Dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương

Cuối năm 2023, Úc từ chối 16% hồ sơ xin visa du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng với đó, những thay đổi trong chính sách nhập cư mới của Úc đã được áp dụng khiến nhiều bạn lo lắng khi làm hồ sơ du học tự túc. Trong bài viết này, dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương của VPedu sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề có nên nộp hồ sơ du học Úc khi chính sách nhập cư mới được áp dụng hay không.

1. Có nên nộp hồ sơ xin visa Úc khi chính sách nhập cư mới có nhiều thay đổi?

Có nên đăng ký du học Úc
Có nên đăng ký du học Úc?

Mặc dù chính sách nhập cư của Úc đã có những thay đổi, nước Úc vẫn được chọn làm điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn tiếp cận nền giáo dục phát triển. Điều quan trọng là bạn cần lưu ý các điểm mới trong chính sách nhập cư để có thể vượt qua vòng xin visa.

1.1. 5 điểm thay đổi quan trọng trong chính sách nhập cư Úc cần lưu ý

Hầu hết các thay đổi trong chính sách nhập cư mới của Úc đã được áp dụng từ đầu tháng 7 vừa qua. Dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương VPedu nhận thấy 5 điểm quan trọng nhất của chính sách này như sau:

 • Tăng cường chứng minh tài chính: Bắt đầu từ ngày 10/5/2024, nếu nộp đơn xin du học tại Úc, hồ sơ xin visa của học sinh phải chứng minh có khả năng chi trả 29.710 AUD cho chi phí sinh hoạt trong một năm.

 • Đánh giá chặt chẽ hơn: Các bạn du học sinh phải vượt qua Bài kiểm tra sinh viên chính thức (GST) để được xét duyệt visa du học Úc.

 • Trình độ tiếng Anh cao hơn: Yêu cầu về trình độ tiếng Anh đối với sinh viên quốc tế bậc đại học tăng từ IELTS 5.5 lên 6. Đối với chương trình sau đại học tăng từ 6 lên 6.5.

 • Xếp hạng các tổ chức: Dựa trên dữ liệu của những sinh viên đã từng vi phạm quy định về thị thực, Bộ Nội vụ Úc xếp hạng các trường đại học dựa trên mức độ rủi ro. Các trường đại học được phân loại thành ba nhóm. Sinh viên quốc tế nộp đơn vào Nhóm 1 sẽ được ưu tiên. Đối với những người thuộc Nhóm 2 và 3, quá trình xin visa sẽ mất nhiều thời gian hơn, đòi hỏi phải chứng minh thêm trình độ tiếng Anh cùng khả năng tài chính.

 • Cắt giảm phần mở rộng sau khi học: Thời hạn thị thực làm việc sau tốt nghiệp trong các chương trình được chọn sẽ quay lại mức ban đầu là 2-3 năm.

1.2. Có nên tiếp tục chọn du học Úc khi chính sách siết chặt hơn?

Trên thực tế chính sách nhập cư của Úc thay đổi thường xuyên qua các năm hoặc các kỳ bầu cử. Những thay đổi của chính sách nhập cư mới của Úc đảm bảo học sinh/sinh viên thực sự muốn du học Úc được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp tại nước này.

Theo thống kê của education.gov.au, lĩnh vực giáo dục quốc tế mang lại 47,8 tỷ đô la cho nền kinh tế Úc. Trong đó có 30,5 tỷ đô la được trả dưới dạng Hàng hóa và Dịch vụ và 17,1 tỷ đô la được trả dưới dạng Học phí. Những đóng góp về GDP của ngành giáo dục Úc đóng vai trò quan trọng đối với nguồn thu nhập chung của nước này.

Vì vậy dù có siết chặt thì nhu cầu tuyển sinh quốc tế của các trường ở Úc vẫn luôn có. Dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương của VPedu luôn sẵn sàng để hỗ trợ các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học của mình tại đất nước châu đại dương này.

2. Tăng tỷ lệ đậu cùng dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương VPedu

Công ty tư vấn du học Việt Phương với các văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành, là đơn vị cung cấp dịch vụ visa du học Úc uy tín tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn chinh phục giấc mơ du học Úc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Dịch vụ visa Úc tại Bình Dương
Dịch vụ visa Úc tại Bình Dương

2.1. Tư vấn lộ trình phù hợp với chính sách nhập cư mới nhất

Du học Việt Phương cập nhật liên tục các thay đổi trong chính sách nhập cư của Úc để đảm bảo hồ sơ của học sinh luôn tuân thủ đúng quy định. Đồng thời giúp các các bạn tìm ra lộ trình du học phù hợp với tỷ lệ đậu cao hơn như lộ trình du học Philippines chuyển tiếp Úc hoặc du học Singapore/Malaysia chuyển tiếp Úc.

2.2. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của Du học Việt Phương sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bắt đầu với giai đoạn thu thập tài liệu cần thiết, điền điền đơn, sắp xếp giấy tờ, đến khâu nộp hồ sơ xin visa du học Úc.

Tư vấn viên cũng sẽ nhắc trước về nhận điện thoại từ đại sứ quán/hoặc lãnh sự quán. Điều này nhằm đảm bảo các bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xét duyệt visa.

2.3. Tư vấn chương trình học phù hợp, chuẩn bị sẵn sàng cho bài kiểm tra GST

Dựa trên nguyện vọng và hồ sơ của học sinh, tư vấn viên giàu kinh nghiệm của dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương VPedu sẽ đề xuất các chương trình học cũng như trường phù hợp nhất, giúp hồ sơ tăng tỷ lệ đậu visa. Việc chọn đúng chương trình đào tạo rất quan trọng có thể giúp các bạn vượt qua bài kiểm tra sinh viên chính thức (GST). Đồng thời định hướng sự phát triển cá nhân sau khi hoàn thành khóa học. Kể cả khi các bạn có mục tiêu ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Do đó mỗi một hồ sơ của học sinh sẽ luôn được Vpedu xem xét kỹ và đưa ra những phương án phù hợp nhất.

2.4. Hỗ trợ sau khi có visa du học

Sau khi đã có visa du học, VPedu vẫn sẽ đồng hành cùng học viên, hỗ trợ liên tục và cung cấp các dịch vụ liên quan khác. Bao gồm:

 • Đặt vé bay: Đảm bảo lịch trình nhập học của bạn được suôn sẻ và đúng thời gian.

 • Sắp xếp đưa đón tại sân bay: Đảm bảo bạn được đón đúng giờ và an toàn khi đến nơi.

 • Tư vấn hồ sơ cho phụ huynh: Hỗ trợ phụ huynh sang thăm thân hoặc đi cùng học sinh.

 • Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở: Giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp chỗ ở phù hợp, an toàn và tiện nghi.

 • Hướng dẫn về cuộc sống tại Úc: Cung cấp thông tin về văn hóa, phong tục, và các quy định cần thiết để bạn dễ dàng hòa nhập.

 • Tư vấn về học tập, nghề nghiệp, visa sau tốt nghiệp: Định hướng nghề nghiệp ưu tiên định cư, chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Úc.

 • Hỗ trợ tư vấn hồ sơ du lịch, thăm thân cho phụ huynh: Giúp phụ huynh có cơ hội đến Úc xem môi trường sống và học tập của con.

Dịch vụ visa Úc tại Bình Dương của VPedu hỗ trơ học sinh đậu visa Úc
Dịch vụ visa Úc tại Bình Dương của VPedu hỗ trợ học sinh thực hiện thành công giấc mơ du học

Bạn đang lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong hành trình du học Úc? Hãy liên hệ dịch vụ visa du học Úc tại Bình Dương của VPedu để nhận tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ.

Liên hệ qua hotline 0944 53 59 56 hoặc điền thông tin liên hệ của bạn dưới đây:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *