Dịch vụ Visa Úc: Trọn gói visa du học, du lịch, thăm thân…

Dù bạn quyết định đến Úc vì bất kỳ lý do nào, việc có được visa là bước quan trọng không thể thiếu. Để tránh các rủi ro và lo lắng do thiếu kinh nghiệm, chọn dịch vụ visa Úc từ một nhà cung cấp uy tín như Du học Việt Phương có thể giúp bạn giải quyết các nỗi lo. Đó là gì? Khám phá ngay bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ Visa Úc?

Visa Úc là một hình thức cho phép một người không phải là công dân Úc nhập cảnh, quá cảnh ở lại Úc trong khoảng thời gian cụ thể. Cho dù bạn đến Úc dưới 72 giờ hay dự định lưu trú vài năm, bạn đều phải có thị thực Úc hợp lệ. Tóm lại Visa Úc cho phép bạn ở lại Úc trong khoảng thời gian xác định trước một cách hợp pháp.

Dịch vụ visa Úc tại Đồng Nai
Dịch vụ visa Úc tại Đồng Nai

1.1. Giảm các rủi ro về hồ sơ xin visa

Đơn vị tư vấn thị thực có chuyên môn, kiến ​​thức sâu rộng về luật, chính sách và thủ tục nhập cư Úc. Đặc biệt các chuyên gia tư vấn thị thực có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn xin thị thực còn có khả năng phân tích khai thác ưu điểm của hồ sơ. Với việc cập nhật thông tin liên tục tại các nguồn chính thống, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn visa đảm bảo hồ sơ được mỗi khách hàng đều được chuẩn xác trong mọi công đoạn. Vì vậy quá trình xin visa Úc của bạn sẽ được giảm thiểu các rủi ro do sai sót hoặc thiếu kinh nghiệm.

1.2. Các công ty cung cấp dịch vụ visa Úc hợp pháp đem lại thông tin chính xác

Khi chọn dịch vụ visa, các bạn lưu ý chọn những đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động hợp pháp. Bằng việc làm việc với các công ty có uy tín, được cấp phép, đảm bảo rằng bạn tìm đúng nơi có chuyên môn với thủ tục minh bạch, đúng trình tự, đúng pháp luật. Khi đó bạn có thể tin tưởng vào sự chính xác của thông tin và dịch vụ mà họ cung cấp.

Visa Úc thường đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ với nhiều bằng chứng chúng minh. Nếu bạn gặp phải những dịch vụ visa thu hút khách hàng bằng cách hứa hẹn thời gian xử lý cực nhanh, phí rất rẻ và không cần nhiều bằng chứng. Hãy cẩn thận xác nhận lại uy tín cũng như tính hợp pháp của dịch vụ đó. Vì hiện tại đã có nhiều trường hợp giả danh cung cấp những dịch vụ không đảm bảo. 

1.3. Tiết kiệm thời gian và công sức

Đơn vị tư vấn dịch vụ visa Úc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm luôn nắm rõ các thủ tục cũn như lưu ý khi làm visa. Điều này không chỉ giúp khách hàng tránh sai sót, mà về lâu dài các bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về visa Úc (thường sẽ được thông báo với đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc, tư vấn viên cũng sẽ cập nhật nhanh chóng để khách hàng kịp thời chuẩn bị.

1.4. Hỗ trợ trước và sau khi khởi hành

Một dịch vụ visa Úc thực sự tốt sẽ hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện trước và sau khi khởi hành. Dịch vụ tư vấn thị thực không chỉ giúp khách hàng tự tin trước khi lên đường mà còn đảm bảo quá trình chuyển tiếp suôn sẻ sau khi đến Úc. Khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ trong việc sắp xếp hướng dẫn đi lại, chỗ ở, tìm việc làm, lên kế hoạch định cư, hỗ trợ thăm thân và đổi tiền nhanh chóng khi cần. Dịch vụ visa uy tín cung cấp hỗ trợ toàn diện để giúp bạn thích nghi, phát triển trong môi trường mới.

2. Dịch vụ visa Úc giúp bạn đảm bảo điều kiện của các loại visa

Visa Úc có nhiều loại khác nhau dành cho những nhóm đối tượng khác nhau. Việc biết nên nộp đơn xin thị thực Úc nào phụ thuộc vào thời gian lưu trú, hộ chiếu cùng mục đích chuyến thăm của bạn. Người xin visa cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu về tài chính, y tế và những yếu tố khác tuỳ thuộc loại visa.

Do đó bạn nên tìm đến những sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn dịch vụ visa Úc phù hợp.

2.1. Điều kiện xin visa Úc diện du học và đào tạo

Visa học tập và đào tạo Úc gồm có 3 loại:

2.1.1. Visa sinh viên (subclass 500):

Đây là loại visa dành cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn du học tại Úc.

Để xin được visa du học Úc này các bạn học sinh/sinh viên phải đảm bảo từ 6 tuổi trở lên, Được ghi danh vào một khóa học tại cơ sở được công nhận ở Úc, nếu dưới 18 tuổi học sinh cần có sự sắp xếp phúc lợi đầy đủ về nơi ở tại Úc , đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của khóa học, có bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) từ một nhà cung cấp bảo hiểm y tế được Úc phê duyệt (trừ khi áp dụng ‘Ngoại lệ’), đáp ứng các yêu cầu về tài chính, sức khoẻ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu chứng thực hợp lệ để gửi đến trung tâm tiếp nhận xử lý hồ sơ xin visa Úc.

2.1.2. Visa giám hộ sinh viên (subclass 590):

Visa 590 dành cho người giám hộ đi cùng học sinh dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng cần chăm sóc đặc biệt).

Để xin visa người giám hộ thì đương đơn phải là bố mẹ hoặc người thân trên 21 tuổi, cần chứng minh tài chính đủ để lo cho cuộc sống tại Úc của bản thân và du học sinh. Các bạn cũng cần có sắp xếp về nơi ở khi đến Úc, mua bảo hiểm y tế đầy đủ, không có nợ với Chính phủ Úc, lý lịch trong sạch (không có tiền án).

Việc hồ sơ du học sinh được xét duyệt những hồ sơ giám hộ lại bị từ chối hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy visa giám hộ cũng cần chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ đảm bảo hợp lệ. Đó là lý do nhiều phụ huynh lựa chọn dịch vụ visa Úc thay vì tự chuẩn bị.

2.1.3. Visa đào tạo (subclass 407):

Loại visa này dành cho những người đến Úc với mục đích để phát triển chuyên môn hoặc nâng cao tay nghề. Visa đào tạo 407 có thời hạn tối đa 2 năm.

Điều kiện xin visa 407 là người du học phải được tài trợ bởi một đơn vị đã được phê duyệt, thường phải đủ 18 tuổi trở lên với trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.5 hoặc PTE 50 hoặc tương đương. Các bạn cũng cần có bảo hiểm y tế đầy đủ, đảm bảo về sức khoẻ, lý lịch trong sạch.

Ngoài ra các bạn phải có người bảo lãnh đề cử bạn tham gia vào một chương trình đào tạo nghề trừ khi người bảo trợ của bạn là cơ quan của Chính phủ Liên bang Úc.

Lưu ý nếu nộp đơn xin visa ở Úc người giám hộ và người xin visa đào tạo phải có visa tạm thời tại Úc hợp lệ.

Về điều kiện tiếng anh học Úc các bạn liên hệ công ty tư vấn du học Việt Phương để được tư vấn lộ trình chi tiết phù hợp. Với những bạn chưa đủ tiếng Anh, chúng tôi vẫn có cách để giúp các bạn cải thiện tốt hơn trước khi xin visa Úc. Chẳng hạn như sắp xếp khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

2.2. Điều kiện xin visa Úc diện du lịch (phổ biến với phân lớp 600)

Có các loại visa du lịch Úc khác nhau nhưng phổ biến nhất đối với công dân Việt Nam là loại visa du khách subclass 600. Visa du lịch này có thể cho phép bạn ở lại Úc trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng và lệ phí khác nhau đối với những luồng khách du lịch Úc khác nhau. Với visa du lịch bạn có thể đến Úc để đi du lịch, thăm thân, công tác hoặc chăm sóc y tế.

Để xin visa du lịch Úc, các bạn cần đáp ứng những điều kiện như:

 • Đương đơn phải thể hiện rõ mục đích, lịch trình chuyến đi.
 • Người xin visa vẫn có mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam.
 • Bằng chứng chứng minh bản thân đủ khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu.

Tuỳ vào mỗi trường hợp cụ thể, dịch vụ visa Úc tại Đồng Nai của VPedu sẽ thông tin chi tiết về yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị. Một hồ sơ chuẩn bị chỉn chu hợp lệ sẽ giúp bạn tăng khả năng đậu visa, tiết kiệm thời gian, đồng thời có hành trình thuận lợi hơn.

2.3. Điều kiện xin visa lao động và tay nghề Úc

Có 2 nhóm visa tiêu biểu cho diện lao động và tay nghề, cụ thể như sau:

2.3.1. Visa diện đầu tư Úc (phổ biến các phân lớp 188, 888)

Visa Úc diện đầu tư dành cho những người thực hiện các hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Úc. Với visa đầu tư có thể được phép ở lại Úc trong 4 hoặc 5 năm hoặc vĩnh viễn tuỳ loại.

 • Visa đổi mới kinh doanh và đầu tư (tạm thời) 188: Cho phép ứng viên sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Úc, tiến hành hoạt động đầu tư hoặc thực hiện hoạt động kinh doanh tại Úc. Điều kiện xin visa này là ứng viên phải điều hành một doanh nghiệp mới hoặc hiện có ở Úc và được cơ quan chính phủ Tiểu bang hoặc Lãnh thổ Úc đề cử, chứng minh năng lực tài chính. Với visa 188 bạn có thể ở lại Úc trong vòng 4-5 năm tuỳ luồng visa.
 • Visa Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (Thường trú) 888: Visa dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp tiếp tục hoạt động tại Úc với thời hạn vĩnh viễn.​ Ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu kinh doanh nhất định, đảm bảo tài chính, có visa 188 và đã đáp ứng các yêu cầu của thị thực trong luồng mà ứng viên nộp đơn lần đầu, hoặc có thị thực Loại Đặc biệt (loại 444) hoặc thị thực Kinh doanh (Lưu trú dài hạn, loại 457IE) và đã đáp ứng các yêu cầu của dòng đổi mới kinh doanh. Đồng thời được đề cử từ cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc.

2.3.2. Visa Úc diện tay nghề (phổ biến các phân lớp 491, 485, 489)

Loại visa dành cho những những cá nhân hoặc gia đình có tay nghề muốn di cư lâu dài đến Úc để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực có kỹ năng của Úc. Visa tay nghề mang đến cơ hội định cư lâu dài tại Úc. Chương trình Di cư tay nghề tổng quát được tính điểm và là thị thực thường trú độc lập, do Tiểu bang / Lãnh thổ tài trợ hoặc do gia đình tài trợ.

Để xin được visa này ứng viên cùng cần đáp ứng các điều kiện của từng loại visa. Đầu tiên các bạn phải có độ tuổi từ 18 đến dưới 45 tuổi, được đề cử bởi một nhà tuyển dụng Úc được phê duyệt cho một công việc ở khu vực Úc (nếu theo diện được tài trợ). Ngoài ra các bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng, trình độ cùng khả năng tiếng Anh (tối thiểu 6.0 IELTS).

Một số loại visa tay nghề phổ biến:

 • Visa khu vực làm việc có tay nghề (tạm thời) 491: visa giúp người lao động đến làm việc tại các vùng ngoại ô của Úc.

 • Visa tốt nghiệp tạm thời 485: Visa tạm thời cho phép sinh viên quốc tế sống, học tập và làm việc sau khi bạn học xong ít nhất 1 khoá học chính thức.

 • Visa khu vực có tay nghề (tạm thời) 489: Visa dành cho người lao động có tay nghề đến sống và làm việc tại vùng ngoại ô Úc. Visa này cho phép người lao động mang theo gia đình. Với visa này bạn có thể nộp đơn xin thị thực khu vực có tay nghề thường trú – phân lớp 887..

Dịch vụ visa Úc diện lao động và tay nghề phù hợp cho những ai có mong muốn làm việc, định cư ở Úc. Làm sao để hồ sơ trở nên thuyết phục, hợp lệ và dễ đậu hơn? Kinh nghiệm hơn 20 năm của VPedu sẽ có cách giúp các bạn khai thác điểm sáng đối với mỗi bộ hồ sơ theo diện này.

2.4. Dịch vụ visa Úc diện đoàn tụ gia đình

Visa Úc diện gia đình là con đường được thiết kế cho những cá nhân có thành viên gia đình đủ điều kiện ở Úc sẵn sàng bảo lãnh cho họ. Chẳng hạn như visa cho phép vợ/chồng hoặc bạn đời trên thực tế của công dân Úc, thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện đăng ký PR, visa bảo lãnh gia mẹ già, con nuôi…

2.4.1. Visa hôn nhân (có các phân lớp phổ biến 820, 801, 300, 309, 100):

Loại visa cho vợ/chồng (bao gồm các cặp vợ chồng hoặc bạn đời dân sự) hoặc vợ/chồng trên thực tế của công dân Úc hoặc thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

2.4.2. Visa trẻ em (có các phân lớp phổ biến 101, 102, 802, 445):

Visa dành cho trẻ em phụ thuộc, con nuôi và người thân mồ côi của công dân Úc hoặc thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

2.4.3. Visa dành cho cha mẹ (có các phân lớp phổ biến 884, 864, 804, 173, 143):

Visa dành cho cha mẹ của công dân Úc hoặc thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

2.4.4. Visa gia đình khác (có các phân lớp phổ biến 114, 116, 836..):

Đây là loại visa dành cho người thân còn lại, người chăm sóc và người phụ thuộc lớn tuổi của công dân Úc hoặc thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

Để nộp đơn xin bất kỳ loại thị thực gia đình nào, ứng viên cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Một số yêu cầu chung bao gồm ứng viên phải có một thành viên gia đình là công dân Úc, thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện sẵn sàng bảo lãnh cho đương đơn. Đương đơn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, nhân cách do chính phủ Úc đặt ra.

Mỗi loại thị thực gia đình có những yêu cầu và quy trình nộp đơn cụ thể riêng. Vì vậy điều cần thiết là chọn loại thị thực phù hợp dựa trên tình huống của từng cá nhân. Việc tìm kiếm sự hỗ trợ của các dịch vụ visa Úc đáng tin cậy như Du học Việt Phương sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trong việc visa một cách nhanh chóng.

3. Ưu điểm dịch vụ visa Úc tại Đồng Nai của VPedu

Xin visa Úc thành công cùng Du học Việt Phương
Xin visa Úc thành công cùng Du học Việt Phương

Có nhiều loại thị thực Úc để đáp ứng nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau của từng cá nhân. Bất kể bạn cần đến Úc để thăm thân, học tập, làm việc hay mục đích đạt được PR Úc, thị thực Úc có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là bạn cần nghiên cứu kỹ về các loại visa Úc và chi phí, quy trình để đảm bảo bạn chọn lựa đúng cho bản thân.

Với dịch vụ visa Úc tại Du học Việt Phương bạn có thể yên tâm bởi:

 • Đội ngũ tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm được kiểm duyệt bởi ban quản lý có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học.

 • Việt Phương đã thực hiện hàng ngàn hồ sơ xin visa Úc thành công bao gồm cả visa du học, du lịch, thăm thân,…

 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn suốt hành trình cho đến khi đạt visa, đặt chân đến Úc.

 • Dịch vụ linh hoạt sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ hành chính trong trường hợp cần thiết.

 • Công ty làm việc với hợp đồng, điều khoản rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch, công bằng trong mọi giao dịch.

 • Tư vấn online và offline tại văn phòng công ty phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu tư vấn visa Úc dù ở gần hay ở xa.

Mọi hứa hẹn không thực tế vì hồ sơ từng người là khác nhau, vì vậy hãy gửi hồ sơ của bạn đến VPedu để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp ngay từ đầu. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 0944535956 để được giải đáp mọi thắc mắc.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *