Du học Philippines chương trình IELTS đảm bảo tại Học viện CIP

Chương trình IELTS đảm bảo tại CIP là khóa học rất chuyên sâu, tập trung 100% vào bài thi IELTS, được xây dựng với mục đích đảm bảo điểm thi IELTS đầu ra cho học viên. Vậy chương trình này có những điểm đặc sắc nào để giúp học viên đạt điểm mục tiêu. Tìm hiểu ngay cùng Du học Việt Phương.

1. Tổng quát chương trình IELTS tại học viện Anh ngữ CIP

Du học Philippines chương trình học IELTS đảm bảo tại Học viện CIP
Du học Philippines chương trình học IELTS đảm bảo tại Học viện CIP

Khóa học IELTS ở Philippines tại CIP được chia ra thành khóa học IELTS thông thường và khóa học luyện thi đảm bảo điểm thi IELTS. Khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho học viên tất cả 4 học phần của bài thi IELTS.

Các lớp học sẽ chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng để đạt được số điểm cao nhất đã đề ra của học viên. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành hàng ngày để cải thiện từng kỹ năng, các giáo viên chủ nhiệm sẽ cho học viên thi thử, đánh giá, tư vấn và feedback. Học viên cũng sẽ được phát triển các chiến lược làm bài thông qua việc làm các bài thi thử IELTS.

Đặc biệt, thông qua lớp học nhóm Native Speaker chuyên về IELTS sẽ tập trung vào kỹ năng còn yếu của các học viên là nói và viết. Khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho học viên tất cả 4 phần của bài thi IELTS.

Các lớp học sẽ chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing, Grammar & Vocabulary để đạt được số điểm đề ra của học viên. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành hàng ngày để cải thiện từng kỹ năng. Học viên cũng sẽ được phát triển các chiến lược làm bài thông qua việc làm các bài thi thử IELTS.

2. Đặc điểm nổi bật của khóa học IELTS đảm bảo tại Học viện CIP

Đặc điểm khoá IELTS đảm bảo tại CIP
Đặc điểm khoá IELTS đảm bảo tại CIP

Chương trình IELTS đảm bảo tại CIP có cường độ học tập cao để đạt được điểm IELTS mục tiêu trong khoảng thời gian giới hạn là 8 hoặc 12 tuần. Theo đó chất lượng và hiệu quả khóa học sẽ được đảm bảo nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chương trình đào tạo do giáo viên chuyên IELTS (bình quân 8.5) trực tiếp giảng dạy
 • Tập trung vào các kỹ năng Speaking, Writing dựa vào sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ
 • Giáo viên chủ nhiệm quản lý, theo sát để thúc đẩy sự tiến bộ của học viên.
 • Có lớp học phụ đạo ban đêm đối với những trường hợp cần thiết.
 • Giờ tự học buổi tối là bắt buộc và có giáo viên theo sát.
 • Hàng tuần sẽ có bài kiểm tra thử, đặc biệt các bạn sẽ được thi thử với giáo viên người bản ngữ.

3. Mô tả chương trình IELTS đảm bảo tại CIP

Khóa học này được thiết kế với cường độ học tập cao nhằm giúp học viên đạt được điểm IELTS như mục tiêu đặt ra trong khoảng thời gian giới hạn từ 8 đến 12 tuần. Học sinh sẽ được hướng dẫn phát triển các kỹ năng đọc, từ vựng, nghe, nói, ngữ pháp, viết, đọc hiểu sâu, phát âm, chiến lược làm bài thi.

3.1. Thời khoá biểu và lịch học

Lịch trình học

Chương trình học của khóa IELTS đảm bảo tại anh ngữ CIP bao gồm: 5 lớp 1-1, 1 Lớp nhóm với giáo viên bản xứ, Lớp nhóm IELTS, Tự học bắt buộc, IELTS mock test vào Thứ 7.

 • Lớp học 1 kèm 1 (3 giờ): Viết IELTS, Đọc IELTS, Nghe IELTS, Nói IELTS, Từ vựng & Ngữ pháp IELTS
 • Nhóm nhỏ người bản xứ (2 giờ): Nói hiệu quả, Trình bày chủ đề, Giảm giọng
 • IELTS nhóm nhỏ (2 giờ): Đọc IELTS, Nghe IELTS, Nói IELTS, Ngữ pháp cho IELTS
 • Nhóm (1 giờ): Luyện giọng Mỹ, Từ vựng IELTS, Thành ngữ và Cụm từ
 • IELTS Mission (2 giờ) Là một loại câu lạc bộ học tập, các cuộc thảo luận và học tập do học sinh chủ trì được tiến hành. Giáo viên chỉ phục vụ để tạo điều kiện cho việc thảo luận và học tập.
 • Tự học (2 giờ): Thời gian ôn lại nội dung bài học trong ngày. Được quản lý bởi GIÁM SÁT ĐÊM và các giáo viên. Truy vấn được chào đón.
 • Kiểm tra hàng tuần (Thứ Ba, Thứ Năm): Bài kiểm tra bao quát nội dung học trước đó được thực hiện hai lần một tuần
 • Thi thử IELTS (Thứ bảy)
 • Kỳ thi chính thức IELTS: Nhà trường chỉ hỗ trợ phí thi lần đầu
 • Tự học (2 giờ): Thời gian ôn lại nội dung bài học trong ngày. Được quản lý bởi GIÁM SÁT ĐÊM và các giáo viên. Một truy vấn là có thể.

Lưu ý: Thời lượng mỗi lớp học là 50 phút. Giữ các lớp có 10 phút giải lao, Lớp nhóm IELTS/giáo viên bản xứ: 4-6 học viên, Lớp nhóm: 8~10 học viên, Lớp tự chọn: không giới hạn học viên

Kiểm tra:

 • Kiểm tra hàng tuần vào thứ Ba, thứ Năm: Kiểm tra nội dung học trước đó được thực hiện hai lần một tuần
 • Thi thử IELTS (Thứ Bảy)
 •  Bài thi IELTS chính thức: Học viên đăng ký học 8 tuần có thể thi ở tuần cuối cùng của khóa học. Các bạn học viên đăng ký khóa 12 tuần có thể thi chính thức vào tuần thứ 10 hoặc 11. Nhà trường chỉ hỗ trợ phí thi lần đầu

3.2. Các mức điểm cam kết và điều kiện đầu vào khóa IELTS đảm bảo tại CIP

Lộ trình học khóa IELTS đảm bảo của bạn sẽ tùy thuộc vào điểm kiểm tra đầu vào của học viên. Chương trình IELTS đảm bảo tại CIP bao gồm 3 khoá học với các yêu cầu đầu vào ứng với điểm mục tiêu như sau:

 • Khóa IELTS đảm bảo đầu ra 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0 hoặc tương đương
 • Khóa IELTS đảm bảo đầu ra 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0 hoặc tương đương
 • Khóa IELTS đảm bảo đầu ra 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Trường hợp học viên chưa đủ điểm để học khóa IELTS đảm bảo. Các bạn có thể đăng ký khoá ESL tổng quát trước để đạt điểm đầu vào khóa IELTS đảm bảo.

3.3. Điều kiện và quyền lợi của học viên

Khi đăng ký khóa học IELTS đảm bảo tại CIP, thực hiện tất cả các quy định của khoá học, bao gồm tham gia 95% buổi học, tất cả các bài thi thử hàng tuần và kiểm tra định kì sẽ được:

 • Miễn lệ phí thi chính thức 1 lần
 • Nếu không đạt điểm cam kết, học viên có thể trở lại trường, nhập học bất kỳ khóa nào trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường miễn học phí 4 tuần đối với khóa 8 tuần, miễn phí học phí 4-8 tuần đối với khóa 12 tuần. Học viên chỉ thanh toán phí ký túc xá và chi phí địa phương.
 • Chứng nhận: Sau khi hoàn tất khóa học với 95% số buổi tham gia, học viên sẽ nhận được một chứng chỉ của học viện anh ngữ CIP cấp.
Chương trình IELTS đảm bảo tại CIP
Chương trình IELTS đảm bảo tại CIP

Trên đây là các thông tin tổng quan về chương trình IELTS đảm bảo tại CIP. Đừng ngần ngại liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline 0901398977 để nhận tư vấn chi tiết và bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu IELTS của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *