Học tiếng Anh tại We Academy, Iloilo: Khoá học, chi phí

Anh ngữ We Academy được thành lập từ năm 2003 đã trở thành một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu Iloilo. Trường nổi bật với nhiều chương trình đào tạo đa dạng  chất lượng giáo dục cao và giá cả phải chăng. Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm, We Academy là điểm đến lý tưởng để học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh.

1. Điểm mạnh của trường anh ngữ We Academy

Được đặt ngay tại thành phố Iloilo, trái tim của một trong những khu vực giáo dục phát triển nhất Philippines, We Academy có nhiều lợi thế để thu hút học viên quốc tế. Trường không chỉ mang đến môi trường học tập thuận lợi và tiện ích. We Academy còn đảm bảo an toàn cho học viên nhờ toạ lạc tại một trong những thành phố an toàn nhất Philippines.

Lý do nên học tiếng Anh tại Iloilo
Lý do nên học tiếng Anh tại Iloilo

1.1. Tọa lạc tại một trong những trung tâm giáo dục tốt nhất Philippines

Trường anh ngữ We Academy tọa lạc tại thành phố Iloilo là cái nôi của nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế lớn tại Philippines. Tại đây có 33 trường cao đẳng, đại học thu hút học sinh khu vực lẫn cả nước.

Chính vì là trung tâm giáo dục nên dân cư sinh sống tại Iloilo đa phần có dân trí cao. Họ nổi tiếng với cách nói chuyện nhỏ nhẹ. Tuy nhiên cũng vì vậy mà nhiều khi bạn khó có thể nắm bắt được liệu rằng họ có hài lòng với cách ứng xử của mình hay không.

Vì Iloilo là Trung tâm giáo dục nên số lượng người sử dụng tiếng rất lớn. Điều này tạo môi trường thực hành tiếng Anh tuyệt vời khi bạn tương tác với người dân địa phương.

Iloilo cũng nổi tiếng vì sự yên bình và an toàn. Thành phố được mệnh danh của tình yêu  hoàn cung cấp môi trường phù hợp để học sinh tập trung tối đa cho việc học. Mức độ an toàn tại đây cũng khiến các bố mẹ yên tâm hơn khi cho con du học Philippines tại Iloilo.

1.2. Trường Anh ngữ chất lượng từ chương trình đào tạo đến cơ sở vật chất

We Academy được xem là một nơi học tiếng Anh hiệu quả và chất lượng nhất khu vực. Giáo viên tại trường luôn được tuyển chọn khắt khe với kinh nghiệm dày dặn từ 5-20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Về cơ sở vật chất, tòa nhà của học viện được xây mới năm 2019 với các loại phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng AV, phòng Internet, khu văn phòng. Ký túc xá cũng bao gồm các loại phòng đơn phòng đôi, phòng ba, phần 4 người, được trang bị đầy đủ giường, bàn, ghế, tủ quần áo, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, bình lọc nước, quạt máy, wifi tất cả các phòng

Khuôn viên trường cũng có các tiện ích khác giúp như Quán café, hồ bơi, sân bóng rổ, phòng y tế, phòng ăn, phòng tự học, thư viện… Từ trường đến trung tâm mua sắm lớn SM và Robinson chỉ khoảng 5 – 10 phút đi bộ. Robinson có rạp chiếu phim, siêu thị, café, nhà hàng và khu vực đổi tiền. Không những thế khu vực xung quanh trung tâm thương mại này còn được bao quanh bởi một số trường đại học và có rất nhiều người qua lại nên tình hình an ninh luôn được đặt ở mức an toàn.

Học viện anh ngữ We Academy
Học viện anh ngữ We Academy

Tháng 4/2019, Anh ngữ We Academy trở thành địa điểm thi IELTS chính thức do IDP ủy nhiệm. IDP là một trong ba hội đồng được quyền tổ chức kỳ thi IELTS từ năm 1989. Điều này càng chứng minh cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đáng tin cậy của trường.

1.3. Khóa học đa dạng, số lượng lớp 1:1 thiết kế phù hợp với học viên

Trước khi tham gia chương trình đào tạo tiếng anh chính thức, We Academy sẽ tổ chức buổi kiểm tra đầu vào cho tất cả học viên. Đây là một bước quan trọng để nhà trường có thể giúp mỗi cá nhân lên một chương trình học tập phù hợp.

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên. Số tiết học 1:1 được sắp xếp linh hoạt với mỗi chương trình có từ 3-6 tiết học 1:1 tùy vào mục tiêu, trình độ của mỗi bạn. 

1.4. Chi phí là một lợi thế khi chọn anh ngữ We Academy

Thành phố Iloilo đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học phí của các trường anh ngữ tại đây thấp hơn so với Cebu, Manila hoặc Baguio. Học phí tại Anh ngữ We Academy thấp hơn hầu hết các trường tại những thành phố trên từ 10-30%. Điều này có nghĩa chọn We Academy và Iloilo bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

2. Các khoá học tại trường We Academy

Hệ thống chương trình đào tạo tại Anh ngữ We Academy đa dạng các khoá học bao gồm

TOEIC /TOEFL/IELTS, Business course, Family course, Junior course, Adult course, Senior course, Golf course, Junior Camp. Những khoá học được thiết kế dựa trên từng đối tượng học tập khác nhau cũng như nhu cầu của học. Đặc biệt các môn học có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu học tập của học viên.

Về cơ bản các khóa học sẽ đào tạo các kỹ năng dựa trên nội dung của các chương trình giao tiếp và kết hợp với những môn học tuỳ thuộc theo mục đích và mong muốn của các học viên. Học viên có thể chọn các lĩnh vực yêu thích như giao tiếp trong kinh doanh, khóa ESL, TOEIC, IELTS, đồng thời tập trung vào tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh đàm thoại.

Các chương trình đào tạo nổi bật tại We Academy:

2.1. Chương trình ESL (từ A-D)

Khóa học ESL tại We Academy chia thành số lượng giờ học khác nhau nhưng nội dung không quá nhiều khác biệt.

ESL A và ESL B

Các khóa học gồm có 5 tiết học chính thức mỗi ngày, phù hợp với những ai muốn có cường độ học vừa phải và dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác.

Khóa học ESL A sẽ có 3 giờ học một kèm một cho các môn Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp, Từ vựng. Sau đó là hai tiết học nhóm với nội dung và chủ đề đa dạng. Ngoài ra học viên cũng sẽ có 2 tiếng học buổi tối tùy theo  nhu cầu người học. Khoá học ESL B sẽ nhiều hơn 1 lớp 1 kèm 1 và ít hơn 1 lớp học nhóm.

ESL C và ESL C+

Những khoá học có 6 tiết học chính thức mỗi ngày, dành cho những ai muốn học theo chủ đề, thích hợp cho những ai có thời gian hơn 12 tuần. Với chương trình ESL C học viên có 4 giờ học 1 kèm 1, 2 giờ học nhóm, cùng 2 giờ học tự chọn (không bắt buộc). Với chương trình ESL C+ học viên có nhiều hơn 1 lớp 1 kèm 1 (tứ 5 lớp 1:1).

Semi-Sparta D

Khoá học có nhiều lớp học 1:1 nhất của We Academy, 6 tiết. Chương trình phù hợp cho những ai muốn tập trung vào mục tiêu học tiếng Anh trong thời gian dưới 12 tuần. Mỗi ngày ngoài 6 tiết 1 kèm 1 học viên cũng sẽ được tham gia 2 tiết học nhóm và 2 tiết tùy chọn buổi tối.

2.2. Chương trình TOEIC /TOEFL/IELTS

WE Academy cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu để học viên chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế quan trọng như TOEFL, IELTS và TOEIC. Các lớp học sẽ được thiết kế để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi. Vớ những lớp 1 kèm 1 được giảng dạy bởi giáo viên giàu kinh nghiệm và kiểm nhân trong việc hướng dẫn học viên. 

Thông thường các khóa luyện này thường có khoảng 8-10 tiết học. Bao gồm 4-6 lớp học 1 kèm 1 các kỹ năng cho bài thi, 1-2 lớp học nhóm, 2 lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn). Nội dung khóa học buổi tối tùy thuộc vào nhu cầu của học viên TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

Ngoài bài kiểm tra đầu vào, học viên khoá IELTS, TOEIC, TOEFL sẽ được làm bài thi thử mỗi 2 tuần.

3. Tham khảo học phí tại trường Anh ngữ We Academy

Học phí du học  tại We Academy sẽ thay đổi theo từng năm hoặc từng quý. Do đó tốt hơn hết các bạn liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0901398977 để cập nhật chính xác tại thời điểm mình quan tâm. Chi phí du học sẽ phụ thuộc vào thời gian và loại  khoá học.

3.1. Chi phí các khóa học tại We Academy

Chi phí du học tại Anh ngữ We Academy hiện nay tầm: 1.100 – 10.200 USD ( 27.5 – 255 Triệu VND) cho 4-24 tuần. Nếu muốn thêm lớp học, các bạn cũng có thể đề xuất với nhà trường. Chi phí thêm lớp học hiện nay như sau:

  • Thêm 1 lớp 1:1 tăng 5000 PHP (khoảng 21.75.000 VND)/ 4 tuần

  • Thêm 1 lớp nhóm tăng 3500 PHP (khoảng 1.522.500 VND)/ 4 tuần

  • Đổi một lớp nhóm sang một lớp tăng 2000 PHP ( khoảng 870.000 VND)/ 4 tuần

Tham khảo chi phí các chương trình đào tạo tại We Academy trong bảng sau:

Học phí các khoá học tại Anh ngữ We Academy
Học phí các khoá học tại Anh ngữ We Academy

3.2. Các khoản chi phí địa phương khi học tại anh ngữ We Academy:

Phí địa phương tại we academy, Iloilo
Phí địa phương tại we academy, Iloilo

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các chương trình và chi phí học tập tái Anh ngữ We Academy. Nếu các bố mẹ và học sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí du học tiếng Anh, điều kiện sinh hoạt, học tập cũng như hồ sơ nhập học của trường. Bạn có thể liên hệ với Công ty Tư Vấn Du Học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ chuẩn xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *