Lợi thế khi học chương trình chuyển tiếp tại IMS

Các bạn học sinh cấp 3 dự định du học tại các nước nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, New Zaeland… Nhưng lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình? Vậy hãy để Du học Việt Phương gợi ý cho bạn chương trình chuyển tiếp tại IMS với nhiều ưu điểm nổi bật để bạn tự tin hơn trong hành trình du học thành công của mình.

1. Giới thiệu về chương trình chuyển tiếp tại IMS

Học tiếng Anh tại Philippines chuyển tiếp vào các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai lo lắng về khả năng tiếng Anh trước khi du học. Chương trình chuyển tiếp tại IMS không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ ngôn ngữ mà còn mở ra cơ hội học tập tại các trường đối tác với cơ hội nhận học bổng lên đến 80.000 USD.

Lợi thế khi học chương trình chuyển tiếp tại IMS
Lợi thế khi học chương trình chuyển tiếp tại IMS

1.1. Điểm nổi bật của trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS, được biết đến với tên gọi đầy đủ là International Maekyung School, trực thuộc tập đoàn giáo dục danh tiếng Mae Kyung có hơn 28 năm kinh nghiệm của Hàn Quốc. Dù thành lập vào năm 2015 nhưng IMS đã nhanh chóng trở thành một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Trường sở hữu 02 cơ sở tiện nghi, hiện đại: IMS Ayala và IMS Banilad với hai phương pháp giảng dạy độc đáo riêng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên.

Cơ sở IMS Ayala tập trung vào việc dạy chương trình ESL (English as a Second Language) và Power Speaking, theo mô hình Havruta độc đáo của người Do thái. Trong khi đó, cơ sở Banilad cung cấp các khóa học đa dạng như Intensive ESL, Sparta ESL, TOEIC, IELTS và khóa học Family, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của từng học viên.

IMS không chỉ sở hữu 2 cơ sở tại Philippines mà còn có các cơ sở ở Guam, Kuala Lumpur (Malaysia), Vancouver (Canada), Pennsylvaia (Mỹ). Trường cũng tự hào là đối tác của hơn 300 trường đại học cao đẳng, tổ chức giáo dục danh tiếng trên khắp thế giới. Chẳng hạn như cao đẳng Cebu Benedicto, Canada Sprott-Shaw College, Canada Sprott-Shaw College, Australia IDP IELTS…

Chất lượng đào tạo và kinh nghiệm quản lý dày dặn tại IMS đã tạo nên lợi thế không nhỏ cho chương trình chuyển tiếp tại trường. Điều này có nghĩa là học viên có thể chuyển sang học tại các trường đối tác của IMS một cách dễ dàng, tiếp tục học tập tại môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

1.2. Ý nghĩa và lợi ích của chương trình chuyển tiếp tại IMS

Chương trình chuyển tiếp EAP (English For Academic Purpose) tại IMS mang lại nhiều ý nghĩa và lợi ích quan trọng đối với học sinh cấp 3 chuẩn bị du học tại các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Đầu tiên, chương trình chuyển tiếp tại IMS tạo điều kiện thuận Các bạn học viên có thể sử dụng trình độ tiếng Anh đã được công nhận bởi IMS để đăng ký vào trường đại học đối tác của trường mà không cần qua phải thi các bài thi tiếng Anh khác.

Thứ hai, chương trình chuyển tiếp tại IMS chuẩn bị cho sinh viên không chỉ vốn kiến thức tiếng Anh cần thiết, các bạn còn được trải nghiệm phong cách học tập, cải thiện sự tự tìn, tìm hiểu lối sống phương tây để sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên và học tập hiệu quả tại trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh.

Cuối cùng, chương trình chuyển tiếp tại IMS cũng mang lại lợi ích về tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Sinh viên không chỉ tránh được các bài thi tiếng Anh phức tạp mà còn có thể tiếp cận các trường đại học một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình du học.

2. Thông tin chi tiết về chương trình chuyển tiếp tại IMS

Lộ trình học chuyển tiếp tại IMS
Lộ trình học chuyển tiếp tại IMS

2.1. Lộ trình học chuyển tiếp tại anh ngữ IMS

Chương trình chuyển tiếp tại IMS được tổ với 12 lớp học mỗi ngày. Cụ thể gồm có 1 lớp buổi sáng, 9 lớp khóa chính và 2 lớp học buổi tối. Điều kiện đầu vào của chương trình là có điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc vượt qua bài kiểm tra Level 7 tại IMS.

Tuy nhiên, nếu sinh viên chưa đạt được yêu cầu đầu vào, họ vẫn không cần phải lo lắng quá nhiều. IMS cung cấp các khóa học cơ bản trước, cho đến khi sinh viên đạt đủ điểm để tham gia khóa EAP. Với trình độ sơ cấp các bạn học sinh phải bắt đầu học từ khóa ESL. Với trình độ từ 4.0-5.0 điểm IELTS các bạn sẽ bắt đầu học từ chương trình IELTS. Sau khi đạt được IELTS 5.5 học sinh sẽ được học chương trình chuyển tiếp của IMS.

Hoàn thành khóa EAP, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ trong việc xin thư mời nhập học từ các trường đại học.

2.2. Chi tiết lộ trình học chuyển tiếp

Chi tiết lộ trình cụ thể như sau:

IELTS từ 0-3.5: học sinh tham gia khóa ESL

Nếu học sinh bắt đầu từ trình độ sơ cấp (IELTS<4.0), các bạn sẽ bắt đầu lộ trình học chương trình chuyển tiếp với khóa ESL. Tham gia khóa học ESL tổng quát, các bạn học sinh có 11 lớp học mỗi ngày gồm 1 lớp học buổi sáng, 8 lớp học chính và 2 lớp buổi tối. Khóa học giúp học sinh mất gốc hoặc muốn cải thiện khả năng giao tiếp lưu loát từ mức độ sơ cấp. 

IELTS từ 4.0-5.0: học sinh tham gia khóa IELTS

Những học sinh đã đạt được trình độ 4.0 điểm IELTS hoặc tương đương sẽ bắt đầu lộ trình chuyển tiếp với khóa IELTS. Khóa học IELTS tại IMS cũng có 12 khóa học với 1 lớp buổi sáng 9 lớp học chính và 2 lớp học buổi tối. Học sinh cũng được tham gia bài kiểm tra thử vào thứ 7 hàng tuần.

Chương trình IELTS tại IMS nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tiếng Anh thành thạo để đạt kết quả tốt cho các kỳ thi, đồng thời đạt được yêu cầu của các trường đại học, cao đẳng trên thế giới.

IELTS từ 5.5 trở lên: Học sinh học chương trình chuyển tiếp tại IMS

Khi trình độ tiếng Anh của bạn đạt tù mức 5.5 IELTS trở lên các bạn học sinh sẽ được học chương trình EAP/chương trình chuyển tiếp tại IMS. Thời khoá biểu giai đoạn này giống với khoá IELTS ở trên. Điểm đặc biệt là chương trình này có đến 6 lớp học 1:1 mỗi ngày.

Khóa học EAP nhằm giúp học sinh nâng các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng chuẩn bị cho việc học đại học như viết luận, viết đề tài, thuyết trình, thảo luận đề tài.

Ngoài ra đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của IMS cũng cung cấp các thông tin cần thiết về cuộc sống, môi trường học tập cho học sinh.

3. Lợi thế khi học chương trình chuyển tiếp của IMS

Cơ hội nhập học tại 300 trường đối tác của IMS mở ra một thế giới mới cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn trải nghiệm môi trường học tập đa dạng trên toàn cầu.

IMS cung cấp học bổng độc quyền lên đến 80.000 USD. Điều này hỗ trợ hoàn hảo cho những sinh viên băn khoăn về mặt tài chính, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các cơ hội học tập tốt hơn.

IMS Pathway cho phép sinh viên đăng ký vào các trường đại học đối tác mà không cần qua bất kỳ bài thi tiếng Anh nào tại trường đại học, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho sinh viên.

IMS không chỉ cung cấp khóa học mà còn là nguồn thông tin và tư vấn tuyển sinh đại học đáng tin cậy, giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình lựa chọn trường/ngành học phù hợp.

4. Đăng ký học chương trình tiếng Anh chuyển tiếp ở đâu uy tín

Đi học Philippines cùng VPedu
Đi học Philippines cùng VPedu

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của chương trình chuyển tiếp tại IMS. Trong quá trình chọn lựa hướng đi cho sự nghiệp du học, sự hỗ trợ từ một đơn vị tư vấn uy tín rất quan trọng. Du học Việt Phương, đối tác tuyển sinh trực tiếp của IMS tại Việt Nam, đã có hơn 20 năm hoạt động tư vấn du học. Với kinh nghiệm và nghiệp vụ hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chỉn chu, thuyết phục thuận lợi du học. Hãy gọi ngay hotline 0901 39 89 77 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *