VP Edu sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên trong suốt quá trình du học.

2.1. Du học Philippines dễ dàng tiết kiệm cùng VP Edu

Du học Việt Phương đã trở thành đối tác của hơn 500 trường, đại học, học viện các nước. Tại Philippines, chúng tôi là đối tác tin cậy của những cái tên uy tín như SMEAG, EV Academy, We Academy, Be Help, Philinter…

Do đó, học viên đăng ký du học Philippines tại du học Việt Phương sẽ được nhận nhiều chương trình học bổng, ưu đãi hấp dẫn từ các trường.

Ngoài ra với sự am hiểu sâu sắc về du học Philippines, Việt Phương giúp bạn vạch ra lộ trình du học hiệu quả với chi phí phải chăng nhất.

2.2. Hỗ trợ tư vấn du học chuyển tiếp nhanh chóng

VP Edu cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyển tiếp nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi có hệ thống tư vấn viên du học nhiều nước. Điều này cho phép Việt Phương có thể giúp bạn lên một lộ trình du học chuyển tiếp dễ dàng.

Nếu bạn có dự định du học tiếp ở các nước phát triển, Việt Phường cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm trường phù hợp, dự toán chi phí du học, tìm hiểu học phí chính xác, hoàn thiện hồ sơ du học…

Liên hệ du học Việt Phương nếu bạn cần tư vấn du học Philippines tại Bình Dương. Các chuyên gia của công ty sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc miễn phí và cung cấp nhiều chương trình ưu đãi giá trị.

Ghé thăm các văn phòng của du học Việt Phương tại các chi nhánh:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Đ. Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *