Top 9 khoá học Business english chất lượng tại Cebu

Nhiều người trẻ ngày nay đặt mục tiêu làm việc trong môi trường quốc tế và nhận thấy rằng việc sử dụng tiếng Anh là không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc. Vậy hãy tham khảo 9 khóa học Business English tại Cebu dưới đây cùng VPedu.

1. Đặc điểm khóa học Business english tại Cebu

học Business English tại Cebu
Học Business English tại Cebu, Philippines

1.1. Business English là một khóa học độc lập

Chương trình Business English tại các trường anh ngữ Cebu một khóa học độc lập với thiết kế thời khóa biểu và nội dung đào tạo riêng biệt. Chương trình giảng dạy tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Khóa học này thường được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh quốc tế. Những bài học tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng giao tiếp trong các tình huống kinh doanh thực tế, chẳng hạn như giao tiếp hàng ngày, thuật ngữ chuyên ngành, thuyết trình, viết mail, đàm phán, báo cáo…

1.2. Phong phú lựa chọn khoá học

Cebu cung cấp một loạt các khóa học Business English phong phú, từ các khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến các khóa học nâng cao dành cho những người muốn phát triển kỹ năng giao tiếp và chuyên môn trong lĩnh vực thương mại như tài chính, marketing, tiếng Anh kỹ thuật số… Học viên có thể lựa chọn các chương trình ngắn hạn hoặc các khoá học toàn diện hơn tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cá nhân.

1.3. Thiết kế chương trình học đi đôi với hành

Chương trình học Business English tại Cebu thường được thiết kế theo một cách sáng tạo và linh hoạt, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên được học và thực hành ngay lập tức trong các lớp học 1:1. Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn để xây dựng các bài thuyết trình hàng tuần.

Tham gia khóa học tiếng Anh thương mại tại Cebu, học viên không chỉ học về các khái niệm và kỹ thuật cơ bản của tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, mà còn được thực hành thông qua các tình huống thực tế và vai trò chơi diễn tả các tình huống giao tiếp kinh doanh. Một số trường anh ngữ thậm chí còn tạo điều kiện dder học viên thực tập tại một số cơ sở địa phương để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp học viên phát triển và cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ một cách tự tin và linh hoạt trong môi trường kinh doanh quốc tế.

2. Top trường dạy tiếng Anh thương mại tốt nhất Cebu

Các trường dạy Business tốt nhất Cebu
Các trường dạy Business tốt nhất Cebu

Nếu các bạn lựa chọn học Business English tại Cebu, tham khảo ngay 9 khóa học chất lượng tại các trường anh ngữ hàng đầu dưới đây.

2.1. Học tiếng anh thương mại tại trường Philinter

Trường Philinter ở Cebu cung cấp 2 mức độ khóa học Business English bao gồm khóa tiếng Anh thương mại cơ bản và khóa tiếng Anh thương mại nâng cao. Thông thường các khóa học kéo dài trong 4 hoặc 8 tuần, tuy nhiên nếu bạn muốn học chuyên sâu cũng có thể học trong 12 tuần. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt và chương trình học đa dạng, Philinter giúp học viên xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ chuyên môn cần thiết để thành công trong thị trường lao động toàn cầu.

Thời khóa biểu chương trình Business English tại Anh ngữ Philinter bao gồm 8 tiết học mỗi ngày. Trong đó 4 tiết học 1 kèm 1 nội dung Nói – Viết – Nghe – Từ Vựng cùng 4 tiết học nhóm với nội dung đa dạng liên quan đến thương mại, kinh doanh.

Để học khóa cơ bản học viên cần đạt IELTS 3,0-3,5, đối với khóa nâng cao tiêu chuẩn đầu vào là 4.5 IELTS.

2.2. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ CPILS

Khóa học Business English tại CPILS được thiết kế nhằm nâng cao khả năng và tự tin cho học viên trong các tình huống giao tiếp quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Khóa học bao gồm các kỹ năng như thuyết trình và nhận phản hồi, báo cáo, phỏng vấn, và đối thoại bằng Tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. Học viên có thể đăng ký khóa học với thời hạn tối thiểu 8 tuần.

Mỗi ngày học viên khóa học này tại anh ngữ CPILS sẽ có 9 tiết học chính thức mỗi ngày và 3 tiết tự học. Trong đó có đến 5 tiết học 1:1 mỗi ngày với nội dung phong phú giúp học viên tiến bộ trong các kỹ năng nghe, nói, viết, thuyết trình trong kinh doanh.

Học viên sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình, có thể là sơ cấp, trung cấp, hoặc cao cấp. Tại CPILS, học viên được học trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, với giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế. Trường cũng thường xuyên trao học bổng cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

2.3. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ Fella

Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt cho những người muốn phát triển sự nghiệp tại các quốc gia nước ngoài hoặc làm việc trong môi trường doanh nghiệp yêu cầu sử dụng tiếng Anh.

Học viên sẽ học được các kỹ năng cần thiết như phỏng vấn xin việc, viết thư, lập và sử dụng các bảng biểu, cách xử lý các cuộc gọi… bằng tiếng Anh. Khóa học Business English tại Fella nhằm tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh thực tế, từ đó giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong làm việc.

Với mô hình quá lý sparta nghiêm khắc, khóa học cung cấp 8 tiết học chính thức mỗi ngày bao gồm 5 lớp 1:1 (Ngữ pháp, đọc, nghe, nói, viết), 2 lớp nhóm 1:4, 1 lớp tự chọn bổ sung. Học viên có thể đăng ký học ít nhất 1 tuần và không bị ràng buộc về thời gian học, học viên có thể linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch học tập.

2.4. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ Cella

Chương trình học Business english tại Cebu trường anh ngữ Cella có tất cả các cấp độ dành cho những ai muốn nâng cao trình độ anh ngữ trong môi trường làm việc. Học viên sẽ được học các cách diễn đạt và kỹ năng chính trong từng tình huống kinh doanh để các công việc cơ bản như gọi điện thoại, gửi email và họp trong công ty có thể được nói một cách tự nhiên bằng tiếng Anh. Đặc biệt chương trình có thể góp phần nâng cao kỹ năng thực hành trong từng lĩnh vực thông qua việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp với giáo viên bản xứ.

Thời gian khóa học kéo dài tối thiểu 4 tuần. Mỗi ngày học viên sẽ có 8 tiết học chính thức (với 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm) cùng 2 tiết tự chọn.

2.5. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ SMEAG

Chương trình học Business English tại trường anh ngữ SMEAG ở Cebu được thiết kế dựa trên chương trình CAMBRIDGE LINGUASKILL của Vương quốc Anh, một bài kiểm tra tiếng Anh thương mại được phát triển và công nhận trên toàn thế giới bởi Cambridge.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ có tới 6 giờ học 1:1 mỗi ngày, cùng với một buổi thuyết trình kinh doanh hàng tuần. Các bạn được phát triển kỹ năng tiếng Anh thực tế và làm quen với các tình huống kinh doanh hàng ngày.

Chương trình tiếng Anh thương mại của SMEAG được xây dựng dựa trên đào tạo từ doanh nghiệp, mang đến cho học viên trải nghiệm thực tế và kiến thức sâu sắc về kinh doanh. Có 3 lựa chọn khóa học khác nhau với thời gian 1, 2, 3 tháng và các cấp độ khác nhau, giúp học viên lựa chọn phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.

2.6. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA tại Cebu mang đến cho học viên những khóa học Business English chất lượng hàng đầu để phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường kinh doanh đa quốc gia. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn nắm vững vốn từ vựng và cách diễn đạt trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như nắm vững các nguyên tắc cơ bản về thuyết trình, họp mặt, đàm phán và soạn thảo tài liệu kinh doanh bằng tiếng Anh.

Chương trình Business English tại CIA cung cấp mỗi ngày 10 tiết học chính thức cùng 2 tiết tự học buổi tối. Đặc biệt, với 5 tiết học 1:1, chương trình được cá nhân hóa nội dung học, giúp học viên tận dụng hiệu quả thời gian và tiến bộ nhanh chóng.

Học viên có thể lựa chọn khóa Sơ cấp với yêu cầu đầu vào IELTS > 3.5/ Toeic 380, hoặc khóa Trung cấp với yêu cầu IELTS > 5.0/ Toeic 580. Với sự linh hoạt này, học viên có thể chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân của mình.

2.7. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ EV

Khóa học tập trung đặc biệt vào năng lực nói và được thiết kế dành cho các nam và nữ doanh nhân muốn nâng cao kỹ năng nói trong kinh doanh một cách nhanh chóng. Tất cả giáo viên khóa học Business English tại Cebu trường Anh ngữ EV đều là giảng viên đến từ các trường đại học kinh doanh uy tín, có kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn chuyên về lĩnh vực này.

Tài liệu giảng dạy được chuẩn bị và lựa chọn cẩn thận, đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của học viên. Chương trình đào tạo bao gồm 8 tiết học mỗi ngày, được chia thành 4 lớp học 1 kèm 1 với các chủ đề như văn bản kinh doanh, giao tiếp kinh doanh, đàm phán kinh doanh và từ vựng kinh doanh, cùng với 4 lớp nhóm giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nói và bắt kịp xu hướng giao tiếp trong môi trường kinh doanh.

2.8. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ I.Breeze

I.BREEZE cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát và BEC (Tiếng Anh thương mại Cambridge), đặc biệt dành cho sinh viên chuyên nghiệp mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin trong môi trường làm việc quốc tế và đạt được điểm kiểm tra cao. Để học khóa tiếng Anh thương mại tại trường anh ngữ I.BREEZE học viên cần có trình độ IELTS trên 3.0.

Chương trình học mỗi ngày gồm 8 tiết, trong đó có 5 tiết học 1 kèm 1 trong khóa Tiếng Anh Thương mại của Cambridge. Nội dung của khóa học bao gồm các bài học về cách truyền đạt ý tưởng trong bài thuyết trình, viết email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh, và các hoạt động tư duy phản biện trong kinh doanh. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin chỉ sau 8 đến 12 tuần học. Ngoài ra, có 2 tiết học nhóm tập trung vào các chủ đề Từ Vựng Kinh Doanh, Giao Tiếp, và Đàm Phán Kinh Doanh, giúp sinh viên thể hiện tư duy kinh doanh của mình thông qua các bài thuyết trình.

2.9. Học tiếng anh thương mại tại trường Anh ngữ CG

Trường Anh ngữ CG tại Cebu là địa điểm lý tưởng cho việc học Business English nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học. Khóa học Tiếng Anh thương mại tại trường anh ngữ CG được tổ chức với 8-9 tiết học mỗi ngày. Cấu trúc chương trình học mỗi ngày gồm: 4 hoặc 5 tiết học 1 kèm 1, 4 tiết học nhóm, 1 tiết học buổi tối, 1 tiếng Kiểm tra từ vựng & Viết bài luận, 2 tiết tự học (không bắt buộc).

Trong thời gian học tối thiểu 4 tuần, học viên sẽ được trải nghiệm các kỹ năng như Nói và Nghe, Phát âm, Đọc viết, và Chuyên ngành (Kinh doanh). Đặc biệt, trong các lớp nhóm, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh Mỹ với giáo viên bản xứ, thực hành phỏng vấn việc làm, và chuẩn bị cho các kỳ thi OPIC để nâng cao sự tự tin khi giao tiếp. OPIC – The Proficiency Interview by Computer là một kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng nói của học viên.

3. Chi phí học Business english tại Cebu

Thành phố Cebu Philippines, được biết đến như một trung tâm giáo dục quốc tế chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiện đại. Bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp liên quan đến thương mại, giao tiếp trong môi trường kinh doanh, cũng như các kỹ năng viết thư và thư tín, giúp bạn tự tin và thành công trong công việc.

Học Business English tại Cebu có mức chi phí phù hợp với đa số học viên. Chi phí học phụ thuộc vào trường học và chương trình bạn chọn. Các trường Anh ngữ phổ biến tại Cebu thường cung cấp các gói học phong phú từ các khóa ngắn hạn đến các khóa dài hạn.

Nhìn chung so với nhiều quốc gia dạy nói tiếng Anh phát triển khác như Úc, Anh, Mỹ, Singapore…, Học Business english tại Cebu thường có chi phí sinh hoạt và học phí rẻ hơn. Chi phí khóa học dao động từ 1500 đến 2300 USD một tháng, bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt. Với mức giá này, học viên được hưởng môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ hội gắn kết với cộng đồng quốc tế.

4. Du học Việt Phương giúp bạn tăng cơ hội làm việc với khóa tiếng Anh phù hợp

Công ty tư vấn Du học Việt Phương chuyên cung cấp các khóa học du học chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ các bạn lựa chọn chương trình học Business English phù hợp mục tiêu nghề nghiệp của bản bản thân.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp tại Cebu, Du học Việt Phương sẽ giúp bạn tìm kiếm và tham gia vào các khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn cá nhân. Đồng thời, bằng sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có một trải nghiệm học tập ý nghĩa và thành công. Gọi ngay hotline 0901 39 89 77 để nhận tư vấn 1:1 miễn phí từ VPedu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *