Top 3 trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio

Bạn muốn luyện thi IELTS ở Baguio, Philippines nhưng không biết trường nào tốt? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio hiện nay, đồng thời gợi ý các tiêu chí nên xem xét khi chọn trường luyện thi IELTS ở Philippines. Hãy cùng tìm kiếm ngôi trường luyện thi IELTS phù hợp nhất với bạn cùng Du học Việt Phương nhé.

1. JIC Baguio – nơi luyện tiếng anh hàng đầu cho sinh viên

Luyện thi IELTS tại Anh ngữ JIC Baguio
Luyện thi IELTS tại Anh ngữ JIC Baguio

1.1. Điểm nổi bật của trường anh ngữ JIC

JIC Baguio tọa lạc trên vùng đồi núi trong lành của Baguio, sở hữu khuôn viên rộng khoảng 10.000 mét vuông. Đây là một khuôn viên cao cấp với hầu hết các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm ký túc xá mới được cải tạo, tòa nhà giảng đường, quán cà phê, căn tin, phòng chờ học viên, phòng kinh doanh, phòng tập thể dục và sân tập chơi gôn. Nhờ đó, JIC trở thành trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio, phù hợp cho những học viên từ 15 tuổi trở lên.

1.2. Đặc điểm chương trình IELTS tại JIC

JIC Baguio nằm trong danh sách trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio bởi cơ sở vật chất cùng môi trường học tập lý tưởng. Ngôi trường trở thành trung tâm ôn luyện IELTS nên ưu tiên nếu các bạn muốn tìm kiếm môi trường học thuật tập trung và yên bình.

Địa điểm tổ chức khóa học: Khóa học IELTS tại JIC Baguio diễn ra tại cơ sở chính của JIC, nơi cung cấp môi trường học tập tiện nghi và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo: JIC cung cấp cả khóa học IELTS tiêu chuẩn và khóa học IELTS đảm bảo. Tất cả đều được thiết kế theo mô hình Spartan, yêu cầu học viên tuân thủ các chính sách nghiêm ngặt nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Hệ thống giảng dạy 2:2:1:1: JIC đã phát triển chương trình giảng dạy 2:2:1:1 nhằm cải thiện kỹ năng nhanh chóng và đạt điểm cao hơn. Chương trình này tập trung vào việc khắc phục những điểm yếu chính của học viên, đặc biệt là các kỹ năng NÓI và VIẾT. Bằng cách chú trọng đào tạo nhiều hơn vào hai kỹ năng cốt lõi này, JIC giúp học viên cải thiện nhanh chóng và đạt điểm cao hơn trong các kỳ thi IELTS.

1.3. Ưu đãi khóa học IELTS tại JIC

Nếu học IELTS tại JIC, các bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi giảm giá học phí. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

Mức giảm giá:

 • Giảm $100 USD mỗi 4 tuần (hoặc $50 USD mỗi 2 tuần) cho học viên đăng ký phòng 4 người.

 • Giảm $50 USD mỗi 4 tuần (hoặc $25 USD mỗi 2 tuần) nếu học viên đăng ký phòng đôi.

Điều kiện áp dụng:

Chương trình ưu đãi học phí tại JIC Baguio áp dụng cho các bạn học viên nhập học vào các ngày 25/8, 8/9, 22/9, 6/10, 20/10, 3/11 của năm 2024. Hoặc nhập học vào các ngày 23/2, 9/3, 23/3, 6/4, 20/4 của năm 2025.

2. API Beci – Địa điểm lý tưởng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Cơ sở Beci Sparta - Trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio
Cơ sở Beci Sparta – Trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio

2.1. Điểm nổi bật của cơ sở Beci Sparta nơi đào tạo IELTS

Trường anh ngữ API Beci có nhiều cơ sở với các khóa học đặc trưng riêng. Cơ sở vật chất của trường luôn được đánh giá cao nhờ không gian gần gũi, ấm cúng và tiện nghi. Khuôn viên cafe BECI tổ chức tiệc BBQ mỗi tháng một lần. Ngoài giờ học chính thức trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị mang lại nhiều cơ hội trao đổi ngôn ngữ cho học viên.

Mô hình phòng ở 3+1 tại Cơ sở Sparta giúp học viên được tiếp xúc với tiếng Anh 24 giờ mỗi ngày khi một giáo viên và ba học sinh ở chung phòng. Giáo viên bản xứ (người Mỹ và người Anh) của trường cũng sẽ giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp một cách chuẩn nhất.

Ngoài các lớp học thông thường thì lớp tự học và học nhóm buổi tối được tổ chức miễn phí dưới sự hướng dẫn của người quản lý và hiệu trưởng.

Với chương trình học chất lượng, dịch vụ chu đáo quan tâm tỉ mỉ từng học viên, Beci đã trở thành một trong số những trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio được  nhiều học viên quốc tế lựa chọn học tập.

2.2. Đặc điểm chương trình IELTS tại trường Anh ngữ Beci

Địa điểm tổ chức khóa học: Khóa IELTS của Beci được tổ chức tại cơ sở Sparta và cơ sở City. Chương trình tại City nhẹ nhàng phù hợp cho những người mới bắt đầu không muốn học quá áp lực. Trong khi đó, chương trình ở cơ sở Sparta áp dụng mô hình quản lý nghiêm khắc.

Chương trình đào tạo: Bao gồm khóa IELTS tiêu chuẩn, IELTS Sparta, IELTS đảm bảo. Học viên có thể chọn học chương trình dành cho người mới bắt đầu đến khoá luyện thi IELTS 7.0.

Lịch trình học hàng ngày: Bao gồm 4 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm, và 3 lớp học buổi tối bắt buộc. Buổi tối của lớp đảm bảo IELTS bao gồm 1 giờ thi, 1 giờ ôn thi và 1 giờ ghi nhớ từ vựng.

2.3. Ưu đãi khóa học IELTS tại Beci

Học viên đăng ký khóa học IELTS của Anh ngữ API Beci qua Du học Việt Phương sẽ được hưởng các ưu đãi khi đăng ký dài hạn. Mức ưu đãi tùy thuộc vào thời lượng khóa học:

 • Đăng ký 12 tuần được giảm 100$

 • Đăng ký 16 tuần được giảm 200$

 • Đăng ký 20 tuần được giảm 300$

 • Đăng ký 24 tuần được giảm 400$

3. Pines – trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio với tính chuyên biệt cao nhất

Trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio - Anh ngữ Pines
Trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio – Anh ngữ Pines

3.1. Điểm nổi bật của trường Anh ngữ 

Pines International Academy, Inc. hay còn được gọi là anh ngữ Pines, một trường ngôn ngữ lớn điều hành nhiều cơ sở ở Baguio và có cả cơ sở ở Cebu (học viện Cebu Blue Ocean).

Trường Ngôn ngữ Pines hiện là trường ngôn ngữ duy nhất ở Baguio có chứng chỉ IELTS là trung tâm khảo thí chính thức. Vì vậy, bạn có thể làm bài kiểm tra IELTS tại cơ sở chính của Pines.

Từ ngày 4 tháng 12 năm 2023, cơ sở Chapis đã được chuyển đổi thành cơ sở chuyên IELTS, đặc biệt dành cho những bạn luyện thi IELTS chuyên biệt. Điều này giúp Pines nổi bật so với hầu hết các cơ sở đào tạo tiếng Anh khác tại Philippines. Đồng thời trở thành một lựa chọn không thể thiếu trong danh sách các trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio.

Ký túc xá của trường có loại phòng dành cho 4 hoặc 6 người, giúp học viên giảm bớt chi phí du học.

3.2. Đặc điểm chương trình IELTS tại trường Anh ngữ Pines

Địa điểm tổ chức khóa học: Tất cả các chương trình về luyện thi IELTS sẽ diễn ra tại cơ sở IELTS Specialized Campus (cơ sở IELTS).

Chương trình đào tạo: Có 3 khoá học khác nhau bao gồm: Pre-IELTS, IELTS, IELTS đảm bảo điểm số đầu ra. Chương trình đào tạo các bạn bắt đầu từ con số 0 đến khi đạt 7.0 IELTS.

Chương trình đào tạo gồm hai mô-đun:

 • + Mô-đun học thuật: Dành cho những người học có ý định lấy bằng cử nhân, thạc sĩ, hoặc tiến sĩ ở các quốc gia nói tiếng Anh.
 • + Mô-đun đào tạo tổng quát: Dành cho những ai cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh để vượt qua bài kiểm tra nhập cư vào các nước như Anh, Úc, Canada và New Zealand, chủ yếu vì mục đích giáo dục hoặc kinh doanh.

Lịch trình học hàng ngày: Mỗi ngày học viên khóa Cần tham gia 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm 4:1 (4 lớp này đối với khóa Pre-IELTS) và 2 lớp học tự chọn buổi tối. Các bạn học viên tại trường có thể tự học đến 22 giờ mỗi tối.

3.3. Ưu đãi khóa học IELTS tại Pines

Đối với chương trình đào tạo IELTS của Pines, khi học viên đăng ký chương trình học đảm bảo điểm số với thời lượng từ 8-12 tuần trở lên sẽ được tặng 1 lần thi IELTS chính thức tại cơ sở chính của Pines.

Ngoài ra nếu đạt được mục tiêu điểm số của chương trình đảm bảo học viên có thể học thêm 4 tuần không cần trả tiền học phí (học viên phải chi trả phí ăn, ở, điện nước…)

Để cập nhật thông tin ưu đãi khác tại Pines các bạn liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – công ty tư vấn du học Việt Phương. Tư vấn viên sẽ cập nhật đến bạn những ưu đãi mới nhất.

4. Lưu ý khi chọn trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio

Trên thực tế hầu hết các trường đào tạo tiếng anh tại Philippines đều cung cấp chương trình luyện thi IELTS. Việc chọn lựa một ngôi trường phù hợp có thể giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng được giảm bớt rủi ro khi du học tại một đất nước xa lạ.

Các yếu tố sau đây cực kỳ quan trọng khi bạn muốn tìm trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio.

4.1. Tại sao cần phải thi IELTS?

Trả lời được câu hỏi trên có nghĩa bạn đã xác định được mục tiêu của mình. Căn cứ vào mục tiêu bạn sẽ biết được trường nào có thể cung cấp cho bạn chương trình học đáp ứng mục tiêu đó. Chẳng hạn nếu bạn muốn học chương trình thạc sĩ y dược ở các nước phát triển, bạn cần đạt được điểm IELTS từ 7.0 IELTS trở lên. Vậy bạn nên tìm trường có khóa học đảm bảo 7.0 IELTS. Nếu các bạn chỉ cần điểm IELTS du học cao đẳng hoặc Đại học ở Mỹ. Vậy bạn có thể bị yêu cầu mức điểm từ 5.0 cho cao đẳng và từ 6.5 cho đại học, khi đó nhu cầu của bạn là những trường có chương trình đào tạo IELTS thông thường hoặc IELTS đảm bảo cho những mức điểm đó.

4.2. Trường ngoại ngữ được TESDA chứng nhận và cấp SSP

Chắc chắn rằng bạn học tập tại một trường Anh ngữ được công nhận bởi các tổ chức, cơ quan thuộc về chính phủ Philippines. Học tại cơ sở hợp pháp bạn mới được đảm bảo các quyền lợi của du khách nước ngoài.

4.3. Kiểm tra xem có phải giáo trình chuyên ngành IELTS không

Tuy là khóa học IELTS nhưng học viện anh ngữ ở Philippines thường xuyên kết hợp khóa học ESL + lớp IELTS nhóm. Các lớp cầu nối này phù hợp cho người mới bắt đầu làm bài kiểm tra chính thức. Nhưng đối với những người cần điểm IELTS từ 6.0 trở lên, các bạn nên lựa chọn trường anh ngữ có khóa học chuyên sâu IELTS hoặc lớp đảm bảo.

Ngoài ra các bạn cũng cần tìm hiểu giáo trình cũng như trình độ giáo viên liệu có phù hợp cho mục tiêu điểm IELTS của bạn không. Thông thường, giáo viên tại các trường ngoại ngữ Philippines chuyên dạy các lớp kiểm tra được công nhận có điểm TOEFL 900 trở lên/IELTS 7.0 trở lên. Họ sẽ được tham gia bài kiểm tra định kỳ để đảm bảo duy trì ổn định kiến thức, trình độ của họ.

4.4. Chi phí du học Philippines dự định

Khi tìm hiểu về các trường Anh ngữ tại Philippines bạn sẽ thấy sự chênh lệch học phí giữa các trường. Một phần vì sự khác biệt giữa các vùng, một phần vì quy mô và tiện ích mà trường đem lại. Chi phí của một trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio có thể thấp hơn tầm 10-20 % so với trường trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Cebu hay Manila.

Hãy ước tính tất cả các chi phí bạn cần chi ra cho việc du học từ học phí, chi phí sinh hoạt, giá cả địa phương, đến chi phí máy bay, tỷ giá hối đoái, v.v. Mặc dù Philippines là một đất nước có giá cả phải chăng nhưng bạn cần phải chuẩn bị ngân sách hợp lý để tránh gặp khó khăn khi sống ở đó.

4.5. So sánh các trường chọn nơi phù hợp nhất với bạn

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin trường dạy tiếng anh ở Philippines thông qua tra cứu trên Internet hoặc tham gia các buổi hội thảo thông tin về trường ngôn ngữ. Dù vậy việc chọn một đại lý du học nên được ưu tiên hàng đầu bởi những lý do sau đây:

 • Hầu hết các trường anh ngữ Philippines hiện nay chỉ nhận học sinh qua đại lý. Điều này đảm bảo phòng ở được đặt một cách chính xác.

 • Đại lý du học luôn có những thông tin mới nhất giúp bạn dễ dàng so sánh ưu điểm vượt trội của từng trường.

 • Những chương trình ưu đãi thường chỉ được áp dụng khi học viên đăng ký khoá học qua đại lý.

 • Sự hỗ trợ của đại lý chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức tìm hiểu. Quan trọng hơn đảm bảo các thủ tục du học Philippines cần thiết để hạn chế những rủi ro không đáng có

Ngoài những trường trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm:

+ Các trường luyện thi ielts uy tín nhất Cebu

+ Các trường đào tạo IELTs tốt nhất Clark

5. Tìm kiếm trường đào tạo Ielts tốt nhất tại Baguio cùng Du học Việt Phương

Bạn cần tìm trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio hoặc bất kỳ khu vực nào khác? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Du học Việt Phương (VPedu) để được tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Du học Việt Phương trợ giúp cho hành trình du học thuận lợi của bạn nhờ các yếu tố:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z, chăm sóc học viên cho đến khi hoàn tất mọi quá trình du học.

 • Công ty Việt Phương là đối tác của các trường đào tạo tiếng anh tốt nhất Philippines. Điều này có nghĩa học viên đăng ký khóa học qua du học việt Phương sẽ được cung cấp thông tin chính xác và có cơ hội trao đổi trực tiếp với trường trước khi du học.

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí 100%, đảm bảo học viên nhận được thông tin rõ ràng nhất trước khi lựa chọn du học.

Mọi yêu cầu tư vấn du học của quý vị sẽ được tiếp nhận nhanh chóng qua hotline: 0944 535 956.

Hoặc điền form liên hệ sau đây để Việt Phương liên hệ đến các bạn:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *