Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu

Du học tiếng Anh Philippines nên chọn mô hình nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Đây là điều mà rất nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Nếu các bạn muốn môi trường tập trung cao độ để đem lại hiệu quả cải thiện tiếng Anh cao thì mô hình Sparta sẽ là lựa chọn phù hợp. Cùng công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu – VP Edu tìm hiểu rõ hơn về mô hình độc đáo này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu – Mô hình Sparta độc đáo

Các trường anh ngữ Philippines có nhiều cách quản lý và phương pháp đào tạo hiệu quả riêng với mô hình dạy tiếng Anh nổi bật nhất là semi-Sparta và Sparta. Trong đó chương trình đào tạo theo mô hình Sparta thường có tính kỷ luật cao. Điều này giúp học viên tập trung tối đa cho nhiệm vụ nâng cao trình độ tiếng Anh.

1.1. Mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta là gì?

Học tiếng Anh mô hình Sparta tại Philippines
Học tiếng Anh mô hình Sparta tại Philippines

Học tiếng Anh theo mô hình Sparta được hiểu là một cách quản lý học tập và sinh hoạt theo kiểu quân đội. Các học viên được rèn luyện theo quy định nghiêm khắc như những “chiến binh”. Điều này nhằm giúp các bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả trong thời gian của khóa học ngắn hạn.

Lịch trình và quy định của chương trình Sparta sẽ dày và khắc nghiệt hơn so với mô hình Semi-Sparta (bán quân đội). Chương trình sparta thường được áp dụng cho các khóa học với mục tiêu cụ thể. Chẳng hạn như luyện thi IELTS, TOEIC, cải thiện tiếng anh trong vòng 1-3 tháng…

1.2. Các quy định cần tuân thủ khi học tiếng Anh Philippines mô hình Sparta

Để mang lại môi trường học tập nghiêm túc và hiệu quả, các khoá học thuộc mô hình sparta sẽ có những quy định cụ thể. Học viên cần tuân thủ nghiêm ngặt, nếu vi phạm các bạn có thể bị phạt (tuỳ vào trường).

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu đã giúp bạn tìm hiểu một số quy định cơ bản trong mô hình sparta của các trường anh ngữ tại Philippines. Cụ thể như sau:

 • Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học bắt buộc với thời lượng trung bình từ 8-9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Học viên cần tham gia bài kiểm tra vào thứ 7 để đánh giá kết quả đào tạo mỗi tuần.
 • Học viên sẽ tham gia vào 3 kiểu lớp học khác nhau: lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm 1:4 (hoặc 1:6) và lớp học nhóm 1:8 (hoặc 1:10). Ngoài ra, học viên còn có các lớp nghe tin tức CNN.
 • Chính sách EOP: Học viên phải sử dụng tiếng Anh trong lớp học và khuôn viên của nhà trường.
 • Sau giờ học chính thức trên lớp, học viên sẽ có những giờ tự học. Các bạn cũng cần hoàn thành bài tập hàng ngày theo chủ đề mà giáo viên đã giao trên lớp.
 • Học viên sinh hoạt hoàn toàn trong khuôn viên nhà trường. Bình thường, các bạn sẽ không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Cuối tuần và nghỉ lễ các bạn có thể ra ngoài tuy nhiên sẽ có giờ giới nghiêm. Học viên cần phải về đến trường trước khi áp dụng giờ giới nghiêm.
 • Nếu vi phạm các quy định của khóa học, học viên sẽ bị nhắc nhở. Vi phạm nhiều lần các học viên sẽ bị phạt kiểm điểm và phạt tiền.

1.3. Ưu điểm du học tiếng anh Philippines mô hình Sparta

Học viên đăng ký du học tại Việt Phương
Học viên đăng ký du học tại Việt Phương đã tăng điểm IELTS từ 3.0 lên 6.0

Học tiếng anh Philippines mô hình sparta có thể đạt kết quả học tập cao

Với những quy định nghiêm ngặt và lịch trình khắc nghiệt, mô hình học tiếng anh Sparta thúc đẩy học viên tập trung cao độ cho việc học tiếng anh để theo kịp chương trình.

Mô hình sparta có thời gian học nhiều và quy định nghiêm khắc về lịch trình. Tuy nhiên các bạn sẽ không bị nhàm chán bởi các khóa học được thiết kế khoa học, kết hợp nhiều loại lớp học khác nhau. Trọng tâm vẫn là các lớp học 1:1 với sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng.

Bài kiểm tra bắt buộc vào mỗi cuối tuần cho thấy hiệu quả học tập của từng học viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn dựa vào đánh giá của bài kiểm tra để điều chỉnh chương trình phù hợp với từng học viên nhằm giúp các bạn đạt được mục tiêu mong muốn.

Du học tiếng Anh mô hình sparta có xác suất thất bại thấp

Tại các cơ sở rèn luyện tiếng anh Sparta, học viên bắt buộc phải hoàn thành những nhiệm vụ học tập bao gồm các lớp học chính, lớp tự học (bắt buộc), lớp tự chọn, kiểm tra từ vựng mỗi ngày… Số giờ học tiếng anh trung bình có thể lên đến 10-12 tiếng/ngày. Các bạn sẽ không lãng phí bất kỳ thời gian học hữu ích nào khi du học Philippiens.

Ngoài ra học viên cũng không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, phân chia rõ ràng giữa ký túc xá nam và ký túc xá nữ, ra vào cần có thẻ ID… Chính sự nghiêm khắc của chương trình giúp học viên có thể chuyên tâm vào việc học tiếng anh.

Nếu bạn muốn học tiếng anh hiệu quả cao, công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu VP Edu tin rằng mô hình Sparta ở các trường Anh ngữ Philippines sẽ giúp bạn chinh phục thành công mục tiêu của mình.

Du học tiếng anh Philippines mô hình Sparta với chi phí tiết kiệm

Các cơ sở sparta gần như loại bỏ thời gian vui chơi khỏi lịch trình các khóa học. Trong tuần các bạn sẽ không được phép ra ngoài. Vào cuối tuần, mặc dù cho phép học viên được ra ngoài nhưng các trường cũng thường quy định giờ giới nghiêm. Học viên buộc phải về đến trường đúng giờ. Chính những quy định khắt khe này, học viên sẽ không có nhiều thời gian để vui chơi, mua sắm. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn không có cơ hội để tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Du học tiếng anh Philippines mô hình sparta phù hợp với những ai?

Mô hình sparta phù hợp với những ai quyết tâm muốn cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn. Chính kiểu quản lý học tập của mô hình quân đội này đem lại hiệu quả học tiếng anh nhanh chóng. Các học viên cũng được rèn luyện tính tự lập, kỷ luật để phát triển các kỹ năng sống của bản thân.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu VP Edu thường khuyến khích các bạn học viên sau đây học mô hình Sparta:

 • Học viên dễ bị sự phân tâm bởi môi trường xung quanh:

Mô hình Sparta cung cấp môi trường học tập tập trung. Quy định hạn chế việc ra ngoài giúp học viên được sống trong môi trường học tập sôi nổi. Các bạn buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ, từ do hình thành thói quen học tập tốt để đạt được mục tiêu.

 • Học viên có nhu cầu học các khóa ngắn hạn nhưng hiệu quả cao:

Nếu thời gian du hoc của bạn khá hạn hẹp, thì chương trình Sparta sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian du học tại Philippines cho việc cải thiện tiếng Anh. Chẳng hạn như những người đã đi làm muốn cải thiện tiếng Anh thương mại (Business English).

 • Học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEIC…:

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL để xin việc hoặc đi du học. Vậy thì việc học tại trường Sparta sẽ giúp bạn làm quen với môi trường đa văn hóa. Hơn nữa mô hình sparta yêu cầu học viên tập trung toàn bộ tâm trí, các bạn được tạo điều kiện lý tưởng để học tiếng Anh với mục tiêu mong muốn

 • Học viên nhỏ tuổi:

Mô hình Sparta là lựa chọn mà hầu hết các phụ huynh lựa chọn cho con mình. Bên cạnh hiệu quả học tiếng anh mà mô hình này mang lại, các phụ huynh cũng đánh giá cao về mức độ an toàn của các khoá học. Những hoạt động học tập, vui chơi giải trí trong các khóa học (thể cả trại hè) đều được tổ chức trong khuôn viên trường học. Vì vậy bố mẹ có thể yên tâm gửi con mình đến đây học.

2. Những lò luyện tiếng Anh Sparta nổi tiếng tại Philippines

Tại Philippines có rất nhiều trường anh ngữ cung cấp mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta. Trong đó những ngôi trường dưới đây được biết đến với danh tiếng nổi bật, chất lượng đào tạo hiệu quả và cơ sở vật chất tiện nghi.

 • Trường anh ngữ EV Academy – lò luyện Sparta tiên phong tại Cebu, Philippines
 • Học viện Anh ngữ SMEAG – Trung tâm thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, CAMBRIDGE ESOL,…
 • Trường Anh ngữ CPILS nổi bật với các chương trình Sparta ESL Program
 • Trường Anh ngữ Fella cung cấp mô hình Sparta yên tĩnh tại Cebu, Philippines
 • Trường anh ngữ PINES (Main campus) cái nôi đào tạo ESL tại Baguio, Philippines
 • Trường Anh ngữ CG – lò luyện chiến binh IELTS siêu đỉnh ở Cebu

Để tìm được ngôi trường học tiếng anh theo mô hình Sparta phù hợp các bạn liên hệ hotline 0901398977. Chuyên gia của du học Việt Phương sẽ nhanh chóng giúp bạn sàng lọc những trường đáp ứng yêu cầu.

3. Trung tâm tư vấn du học Philippines nào đáng tin cậy tại Bạc Liêu

3.1. VP Edu – Chuyên gia tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu
Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu

Công ty tư vấn du học Việt Phương (VP Edu) đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Hiểu được rằng cải thiện tiếng Anh là một nhu cầu thiết yếu để các bạn trẻ Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại các nước tiên tiến. Vì vậy Việt Phương cung cấp dịch vụ tư vấn du học Philippines. Qua đó giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có môi trường cải thiện tiếng Anh hiệu quả.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu VP Edu có thể hỗ trợ toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ và du học tại đất nước này. Cụ thể:

 • Tư vấn chọn khu vực, trường, khóa học miễn phí
 • Hoàn thiện hồ sơ du học Philippines cho học viên
 • Hỗ trợ đăng ký khóa học, ký túc xá
 • Tặng sim Philippines cho học viên đăng ký tại công ty
 • Hỗ trợ đổi tiền PHP trước khi sang Philippines
 • Xử lý hồ sơ, thủ tục nếu phụ huynh muốn đi cùng con
 • Hỗ trợ mua bảo hiểm, vé máy bay
 • Đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên cho đến khi về lại Việt Nam.

3.2. Công ty tư vấn du học đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp

Là chuyên gia hàng đầu về du học Philippines và các nước, Việt Phương được công nhận và cấp phép tư vấn du học bởi cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận tư vấn du học
Giấy chứng nhận tư vấn du học

Công ty có hai văn phòng lớn nằm tại:

Ngoài ra, du học Việt Phương cũng có những chi nhánh khác tại các tỉnh nhằm phục vụ yêu cầu tư vấn du học của khách hàng trên cả nước. Trong đó bao gồm các phụ huynh và học sinh, sinh viên tại Bạc Liêu.

3.3. Đại diện tuyển sinh được chứng nhận bởi các trường quốc tế

Với năng lực và uy tín bậc nhất trong ngành, Việt Phương đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá. Chúng tôi là đối tác tin cậy được uỷ quyền trực tiếp bởi các trường danh tiếng trên quốc tế. Trong đó bao gồm các trường anh ngữ tốt nhất Philippines nằm ở các khu vực Cebu, Baguio, Clark,…

Điều này cho phép VP Edu cung cấp đến khách hàng những tin tức chính thống mới nhất. Đảm bảo phụ huynh, học sinh, sinh viên có được thông tin chuẩn xác và kịp thời.

Nếu bạn đang tìm công ty tư vấn du học Philippines tại Bạc Liêu uy tín, dịch vụ toàn diện. Gọi ngay hotline 0901398977 và nhận tư vấn miễn phí từ du học việt Phương. Hiện công ty đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay để không bỏ lỡ nhé.

Ngoài ra phụ huynh và học sinh có thể đến văn phòng của du học Việt Phương tại các chi nhánh:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *