Đánh bại kỳ thi IELTS với khóa học chuyên sâu tại Philippines

Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu quan trọng đối với những ai dự định du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên điều này có thể khó khăn nếu bạn chọn học chương trình không phù hợp. Đừng lo, Du học Việt Phương gợi ý cho bạn khoá học ielts chuyên sâu ở Philippines giúp cải thiện điểm thi hiệu quả. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Philippines – Nơi lý tưởng để học ielts chuyên sâu

Từ lâu Philippines đã được biết là điểm đến lý tưởng để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS với môi trường tiếng Anh chính thức, chất lượng giáo dục hàng đầu, và lựa chọn linh hoạt cho học sinh quốc tế.

Học ielts chuyên sâu ở Philippines
Học ielts chuyên sâu ở Philippines

1.1. Hơn 63% người dân có thể giao tiếp tiếng Anh

Trong số 86 nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức trên thế giới, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Có khoảng 63,73% người dân Philippines nói được tiếng Anh và họ cũng sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày (theo mapsofworld.com năm 2021). Tỷ lệ này còn cao hơn trong năm 2023 khi chỉ xét đối tượng người trưởng thành (80%, theo Thông tấn xã Philippines). Tiếng anh tại Philippines được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực, giáo dục, truyền thông, kinh doanh, chính trị.

Nếu bạn du học khóa ielts chuyên sâu ở Philippines bạn có thể cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp với người dân địa phương hoặc du khách quốc tế. Việc hoà mình vào môi trường chỉ nói tiếng anh giúp bạn tiến bộ rất nhanh.

1.2. Philippines – thiên đường học tiếng Anh cho người nước ngoài

Lĩnh vực giáo dục tiếng Anh ở Philippines đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng cho nhu cầu học tập của các công dân đến từ những nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Cụ thể chính phủ đã cho những nhà đầu tư nước ngoài để đây để mở các trung tâm anh ngữ. Với vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ cơ sở vật chất của các trường anh ngữ càng được nâng cấp. Nhờ đó thu hút lượng lớn học viện quốc tế đến Philippines học tiếng Anh.

Chính phủ Philippines kiểm soát chất lượng giảng dạy của các trường ngữ bằng cách kiểm định, cấp chứng nhận cho các trung tâm đạt chuẩn. TESDA – Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật là đơn vị phụ trách công việc này.

Ngoài ra, Philippines còn nổi tiếng về du lịch biển đảo, điểm đến yêu thích của du khách quốc tế vào mùa hè. Những hòn đảo với cảnh quan tuyệt đẹp, hệ sinh thái đa dạng, văn hoá độc đáo khiến đất nước này càng trở nên hấp dẫn. Sau giờ học, học viên có thể thư giãn trên những bãi biển tuyệt đẹp hoặc khám phá những điều thú vị xung quanh trường học. Tóm lại, Philippines hoàn toàn lý tưởng để khám phá và cải thiện tiếng Anh.

1.3. Phương pháp đào tạo IELTS chuyên sâu hiệu quả

Điểm nổi bật nhất của các chương trình đào tạo ielts chuyên sâu ở Philippines là phương pháp giảng dạy hiệu quả với cấu trúc khóa học và mô hình quản lý đặc biệt.

Du học Philippines nổi bật với lớp 1:1
Du học Philippines nổi bật với lớp 1:1

Nhiều lớp học man-to-man

Chương trình IELTS chuyên sâu ở các trường Anh ngữ Philippines thường được thiết kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân. Các lớp học man-to-man có thời lượng từ ½-⅔ thời gian học. Học viên sẽ được hướng dẫn chuyên sâu tất cả các kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS.

Khóa học IELTS chuyên sâu nằm trong mô hình đào tạo Sparta

Khoá học ielts chuyên sâu ở Philippines thường theo mô hình đào tạo Sparta. Đây là hình thức quản lý theo kiểu quân đội với nội quy nghiêm khắc nhằm giúp học viên tập trung tối đa để đạt được điểm IELTS mong muốn.

Giáo viên phụ trách kỹ năng tốt nhất của mình

Một số trường cung cấp chương trình chuyên sâu đặc biệt, mỗi giáo viên phụ trách một kỹ năng. Trong đó kỹ năng nói ielts chuyên sâu sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Những giáo viên này thông thạo và có kinh nghiệm trong việc giúp học sinh cải thiện khả năng giao tiếp và chuẩn bị tốt nhất cho phần thi nói IELTS.

Học sinh được làm bài thi thử thường xuyên

Bài kiểm tra mỗi tuần sẽ giúp các bạn thấy được sự tiến bộ của bản thân, chương trình cũng sẽ được điều chỉnh linh hoạt để giúp học viên cải thiện phần kỹ năng còn yếu.

1.4. Cải thiện điểm IELTS hiệu quả với chi phí chỉ bằng ⅓ so với Mỹ, Anh

Chi phí học tập, sinh hoạt phí, lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippine đều rẻ hơn so với nhiều nước nói tiếng Anh khác, đặc biệt là những nước phương Tây như Mỹ, Anh, Canada hay Úc. Chẳng hạn lệ phí thi IELTS năm 2022 ở Mỹ là 310 USD khoảng 7.750.000 VND. Cùng thời điểm lệ phí thi IELTS ở Philippines thấp hơn, chỉ 11.995 PHP khoảng 5.66.000 VND. Chi phí khóa du học tiếng Anh tại Mỹ cao hơn tại Philippines 3-4 lần.

Như vậy nếu so sánh với các nước phát triển khác, học ielts chuyên sâu ở Philippines là một lựa chọn tối ưu về tài chính. Trong khi giá trị điểm thi IELTS chính thức sau khi học tại Philippines được tính như nhau ở mọi quốc gia. Vì chứng chỉ của kỳ kiểm tra này được cấp bởi 1 trong 3 tổ chức thành lập là IDP,  Hội Đồng Anh hoặc Cambridge English (một phần của Đại học Cambridge). Đây đều là những tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

1.5. Những lớp chuyên sâu được đào tạo bởi các giáo viên giỏi trong từng kỹ năng

Giáo viên Philippines dạy chương trình IELTS chuyên sâu ở Philippines là chuyên gia trong các kỳ thi. Nhà trường sẽ hỗ trợ để họ thường xuyên tham gia kỳ thi IELTS chính thức. Bằng trải nghiệm thực tế đó giáo viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng đề thi mới nhất giúp học viên đi đúng hướng trong quá trình luyện thi.

Tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên dạy IELTS đòi hỏi cao hơn so với giáo viên dạy ESL thông thường. Ở những trường Anh ngữ như SMEAG, CIP chỉ tuyển chọn những giáo viên tốt nghiệp cử nhân. Bên cạnh bằng cấp TESOL giáo viên dạy khoá IELTS chuyên sâu còn phải đạt điểm cao cho kỹ năng mình phụ trách.

2. Những trường luyện ielts chuyên sâu danh tiếng ở Philippines

Hầu hết các trường Anh ngữ Philippines hiện nay đều cung cấp đa dạng khoá học tiếng Anh. Khoá học IELTS nằm trong số những chương trình phổ biến nhất với nhiều cấp độ khác nhau tùy vào trình độ, mục đích học tập của học viên quốc tế.

Khoá học IELTS chuyên sâu ở Philippines được thiết kế nhằm rèn luyện kỹ năng tiếng Anh nâng cao. Chương trình này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng cần cải thiện thêm để nâng cao điểm thi IELTS phục vụ mục tiêu du học, làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

2.1. Anh ngữ SMEAG – trường đào tạo ielts lớn nhất Philippines

Anh ngữ SMEAG được biết đến là một trong những trường anh ngữ tại Philippines có quy mô lớn nhất bao gồm nhiều cơ sở tại Cebu và Tarlac. Trường nổi bật với nhiều khóa học đa dạng, là đối tác của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như IDP, Hội Đồng Anh, ETS, ETS-Hopkins.

trường anh ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines
Trường anh ngữ SMEAG tại Cebu, Philippines

Nội dung, lịch trình khóa học

Chương trình rèn luyện cả 4 kỹ năng vĩ mô nghe, nói, đọc, viết giúp người học rèn luyện chuyên sâu đồng thời những kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS.

Mỗi ngày từ thứ hai 2 đến thứ 6, học viên có 10 lớp học. Lịch trình cụ thể của một ngày học bình thường bao gồm: 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8 và 2 lớp tự chọn (bắt buộc).

Ngoại trừ tuần đầu tiên học viên cần làm bìa kiểm tra đầu vào và thi thử IELTS vào thứ 7. Mỗi tuần học còn lại các bạn sẽ có bài thử IELTS vào thứ tư và thứ 7. Ngày thứ 7 cuối cùng của khoá học viên được tham gia thi IELTS chính thức trước khi rời trường.

Các hoạt động du lịch, khám phá được tổ chức vào ngày chủ nhật. Những hoạt động vui chơi tìm hiểu văn hóa sẽ giúp bạn có một hành trình du học thú vị hơn.

Lợi thế khi học ielts chuyên sâu ở Philippines trường anh ngữ SMEAG

Chương trình tiếng Anh IELTS chuyên sâu tại SMEAG mang lại cung cấp những sự lựa chọn khác nhau về nơi ở, thời lượng khóa học. Các khóa học được tổ chức ở cả hai cơ sở tại Cebu và Tarlac với thời lượng 4 tuần và 8 tuần. Điều này đảm bảo học viên có được lựa chọn phù hợp nhu cầu học tập của bản thân.

Cơ sở Capital của anh ngữ SMEAG được phê duyệt bởi Trung tâm khảo thí IDP IELTS Certified để tổ chức kỳ thi IELTS chính thức. Học viên tại SMEAG được hưởng nhiều lợi thế bao gồm được cập nhật tài liệu thi IELTS mới nhất, được thi thử ngay tại trung tâm thi chính thức. Và nếu như muốn có chứng chỉ IELTS các bạn cũng có thể đăng ký thi ngay tại trường mà không cần đi đâu xa.

Giáo viên dạy IELTS chuyên sâu tại SMEAG cơ sở Capital là những giảng viên chuyên nghiệp có chứng chỉ IELTS. Họ thường xuyên được đào tạo chuyên môn từ Giám khảo của IDP với kiến ​​thức IELTS tốt nhất. Vì vậy học viên luôn được hướng dẫn đúng đắn để chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia kỳ thi IELTS.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch khám phá, tình nguyên vào cuối tuần. Đây là khoảng thời gian thư giãn và làm những điều ý nghĩa để tận hưởng mọi khoảnh khắc chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

2.2. Chương trình IELTS chuyên sâu tại Anh ngữ CIP

Nếu bạn cần một môi trường dạy tiếng đúng chuẩn tiếng Anh Mỹ hoặc quan tâm hơn về chương trình luyện chuyên sâu phát âm, ngữ điệu và cách diễn đạt chính xác. CIP English là ngôi trường có thể đáp ứng được yêu cầu luyện thi IELTS chuyên sâu ở Philippines của bạn.

Nội dung chương trình:

Chương trình IELTS chuyên sâu tại anh ngữ CIP cũng được tổ chức theo mô hình đào tạo Sparta. Theo đó học viên có 11 lớp học mỗi ngày (9 lớp học với giáo viên và 2 lớp tự học bắt buộc).

Chi tiết chương trình học mỗi ngày sẽ gồm: 4 lớp 1 kèm 1 của giáo viên Philippines; 2 lớp nhóm nhỏ học với giáo viên bản ngữ; 2 lớp nhóm nhỏ học IELTS của giáo viên Philippines; 1 lớp nhóm luyện giọng Mỹ của giáo viên Philippines; 2 lớp tự học được giám sát bởi giáo viên hoặc nhân viên trường.

Học viên cũng sẽ được làm các bài kiểm tra kỹ năng vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Thứ 7 Các bạn phải tham gia bài thi thử IELTS.

Lợi thế khi học ielts chuyên sâu tại anh ngữ CIP

Chương trình tùy chỉnh linh hoạt theo sự tiến bộ của mỗi cá nhân. Những học viên mới bắt đầu học IELTS sẽ được tư vấn và theo dõi thường xuyên. Phương pháp kiểm tra và phương pháp giảng dạy có thể tùy chỉnh phù hợp với từng học viên, giúp các bạn có kết quả tốt nhất.

Với 11 tiết học mỗi ngày, học viên sẽ được trường tạo mọi điều kiện để học tập tập trung tối đa trong việc nâng cao điểm IELTS. Bao gồm khu vực/ lớp tự học dành riêng cho học viên IELTS (giai đoạn 4).

Khóa học đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, không chỉ nhằm mục đích nâng cao thành tích thi IELTS mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp thành thạo cho học viên. Các bạn được hướng dẫn chính xác nhất từ các giáo viên bản ngữ và giáo viên giỏi người Philippines.

3. Làm hồ sơ du học Philippines nhanh chóng cùng VPEdu

Công ty tư vấn du học Philippines Việt Phương
Công ty tư vấn du học Philippines – Du học Việt Phương

Du học Việt Phương là đối tác của các trường anh ngữ danh tiếng tại Philippines. Chúng tôi đại diện đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam. Vì vậy so với việc bạn tự đăng ký, hồ sơ tại Việt Phương sẽ nhanh chóng được xét duyệt hơn.

Dịch vụ tư vấn du học của Việt Phương tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ học viên 24/7. Với phương châm làm việc bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ tư vấn viên Du học Việt Phương luôn nghiên cứu kỹ mục tiêu, điều kiện của học sinh để tìm ra những khoá học phù hợp nhất. Nhờ vậy tỷ lệ đăng ký du học tiếng Anh Philippines thành công tại Du học Việt Phương là 100%.

Du học Việt Phương đảm bảo tính chính xác trong từng khâu tư vấn-làm hồ sơ. Mỗi hồ sơ gửi đến Việt Phương được thẩm định bởi đội ngũ tư vấn, quản lý. Điều này hạn chế thấp nhất các sai sót so với việc tự làm hồ sơ. Đảm bảo kế hoạch du học của bạn diễn ra như dự định.

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin du học nào, công ty Du học Việt Phương luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời hỗ trợ học sinh trong quá trình làm hồ sơ và chuẩn bị cho cuộc hành trình du học. Điều này giúp học yên tâm khi bước chân vào chương trình du học tại Philippines.

Để được hỗ trợ nhanh chóng thông tin khoá học ielts chuyên sâu ở Philippines, gọi ngay hotline 0901398977. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *