Dịch vụ visa du lịch Mỹ Số 1 Đồng Nai

Nước Mỹ thịnh vượng và phát triển vượt bậc hấp dẫn hàng nghìn người đến đây với mục đích du lịch giải trí, thăm thân, phát triển kinh doanh, kết nối toàn cầu về giáo dục, xã hội, y tế… Nếu bạn đến Mỹ vì những lý do này đừng quên tấm vé thông hành – visa du lịch Mỹ. Vậy cần chuẩn bị những gì để thành công cho việc xin loại visa này? Dịch vụ visa du lịch Mỹ của Du học Việt Phương sẽ giúp bạn những thông tin cần thiết trong bài viết này.

1. Du lịch Mỹ cần xin loại visa nào?

Dịch vụ visa du lịch Mỹ tại VPedu
Dịch vụ visa du lịch Mỹ tại VPedu

– Bạn muốn đến Mỹ để thăm người thân, bạn bè?

– Bạn là học sinh muốn đến Mỹ để trải nghiệm chuẩn bị cho việc du học trong tương lai?

– Bạn cần đến Mỹ để gặp đối tác kinh doanh, tham dự hội thảo?…

– Hay đơn giản bạn muốn đến Mỹ để du lịch và khám phá đất nước nổi tiếng này.

Vậy bạn cần phải có visa du lịch Mỹ.

1.1. Các loại visa du lịch Mỹ

Trong các loại visa Mỹ hiện nay, visa du lịch (tiếng Anh: Visitor Visa) là tấm vé thông hành để bạn có thể nhập cảnh vào nước Mỹ cho mục đích kinh doanh hoặc du lịch hoặc kết hợp cả hai.

Visa du lịch Mỹ gồm có hai loại chính và một loại visa kết hợp, cụ thể như sau:

+ Visa B-1: Loại thị thực dành cho du khách đến Mỹ với mục đích gặp gỡ đối tác kinh doanh, tham dự các hội nghị/hội nghị khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, giải quyết tài sản hoặc đàm phán hợp đồng.

+ Visa B-2: Visa du lịch này dành cho du khách quốc tế muốn đến Mỹ để du lịch, thư giãn thăm bạn bè hoặc người thân, điều trị y tế và các hoạt động mang tính chất giải trí, xã hội hoặc dịch vụ.

 + Visa B1/B2: Loại visa kết hợp giữa visa B-1 và visa B2 với visa này các bạn có thể kết hợp việc đi công tác với thăm thân, du lịch, chữa trị y tế tại Mỹ. Thị thực B-1/B-2 cho phép bạn được nhập cảnh Mỹ nhiều lần miễn sao còn thời hạn.

1.2. Visa du lịch Mỹ và một vài điều quan trọng cần biết

+ Xác định loại visa cần xin: Đương đơn chỉ cần làm hồ sơ xin visa du lịch theo hướng dẫn của dịch vụ visa du lịch Mỹ. Đồng thời trong cuộc phỏng vấn hãy giải thích rõ ràng mục đích chuyến thăm Hoa Kỳ của mình. Viên chức của lãnh sự sẽ thông qua đó xác định loại visa phù hợp cho chuyến đi bạn.

+ Lệ phí xin visa du lịch Mỹ: $185 USD ~ 4.625.000 VND mỗi hồ sơ. Lệ phí có thể tăng tuy thời điểm, bạn có thể kiểm tra tại trang web của Lãnh sự quán.

+ Thời hạn hiệu lực và thời gian lưu trú: Với các loại visa du lịch trên đây bạn có thể ở lại Mỹ trong khoảng thời gian ngắn. Thời hạn hiệu lực visa lên tới 12 tháng, thời gian lưu trú tối đa tầm 6 tháng. Tuy nhiên trên thực tế thời gian lưu trú sẽ do Thanh tra của Bộ An ninh Nội địa (DHS) tại cảng nhập cảnh quyết định chứ không phải viên chức lãnh sự quán. DHS thường cấp phép cho du khách ở lại Mỹ trong khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của chuyến thăm.

+ Gia hạn visa du lịch: Nếu visa đã hết hạn mà bạn vẫn chưa hoàn thành công việc, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa Mỹ. Trường hợp này đương đơn không cần phải tham gia vào buổi phỏng vấn gia hạn visa. Nếu ở quá hạn mà không kịp thời gia hạn visa các bạn có thể bị phạt nặng. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến việc xin visa Mỹ trong tương lai.

2. Xin visa du lịch Mỹ dễ mà không dễ

Để xin visa du học Mỹ bạn phải sẵn sàng cho các giai đoạn hoặc tình huống sau đây.

2.1. Điều kiện hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Một trong những điều kiện quan trọng cho việc xin visa Mỹ thành công nằm ở việc đảm bảo hồ sơ hợp lệ. Ứng viên xin visa du lịch Mỹ cần nộp hồ sơ bao gồm các tài liệu giấy tờ sau đây:

 • Thư mời phỏng vấn, trang xác nhận (có mã vạch) của mẫu đơn DS-160 và biên lai đã đóng tiền lệ phí.

 • Hình xin thị thực: Hai (2) ảnh thẻ nền trắng, kích cỡ 2″x2″ (5cmx5cm), được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

 • Chứng minh nhân dân (nếu có): Bản chính và bản sao.

 • Hộ chiếu: Bản chính và bản sao, phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời Hoa Kỳ.

 • Hộ khẩu (nếu có): Bản chính và bản sao.

 • Giấy khai sinh: Bản chính và bản sao.

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn): Bản chính và bản sao.

 • Lý lịch Tư pháp (nếu đương đơn từ 16 tuổi trở lên): Bản chính Lý lịch Tư pháp Số 2 của Việt Nam.

 • Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có): Bản chính và bản sao.

 • Hồ sơ quân đội (nếu có): Bản sao.

 • Kết quả kiểm tra sức khỏe: Giấy khám sức khỏe tại cơ sở được công nhận.

 • Thư mời của doanh nghiệp, tổ chức tại Mỹ nếu đi công tác hoặc tham dự hội nghị, đào tạo chuyên môn (nếu có).

 • Mang theo bản sao bằng chứng tình trạng của người thân ở Mỹ (nếu sang thăm thân).

 • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ để trang trải toàn bộ chi phí của chuyến đi, bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và sinh hoạt.

 • Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam của người nộp đơn, chẳng hạn như công việc, tài sản hoặc gia đình.

**Lưu ý: 

 • Bạn cần đảm bảo thứ tự hồ sơ được sắp xếp theo yêu cầu của Lãnh sự quán. Hồ sơ phân biệt thành bản chính và bản sao. Giấy tờ bản chính sẽ được trả lại sau khi phỏng vấn.

 • Tất cả những giấy tờ không phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh phải được dịch sang tiếng Anh có chứng nhận rõ ràng rằng “Bản dịch chính xác” và “Người dịch đủ năng lực dịch thuật”.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu, các bạn đừng ngần ngại gửi hồ sơ đến dịch vụ visa du lịch Mỹ để chuyên gia giúp bạn kiểm tra tính đầy đủ hợp lệ của hồ sơ trước khi gửi cho lãnh sự quán.

2.2. Thủ tục xin visa du lịch Mỹ:

Trước hết, bạn cần tìm hiểu các loại giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký xin visa du lịch Mỹ. Sau khi đã chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết bạn tiến hành theo thủ tục dưới đây.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần hoàn thành mẫu đơn điện tử DS-160. Trước khi khai mẫu đơn này bạn cần chuẩn bị 1 file hợp lệ. Bạn nhớ in và lưu lại trang xác nhận mã vạch chữ và số sau khi hoàn thành mẫu DS-160.
 • Bước 2: Trả phí xin thị thực. Bạn dùng mã vạch có được khi hoàn thành mẫu DS-160 đến bưu điện Việt Nam để thanh toán phí.
 • Bước 3: Lên lịch phỏng vấn tại portal.ustraveldocs.com
 • Bước 4: Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và giờ phỏng vấn xin thị thực của bạn. Khi đi  bạn nhớ in thư hẹn, trang xác nhận DS-160 mang theo cùng với hồ sơ được dịch vụ visa du lịch Mỹ tư vấn trước đó. Thông thường cuộc phỏng vấn visa du lịch Mỹ diễn ra bằng tiếng Việt.
 • Bước 5: Nhận kết quả và chuẩn bị cho chuyến đi. Khi kết thúc buổi phỏng vấn, nếu viên chức lãnh sự giữ lại hộ chiếu của bạn, chúc mừng bạn đã đậu visa Mỹ. Bạn sẽ nhận lại cuốn hộ chiếu có dán visa Mỹ trong vòng 4 – 7 ngày làm việc, theo địa chỉ bạn đăng ký. Nếu hộ chiếu của bạn không được giữ lại, có nghĩa hồ sơ của bạn không được chấp nhận.

2.3. Visa du lịch Mỹ không được chấp nhận, vì sao?

Mặc dù visa du lịch Mỹ có vẻ dễ xin hơn một số loại visa khác nhưng đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối vì những lý do sau đây:

 • Thiếu thông tin cần thiết: Đơn đăng ký có thể bị từ chối vì viên chức lãnh sự không có đủ thông tin để xác định xem người nộp đơn có đủ điều kiện nhận thị thực hay không.

 • Không đáp ứng điều kiện: Người nộp đơn có thể bị từ chối vì không đáp ứng được các yêu cầu cụ thể cho loại thị thực mình đã nộp đơn.

 • Vi phạm luật pháp: Thông tin được xem xét có thể cho thấy người nộp đơn nằm trong phạm vi của một trong những căn cứ không được chấp nhận hoặc không đủ điều kiện theo pháp luật.

Xin visa du lịch dễ vì bạn sẽ được dịch vụ tư vấn visa du lịch hỗ trợ tận tình trong tất cả các bước. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Phỏng vấn visa du lịch Mỹ cũng thường bằng tiếng Việt nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên để xin được visa thành công bạn cần phải khai thác được điểm mạnh của hồ sơ, chứng minh được bạn mục đích xin visa du lịch của bạn là hợp lý. Điều này đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ visa du lịch Mỹ phải có kinh nghiệm, am hiểu về việc xin visa Mỹ.

3. Hồ sơ visa khó đã có VPedu lo

Dịch vụ visa Mỹ tại Du học Việt Phương
Dịch vụ visa Mỹ tại Du học Việt Phương

3.1. Ưu điểm của dịch vụ visa du lịch Mỹ tại VPedu

+ Hồ sơ hoàn thiện bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm: Điều này đảm bảo hồ sơ một được hoàn thiện một cách chính xác và đầy đủ nhất.

+ Tư vấn 1:1 miễn phí: Dịch vụ tư vấn visa 1:1 miễn phí, giúp bạn hiểu rõ quy trình và yêu cầu cần thiết cho việc xin visa du lịch Mỹ.

+ Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với phương châm làm việc bằng tâm, Việt Phương sắp xếp các tư vấn viên giàu kinh nghiệm để luyện phỏng vấn visa Mỹ với ứng viên, giúp các bạn làm quen với việc phỏng vấn và chuẩn bị cho các câu hỏi thường gặp.

+ Theo dõi liên tục để cập nhật tình trạng visa: Mỗi hồ sơ của bạn sẽ được theo dõi sát sao bởi đội ngũ tư vấn và quản lý của Việt Phương, đảm bảo thông báo tình trạng hồ sơ kịp thời.

+Tỉ lệ thành công cao: Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp rất nhiều hồ sơ đạt được thành công trong việc xin visa du lịch Mỹ. Các bạn có thể tham khảo tại đây:>> visa Mỹ <<.

+ Hỗ trợ ngay cả khi bạn đã đến Mỹ: Đến một đất nước xa lạ có thể là một thử thách đối với nhiều người. Du học Việt Phương luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn lúu trú tại Mỹ. Giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi.

3.2. Dịch vụ visa du lịch Mỹ VPedu giúp cải thiện hồ sơ của bạn tốt hơn

+ Khai thác điểm sáng trong hồ sơ và khắc phục các lỗi: Tư vấn viên giúp bạn nhận biết và tận dụng những điểm mạnh trong hồ sơ của bạn. Đồng thời giúp bạn sửa chữa và khắc phục các lỗi dẫn đến thất bại trước đó, tạo ra một hồ sơ hoàn thiện và ấn tượng.

+ Kiểm tra đảm bảo hồ sơ hoàn thiện, chỉn chu: Đảm bảo hồ sơ của bạn đầy đủ hợp lệ, thống nhất và chân thực. 

+ Tỉ mỉ từng chi tiết: Hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm chuẩn vị cho việc xin visa như trang phục khi phỏng vấn, cách trả lời, sắp xếp hồ sơ… giúp bạn ghi điểm với viên chức lãnh sự.

+ Chọn thời gian phỏng vấn thích hợp: Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký lịch phỏng vấn phù hợp nhất, từ đó tăng cơ hội đậu visa và đảm bảo bạn có một trải nghiệm phỏng vấn thuận lợi và thành công.

Ngoài dịch vụ visa du lịch Mỹ, Du học Việt Phương còn đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc xin các loại visa khác như visa du học Mỹ, visa di cư Mỹ, visa lao động tại Mỹ. Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ Việt Phương qua hotline 0944 53 59 56.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *