Tư vấn lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines

Với mức điểm 6.5 IELTS, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội khác nhau như du học tại các quốc gia phát triển, tìm kiếm công việc với mức lương cao, làm việc trong môi trường quốc tế và thậm chí cơ hội định cư ở nước ngoài. Trong bài viết này, Du học Việt Phương sẽ tư vấn lộ trình học IELTS 6.5 tại Philippines thông qua những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

1. Tư vấn lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines tại VPedu hỗ trợ gì cho học viên?

Tư vấn lộ trình học IELTS 6.5 tại Philippines
Tư vấn lộ trình học IELTS 6.5 tại Philippines
 • Tư vấn chọn khóa học phù hợp: Du học Việt Phương căn cứ vào mục tiêu và khả năng của học viên để tư vấn lộ trình cũng chương trình học phù hợp giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

 • Tư vấn chọn trường theo mục tiêu, sở thích và tài chính: Với hệ thống đối tác trải rộng tại nhiều vùng ở Philippines, Du học Việt phương chắc chắn có thể hỗ trợ học viên sàng lọc nối trường học tiếng Anh phù hợp các tiêu chí về chi phí, sở thích, điểm mục tiêu.

 • Chuẩn bị hồ sơ và đặt phòng ở: Mỗi bạn học viên sẽ được hỗ trợ đăng ký khoá học, ký túc xá theo mong muốn. Việt Phương cũng sẽ giúp các bạn giữ phòng ký túc xá tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt trong thời gian du học Philippines.

 • Bảo hiểm du lịch: Việt Phương hỗ trợ bạn mua bảo hiểm du lịch Philippines đảm bảo thuận lợi cho quá trình xuất nhập cảnh. Đồng thời giảm thiểu rủi ro trong những trường hợp không mong muốn.

 • Hỗ trợ khai báo E travel Philippines: Việt Phương sẽ giúp các bạn hoàn thành việc khai báo, đảm bảo các bạn có thể nhập cảnh Philippines một cách thuận lợi.

 • Đặt vé máy bay đến, hỗ trợ đưa đón: Các bạn học viên và phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng về lịch khởi hành. Vì Du học Việt Phương sẽ kết nối với các đối tác hỗ trợ mua vé máy bay đảm bảo lịch trình. Đồng thời công ty sẽ sắp xếp nhân viên của Việt Phương và nhân viên trường hỗ trợ đưa đón học viên tại sân bay.

 • Hướng dẫn bay từ Việt Nam đến Philippines và ngược lại: Tư vấn viên của Việt phương nắm rõ mọi thủ tục cần hoàn thành khi du học Philippines.

 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp phải trong thời gian học tập tại Philippines: Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình du học. Học viên có thể liên hệ nhân viên tư vấn, đại diện của Việt Phương sẽ làm việc với trường để hỗ trợ học viên.

 • Tư vấn chuyển tiếp theo yêu cầu: Trường hợp học viên cần tư vấn lộ trình học tiếng anh Philippines chuyển tiếp du học tại các nước khác. Du học Việt Phương hoàn toàn có khả năng hỗ trợ các bạn. Chúng tôi hiện có hơn 500 đối tác bao gồm các trường, học viện, đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Việt Phương nắm rõ mọi quy trình, thủ tục hồ sơ du học các nước nên các bạn học sinh và phụ huynh có thể yên tâm nhé.

2. Chinh phục lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines nên chọn loại khoá học nào?

Luyện thi IELTS ở Philippines chọn chương trình nào?
Luyện thi IELTS ở Philippines chọn chương trình nào?

2.1. Luyện thi IELTS mô hình Sparta hay Semi-Sparta?

Mô hình đào tạo Sparta khác Semi-Sparta ở cách quản lý và các quy định nghiêm khắc hơn. Tất cả nhằm giúp học sinh tập trung học với cường độ cao và tận dụng tối đa thời gian ở Philippines cho việc nâng cao điểm số IELTS.

Trên thực tế không phải thời gian học nhiều thì sẽ tiến bộ nhiều. Điều này tùy thuộc tính cách và khả năng học của từng bạn.

 • Khóa học IELTS mô hình Sparta: Bao gồm các giờ tự học bắt buộc các bài kiểm tra từ vựng, bài kiểm thi thử hàng tuần. Chương trình phù hợp cho những bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS trong kỳ thi chính thức. Hoặc những bạn không có quá nhiều thời gian ở Philippines. Với những bạn nhỏ dễ phân tâm, mô hình này cũng sẽ giúp các bạn tập trung hơn.

 • Khoá học IELTS theo mô hình Semi-Sparta: Học sinh có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần và có thể không cần làm các bài kiểm tra hàng ngày, lớp tự học, không bắt buộc. Chương trình này phù hợp hơn cho những người từ 20 tuổi trở lên, những người cần thời gian học một mình hoặc những học viên cần thời gian rảnh rỗi cá nhân.

Như vậy lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines nên chọn khoá học nào sẽ tùy thuộc mục tiêu và thời gian, tài chính của học viên. Nếu học viên cần điểm kiểm tra chính thức hoặc thiếu ý chí tự học, nên chọn khóa học Sparta. Nếu học viên muốn trải nghiệm nhiều hơn về đất nước Philippines hãy chọn vậy khóa học Semi-Sparta sẽ phù hợp hơn.

2.2. Khóa học IELTS thường hay IELTS đảm bảo điểm số?

Khoá học IELTS thường có tính linh hoạt và tự do hơn, trong khi khoá đảm bảo điểm số thường được áp dụng cách quản lý nghiêm ngặt nhằm giúp học sinh đạt điểm số đầu ra. Trong trường hợp không đạt điểm số mục tiêu trong thời gian quy định, các trường cho phép học viên ở lại trường để học tiếp không tính học phí. Tuy nhiên học viên phải đóng các chi phí về nơi ở, ăn uống và phí địa phương. Trong quá trình học các bạn cũng đảm bảo tuân thủ những quy định của nhà trường. 

Lớp đảm bảo điểm IELTS thường kéo dài từ 8 đến 12 tuần. Mức đảm bảo đầu ra tùy thuộc vào điểm đầu vào của học sinh. Chương trình đảm bảo thường dành cho những bạn cần điểm tiếng Anh để du học hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand.

Chương trình IELTS thường phù hợp cho những bạn muốn tìm hiểu về bài thi IELTS hoặc đã đạt được trình độ nhất định, có khả năng tự học cao.

3. Lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines học trong bao lâu?

Thời gian luyện thi IELTS lên 6.5 trong bao lâu? cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm nhất. Theo khảo sát chương trình IELTS đảm bảo ở các trường anh ngữ tại Philippines do Việt Phương thực hiện thì các bạn cần trải qua các khoảng thời gian học tập như sau:

 • Khoá học IELTS 5.5 sẽ yêu cầu đầu vào 4.0 IELTS: Thời lượng học 8-12 tuần

 • Khoá học IELTS 6.0 yêu cầu đầu vào 5.0 IELTS: Thời lượng học 8-12 tuần

 • Khoá học IELTS 6.5 yêu cầu đầu vào 6.0 IELTS: Thời lượng học 8-12 tuần

Trường hợp học viên chưa đủ điểm đầu vào khóa IELTS chính thức các bạn có thể học thêm từ khoá ESL hoặc Pre-IELTS trong khoảng 1-2 tháng. Như vậy, thời gian luyện thi đạt được 6.5 IELTS tại Philippines cũng sẽ phụ thuộc rất lớn vào mức điểm hiện tại của học viên.

Tuy nhiên để quá trình học thuận lợi và tiết kiệm chi phí du học, học viên nên có kiến thức tiếng anh cơ bản (tầm 3.5-4.0 IELTS). Khi đến Philippines các bạn có thể tiến vào quá trình luyện thi để tiến bộ nhanh hơn. Trong sau khoảng 4 – 6 tháng các bạn có thể đạt được mức điểm 6.5 từ trình độ cơ bản.

Tham khảo lộ trình luyện thi IELTS 6.5 dự kiến ​​cho người mới bắt đầu khi du học Philippines:

Giai đoạnLộ trình tiếng bộ khả năng tiếng Anh
Vào thời điểm nhập họcTrình độ sơ cấp (tương đương IELTS 3.5).
4 tuầnCác khóa học ESL (tiếng Anh tổng quát) giúp giảm bớt rào cản khi nói tiếng Anh (Mục tiêu đạt 4.0 IELTS).
8 tuần – 12 tuầnLàm quen với việc nghe tiếng Anh và có thể dễ dàng hiểu được những gì giảng viên đang nói (Mục tiêu đạt IELTS 5.0-5.5).
16 tuần – 20 tuầnMột số phần vượt đạt được 6.0. Những ai tiến bộ nhanh sẽ đạt IELTS 6.0 ở thời điểm này.
từ 24 tuầnĐạt được IELTS 6.0 – 6.5
Lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines còn được điều chỉnh phù hợp mức độ tiếp cận của từng học viên. Do đó việc hoàn thành mục tiêu trước thời gian dự kiến hoàn toàn có khả năng.

4. Nội dung cải thiện các kỹ năng của bài thi IELTS tại Philippines như thế nào?

Luyện nghe: Học viên thực hành các chiến lược nghe hiệu quả từ giáo viên trong lớp 1 kèm 1, tham gia lớp học nhóm để trao đổi với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường cũng cho học viên luyện tập bằng cách xem phim tiếng Anh, nghe các chương trình trên CNN, TED Talk, làm các đề thi mẫu IELTS. Từ việc nghe các cuộc đối thoại ngắn đến các nội dung báo chí phức tạp, học viên nâng cao khả năng lắng nghe đa dạng.

Luyện nói: Học viên học từ vựng, cấu trúc câu, thực hành giao tiếp với giáo viên Philippines và giáo viên bản xứ để cải thiện sự lưu loát và chính xác. Chương trình bắt đầu với việc tự giới thiệu, giải quyết câu hỏi của giáo viên đến luyện tập đề thi nói IELTS. Giáo viên sẽ phản hồi giúp người học điều chỉnh phát âm, ngữ điệu, luyện tập để nói một cách logic. Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động mô phỏng, thuyết trình và bài kiểm tra nói được ghi âm/quay video để cải thiện điểm yếu.

Luyện viết: Học viên luyện viết từ hoạt động ghi lại nhật ký, nhiệm vụ viết hàng ngày. Chủ đề viết đa dạng xoay quanh việc phân tích biểu đồ, viết bài luận trong đề thi IELTS. Các bài viết sẽ được nhận xét, phản hồi từ giáo viên để cải giúp học viên cải thiện kỹ năng viết.

Luyện đọc: Học viên trau dồi từ vựng, học tập kỹ năng làm bài đọc. Giáo viên giúp người học phát triển các chiến lược để giải quyết các câu hỏi đọc hiểu ở những mức độ khó khác nhau. Các bạn cũng sẽ tích lũy kinh nghiệm thực tế bằng cách luyện tập với các bài thi thử.

Với mục tiêu đạt điểm IELTS 6.5, học viên sẽ được hướng dẫn luyện tập chuyên sâu. Các bạn cũng sẽ tham gia các bài thi thử, bài kiểm tra hàng ngày và có hướng điều chỉnh phù hợp để đạt được kết quả cao nhất trong bài thi.

5. Chi phí lộ trình học ielts 6.5 tại Philippines hết bao nhiêu?

Chi phí luyện thi IELTS ở Philippines hết bao nhiêu?
Chi phí luyện thi IELTS ở Philippines hết bao nhiêu?

Du học Philippines ở các trường và khu vực khác nhau chi phí có thể chênh lệch 5-30%. Tham khảo mức học phí khóa IELTS tại một số khu vực nổi bật tại Philippines:

 • Khu vực Cebu: học phí từ $1470 USD/ 4 tuần

 • Khu vực Baguio: học phí từ $1.316 USD/4 tuần

 • Khu vực Clark: học phí từ $1500 USD/4 tuần

 • Khu vực Iloilo: học phí từ 1284 USD/4 tuần

Khu vực Bacolod: Học phí từ 1190 USD/ 4 tuần

Lưu ý chi phí trên đã bao gồm học phí, ký túc xá , chi phí cho các bữa ăn chính do trường cung cấp. Chưa bao gồm vé máy bay, tiền tiêu vặt và chi phí địa phương. Để nắm chi phí cụ thể ở từng trường các bạn liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0944 53 59 56.

6. Danh sách trường luyện thi IELTS tốt nhất Philippines

Hầu như tất cả các trung tâm ESL tại Philippines đều cung cấp chương trình luyện thi IELTS. Nếu bạn muốn học tại các trường danh tiếng với chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất hiện đại, hãy ưu tiên các trường tại Cebu hoặc Baguio. Những trường nổi bật phải kể đến Anh ngữ SMEAG, EV Academy, Học viện Pines, Philinter Academy, CIA, CPILS, I.Breeze, và API Beci (Baguio). Đối với những ai muốn tiết kiệm chi phí, các trung tâm tại những thành phố nhỏ, yên bình như anh ngữ MK (Iloilo) và LSLC (Bacolod) là lựa chọn phù hợp.

Tham khảo:

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về lộ trình học IELTS 6.5 tại Philippines. Để nhận tư vấn cụ thể cho mục tiêu luyện thi IELTS của mình, vui lòng liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0944 535 956 hoặc điền vào form sau đây:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *