Học IELTS tại Clark Philippines, chọn trường nào?

Trong số các thành phố nổi tiếng về giáo dục tiếng Anh cho người nước ngoài ở Philippines, Clark nổi lên là một địa điểm hấp dẫn để học IELTS. Khi quyết định học IELTS tại Clark Philippines, việc chọn trường phù hợp rất quan trọng. Trong bài viết này, VPedu sẽ giúp bạn nắm bắt được những lợi thế khi học IELTS tại Clark, đồng thời đưa ra những trường học cho khóa luyện thi IELTS của mình tại thành phố này.

1. Lý do nên chọn học IELTS tại Clark

Clark, Philippines –  một địa điểm lý tưởng để học IELTS với nhiều lý do hấp dẫn. Với mức phí du học hợp lý và môi trường văn hoá thân thiện, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên Việt Nam muốn nâng cao tiếng Anh để sẵn sàng du học ở các nước phát triển. Học IELTS tại Clark Philippines có gì biệt so với những thành phố khác ở Philippines?

Vì sao nên chọn học ielts ở Clark
Vì sao nên chọn học ielts ở Clark

1.1. Các trường Anh ngữ có nhiều giáo viên bản ngữ

Tại Clark có sân bay quốc tế kết nối với các thành phố lớn trên khắp khu vực Thái bình Dương, đặc khu kinh tế và Căn cứ Không quân do Hoa Kỳ để lại. Vì vậy khu vực này đã trở thành nơi sinh sống của một lượng lớn người nước ngoài. Điều này cũng tạo thuận lợi để các trường tại Philippines tuyển dụng giáo viên tiếng Anh bản ngữ đem lại chương trình giáo dục toàn diện.

Học viên tiếng anh tại Clark được học từ những người gần gũi nhất với tiếng Anh nguyên bản. Các bạn sẽ được học tập với nhiều phương pháp sáng tạo, chuyên nghiệp từ các giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ. Nhiều trường anh ngữ tại Clark như CIP có số lượng giáo viên bản ngữ gấp nhiều lần so với các trường khác ở Bacolod hay Cebu. Tỷ lệ giáo viên bản ngữ- học sinh có thể lên đến 1:6.

1.2. Môi trường học tập tương tác và thân thiện

Môi trường học tập tại Clark cũng trở thành yếu tố hấp dẫn học viên tiếng Anh quốc tế. Tại đây, học viên được sống trong một môi trường tương tác thân thiện.

Khác với một Manila nhộn nhịp tất bật, thành phố Clark yên bình và trong trẻo hơn rất nhiều. Nơi bạn có thể tận hưởng những mảng cỏ xanh mượt, không gian đường xá rộng rãi. Bạn cũng có thể ghé thăm những kỳ quan của Pampanga, như Núi Pinatubo, Nayong Pilipino Clark, Paradise Ranch, Bảo tàng hay Nhà hát 4D Clark.

Học IELTS tại Clark Philippines, học viên có cơ hội giao lưu với bạn học đến từ khắp nơi trên thế giới, tương tác cùng những người bản ngữ đang sinh sống tại Clark và cả người dân địa phương thân thiện. Những cơ hội này giúp các bạn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đồng thời xây dựng mối quan hệ mới.

1.3. Cơ hội học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Một lợi thế nữa của việc học IELTS tại Clark là cơ hội được học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. học viên được tìm hiểu về văn hoá, lối sống phương Tây song song với học phát âm, ngữ điệu từ giáo viên bản ngữ. Điều này giúp chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống du học dài hạn sau này. 

Mặc dù nhiều trường anh ngữ ở các thành phố khác như Cebu hay Bacolod cũng cung cấp lớp học với giáo viên bản ngữ, nhưng chủ yếu đó là những lớp học nhóm. Hiếm có trường nào cung cấp lớp học 1 kèm 1 bởi giáo viên bản ngữ như các trường thuộc khu vực Clark.

1.4. Học tập tại khu vực an toàn bậc nhất Philippines

Nhiều bố mẹ lo lắng về an ninh, an toàn khi cho con đi du học xa nhà, nhưng nếu chọn Clark các bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ của các trường anh ngữ tại Clark chu đáo, chuyên nghiệp, an ninh tại các trường đảm bảo 24/7. Quan trọng hơn, kể cả khu vực xung quanh trường học cũng có mức độ an toàn cao. Tỉ lệ tội phạm tại đây gần như bằng 0 và an ninh khu vực luôn được kiểm soát nghiêm ngặt với đội ngũ an ninh khu vực.

Về mặt địa lý, Clark nằm trong những khu vực an toàn nhất ở Philippines. Thành phố ít bị ảnh hưởng thảm họa khi cao hơn mực nước biển 130m, được bao quanh bởi các dãy núi và cách xa các đường đứt gãy đang hoạt động.

Nhìn chung, Clark là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học IELTS. Với sự hiện diện của nhiều trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu Philippines, học IELTS tại Clark Philippines có thể giúp bạn thành công trong việc chinh phục mục tiêu tiếng Anh.

2. Top trường dạy IELTS tốt nhất thành phố Clark, Philippines

2.1. Anh ngữ CIP

Anh ngữ CIP thành lập vào năm 2007, nổi bật với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Trường chỉ tuyển dụng những giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt họ cung cấp tùy chọn đặc phòng giáo viên cho học viên trước khi bắt đầu khóa học. Đội ngũ giáo viên dạy IELTS tại CIP đều là những chuyên gia hàng đầu, mỗi người đều đảm bảo đạt điểm IELTS từ 7.5 đến 8.5 và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhờ vậy họ có đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn để giúp học viên có phương pháp học phù hợp, tiến bộ nhanh chóng.

Học ielts tai Anh ngữ CIP Clark
Học ielts tai Anh ngữ CIP Clark

Điểm nổi bật của chương trình IELTS tại CIP:

 • Chương trình giảng dạy được thực hiện theo mô hình Spartan rất nghiêm ngặt, trong đó việc sinh viên ra khỏi trường vào các ngày trong tuần được cấm. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, chương trình sử dụng tài liệu ôn tập IELTS từ các nhà xuất bản hàng đầu như Oxford, Cambridge…
 • Trong hệ thống đào tạo IELTS, trung tâm CIP cung cấp hai khóa học khác nhau: khóa học IELTS chuyên sâu và khóa học IELTS đảm bảo điểm.
 • Khóa học IELTS chuyên sâu có tổng cộng 9 giờ học mỗi ngày, bao gồm 2 giờ tự học bắt buộc. Sinh viên sẽ được tham gia các bài kiểm tra hàng tuần và một bài kiểm tra thử IELTS vào thứ Bảy.
 • Khóa học IELTS đảm bảo điểm hướng tới việc đảm bảo điểm IELTS cho sinh viên. Với cường độ học tập cao 12 giờ mỗi ngày, sinh viên sẽ tham gia các bài kiểm tra thử hàng tuần cùng giáo viên bản ngữ.
 • Điểm đặc biệt của chương trình là sinh viên có thể yêu cầu lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tại trường.

Chi phí học học IELTS ở Philippines trường anh ngữ CIP:

Để tham gia các khóa học IELTS tại CIP, bạn có thể tham khảo các mức chi phí dưới đây (các mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm):

+ Khoá học IELTS chuyên sâu: Chi phí từ 1.490 – 1.950 USD/ 4 tuần.

+ Khoá học IELTS đảm bảo: Chi phí từ 3.300 USD – 4.680 USD cho khóa học kéo dài 8 tuần, từ 5.070 – 6.450 USD cho khóa học kéo dài 12 tuần.

2.2. Anh ngữ EG – EG GRANMA ACADEMY INC

Đại diện Việt Phương khảo sát trường EG Academy
Đại diện Việt Phương khảo sát trường EG Academy

Được thành lập vào năm 2013 tại thành phố Angeles, với đội ngũ giáo viên bản ngữ đa dạng nhất trong khu vực, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, EG mang lại các buổi học thú vị và đầy cảm hứng cho học sinh. Hiện tại, trường có 15 giáo viên bản ngữ từ Canada, Mỹ, Anh, Úc,…

EG không chỉ là trung tâm học IELTS hàng đầu tại Clark, mà còn trở thành trung tâm thi IELTS được uỷ quyền bởi IDP. Nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên theo học IELTS tại trường làm quen với việc thi IELTS, giúp học sinh nâng cao khả năng đạt điểm số cao trong kỳ thi quan trọng này.

Đặc điểm của chương trình dạy IELTS tại anh ngữ EG:

EG Academy cung cấp chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đảm bảo học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Du học IELTS tại Clark Philippines trường Anh ngữ EG, học viên sẽ được kiểm tra trình độ để được tư vấn vào khoá học phù hợp nhu cầu như Pre IELTS, Khóa IELTS Native hoặc IELTS đảm bảo điểm số.

 • Khóa học Pre IELTS có tổng cộng 8 tiết học mỗi ngày. Gồm 5 tiết 1 kèm 1, 2 tiết nhóm và 1 tiết tự chọn. Mục tiêu của khóa học này là xây dựng kiến thức nền tảng về hội thoại và từ vựng để học viên sẵn sàng cho khóa ielts chính thức. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng tự tin giao tiếp trước đám đông.
 • Khoá học IELTS Native có cấu trúc lớp học tương tự như khóa Pre- IELTS, nhưng học viên được học cùng giáo viên bản ngữ trong lớp IELTS Speaking 1 kèm 1. Điều này giúp tăng cường thời gian học và rèn luyện kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ.
 • Khoá học IELTS đảm bảo có thời gian học tối thiểu 12 tuần. Học viên sẽ được rèn luyện theo mô hình sparta. Vào tuần thứ 10, học viên có thể đăng ký thi IELTS chính thức tại trung tâm khảo thí chính thức của trường anh ngữ EG (uỷ quyền bởi IDP).

Chi phí học IELTS tại EG Academy:

Chi phí các khóa học IELTS tại EG Academy như sau:

+ Khóa Pre-IELTS: 1.430 – 1.890 USD/ 4 tuần

+ Khóa IELTS native: 1.650 – 2.090 USD/ 4 tuần

+ Khóa IELTS đảm bảo điểm số: 5.040 – 6.420 USD / 12 tuần

2.3. Anh ngữ HELP Clark

học anh văn ở Philippines tại trường Be Help
Học anh văn tại trường Be Help, Philippines

Anh ngữ HELP Clark là lựa chọn lý tưởng để học tiếng anh và trải nghiệm hè tại Philippines. HELP English hiện đang vận hành học xá HELP Clark tại thành phố Clark (cách Manila 100km) với quy mô 200 học viên. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ giao tiếp đến luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tiếng anh cho người đi làm.

Điểm nổi bật của chương trình IELTS:

 • Tại anh ngữ HELP chương trình đào tạo IELTS vận hành theo hệ thống Sparta nguyên bản với các quy định kỷ luật cao. Điều này nhằm đảm bảo mục tiêu cải thiện tiếng Anh nhanh chóng.
 • Hệ thống đào tạo IELTs chia theo 3 cấp độ: IELTS Beginner, IELTS Intermediate, IELTS Advanced.
 • Mỗi ngày học viên khóa IELTS tại cơ sở Clark sẽ có sẽ có 4 lớp học 1:1 với định hướng phát triển kỹ năng học thuật ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của bài thi IELTS. Cùng với đó các bạn sẽ được tham gia  2 lớp học nhóm 1:5 tập trung vào việc thực hành các dạng bài thi Reading và Listening. Ngoài ra những lớp học đặc biệt bổ sung các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.
 • Học viên bắt buộc phải thực hiện các bài thi thử 2 tuần 1 lần vào tối thứ 6.
 • Nếu muốn tập trung tối đa cải thiện điểm IELTs trong thời gian ngắn, các bạn có thể đăng ký khóa IELTS đảm bảo tại Clark.

Chi phí học IELTS tại HELP English:

Chi phí chính các khoá học IELTS tại Clark Philippines trường anh ngữ HELP Clark như sau:

+ Khóa IELTS Basic – Intermediate: 1500 –  1930 USD/ 4 tuần

+ Khóa IELTS Advanced: 1900 USD – 2030 USD/ 4 tuần

+ Khóa IELTS đảm bảo:  1900 USD – 2030 USD/ 4 tuần

Ưu đãi tại anh ngữ Help Clark:

Các bạn học viên Việt Nam đăng ký chương trình IELTS hay bất kỳ khóa học nào tại HELP Clark qua công ty tư vấn du học Philippines – VPedu đều có cơ hội được nhận ưu đãi giảm học phí từ trường. Mức ưu đãi tính theo thời lượng đăng ký học tập của học viên, cụ thể như sau:

 • 4 Tuần học tập – Tặng 100$ tổng học phí.
 • 8 Tuần học tập – Tặng 350$ tổng học phí.
 • 12 Tuần học tập – Tặng 600$ tổng học phí.
 • 16 Tuần học tập – Tặng 850$ tổng học phí.
 • 20 Tuần học tập – Tặng 1100$ tổng học phí.
 • 24 Tuần học tập – Tặng 1400$ tổng học phí.
 • Gia hạn học tập – Tặng 200$/4 Tuần học tập.

*Lưu ý: Chương trình áp dụng cho các bạn học viên đăng ký học và nhập học tại trường trong khoảng thời gian 12.02.2024 – 06.05.2024.

3.4. Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ KEYSTONE, Philippines tọa lạc tại đặc khu kinh tế Subic, nơi được xem là một trong những điểm đến an toàn nhất của Philippines. Trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, tuy nhiên khoá học IELTS áp dụng mô hình quản lý Sparta nghiêm khắc.

Keystone cung cấp 2 khoá học IELTS, bao gồm Pre-ielts (đăng ký tối thiểu 8 tuần) và ielts đảm bảo (đăng ký tối thiểu 12 tuần).

Điểm nổi bật của chương trình IELTS:

Khoá IELTS tại Anh ngữ Keystone đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho bài thi IELTS.  Mỗi ngày học viên có 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm nhỏ, IELTS Practice Test 1 lần/ tuần. Sau giờ học chính học viên tham gia giờ học có quản lý 7 giờ tối đến 10 giờ tối, tận dụng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện và nắm vững kiến thức.

Học viên sẽ được hỗ trợ thông qua các buổi tư vấn cuộc sống mỗi tháng một lần. Những buổi tư vấn này sẽ giúp sinh viên điều chỉnh lối sống, phương pháp học tập phù hợp cho mục tiêu điểm ielts mong muốn.

Học IELTS tại Clark Philippines trường Anh ngữ Keystone cung cấp các bài kiểm tra môn học hàng ngày. Việc kiểm tra thường xuyên này giúp sinh viên tự đánh giá năng lực  tìm, hiểu những điểm yếu của mình để có thể cải thiện. Ngoài ra, khoá học cũng cung cấp bài kiểm tra thử hàng tuần, giúp sinh viên làm quen với cấu trúc, yêu cầu của bài thi IELTS.

Với những đặc điểm trên, khoá IELTS tại Anh ngữ Keystone không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức chuyên môn mà còn hỗ trợ trong việc quản lý thời gian, phân tích điểm yếu và lên kế hoạch để đạt kết quả cao trong bài thi IELTS.

Chi phí học IELTS tại Keystone:

Chi phí các khóa học IELTS tại Keystone:

+ Khóa Pre-IELTS: từ 1570-19000 USD/ 4 tuần

+ Khóa IELTS đảm bảo: 1770-2100 USD/ 4 tuần

3. Chọn trường du học Philippines chuẩn nhất cùng VPEdu

Học ielts tại Clark Philippines
Việt Phương và một số trường đối tác tại Clark

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Philippines, Du học Việt Phương (VPedu) là lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ bạn. Với hệ thống trường đối tác uy tín tại Philippines, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một trường du học chuẩn nhất. Bạn có thể lựa chọn các khu vực tốt nhất như Clark, Cebu, Manila, Baguio,…với chi phí hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Du học Việt Phương sẽ tư vấn chi tiết, giúp bạn hiểu rõ về các trường học và quy trình nhập học tại Philippines. VPedu sẽ đồng hành cùng bạn từ việc tìm hiểu thông tin cho đến việc làm hồ sơ, xử lý visa….

Ngoài ra, học viên đăng ký khoá học IELTS tại VPedu sẽ được thông báo về các chương trình học bổng hoặc ưu đãi từ các trường đối tác của công ty.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trường đối tác uy tín, VPEdu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm du học Philippines tốt nhất. Cácc bạn liên hệ hotline 0901398977 – 0918535956 hoặc form sau để nhận tư vấn miễn phí từ VPEdu:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *