Dịch vụ Visa Mỹ VPedu: Bí quyết giảm rủi ro, tăng cơ hội đậu visa

Visa Mỹ – “tấm vé” thông hành không thể thiếu để bạn thực hiện giấc mơ đặt chân đến đất nước cờ hoa. Tuy nhiên việc xin visa có thể là thử thách với nhiều người bởi quy trình thủ tục tương đối phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ. Đó là lý do vì sao từ khoá dịch vụ visa Mỹ ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Trong bài viết này cùng khám phá dịch vụ visa Mỹ tại VPedu, nơi các bạn có thể yên tâm với sự hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khi đạt được visa.

1. Các loại Visa Mỹ phổ biến nên biết?

Visa Mỹ bao gồm nhiều loại khác nhau, các bạn phải chọn được loại visa phù hợp với bản thân theo mục đích của chuyến di để chuẩn bị hồ sơ hợp lệ. Thông thường, công dân Việt Nam muốn vào Hoa Kỳ trước tiên phải xin thị thực, thị thực không di dân để tạm trú hoặc thị thực nhập cư để thường trú. Tại Việt Nam các loại visa Mỹ phổ biến nhất bao gồm visa du học Mỹ, Visa du lịch Mỹ, visa làm việc và visa định cư Mỹ.

Dịch vụ visa Mỹ trọn gói
Dịch vụ visa Mỹ trọn gói

1.1. Visa du học:

Học sinh là công dân Việt Nam phải có visa du học để tiếp tục học tập tại Hoa Kỳ. Khóa học và loại trường bạn dự định theo học sẽ quyết định trực tiếp đến loại visa cần xin thuộc loại F, M hay J.

+ Visa loại F: Loại visa dành cho những bạn học sinh, sinh viên đến Mỹ với mục đích học thuật. Người xin visa phải được nhận vào một khóa học toàn thời gian bao gồm các bậc học phổ thông, cao đẳng/đại học, các cơ sở giáo dục khác bao gồm khóa học ngôn ngữ.

+ Visa loại M: Loại visa dành riêng cho những sinh viên sang Mỹ để tham gia các khóa nghiên cứu, khóa đào tạo phi học thuật hoặc học nghề.

+ Thị thực loại J: Dành cho những người tham gia chương trình trao đổi văn hóa và giáo dục chính thức do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ. Thị thực này không tính phí xét duyệt hồ sơ.

1.2. Visa du lịch:

Visa du lịch Mỹ có hai loại phổ biến là visa B (1,2) và visa C(1).

+ Visa loại B: Visa du lịch dành cho những người đến Mỹ với mục đích kinh doanh, du lịch, chữa bệnh, thăm thân.

+ Visa loại C: Loại visa cho những người quá cảnh Hoa Kỳ. Áp dụng cho khách đi du lịch ở nước khác nhưng trong quá trình di chuyển giữa chừng có đi qua Hoa Kỳ. Tùy vào từng chuyến bay mà du khách có thể ở trên máy bay hoặc phải đi xuống khu vực quá cảnh của sân bay.

1.3. Visa theo diện đoàn tụ gia đình

Để xin được thị thực định cư Mỹ, trước hết người làm hồ sơ xin visa phải có cha/mẹ, vợ/chồng, hoặc anh chị em là công dân Mỹ hợp pháp bảo lãnh. Thị thực này gồm có các loại phổ biến như:

+ Visa loại IR: Visa bảo lãnh người trong gia đình trong đó công dân Mỹ là con cái (trên 21 tuổi) bảo lãnh cha mẹ, hoặc cha mẹ bảo lãnh con dưới 21 tuổi áp dụng cho cả con nuôi của công dân Mỹ) hoặc vợ/chồng bảo lãnh người có mối quan hệ hôn nhân với mình.

+ Visa định cư Mỹ theo diện ưu tiên gia đình visa loại F: Visa loại này thường hạn chế với quy định hạn ngạch mỗi năm. Nhiều loại visa đoàn tụ gia đình có thể phải nằm trong danh sách dài chờ đợi. Vì lý do này, người nhập cư đủ điều kiện theo diện bảo lãnh gia đình có thể muốn cân nhắc tới các loại visa khác như visa làm việc, visa đầu tư tạm thời… những loại visa cho phép họ nhập cư vào Mỹ sớm hơn.

1.4. Một số loại visa Mỹ khác:

+ Visa loại H: Cung cấp cho những người lao động tạm thời ở đến Mỹ. Visa này có thể yêu cầu người xin cấp phải đáp ứng các điều kiện về trình độ học vấn, chuyên môn.

+ Visa loại L: Dành cho những người chuyển công tác trong một doanh nghiệp có văn phòng ở Hoa Kỳ.

+ Visa loại Q: Loại visa dành cho các ứng viên tham gia chương trình trao đổi văn hóa quốc tế.

+ Visa loại O: Loại visa dành cho những ứng viên có khả năng hoặc thành tích phi thường trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh hoặc thể thao. Ngoài ra còn dành cho những ứng viên được quốc tế công nhận trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

+ Visa Mỹ E-1/ E-2: Loại visa đầu tư – kinh doanh dành cho những người kinh doanh không nhập cư ở lại Mỹ trong thời gian ngắn.

+ Visa loại I: Visa báo chí truyền thông dành cho những ai làm trong lĩnh vực báo chí muốn đến Mỹ tác nghiệp.

2. Dịch vụ Visa Mỹ: Hỗ trợ các bước xin visa du học Mỹ

Để được tư vấn dịch vụ visa Mỹ các bạn gửi hồ sơ hoặc liên hệ Công ty Du học Việt Phương qua hotline/zalo 0944535956. Các tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ lại và tiến hành hỗ trợ quý khách theo các bước như sau.

2.1. Xác định loại visa Mỹ cần xin

Trước tiên, qua trao đổi về các điều kiện hồ sơ cùng mục đích của chuyến đi, tư vấn viên sẽ cho biết bạn cần xin visa loại nào. Đồng thời liệt kê những hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị cho việc xin loại visa.

Ví dụ: Học sinh, sinh viên sẽ cần muốn đến Mỹ du học cần chuẩn bị hồ sơ xin visa F-1. Các bố mẹ muốn đến thăm con thì nên xin visa du lịch loại B1 kết hợp B2 để có thể ở Mỹ trong thời gian ngắn.

2.2. Xác định điều kiện hồ sơ xin visa Mỹ

Mỗi loại hồ sơ sẽ có những điều kiện riêng để đáp ứng yêu cầu của cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ. 

Người xin visa cần nộp cả bản chính và bản sao những giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự quán Mỹ. Các giấy tờ bản chính sẽ được trả lại sau khi phỏng vấn. Những giấy tờ quan trọng phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng rõ ràng rằng “Bản dịch chính xác” và “Người dịch đủ năng lực dịch thuật”. 

Hồ sơ xin visa du học Mỹ

Yêu cầu hồ sơ visa du học Mỹ cho du học sinh Việt Nam gồm có:

 • Mẫu I-20: Chứng minh học sinh đã được phê duyệt từ trường học hoặc chương trình đào tạo ở Mỹ

 • Mẫu đơn xin thị thực điện tử (DS-160) đã hoàn thiện thông tin

 • Hộ chiếu hợp lệ: Còn thời hạn hiệu lực ít nhất sáu tháng sau thời gian dự định lưu trú tại Hoa Kỳ của bạn.

 • Một ảnh thẻ 5cmx5cm nền trắng, được chụp trong vòng sáu tháng qua

 • Biên lai đã thanh toán phí xử lý đơn xin thị thực trị giá 185 USD

 • Biên lai thể hiện đã thanh toán phí Hệ thống thông tin sinh viên và khách trao đổi (SEVIS).

 • Hồ sơ học sinh, sinh viên: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận của trường.

 • Hồ sơ học vấn: bảng điểm/học bạ tất cả các năm, bằng tốt nghiệp các cấp, chứng nhận khen thưởng, chứng chỉ tiếng Anh (như IELTS, TOEFL,…), chứng chỉ đặc biệt như SAT, ACT, GMAT, GRE…

 • Hồ sơ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, tài liệu chứng minh thu nhập của bố mẹ hoặc người tài trợ, giấy tờ chứng minh tài sản như nhà đất, ô tô, doanh nghiệp, biên lai đóng thuế…

Hồ sơ xin visa du lịch/công tác tại Mỹ

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực cho mục đích du lịch hoặc công tác tại Mỹ, bạn phải nộp những giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn xin thị thực không di dân điện tử (DS-160) đã được điền đầy đủ thông tin.

 • Hộ chiếu hợp lệ với thời hạn hiệu lực ít nhất sáu tháng sau thời gian dự định lưu trú tại Mỹ.

 • Ảnh hộ chiếu cỡ 5cmx5cm, nền trắng, được chụp trong vòng sáu tháng qua.

 • Biên lai đã thanh toán phí xử lý đơn xin thị thực không định cư không hoàn lại trị giá 185 USD được thanh toán bằng nội tệ.

 • Thư mời của doanh nghiệp, tổ chức tại Mỹ nếu đi công tác hoặc tham dự hội nghị, đào tạo chuyên môn. Thư mời từ bạn bè người thân nếu sang thăm thân du lịch. Trường hợp bạn tự túc đi, bạn nên xây dựng một lịch trình rõ ràng.

 • Chứng minh tài chính ổn định có thể chi trả cho chuyến đi: các tài liệu chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, bảng lương gần đây, giấy tờ sở hữu tài sản như bất động sản, nhà đất, xe ô tô… tất cả tài liệu phải được chứng nhận hợp pháp.

 • Giấy xác nhận của doanh nghiệp nếu đã đi làm, hoặc giấy xác nhận của nhà trường nếu còn đang đi học.

 • Nếu cả gia đình cùng đi phải có giấy đăng ký kết hôn và khai sinh của con cái.

Hồ sơ xin visa làm việc tạm thời tại Mỹ:

Nhìn chữ để xin visa lao động tạm thời tại Mỹ các bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160) điền đầy đủ thông tin.

 • Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Mỹ.

 • Ảnh hộ chiếu nền trắng kích cỡ 5cmx5cm,chụp trong vòng sáu tháng gần đây

 • Biên lai thanh toán lệ phí xử lý đơn xin visa 190 USD.

 • Bạn phải trả phí phát hiện và ngăn chặn gian lận (500 USD) nếu bạn làm đơn xin visa L-1 theo diện bảo lãnh blanket.

 • Số biên nhận được in trên bảo lãnh I-129 đã được chấp thuận của bạn. Bản sao của form I-797 không cần thiết tại các cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra, đương đơn cần phải cung cấp:

 • Bằng chứng mục đích của chuyến đi đến Hoa Kỳ là để làm việc

 • Thời gian cụ thể dự định lưu trú tại Hoa Kỳ

 • Bằng chứng về ràng buộc xã hội và kinh tế, Bằng chứng chủ lao động có khả năng trả mức lương đã thỏa thuận.

 • Chứng minh bạn sẽ về lại Việt Nam: Bằng chứng ràng buộc với đất nước Việt Nam khi hết hợp đồng.

Lưu ý, bạn nên sắp xếp các giấy tờ theo đúng thứ tự hợp lý, tách riêng tất cả các giấy tờ bản chính. Nếu không nộp đầy đủ tất cả các giấy tờ theo yêu cầu cho buổi phỏng vấn, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối hoặc việc in thị thực có thể bị trì hoãn.

Dịch vụ Visa Mỹ tại VPedu với kinh nghiệm hơn 20 năm sẽ giúp các bạn sắp xếp hồ sơ một cách hợp lý, đúng quy chuẩn để ghi điểm với người phỏng vấn visa.

Hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình

Hồ sơ bảo lãnh định cư ở Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình cần có các giấy tờ, tài liệu theo quy định của Lãnh sự quán Mỹ. Bao gồm một số giấy tờ quan trọng sau đây:

 • Đơn xin bảo lãnh thân nhân ngoại kiều Mẫu I-130

 • Trang xác nhận của Đơn phỏng vấn xin Visa định cư.

 • Đơn bảo trợ tài chính.

 • Ảnh kiểu hộ chiếu, nền trắng (2 ảnh)

 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa Người bảo lãnh và Người được bảo lãnh.

 • Giấy tờ cá nhân của Người được bảo lãnh.

 • Giấy tờ cá nhân của Người bảo lãnh.

Hồ sơ xin visa Mỹ có thể yêu cầu bổ sung một số giấy tờ tài liệu khác trong quá trình chuẩn bị. Dịch vụ visa Mỹ của VPedu sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo tại trang thông tin của lãnh sự quán hoa Kỳ tại Việt Nam: ustraveldocs.com.

2.3. Điền mẫu đơn xin thị thực

Sau khi đã xác định được loại visa cần xin, các bạn cũng sẽ mau chóng biết được điều kiện hồ sơ cần chuẩn bị để xin loại hồ sơ đó.

Hầu hết các loại visa Mỹ thuộc diện không định cư sẽ cần điền mẫu đơn DS-160.

Trường hợp visa diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình cần điền đúng mẫu đơn bảo lãnh I-130.

Đảm bảo mọi thông tin được tiền phải chính xác và chân thật. Kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi gửi vì sau khi gửi biểu mẫu, bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

2.4. Đóng phí xin thị thực

Tất cả hồ sơ xin visa Mỹ kể cả hồ sơ trẻ em phải đóng lệ phí xin thị thực. Phí này sẽ được coi như chi phí để xét duyệt hồ sơ và sắp xếp phỏng vấn. Đây là phí không hoàn lại cũng không được chuyển nhượng.

Ngoài lệ phí xin visa theo yêu cầu, các bạn có thể cần đóng các loại phí phát sinh khác (chẳng hạn như phí an ninh SEVIS nếu có mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019). Lệ phí xin visa tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin.

Các bạn có thể tham khảo phí xin visa vừa được cập nhật dưới đây:

 • Phí xin visa Mỹ du lịch/công tác: 185 USD

 • Phí xin visa Mỹ quá cảnh: 185 USD

 • Phí xin visa du học: 185 USD

 • Phí xin visa báo chí – truyền thông: 160 USD

 • Phí xin visa lao động ngắn hạn/thời vụ và tuyển dụng: 205 USD

 • Phí xin visa Mỹ cho hôn phu (hôn thê) hoặc Vợ/chồng của Công dân Hoa Kỳ: 265 USD

Mặc dù phí được tính bằng đô la Mỹ nhưng việc thanh toán phải được thực hiện bằng nội tệ. Bạn có thể thanh toán phí tại bất kỳ địa điểm nào của Bưu điện Việt Nam.

2.5. Dịch vụ Visa Mỹ hỗ trợ đặt lịch hẹn phỏng vấn

Ứng viên cần tạo tài khoản hoặc đang nhập vào tài khoản đã có để tiến hành đặt lịch phỏng vấn. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào hồ sơ của mình bằng thông tin xác thực mà bạn đã sử dụng để thanh toán phí xin thị thực. Khi đặt lịch phỏng vấn các bạn cần lưu ý:

 • Đảm bảo các tài liệu đã chuẩn bị đầy đủ (file mềm)

 • Số biên nhận mười hai (12) chữ số từ biên lai Phí Visa của bạn.

 • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

Sau khi đã đăng ký lịch phỏng vấn visa Mỹ thành công, bạn có thể tải xuống lịch.

Chọn dịch vụ Visa Mỹ của VPedu, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ 1:1 suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi đặt lịch hẹn. Sau khi đặt lịch hẹn thành công, VPedu cũng sẽ sắp xếp để tư vấn viên luyện tập phỏng vấn cùng ngươi nộp hồ sơ. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm để giúp các bạn tăng tỉ lệ xin visa Mỹ thành công.

Ngoài ra để chuẩn bị cho việc xin visa thành công, VPedu còn mang đến các chương trình học tiếng anh ở Philippines nhằm giúp các ứng viên tự tin hơn khi bước vào vòng phỏng vấn.

2.6. Phỏng vấn xin thị thực

Đến ngày phỏng vấn, đừng quên kiểm tra kỹ lịch hẹn và mang theo các giấy tờ cần thiết bao gồm bộ hồ sơ như đã nêu ở trên cùng với bản in của thư hẹn phỏng vấn.

Phỏng vấn xin visa Mỹ sẽ được tiến hành ở Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể như sau:

 • Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Tòa nhà Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội, Việt Nam

 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

2.7. Theo dõi tình trạng thị thực

Thông thường các bạn có thể xác nhận kết quả đậu hay không ngay sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn. Nếu hồ sơ được chấp nhận, các bạn sẽ được thông báo về nhà đợi hộ chiếu và visa sau khoảng 2 tuần.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng thị thực bất kỳ lúc nào tại ceac.state.gov/ceac. Các tư vấn viên của dịch vụ Visa Mỹ tại VPedu sẽ giúp các bạn theo dõi thường xuyên để cập nhật kết quả nhanh nhất.

Nếu thị thực của bạn được chấp thuận, thị thực sẽ được gửi đến địa điểm được chỉ định của bạn đã chọn khi bạn lên lịch hẹn. Khi nhận được hộ chiếu có dán visa, vui lòng kiểm tra thông tin in trên visa để xác nhận rằng thông tin đó là chính xác.

Trường hợp visa bị từ chối, viên chức sẽ cung cấp cho bạn một giấy từ chối OF-194 để giải thích lý do bạn không đủ điều kiện nhận thị thực và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Việc rớt visa không phải hiếm với nhiều lý do khác nhau. Điều quan trọng các bạn cần phân tích lý do vì sao hồ sơ bị đánh rớt. Sau đó điều chỉnh hồ sơ theo hướng dẫn của tư vấn viên dịch vụ Visa Mỹ có chuyên môn cao nhằm khắc phục các điểm yếu của hồ sơ chuẩn bị cho lần xin visa tiếp theo.

3. Những lỗi thường gặp phải khi làm hồ sơ visa Mỹ tự túc

Tư vấn visa Mỹ
Tư vấn visa Mỹ: những lỗi thường gặp khi tự làm hồ sơ xin visa

3.1. Thiếu sót về hồ sơ

Dựa vào mục đích đến Mỹ, hầu hết mọi người có thể chọn được loại visa phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thu thập đầy đủ tài liệu và trình bày hồ sơ một cách thuyết phục, hợp lệ. Thiếu sót trong việc chuẩn bị hồ sơ cần thiết là một trong những nguyên nhân làm trễ tiến độ xử lý hồ sơ hoặc thậm chí dẫn đến từ chối visa.

Ngoài ra một số bạn còn sai sót trong việc điền các mẫu đơn như lỗi chính tả, ngày tháng không chính xác hoặc thiếu thông tin có thể dẫn đến sự chậm trễ hoặc thậm chí bị từ chối cấp thị thực. Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết trước khi gửi đơn.

3.2. Không nắm rõ quy trình do thiếu kinh nghiệm

Việc không hiểu rõ về quy trình và yêu cầu xin visa Mỹ có thể dẫn đến việc gửi đi một hồ sơ không đầy đủ hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. Không nắm rõ quy trình có thể khiến cho kế hoạch xin visa gặp nhiều rắc rối do không sắp xếp kịp thời lịch trình phù hợp.

Chọn dịch vụ Visa Mỹ tại công ty Du học Việt Phương các bạn sẽ được hỗ trợ trong việc kiểm xử lý hồ sơ bao gồm tập hợp đầy đủ các loại tài liệu đảm bảo tính hợp lệ.

Tư vấn viên cũng sẽ hướng dẫn các bạn từng bước trong hành trình xin visa, các mẫu đơn được hoàn thành theo đúng yêu cầu và được hỗ trợ đăng ký lịch phỏng vấn phù hợp.

3.3. Không biết cách khai thác điểm mạnh cho hồ sơ

Hồ sơ xin visa Mỹ không chỉ cần đảm bảo tính đầy đủ hợp lệ mà còn cần có tính thuyết phục để tăng khả năng đậu. Nếu bạn có bất kỳ giấy khen hoặc chứng nhận thành tích nào đừng quên thêm vào hồ sơ, đó có thể là điểm cộng cho các bạn. Ngoài ra hãy cố gắng cải thiện khả năng tiếng Anh để chứng minh bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống tại Mỹ.

Nhờ kinh nghiệm hỗ trợ thành công rất nhiều bộ hồ sơ xin visa, các chuyên gia tư vấn dịch vụ visa sẽ xác định và tận dụng những ưu điểm của hồ sơ để tăng cường sự thuyết phục tạo điểm cộng cho việc xin visa.

3.4. Gửi hồ sơ vào thời điểm không phù hợp

Thời gian nộp hồ sơ visa là một yếu tố quan trọng và cần được xem xét cẩn thận. Việc chọn thời điểm không phù hợp để nộp hồ sơ có thể gây ra nhiều vấn đề, chẳng hạn như việc xử lý kéo dài do số lượng hồ sơ lớn hoặc ảnh hưởng từ các ngày lễ lớn.

Bằng cách chọn thời điểm phù hợp, tránh những ngày cao điểm hoặc ngày lễ, có thể giúp hồ sơ của bạn được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả, kịp thời cho kế hoạch đến Mỹ của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những bạn du học sinh đã xác định ngày nhập học cụ thể.

4. Vì sao nên chọn Việt Phương cho dịch vụ Visa Mỹ tại Đồng Nai?

Dịch vụ visa Mỹ tại Đồng Nai của VPedu
Dịch vụ visa Mỹ tại Đồng Nai của VPedu

Kinh nghiệm: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa Mỹ, VPedu mang đến sự hỗ trợ toàn diện từ việc đăng ký lịch hẹn cho phỏng vấn đến việc hoàn thiện các mẫu đơn khai hợp lệ, đảm bảo hồ sơ của bạn được chuẩn bị một cách chính xác và kỹ lưỡng.

Tỉ lệ đậu cao, không ngại hồ sơ khó: Với am hiểu sâu sắc trong việc làm hồ sơ và thủ tục xin visa Mỹ, Du học Việt Phương không ngại hồ sơ khó. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty sẵn lòng đưa ra những giải pháp tối ưu để tăng điểm nhấn cho hồ sơ của bạn.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7: Dịch vụ visa Mỹ tại VPedu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, kể cả ngoài giờ hành chính. Công ty mang đến sự hỗ trợ linh hoạt trong những trường hợp cần thiết. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình ngay cả khi đã đậu visa và thực hiện chuyến đi đến Mỹ.

Đừng để việc xin visa làm trở ngại cho ước mơ của bạn! Du học Việt Phương sẵn sàng cùng bạn trong mọi quá trình làm hồ sơ. Liên hệ ngay hotline 0944 53 59 56 và bắt đầu hành trình thực hiện giấc mơ ngay từ bây giờ.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *