Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang

Đất nước Philippines với những lợi thế văn hóa, ngôn ngữ, mức sống đã trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Anh lớn nhất thế giới cho công dân quốc tế. Du học tiếng Anh Philippines mang lại nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân. Nếu bạn đang tìm hiểu một chương trình học tiếng anh ở nước ngoài hiệu quả mà tiết kiệm. Tìm hiểu ngay dịch vụ của Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang – VP Edu.

1. Tư vấn du học tiếng Anh Philippines tại An Giang gồm những gì?

Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang – VP Edu giúp các bạn học sinh, sinh viên và những ai có nhu cầu cải thiện trình độ anh ngữ tiếp cận con đường học tiếng Anh hiệu quả. Thông qua đó các bạn có nền tảng vững chắc để các bạn thực hiện mục tiêu học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Phụ huynh và các bạn học sinh cần tư vấn du học tiếng Anh Philippines liên hệ công ty tư vấn du học uy tín quan số điện thoại/zalo hoặc email. Chuyên gia tư vấn du học Philippines sẽ tiếp nhận và tiến hành tư vấn miễn phí.

Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang
Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang

1.1. Tư vấn chọn chương trình, địa điểm du học phù hợp

Công ty tư vấn du học thường là đại lý tuyển sinh của các trường anh ngữ tại Philippines. Đối tác của trung tâm tư vấn không chỉ là một trường hay  một vài trường. Một công ty tư vấn lớn sẽ bao gồm hệ thống các trường anh ngữ thuộc nhiều khu vực khác nhau tại Philippines. Điều này đem lại sự lựa chọn đa dạng cho học viên và gia đình. Công ty tư vấn du học sẽ hỗ trợ các bạn chọn trường và chương trình học phù hợp bằng cách:

 • Xem xét hồ sơ, hỗ trợ kiểm tra năng lực tiếng Anh của học viên để giúp các bạn lựa chọn chương trình học phù hợp.

 • Căn cứ vào mục tiêu, sở thích và ngân sách của học viên và gia đình để sàng lọc và đề xuất các trường có chương trình phù hợp và đáp ứng những tiêu chí trên.

Việc chọn được chương trình học phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Quyết định học ở đâu chương trình nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cải thiện tiếng Anh của mỗi bạn. Vì vậy công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang – VP Edu luôn cẩn trọng trong quá trình hỗ trợ học sinh tìm được khoá học phù hợp.

1.2. Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ du học tiếng Anh Philippines

Thủ tục du học tiếng Anh Philippines khá đơn giản, tuy nhiên nếu không nắm rõ quy trình và các thông tin quan trọng các bạn sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Dịch vụ tư vấn du học Philippines sẽ bao gồm việc hướng dẫn, hỗ trợ các bạn học viên làm thủ tục và hồ sơ du học.

Tư vấn thủ tục và hồ sơ du học bắt đầu bằng việc đăng ký khoá học. Công ty tư vấn du học sẽ hướng dẫn bạn đăng ký khóa học tại trường anh ngữ đã chọn. Các bạn cũng có thể nhờ công ty tư vấn thực hiện đăng ký này giúp mình. Việc đăng ký thông qua công ty đại lý sẽ giúp hồ sơ của bạn được xem xét nhanh hơn. Trường sẽ xem xét và gửi giấy mời hập học cho bạn. Trong đó cũng bao gồm thông báo về việc đóng học phí.

Sau đó học viên sẽ được hướng dẫn đóng học phí đúng cách và chuẩn bị hồ sơ xin visa. Tư vấn viên sẽ cho bạn biết hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ nào, nộp hồ sơ tại đâu, khi nào có thể lấy kết quả… Vì Philippines là một nước thuộc khu vực ASEAN, vậy nên học viên sẽ được tư vấn trường hợp nào nên làm visa, trường hợp nào được miễn visa (đối với khóa học dưới 29 ngày). Bạn cũng sẽ được tư vấn để biết cách xin visa như thế nào thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Trước khi đi du học Philippines, học viên được công ty tư vấn nhắc nhở những giấy tờ hồ sơ cần mang theo khi nhập cảnh và nhập học tại Philippines. Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo. Tất cả nhằm đảm bảo học viên được trải nghiệm hành trình du học thú vị và hữu ích.

1.3. Chương trình học bổng và ưu đãi du học Philippines

Chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ Philinter
Chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ Philinter

Là đại diện tuyển sinh của các trường bên Philippines, vậy nên công ty tư vấn du học sẽ luôn cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đến các bạn học viên. Nếu tự đăng ký du học Philippines các bạn có thể sẽ bỏ lỡ những chương trình ưu đãi này. Bởi vì một số chương trình chỉ áp dụng khi đăng ký qua đại lý. Đăng ký du học tại công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang – VP Edu bạn có cơ hội được:

 • Miễn phí danh
 • Tặng sim Philippines
 • Khuyến mãi tặng một phần học phí
 • Miễn phí đưa đón tại sân bay
 • Nâng cấp phòng ở

(Lưu ý: các chương trình ưu đãi thường có thời hạn. Vậy nên các bạn hỏi trực tiếp để nhân viên tư vấn cung cấp thông tin nhanh chóng nhé).

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn về chi phí và kế hoạch tài chính cho việc du học. Cụ thể tư vấn viên cung cấp thông tin ước tính về các khoản chi phí sinh hoạt, chi phí địa phương, những chi phí phát sinh như tăng thêm lớp học, chi phí đổi chương trình học… để học viên và gia đình có thể chuẩn bị trước khi bắt đầu du học.

1.4. Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines hiệu quả

Cốt lõi dịch vụ của công ty tư vấn du học chính là con người. Đó là đội ngũ quản lý, nhân viên có trình độ cao và hiểu biết sâu rộng về du học Philippines, đồng thời nhanh nhạy trong việc nắm bắt tin tức. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty chuyên về du học, các bạn sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm du học hữu ích. Từ các vấn đề học tập làm sao để hiệu quả cho đến sinh hoạt, chi tiêu, chỗ ở đến các vấn đề nhớ nhà, áp lực học tập.

Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang có trách nhiệm đồng hành cùng học viên suốt quá trình du học. Thứ nhất, tư vấn viên luôn lắng nghe tâm sự và khó khăn của học viên. Từ đó giúp các bạn giải tỏa những căng thẳng để tập trung học tập hiệu quả. Thứ 2 hỗ trợ học viên giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập. Nếu có vướng mắc và yêu cầu điều chỉnh, công ty tư vấn có thể đại diện học viên trao đổi với đại diện trường anh ngữ. Qua trao đổi nhà trường sẽ giúp các bạn học viên tìm ra phương án học tập hiệu quả nhất.

2. Học tiếng Anh tại Philippines bước đệm du học Anh, Mỹ, Úc

Du học tiếng Anh Philippines có thể trở thành chiến lược hữu ích giúp bạn xin visa và học bổng du học ở các nước phát triển thành công.

2.1. Học tiếng Anh tại Philippines có lợi thế nào

Lợi ích khi học tiếng Anh tại Philippines
Lợi ích khi học tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng Anh Philippines giúp học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn. Nhiều trường anh ngữ ở Philippines là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS, TOEIC chính thức. Vậy nên sau khi hoàn thành chương trình học các bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ quốc tế. Đây là một trong những điều kiện để xin học ở các nước như Anh, Mỹ, Úc…

Người Philippines học và sử dụng tiếng Anh chẩn Anh – Mỹ. Giáo viên anh ngữ tại Philippines có trình độ cao và đạt chứng chỉ TESOL/TEFL. Các học viên quốc tế sẽ được học một loại tiếng Anh chuẩn. Yếu tố giúp các bạn xin visa du học ở các nước phát triển thuận lợi hơn.

Ngoài ra các trường dạy tiếng Anh ở Philippines cung cấp môi trường học tập đa văn hoá. Học viên được tiếp xúc với bạn bè đến từ nhiều quốc gia. Điều này vừa giúp các bạn làm quen với cách nói tiếng Anh ở những nước khác nhau, cùng với đó là cơ hội mở rộng mạng lưới quen biết ra quốc tế.

2.2. Du học Philippines tăng khả năng đậu visa Mỹ, Anh, Úc

Du học Philippines tăng khả năng đậu visa Mỹ, Anh, Úc có thật không? Điều này là thật. Các khóa luyện tiếng Anh tại Philippines có cường độ học tập cao. Học viên được học và thực hành trong suốt khóa học. Phương pháp dạy tiếng Anh tại Philippines rất đặc biệt. Các trường chủ yếu tập trung vào các lớp 1 kèm 1. Phương pháp tối đa hoá thời gian tương tác giữa giáo viên và học sinh này giúp học viên đều tiến bộ nhanh chóng . Với sự trang bị kỹ càng và trình độ tiếng anh đã cải thiện tốt, các bạn sẽ tự tin hơn khi nộp hồ sơ và phỏng vấn xin visa du học Anh, Mỹ, Úc.

Các trường anh ngữ tại Philippines thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá. Đây là có hội giúp học viên thư giãn và khám phá văn hoá bản địa. Sau khi tham gia các hoạt động ngoại khóa như thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em, người cao tuổi…. học viên sẽ được cấp chứng nhận của địa phương. Đây chính là tấm vé lợi thế để xin visa và học bổng du học ở các nước tiên tiến.

Du học Philippines thật sự có ích cho định hướng học tập quốc tế của các bạn. Tuy nhiên, công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang cho rằng các học viên cũng cần nghiêm túc vì mục tiêu du học của mình. Hãy cố gắng học tập và tận dụng thời gian học tiếng anh ở Philippines một cách hiệu quả nhất.

3. Công ty tư vấn du học tại An Giang hỗ trợ du học chuyển tiếp dễ dàng

Công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang – du học Việt phương (VP Edu) sẵn sàng hỗ trợ các bạn thực hiện mục tiêu học tập ở các nước phát triển sau khi kết thúc chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

3.1. Du học Việt Phương tiếp nhận tư vấn du học Philippines tại An Giang

Du học Việt Phương tự hào là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu hiện nay. Chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan quốc gia và đối tác quốc tế. Với sứ mệnh hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học thành công, Việt Phương đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Mỗi năm công ty làm việc và hỗ trợ hoàn thiện hàng trăm hồ sơ du học thành công. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những cơ hội học tập và phát triển quốc tế.

Hiểu được nhu cầu sử dụng và nâng cao khả năng ngoại ngữ của các bạn trẻ Việt Nam, Việt Phương tiếp nhận tự vấn du học Philippines tại tất cả các tỉnh thành. Nếu bạn ở An Giang và cần được tư vấn du học tại Philippines hay bất kỳ quốc gia nào. Hãy liên hệ Việt phương để nhận tư vấn sớm nhất nhé.

Công nhận và bằng khen từ đối tác của du học Việt Phương:

Công ty tư vấn du học được cấp phép và công nhận
Công ty tư vấn du học được cấp phép và công nhận

3.2. Du học Việt Phương giúp bạn du học dễ dàng với lộ trình tối ưu

Việt Phương đã trở thành đối tác của hơn 500 trường học, học viện, cao đẳng, đại học trên thế giới. Do đó không chỉ cung cấp dịch vụ như công ty tư vấn du học Philippines tại An Giang thông thường. Việt Phương đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty tư vấn du học Việt Phương có mạng lưới đối tác toàn cầu
Công ty tư vấn du học Việt Phương có mạng lưới đối tác toàn cầu

Với dịch vụ và đối tác đa dạng, Việt Phương có thể nhanh chóng giúp các học viên lên lộ trình du học phù hợp, tiết kiệm chi phí. Để được hỗ trợ nhiều hơn, các bạn liên hệ công ty du học Việt Phương qua hotline 0901398977. Các chuyên gia của Việt Phương sẽ tư vấn du học cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký du học tại Việt Phương – Công ty tư vấn du học tại An Giang để nhận ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ du học chuyển tiếp dễ dàng.

Văn phòng của du học Việt Phương tại các tỉnh:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *