Bứt phá tiếng Anh cùng chương trình du học hè Philippines 2024 tại LSLC

Thành phố Bacolod nổi tiếng là trung tâm giáo dục Anh ngữ top đầu ở Philippines. Chi phí thấp và chi phí sinh hoạt tại Bacolod rất phải chăng. Thành phố của nụ cười còn được biết đến với vẻ yên bình nhờ tỷ lệ tội phạm thấp, con người vui vẻ, hiếu khách. Cũng chính vì những lý do này khiến trại du học hè LSLC 2024 trở thành điểm đến lý tưởng cho các bé. Vậy trại hè năm nay tại LSLC có gì đặc biệt? Khám phá ngay cùng Du học Việt Phương.

Chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ LSLC
Chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ LSLC

1. Anh ngữ LSLC – Trung tâm Anh Ngữ trực thuộc Đại học St. La Sall

Trường đại học La Salle được sáng lập vào năm 1680, bởi một tu sĩ người Pháp dòng La Salle. Hiện nay, hệ thống 140 trường đã có mặt ở 90 quốc gia trên toàn thế giới. Trường Đại học La Salle tại thành phố Bacolod (thành lập năm 1952) là một trong 10 trường cùng tên. Hiện nay, các trường thường xuyên hợp tác với nhau để tổ chức các chương trình đào tạo, các khóa học trao đổi ngắn hạn và dài hạn.

Trung tâm Anh Ngữ LSLC trực thuộc trường Đại học St. La Salle Philippines. Đây cũng là một trong số hiếm những trường Anh ngữ trực thuộc đại học tại Philippines. St. La Salle cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng và có hệ thống. Vì vậy Anh ngữ LSLC cung cấp chương trình đào tạo đa dạng các khoá học cho học sinh, sinh viên quốc tế. Trường luôn chào đón các học viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan…

Học tập tại Anh Ngữ LSLC, học viên có cơ hội tham gia vào các lớp học của Đại học St. La Salle. Ngoài ra các bạn còn được cấp thẻ để khám phá khuôn viên và các dịch vụ tại trường đại học.

2. Trại hè trường Anh ngữ LSLC: một trải nghiệm tuyệt vời chuẩn bị cho tương lai

Khi tham gia chương trình du học hè tại trường Anh ngữ LSLC các học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm kí túc xá cao cấp, tiện nghi cũng như các khu vực sinh hoạt, vui chơi rất an toàn. Chương trình học bao gồm các lớp học 1:1 và lớp học nhóm chất lượng cao hỗ trợ học sinh cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào môi trường quốc tế với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ đó giúp nâng cao tâm trí cởi mở, giao lưu văn hóa và tham gia nhiều hoạt động thú vị, kết nối bạn bè. Hơn nữa, các bạn nhỏ cũng sẽ tăng cường tính tự lập và học hành chăm chỉ hơn nhờ trải nghiệm cuộc sống tập thể.

Lịch sinh hoạt của chương trình du học hè LSLC giúp trẻ duy trì thói quen sống lành mạnh thông qua các hoạt động: dậy sớm, làm bài tập buổi tối, chơi các môn thể thao (cầu lông, golf, bơi lội), khám phá văn hóa và môi trường mới trong các buổi tham quan bảo tàng, vườn sinh thái và chợ truyền thống tại Philippines.

Trong suốt chuyến đi, để đảm bảo sự an toàn cũng như hỗ trợ các bạn nhỏ kịp thời, chương trình sẽ có người giám hộ (Người Việt) – nhân viên của trường tổ chức – giám sát từ khâu mở đầu cho đến khi kết thúc.

2.1. Lý do nên chọn trại du học hè LSLC

Trường có kinh nghiệm 25 năm trong đào tạo Anh ngữ

Anh Ngữ LSLC được thành lập năm 1997, hiện nay đã trở thành trung tâm giáo dục toàn cầu. Trường ký cam kết với khoang 50 trường đại học Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan và mỗi năm tiếp nhận hơn 1000 học viên.

Năm 2006, Anh ngữ LSLC lần đầu tiên tổ chức chương trình du học hè Philippines vô cùng thành công. Tiếp nối sự thành công đó, trường tổ chức nhiều chương trình trại hè qua các năm.

Chương trình đào tạo nhiều lớp học 1:1

Khoá du học hè LSLC được thiết kế với lớp học 1:1 chiếm 1/2 thời lượng chương trình. Học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên. Song song đó các bạn cũng có cơ hội giao lưu và học hỏi từ bạn bè và mọi người Xung quanh.

Học với giáo trình Mỹ 100%

Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ
Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ

Các bạn học sinh tham gia trại hè sẽ được học tiếng Anh kết hợp với nhiều môn học thú vị khác, bao gồm: Toán, Khoa học Tự nhiên, Xã hội, Lịch sử, Ngôn ngữ, Mỹ nghệ (hội họa, âm nhạc), Địa lý. Việc học các môn học này bằng tiếng Anh giúp các bạn học sinh không bị nhàm chán, đồng thời còn có thể giúp học viên mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác.

Chương trình được giảng dạy dựa trên sách giáo khoá trường Mỹ. Đảm bảo bé học và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ – phiên bản tiếng Anh phổ biến quốc tế.

Có cơ hội trải nghiệm không gian học tập tại Đại học St. La Salle

Học viên được cấp thẻ để được ra vào khuôn viên trường Đại học St. La Salle. Điều này đồng nghĩa với việc được dự thính tại các lớp học của trường, sử dụng các dịch vụ tiện ích tại trường. Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên được cấp chứng chỉ chất lượng từ trường đại học St. La Salle.

Cung cấp môi trường học tập đa quốc gia

Anh ngữ LSLC đón nhận học viên từ khắp nơi trên thế giới, đối xử bình đẳng, tốt với tất cả các học viên. Trường tạo điều kiện để học viên Việt Nam học tập cùng các học sinh Philippines và các nước khác. Trại du học hè LSLC tạo ra không gian mở kết nối các bạn thiếu nhi quốc tế. Nhờ vậy các bạn học sinh có thể làm quen với môi trường học tập quốc tế, tự tin để mở rộng mạng lưới kết nối.

2.2. Thông tin chương trình trại du học hè LSLC 2024

Trại hè LSLC năm 2024 sẽ được tổ chức tại trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (LSLC) dự kiến khởi hành vào tháng 6. Chương trình gồm 2 khoá học:

  • Trại tăng tốc đỉnh cao – (Premium Camp): 02/06/2024- 29/06/2024
  • Trại hè Vui Bức Phá – Tháng 7 (Semi Camp): 30/06/2024 – 27/07/2024

Thiết kế chương trình du học hè LSLC năm nay dành cho các bạn thiếu nhi từ 8-16 tuổi. Lịch trình chung cụ thể như sau:

Chi tiết chương trình đào tạo tại trại hè Anh ngữ LSLC

Mỗi ngày học viên sẽ tham gia 8 lớp học, bao gồm 4 lớp man-to-man, 2 lớp nhóm, 1 giờ làm bài tập và 1 giờ ôn tập kiểm tra. Học viên sẽ được hướng dẫn 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ứng với mỗi lớp 1:1 cụ thể. Trong giờ học nhóm các bạn được thảo luận những chủ đề đa dạng. Điều này sẽ giúp học viên tự tin giao tiếp được với bạn học và giáo viên và làm giàu thêm vốn từ vựng của bản thân. Thông qua chương trình, học viên sẽ được định hướng về học tập, kiểm tra và nâng cao trình độ.

Lịch trình khóa du học hè tại trường LSLC Semi Camp - trại hè bứt phá
Lịch trình khóa du học hè tại trường LSLC Semi Camp – trại hè bứt phá
Lịch trình khóa du học hè tại trường LSLC Premium Camp - trại hè tăng tốc đỉnh cao
Lịch trình khóa du học hè tại trường LSLC Premium Camp – trại hè tăng tốc đỉnh cao

Các hoạt động ngoại khoá tại trai du học hè LSLC 2024

Có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí được đưa vào chương trình du học hè tại LSLC. Mục tiêu để giúp trẻ mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau, tăng thể lực, khuyến khích tinh thần yêu lao động và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Hoạt động trong trường

Mỗi ngày học viên sẽ có 2 giờ hoạt động tự do để ôn tập hoặc tham gia các hoạt động thể thao vui nhộn. Những hoạt động trong tuần tại trường như Bơi, Golf, cầu lông,… giúp họ viên thư giãn sau những giờ học trên lớp. Đây cùng al cơ hội để các bạn làm quen, kết nối với bạn bè quốc tế.

Các hoạt động ngoài trường

LSLC thiết kế các buổi tham quan bảo tàng, du lịch tại khu nghỉ dưỡng trên núi Mambukal, công viên nước Caribbean, đảo Lakawon Resort, đến các trung tâm thương mại, cửa hàng bách hoá tại địa phương… để đảm bảo tính năng động và khơi gợi sự ham thích học tiếng Anh của trẻ.

Trong tuần thứ ba của chương trình, anh ngữ LSLC sẽ tổ chức để học viên tham gia chương trình tình nguyện tại trại trẻ mồ côi. Thông quan chương trình giúp học viên giao tiếp nhiều hơn với người dân địa phương bằng tiếng Anh. Cùng với đó, trẻ cũng học được nhiều điều ý nghĩa về tình cảm gia đình, cảm thông và giúp đỡ mọi người… Chứng nhận tham gia tình nguyện do địa phương cấp cũng sẽ giúp bé có hồ sơ đẹp nếu dự định du học dài hạn hoặc xin học bổng du học trong tương lai.

Chi phí chương trình du học hè LSLC

Chi phí chương trình du học hè tại LSLC sẽ tuỳ thuộc vào khoá học và thời gian học viên đăng ký. Khoá du học hè Premium Camp bắt đầu từ ngày 2/6/2024 có chi phí 2,200 USD/4 tuần mỗi học viên. Khoá Semi Camp bắt đầu từ ngày 30/6/2024 có chi phí 1,800 USD/4 tuần mỗi học viên. Như vậy chi phí tham gia trại hè LSLC khoảng từ 45 – 55 triệu VND/4 tuần mỗi học viên.

Chi phí trại hè LSLC 2024
Chi phí trại hè LSLC 2024 chương trình Semi-Camp
Chi phí du học hè LSLC 2024 Premium
Chi phí du học hè LSLC 2024 Premium camp

Chi phí trên đã bao gồm phí ăn ở, học phí của các lớp học, đưa đón tại sân bay và các hoạt động khác thuộc khuôn khổ chương trình. Chi phí chưa bao gồm các khoảng tiêu vặt, vé máy bay, cọc ký túc xá. Học viên dưới 15 tuổi cần đóng thêm phí uỷ quyền và phí nhập cảnh tại sân bay Manila.

3. Ưu đãi chương trình du học hè tại Anh ngữ LSLC:

Ưu đãi trại hè anh ngữ LSLC 2024 dành cho học viên đăng ký sớm tại Du học Việt Phương!

Chương trình Trại hè Anh ngữ LSLC dành cho đối tượng từ 8-16 tuổi đã sẵn sàng đón nhận học viên đăng ký.
1️⃣ Premium Camp
👉 Học phí 4 tuần từ 2200 USD/ học sinh giảm còn 2000 USD khi đăng ký trước ngày 29/02/2024.
👉 Thời gian áp dụng: 02/06/2024 – 29/06/2024.

2️⃣ Semi Camp
👉 Học phí 4 tuần từ 1800 USD/học sinh chỉ còn 1800 USD khi đăng ký trước ngày 29/02/2024.
👉 Thời gian áp dụng: 30/06/2024 – 27/07/2024.

🚨 Lưu ý: Những bạn học viên đăng ký trước ngày 29/02/2024 cũng sẽ được giảm 200 USD. Hãy nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội du học siêu tiết kiệm này nha.

Để cập nhật thông tin chương trình du học hè LSLC nhanh chóng và các chương trình ưu đãi về giá khi đăng ký học tiếng Anh tại anh ngữ LSLC. Các bạn liên hệ Du học Việt Phương – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam, hotline: 0901398977

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *