Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang

Tiếng Anh là một nền tảng quan trọng giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học. Nhiều trường đại học ở những nước phát triển đòi hỏi trình độ tiếng Anh để được nhập học. Hiểu được điều này, công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang – VP Edu đã ra đời giúp học sinh, sinh viên Việt thực hiện giấc mơ du học bằng cách vạch ra lộ trình học tiếng anh hiệu quả. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các bạn cho đến khi chinh phục thành công giấc mơ này.

1. Du học Philippines mang đến lợi ích gì?

1.1. Học anh văn ở Philippines: Cải thiện tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn

Lợi ích khi học tiếng Anh ở Philippines
Các lớp học nhỏ đem lại hiệu quả cao

Trước hết học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả bởi vì môi trường sử dụng tiếng Anh 100%. Ngoài các lớp học cùng giáo viên, học viên sẽ được sống trong môi trường quốc tế. Các bạn sẽ sinh hoạt với học viên đến từ nhiều nước khác. Việc trao đổi bằng tiếng Anh là không tránh khỏi. Bên cạnh đó hầu hết chương trình truyền thông, tin tức, biển báo… tại Philippines cũng bằng tiếng Anh. Người dân Philippines có thể sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Điều này tạo ra môi trường học và thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng anh hoàn hảo. Từ đó thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng của các học viên.

Thứ hai, cấu trúc các khóa học tiếng Anh tại Philippines tập trung tối đa hoá thời gian tương tác giữa giáo viên vào học viên. Mỗi ngày học viên có 8-12 tiết học tiếng Anh. Trong đó các lớp học 1:1 thường chiếm ½ hoặc ⅔ nội dung chương trình. Việc học liên tục và được sửa ngay tức thì nếu mắc lỗi sai giúp người học hình thành thói quen sử dụng tiếng anh chuẩn một cách tự nhiên. Các bạn được học và thực hành ngay chứ không chỉ học theo từng buổi 2-3 giờ rồi trở lại với tiếng mẹ đẻ như đa phần chương trình tại Việt Nam.

Thứ 3, các giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines có trình độ cao. Bên cạnh giáo viên người bản ngữ đến từ Mỹ, Canada, Úc, Newzealand… giáo viên người Philippines cũng được tuyển chọn khắt khe. Họ có bằng đại học và các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh (TESOL, TEFL). Điều này đảm bảo học viên được dạy bởi những giáo viên giỏi và có kinh nghiệm.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng đem lại hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Philippines còn phụ thuộc vào nỗ lực và cách tiếp cận của từng cá nhân. Một số người có thể đạt được tiến bộ nhanh chóng. Trong khi người khác có thể cần nhiều thời gian và kiên nhẫn hơn. Quan trọng nhất là học viên phải chọn con đường học tập phù hợp. Các bạn cần tận dụng môi trường học tập để thực hành, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhằm đạt mục tiêu đã đề ra.

1.2. Du học tiếng Anh với mức chi phí rẻ

Cùng một mục tiêu cải thiện tiếng Anh nhưng du học tại Philippines chi phí rẻ hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác. Kể cả khi so với nước trong cùng khu vực và văn hoá nhiều tương đồng như Singapore.

Chi phí du học tại Philippines tầm 900 – 1.500 USD/tháng. Bao gồm toàn bộ các khoản chi phí cơ bản: học phí, ký túc xá và ăn uống. Tính thêm các khoản chi phí địa phương thì tổng chi phí trung bình khoảng 1.500-2.800 USD/tháng. Nếu du học tiếng Anh tại phương Tây mức chi phí này có thể cao hơn gấp đôi hoặc gấp 3 tuỳ vùng.

Philippines có mức phí sinh hoạt thấp, không chênh lệch nhiều so với các thành phố lớn tại Việt Nam. Hầu hết các dịch vụ hàng ngày được cung cấp với mức giá phải chăng hơn so với các quốc gia phương Tây. Hơn nữa công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang cũng liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi thường xuyên từ trường anh ngữ Philippines. Điều này có thể giúp học viên và phụ huynh tiết kiệm chi phí tổng thể khi chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines.

1.3. Cơ hội du học và khám phá đất nước Philippines xinh đẹp

Thông thường nếu theo học tiếng anh mô hình sparta thì học viên sẽ không có nhiều thời gian để thăm thú Philippines. Tuy nhiên trường anh ngữ Philippines có thể sắp xếp các chương trình đặc biệt giúp học viên giải toả sau các lớp học căng thẳng. Các bạn có thể tham gia những chương trình tình nguyện, các lớp học nhóm đặc biệt.

Với những ai theo học chương trình semi-sparta, chương trình hè hoặc các khoá family có chương trình học nhẹ hơn và nhiều thời gian hoạt động tự do. Đây sẽ là cơ hội để bạn được khám phá đất nước Philippines xinh đẹp. Nơi có những thành phố du lịch và thắng cảnh nổi tiếng khắp châu Á. Điển hình như thành phố nữ hoàng Cebu, thành phố nụ cười Bacolod, thành phố tình yêu Iloilo, bãi biển Boracay, Suối nước nóng Ashin …. Người dân thân thiện và nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc của Philippines cũng sẽ hấp dẫn bạn. 

Ngoài ra học viên còn được khám phá nhiều nền văn khóa khác nhau thông qua các bạn học quốc tế.

1.4. Du học Philippines – bước đệm lấy visa du học Mỹ, Úc, Canada dễ dàng

 

Tư vấn du học tại Kiên Giang
Tư vấn du học tại Kiên Giang

Du học tiếng Anh Philippines tạo lợi thế khi xin visa du học Mỹ, Úc, Canada bởi nhiều lý do.

 • Học sinh học xong khóa tiếng Anh có thể thi lấy chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC… Điều này giúp các bạn đáp ứng điều kiện về trình độ tiếng Anh khi xin visa. Trong trường hợp không bắt buộc thì việc học sinh có được chứng nhận tiếng Anh quốc tế cũng sẽ giúp hồ sơ xin visa đẹp và thuyết phục hơn.
 • Sau khi đã đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh thông qua các khóa học tại Philippines, học sinh sẽ tự tin hơn về khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Điều này giúp các bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn visa (nếu có).
 • Lịch sử du học nước ngoài, hoạt động ngoại khóa khi du học ngắn hạn tại Philippines và tiếng Anh tốt cũng giúp học sinh có nhiều lợi thế khi xin học bổng du học.

Và tất nhiên có trình độ tiếng anh tốt sẽ giúp du học sinh thuận lợi hơn khi du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Các bạn không còn lo ngại rào cản ngôn ngữ khiến mình không theo kịp chương trình hoặc khó thích nghi với cuộc sống du học.

Với tất cả những lợi ích mà học tiếng anh tại Philippines mang lại, công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang tin rằng du học Philippines là một lựa chọn sáng suốt dành cho bất kỳ ai muốn cải thiện trình độ anh ngữ nhanh chóng, hiệu quả.

2. Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang: Cách du học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh Philippine mang đến trải nghiệm thú vị và hiệu quả cải thiện cao. Tuy nhiên, một số bạn có thể gặp khó khăn do thay đổi phương pháp học và môi trường sinh hoạt. Các kinh nghiệm cần lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiến bộ đáng kể trong việc học tiếng Anh và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm du học tại Philippines.

kinh nghiệm du học Philippines
Kinh nghiệm du học Philippines nhất đinh phải biết

2.1. Xác định rõ trình độ tiếng Anh của bản thân

Việc xác định rõ trình độ tiếng Anh của học viên trước khi du học Philippines thực sự cần thiết. Dựa vào kết quả đó, chuyên gia sẽ hỗ trợ học viên chọn khóa học và trường phù hợp. Học viên có thể tham gia các bài kiểm tra tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL do Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang VP Edu hoặc trường Anh ngữ Philippines sắp xếp. Đánh giá đúng trình độ, chọn được khoá học phù hợp sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh mà vững chắc khi học tiếng Anh tại Philippines.

2.2. Kinh nghiệm chọn khóa học, trường anh ngữ phù hợp

Chọn trường anh ngữ du học Philippines phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực, chương trình học, cấp độ, thế mạnh của trường, sự đa dạng quốc tịch học viên, cơ sở vật chất, giá cả và ưu đãi… Bạn có thể tìm thấy thông tin trên website của các trường. Nhưng để xác thực và có cái nhìn đầy đủ hơn hãy tìm hiểu thêm thông tin do công ty tư vấn du học cung cấp. Review du học Philippines của các bạn học viên đi trước cũng giúp  bạn có thông tin hữu ích.

2.3. Du học Philippines chọn mô hình nào hiệu quả?

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng với 2 mô hình tiêu biểu là semi-sparta và sparta. Tùy thuộc vào mục tiêu và trình độ của mỗi cá nhân để lựa chọn mô hình phù hợp. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, các khóa ESL theo mô hình semi-sparta sẽ là một lựa chọn thích hợp. Nếu bạn đặt mục tiêu thi IELTS để du học các nước lớn. Vậy chương trình luyện thi IELTS đảm bảo theo mô hình sparta sẽ giúp bạn tập trung cho mục tiêu tốt hơn. Tùy thuộc vào mục tiêu, ngân sách và thời gian du của bạn để lựa chọn mô hình phù hợp nhất.

2.4. Tận dụng thời gian du học tại Philippines để trau dồi các kỹ năng

Du học tại Philippines là cơ hội tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt là khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh.. Vì vậy công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang VP Edu luôn khuyến khích các bạn học viên tận dụng thời gian du học để tham gia vào các chương trình bổ ích. Chẳng hạn như tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao tiếp với người bản xứ, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoặc tổ chức học tập nhóm. Điều này sẽ giúp bạn rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

2.5. Đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn du học nếu gặp khó khăn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn khóa học, trường anh ngữ hoặc làm hồ sơ thủ tục du học. Đừng ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ công ty tư vấn du học Philippines uy tín. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về xin visa, chi phí, quy trình nhập cảnh, nhập học và các vấn đề liên quan đến du học Philippines. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và du học Philippines thuận lợi, hiệu quả hơn.

3. VP Edu – Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang chất lượng

3.1. Du học Việt Phương – công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang
Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang

Du học Việt Phương (VP Edu) là một trong những công ty tư vấn hàng đầu về du học tại Philippines. Hơn 20 năm hoạt động, công ty đã xử ký thành công hàng ngành hồ sơ du học. Chúng tôi hỗ trợ học sinh, sinh viên trong quá trình xin visa và các thủ tục liên quan trong toàn bộ quá trình du học.

Tại Philippines, VP Edu có mạng lưới đối tác rộng lớn bao gồm các trường anh ngữ nổi tiếng và uy tín nhất như học viện SMEAG, trường anh ngữ EV Academy, anh ngữ CG, anh ngữ Beci

Điều quan trọng làm nên dịch vụ chuyên nghiệp của Việt Phương là các tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp khách hàng sàng lọc nhanh chóng những khóa học phù hợp nhu cầu. Đảm bảo các bạn học viên có một lộ trình du học an toàn, hiệu quả.

Hơn nữa, du học Việt Phương cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho nhiều quốc gia. Do đó chúng tôi có thể giúp bạn lên một kế hoạch học tập dài hạn. Trong đó bao gồm lộ trình cải thiện tiếng Anh để thực hiện mục tiêu du học tại Mỹ, Úc, Canada, Anh…

3.2. Công ty tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang VP Edu có thể hỗ trợ gì cho bạn

Đến với VP Edu quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được:

 • Tư vấn tìm trường, chương trình học phù hợp
 • Cung cấp thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về trường
 • Cung cấp các chương trình ưu đãi du học Philippines hấp dẫn
 • Hỗ trợ đăng ký khoá học
 • Hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, thủ tục cho người thân đi kèm
 • Tư vấn miễn phí lộ trình du học tiếng anh Philippines và chuyển tiếp du học tại Anh, Mỹ, Úc…
 • Sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học

Đừng ngại liên hệ du học Việt Phương nếu bạn cần tư vấn bất kỳ chương trình du học nào. Hiện Việt Phương đang có rất nhiều chương trình đãi hấp dẫn. Gọi ngay hotline 0901 39 89 77 để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí nhé.

Ngoài ta các bạn có thể ghé thăm du học Việt Phương tại các chi nhánh:

 • Chi nhánh Đồng Nai : 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *